Bình luận

thèm ăn đập à babe ?? Cái kiểu đâu con này con kia thế :)))) giỏi ra đây xem nào, đm mất dậy đéo nói nổi :))) Loại m bỏ vào chuồng chó nuôi là vừa r đấy :))) đầu gấu chợ búa vcl đéo mách mẹ được lên đây ăn vạ à :)))
Không bênh LK nhưng không hiểu từ khi nào đạo đức xã hội xuống cấp đến mức chửi người khác có phần hơi...mà trong khi MT là người nổi tiếng lại được người khác tung hô như một vị thần như vậy.
Fan LK vẫn ko bớt sân si nhở. Từ mùa 1 đến mùa 2 Từ tắc kè hoa khóc nhè mà muốn làm chị đại á?.. Xin lỗi Tú méo phải người dễ chơi =)))
m cũng chỉ là 1 con trong vô số những con bị nhà đài và biên kịch tiêu khiển trong kịch bản tụi nó dựng thôi con ngu ạ, thay vì chửi bới ngkhac thì t nghĩ m nên trau dồi thêm mấy cái show của nước khác và nghe bọn nó chửi bới nhau trên tv cho quen nhé ;) coi show thì giữ cái đầu lạnh bạn nhé đừng dính quá khổ ảo tưởng sinh lòng thù hận :)))
Loại KL bị chửi loại đi người tốt, loại đi người mạnh mà trong khi KL ờ mạnh quá, tốt quá =))) loại QN cũng bị chửi là chèn ép team HT đhs á, cho tận 2 người team HT out.công bằng ở đâu, chân lý mặt trời ở đâu ???!!!. Ờ, cosplay cô Tấm đó, ờ thảo mai thảo quả đó, ờ giả tạo đó, Ờ miss 10+1, hoa hậu thân thiện đó =))) Tính nhẹ nhàng thì bảo thảo mai, nhứ nhứ ngkhác thì cá tính...
Ờ quên miss 10+1 là do đợt đó bà Bee đi thi MU làm rạng danh VN quá nên thấy có Khuê mấy ng cũng thi thì kéo nhau vote chung thôi nha, đợt đó mà mình Khuê của mấy ng thi thì ko có cái danh miss 10+1 đâu nè, còn Tú nhà tuii hông có gì bằng Khuê mấy ng á, chỉ có dùng sức mình cố gắng rồi giờ thành á quân AsNTMs thôi à..hihi
Hihi đã bảo rồi Tú nhà tuii cam chịu rồi, loại KL Tú cũng ko nói gì rồi, chỉ khi biết KL bị loại là ko công bằng (tại sao tự hiểu nói nhiều mỏi miệng) Tú nhà tui mới đi vô gặp Khuê nhà mấy ng, Tú nói ch đàng hoàng lắm ai bảo Khuê của mấy người xúc phạm Linh là bản sao của ng khác làm gì, hihi thấy ngu chưa, nếu ko có vụ đó Tú nhà tuii bả cũng ko v đâu nha, nói luôn mùa 1 tuii team Hương Khuê đó, mùa 2 Khuê dẹp 1 bên nha, giả tạo quá, hám làm chị đại quá rồi
Ước gì t có máy thời gian. T sẽ cap màn hình lại và táng những lời này cho fan LK năm ngoái chỉ trích PH. =)))) #TeamPhamHuong
Thầy dạy Dược lí mình là cúi của Lan Khuê, nhà giàu lắm, thầy kể là Lan Khuê ngoan với lại học rất giỏi, cực kì giỏi trước khi vào Showbiz thì LK chỉ biết học và học thôi đấy. Mình nói vậy để nói là LK là người có ăn học biết cái nào đúng cái nào sai, biết giữ bình tĩnh, không phải giả tạo như các bạn nói.
