Bình luận

Thằng Tùng còn chưa trả tiền cho gái nhà mình bài Every night nữa :( (tôi mồn lệt rồi, Sky's ơi, đừng rep nữa, xú uế cái comment của t) :( (t tắt notif đây)
nói về Đan Trường thì tui nhớ cùng thời thì Lam Trường được yêu thích hơn thì phải, nhưng Đan Trường đẹp trai hơn, con cháu tôi hồi bé 4 tuổi còn gọi là chú đẹp trai đang hát kìa mà :-)
Đúng là Đan Trường có hát nhạc Trung lời Việt nhưng ảnh nổi không phải vì thế, trở thành "hiện tượng" chỉ vì loại nhạc này đâu thớt ạ. Mười năm rồi tôi không nghe nhạc mới ra của ảnh nhưng bài hát tôi nhớ tên nhất của anh lại là bài "Chim trắng mồ côi" :) Thật sự, Đan Trường so với cùng lứa giọng không tốt nhưng nó đặc biệt, cover lại bài của ảnh thì dễ nhưng để nói là hay thì rất khó. Những bài hát của ảnh là như vậy đó. Và đặc biệt là dòng nhạc của ảnh cực kỳ đa dạng nhé. Nhạc trẻ, nhạc dân ca, hay mấy bài đất nước hào hùng (như Thư pháp) ảnh đều hát được và được đón nhận. Xếp ảnh vào hàng "hiện tượng" nghe có sai quá không :)
Đan trường nổi ở cái thời mạng vẫn còn lạ lẫm, mọi người đều chẳng giàu có nhưng đều trả tiền mua băng để nghe hát. Ngày xưa phải nghe hết một băng phải quay tua lại mỏi tay lắm
Nếu chỉ "Đạo" thì không trụ được như bây giờ đâu :v Có thể Tùng nổi một phần nhờ những thành phần sân si thích đi soi mói chăng ?!
Các bạn cần phải biết, Sơn Tùng M-TP là con người rất đặc biệt! Trong âm nhạc, trùng hợp ngẫu nhiên "cùng ý tưởng" nên nhạc giống nhau là có thật mà, các bạn sao có thể phủ nhận???? Nhưng đặc biệt, Tùng làm nghệ thuật có xác suất đó cao hơn rất nhiều lần so với người khác, nên bài nào ra cũng giống! Đáng buồn là tài năng ấy bây giờ không còn như xưa :(((( Mấy bài gần đây ko còn bị ai chửi đạo nữa! Nhưng nhạc thì đ nghe bản hát cmg luôn, t nghe nhạc Việt vì nó là tiếng mẹ đẻ của t, chứ beat hay hơn chất hơn thì USUK hay KPop đầy ra nhá!!! Ai thích nghe nhạc Việt tiếng Việt nhưng phải bật sub thì nghe, riêng t, dẹp dẹp dẹp dẹp...
Đan Trường thì đồng ý, chú này vậy mà gắn liền với tuổi thơ nhiều người, fan rất đông và trung thành. Đá xéo xéo qua Sơn Tùng tí, thì không chỉ có từ ''ĐẠO'' là gắn mác ST đâu. À hihi, toàn mấy chuyên gia âm nhạc nghe bằng tai không à. Bài người ta đã xác minh đéo đạo, thì mấy mẹ già làm ấm lên bảo công ty đéo chấp. Đùa vui vc. Mà theo mình biết, thì ST sáng tác phần LỜI, còn NHẠC thì do người t\khác phối. Điển hình là bài ''Chúng ta không thuộc về nhau'' bị bảo là nhạc đạo, ông DJ nugu gì đó đòi kiện và cuối cùng thì ổng đâu? :D ?? Mấy bạn đọc tin chọn lọc dùm, kẻo oan người ta. =.))
