Bình luận

Trước kênh này quá nhiều phim hay luôn, Disney rồi Ghibli, còn cả phim cau thủ Tsubasa nữa, hồi đấy cả ngày chỉ xem kênh này thôiii
Hồi xưa Disney, VTC 11, CN, HTV3 chuyển qua chuyển lại muốn cháy đầu kĩ thuật số :)) giờ lớn thì ko coi, chuyển sang SCTV từ lâu nên ko còn, nhưng up lên đầu HD thì có, mà chán hơn hồi đó :)) hồi xưa VTC 11 còn cái phim Oliver Twist hay vl ấy :))
Trước chiếu phim hoạt hình TQ thất hiệp gì đó có hồng miêu với thỏ lam hay vl ko bỏ tập nào luôn
Disney giờ chán ghê luôn . CN giờ toàn mấy phim vớ vẩn như Chowder . cả cái phim có ba thằng bạn thân , một thằng đầu vuông , một thằng nhân vật chính và một thằng đầu trọc nữa , Thật sự nhảm vì thế cả ngày t chỉ ôm cái điện thoại mà méo bh động đến cái TV trừ khi lên mạng xem . Giờ kênh VTC 11 hình như cũng bị mn nói là chán , bị biến thành kênh quảng cáo rồi hay sao á . Cx tại giờ ai cx dùng truyền hình cap nên kênh đó ít ng xem rồi dần dần cũng nhạt thôi :(((
iTV và VTC11 là một phần không thể thiếu của tuổi thơ m. Hôm nào cũng hóng xem tối nay được xem phim gì, từ VTC11 không biết m đã xem biết bao nhiêu phim thiếu nhi rồi ấy, từ đấy một thời cuồng phim của Ghibli. bây giờ trẻ con toàn xem Disney Channel với Cartoon Network, chắc chắn không có cảm giác của mình ngày xưa nhỉ?
Thề VTC 11 đã đưa mình đến với các bộ phim hoạt hình đình đám. Hồi ấy suốt ngày chỉ bật VTC11 để xem phim hoạt hình, toàn bị anh trai mắng là lớn rồi còn xem phim hoạt hình trong khi mình mới 12 13 tuổi =)))))