Thật ra Minh Tú có như thế nào thì cũng đâu bằng được chị Khuê tiễn fan shipper Hương Khuê khi hết mùa TF năm ngoái đâu =)))))))))) Mình ghim kĩ lắm mà
Hai mùa và chị Khuê vẫn là cô tấm whatever happened :)) Đưa Khánh Linh vào vì trong Team Tú thì Linh yếu nhất. Vậy lật ngược lại, mẹ Khuê cho đi Catwalk lại giữa Linh với Quỳnh Như làm mọe gì trong khi chủ định loại Linh? Linh cố gắng và đã làm tốt hơn Như, nhưng rồi sao? Nội lực không bằng Như??? Khả năng trong tương lai Như bứt phá hơn??? Cái vững chắc như hiện tại thì ko làm điểm đánh giá, lại đi mong chờ vào cái mông lung như tương lai để loại con nhà người ta. Rồi cho catwalk lại, cho người ta cơ hội, hy vọng sau đó mình thích thì mình dập tắt thôi, chắc đúng ha??? Xong còn bảo là bản sao của ai đó??? Bản sao hay không thì chị Khuê phải hiểu rõ nhất chứ nhỉ? Hà Anh 2.0??? Hơn nữa, chính Khuê phải hiểu, rất khó chịu khi bị gọi là bản sao của ai đó, nhất là con gái. Thế rồi sao, trước mặt người ta, xúc phạm người ta, hẳn vẫn là người tốt :)
Vì sao đem môi, mông ra nói ư? Vì chính Khuê đem ngoại hình của một người ra bảo giống người khác nên sẽ không có gì mới??? WTF???? Một con người thì chỉ cần xét đến ngoại hình hay sao???? Ai biểu làm màu biểu người ta catwalk lại rồi đi loại người đi tốt hơn, có gì sai khi bị chửi :v :v, ý Tú nói thế vì Khuê cũng bắt chước kiểu pose của Coco ở mùa 1 đấy.
Nói người ta vô học mà chả xem lại mình ăn nói ngông như thế nào :)) bao tuổi mà nói MT con này con kia, đừng có núp sau cfs mà nói kiểu gì cũng được, mình đọc cfs của bạn thì thấy bạn vẫn còn nhiều thứ mơ hồ chưa hiểu rõ, nhiều khi chỉ là fan hùa thôi mà nhiều cái phán như thánh :)) bớt sống ảo và học phép lịch sự lại đi bạn êi :))
sai đúng chưa biết như nào nhưng mà thấy bà MT ăn nói chợ búa kinh, lên truyền hình đã qua edit còn như vầy ở ngoài ko biết như nào, ko chấp nhận chuyện 1 Hlv mà ăn nói láo lếu như vậy đc
Trước khi chửi người khác vô học thì bạn nên xem lại mình đi. Không biết bạn bao nhiêu tuổi mà gọi người khác là "con" đã đủ thể hiện trình độ văn hoá của bạn rồi đó :)
"tụi fan và chính con MT"... hẳn người nói câu này có học lắm mà có quyền đánh giá người khác. chúng bạn đã nghe câu " chó chê mèo lắm lông chưa" p/s: tớ không ở phe nào đâu ạ. mong mn đừng ném đá
Miss 10+1 k do fan vote à Nta vất vả bao nhiêu để đc á quân Lan khuê đã bt nta k công tâm sao vẫn loại Suy cho cùng cả 2 ko công tâm như nhau Mùa 1 loại Lilly nguyễn tiềm năng, mùa 2 KL Đur hiểu Mời thơt đến hamlone land
Cũng chỉ là team qua đường thôi nhung thấy thớt nhiệt tình quá nên nán lại hỏi thớt một câu. Làm thế nào thớt có thể trẩu được tới level đó vậy? Hâm mộ thật lòng đấy!
Ăn nói kiểu như bạn mới chợ búa đấy :) Mị với chả mị. Dân tộc hả hay sao cứ mị mị mị :) Chưa biết có bằng tuổi ko mà gọi bằng con này con kia :) Đây fan Tú đấy. Thôi, về nhai lá ngón đi cho lành bạn nhé. Đua đòi xuống núi viết confession chửi Tú là tui nể MỊ lắm rồi á :).
Ko biết bạn bao nhiêu tuổi mà xưng gọi người ta bằng " con này " , lũ kia , bức xúc thì bức xúc nhưng viết một cách bình thường không được à, ai đúng ai sai ko biết chứ nói chuyện kểu này đọc khó chịu ?
Mới đọc mấy dòng thấy vô văn hoá r. Chẳng buồn đọc tiếp. Chẳng biết bn tuổi có hơn tuổi MT k mà gọi ngta là "con"? Cứ ném đá thoải mái đi #teamMT kqt nha ?