Thể nào một hồi fan ST sẽ vào chửi =))) Mà này chúng mày, vào vote cho Tùng đi. Không chúng nó lại bảo chúng mày không phải người VN đấy. Riêng tao, tao người Hàn =)))
nhắc đến Tùng là chỉ gói gọn trong chữ đạo à? xl nhé, nếu chỉ có đạo thì nó k nổi, k thành công đc như bh đâu ạ. đã có ai lên tiếng hay chỉ trích nó về nhân cách chưa? đã dính scandal nào về nhân cách như biết bao idok KP chưa? hay là đã có ai chiều chuộng fandom của mình đc như nó chưa? chăm đóng phim chăm chạy show như nó chưa? hay là đã ai dám phá cách trong gu thời trang ăn mặc tạo nên hiện tượng như nó chưa? hay là đã ai dám ns lên những suy nghĩ thật của mình dù cho mọi ng chỉ trích? :) xl đi ạ, ko bk j thì đừng lên tiếng. k phải nắng thì đừng chói chang :)
Con thớt bị vấn đề gì ah? A Bo là "huyền thoại" chứ ko phải hiện tượng nữa đâu, đến mái tóc của a cũng là mái tóc huyền thoại. nghĩ sao đưa a Bo đứng chung với ST hả
T chả hiểu sao gọi Đan Trừơng là hiện tượng nhỉ :)) đó là bức tường thành của Vpop đó thím. Phòng ngủ cũ của t còn treo poster của Đan Trường nhé. Còn Tùng thì chịu, ko bình luận, nói thật MTP t còn chưa biết ý nghĩa của nó cơ
Tao muốn cho cả núi đá vào mặt thằng thớt vì dám cho a Bo đứng chung với ST. ko ghét ST nhưng a Bo là huyền thoại nhé... bài hát dù đã gần 20 năm như Tình khúc vàng, đi về nơi xa, những mùa dấu yêu, chim trắng mồ côi,... giờ vẫn hot nhé =)))))
Đan Trường mà chất giọng không quá đặc biệt á??? :D em đọc đến đây thôi em chả muốn đọc nữa rùi. Em thề là chú Đan Trường giọng đặc biệt khủng khiếp luôn. Ở đâu có bài chú hát mặc dù e chưa bh nghe nhưng em nghe giọng là đoán ra chú luôn rồi. Giọng hay khủng khiếp á.
Nhớ cái ngày trong phòng dán đầy ảnh anh Bo. Ổng đẹp quá mà, trẻ quá mà. Thời đó có mấy đứa fangirl k điên cuồng vì vẻ đẹp của ông ấy đâu. :))) anh Bo giờ thành huyền thoại r.
Không thể gọi Đan Trường hay Sơn Tùng là "hiện tượng" được vì họ có tài năng thật sự, họ có thực lực. Nếu nói "hiện tượng" thì họ đã sớm mất hút trên thị trường âm nhạc lâu rồi chứ đâu có ngày càng nổi tiếng như hiện nay. Bạn không nên dùng hai từ "hiện tượng" cho họ được.
Đan Trường phải gọi là "Tường thành" của nhạc Việt rồi ý chứ. Đến bây giờ ảnh vẫn còn nhiều fan lắm. Haha. Mà ảnh vẫn chẳng thay đổi gì, hiền và chiều fan lắm.
Đan Trường ĐÉO ĐẠO. Chị tao là trưởng FC Đan trường Hải Dương dạo đó, ổng về kể là mỗi ca khúc đều mua cả đấy, nhạc Hoa thì mua tác quyền, còn nhạc Việt thì mua bản quyền. ĐT là 1 trong những ng đầu tiên ở VN đi tiên phong trong vấn đề mua bản quyền, tác quyền ca khúc.
Bnạ xếp Đan Trường vs St là ko đúng rồi. Tùng Núi thì có thể coi là hiện tượng, ok, vì thực ra bài hát của st có rất nhiều ng có thể hát hay hơn cả bản gốc. Nhưng nhạc của Đan Trường nghe vẻ dễ lại ko dễ đâu bạn. Bạn cứ thử hát "Dòng máu lạc hồng" thôi đi, khó mà ra được cái khí chất giống như Đan Trường thể hiện đâu. Bao nhiêu năm trời rồi, chưa có ai hát bài đó thay thế được Đan Trường, diễn văn nghệ, hội thao ko bao giờ thiếu đi cái bài đó luôn. Nó gần như là thương hiệu của Đan Trường rồi. Với bạn nghe Đan Trường hát live chưa? Nó khác xa 1 trời 1 vực với St đấy b, trc m cũng nghĩ giọng Đan Trường cũng chỉ mức bình thường thôi, nhưng khi xem Anh ấy hát live, thực sự, tài năng của anh ấy ko phải chỉ là "một chút " đâu.
E đừng có làm như E là ngon lắm zj ngen Ngân..!! . Làm Fan BO thì nên giới thiệu các Fan qua trang nhà A.BO là Dan Truong Official hay A.HT Hoang Tuan Ly để cập nhật LỊCH BIỂU DIỄN và CÁC HOẠT ĐỘNG của Thần Tượng yêu thích nhé....