Bình luận

=)))) Đm lại là mấy đứa này. Thật sự là t ghét thằng Long Bi vs con Linh Kac nhất trong đám này. Toàn một lũ xl. Chẳng hiểu là tđn cũng có mấy em quàng khăn đỏ hâm mộ. Trông cancer vđ =))) Như thế này mà gọi là xinh chắc mấy đứa bạn t hoa hậu cmnr =)))
- đm thằng Dái Rồng cái mồm lúc nó nhép điệu kinh vồn. T hãi thằng này nhất. Không hiểu sao nhiều đứa cancer hùa nói nó đẹp nhỉ??
nói thật chứ em thấy thằng long bii ái ái kiểu đ j ấy , huỵch toẹt ra là nhìn nó bệnh vl
Muvik là hát nhép chứ còn, Linh Ka nghe nói hét nhép mà làm hẳn 1 MV, nghe em t nói thế chứ t có biết mô. Mà mấy đứa này có Idol khỉ gì đâu, tế lên đây còn hời cho mấy nó quá. :)
"Điểm đâu quan trọng, chỉ có thể mua được điểm ĐH và điểm cấp 3 mà !" ??? Chắc mua hết 9 năm cmnr ?? Mà mình thấy Linh Ka chảnh cún vờ lờ :)) Bên HN lạnh tét lách mà mặc váy ngắn thặc ý :">
Cách duy nhất để diệt trừ lũ này là bật chế độ đ care. Tao xem video của bọn này một vài lần nhưng đ share bao giờ,mv trên youtube cũng nhất định đ xem. Đ để chúng nó kiếm được một đồng nào của tao. Anh em hãy chung tay vì một thế giới nói không với bệnh ung thư :))
Thật sự mà nói thì 14 tuổi đã lớn đâu mà em bảo nhìn em như con nít =))))) với cả ai bảo yêu đương ở tuổi này là bình thường :))) người yêu các em mà hơn em tầm 4-5 tuổi thôi là ấu dâm như chơi =)))) còn mấy bé muvik thì không ý kiến, mấy bé nổi lên như vậy là do mình thôi, cứ xem xong share cho lắm vào thì ní nổi lềnh bềnh là đúng rồi :)))
Ném đá thì Ok nhưng có nhiều thành phần ăn nói mất dạy kinh khủng, thề luôn là đ bằng một góc mah đứa này. Tuy cno hơi ung thư một tí nhưng kp cái loại nói năng hạ đẳng nvay. Nhiều câu mấy thanh niên ấy nói mà mình nghe cũng muốn khóc
Mấy bạn đừng có care tụi nó nữa. Thấy thì lướt đi, cứ vào xem chi cho nó tăng view. Đừng cmt chửi hay phẫn nộ. Càng nhiều ng để ý nó càng thích, càng nghĩ mình nổi, lại muốn thể hiện. Đằng sau tno là cả 1 lực lượng kiếm tiền nhờ pr tno đó. Nhưng mà t thích nhất là đọc cmt anti chửi con Linh Ka, vui vcl.
Con em mình ngày truớc mồm thì kêu ko thích nhưng suốt ngày ngồi xem muvik của bọn này. Mình dè bỉu cho bằng chết. Hình như giờ cũng thấy cno ung thư thật hay sao í ko thấy xem nữa :)) hôm nào ăn mặc tóc tai trông hãm hãm mình lại bảo trông giống đệ tử con ung thư rồi đấy thế là lại lên cởi ra =)))))) Hãy quyết liệt vào đừng để mầm mống Linh Ka len lỏi vào nhà bạn :)))))