Bình luận

Tán dương cho những nỗ lực mà bạn này đã viết , thật sự cậu rất rảnh để đi bóc phốt người ta bỏ ra cả đống thời gian để phốt , trong khi chẳng làm được cái gì hic , dù sao qua cái này mình cũng sẽ cố viết thật nhiều để bạn cố phốt mình nhé yêu
=))) từ lúc viết mấy cái stt trên mạng thì mị đã không ngấm nổi văn phong của bạn này...ra sách cũng đọc thử dc 2 trang rồi tự thấy trình mình k đu nổi bạn nhà văn này...tại hạ cáo lui=))))
Văn phong lộn xộn thơ k ra thơ văn k ra văn tản văn k ra tản văn như một mớ thập cẩm cám lợn xào nấu lên cố tỏ ra đau thương nhưng k đến hihi =)) klq mà tôi cũng thích Bep
Nghe bảo HV là nam, thật sự là nam đó. Và điều đó không ảnh hưởng gì đến việc mình tán thành với ý kiến của post này. P.s: Ở đây ai cũng bảo đọc 2 trang là bán sách, mình mượn sách nên tiếc, ráng đọc tận 25 trang, cảm thấy bản thân thật trâu bò. =)))))
chuẩn cmnr :) đi mua cái quyển mẹ này về rồi đi vệ sinh đem theo đọc, đọc đc mấy trang xong vứt nguyên tại toilet, đến giờ mỗi lần đi vệ sinh thấy nhưng vẫn éo thèm cầm bỏ ra chỗ khác. Văn kiểu xàm vcc :v Ko hiểu sao nổi đc luôn
Hồi đọc review kỹ lắm mới mua. Mà mua về thấy đ' thể tin mấy thaefng review dạo nữa. Một bầu trời u ám. Đọc đc tầm 10 trang đã vứt nó ở xó xỉnh nào rồi cũng k nhớ. ?????
ngày xưa ông này nổi từ làm ad của page gay 18+ cfs, mới đầu thfi thấy hay chứ càng ngày càng nhạt, có vụ bóc phốt ổng ăn cắp văn ở đâu đó, xong ổng bảo là để duy trì page nọ kia là đủ hiểu rồi -_- rip anh nhé Hạ Vũ, hội game thủ đã để ý đến anh rồi, em plus các thứ còn đi được thfi anh cũng mất page 1 vài ngày không xa thôi :v
Thực sự nói về Hạ Vũ thì quyển sách đầu mình đọc chính là quyển trên nhưng mà đọc 1 vài trang thì thấy còn hay chứ càng đọc về sau nói thẳng là nhàm bome èn có vài câu chữ còn lặp đi lặp lại trong cả quyển sách :)) sách này cứ bị viết quá lên ấy :)) cảm thấy hối hận khi mua ? mn đua nhau đi mua nên mình ms mua xem nó hay ntn nhưng mà đọc xong thất vọng vcđ :)) quyển sách tệ nhất từng đọc :))
Thiệt lâu lâu lướt tư nhiên thấy "kể Vũ nghe đi, hôm nay bạn ra sao" rồi "kể Vũ nghe đi hôm nay bạn thế nào", balblalalalalaa..... Thấy mắc mệt luôn á, hám fame, câu like...
Đồng ý với thớt luôn, có cảm giác như giờ muốn làm "nhà văn" thì chỉ cần cố, là cố nha, trau chuốt ngôn từ, viết vài câu sến sẩm hoặc triết lý sáo rỗng về tình yêu thì sẽ được gắn mác nhà văn. Hơi buồn một tẹo .__.
Nói chung mấy sách của tác giả trẻ bây giờ chỉ nên mua về vì cái bìa đẹp, để chụp ảnh sống ảo thì ổn :))) nội dung, chán buồn nói. Cảm giác câu từ thì nửa vời, muốn làm vài câu kiểu rất sâu sắc cơ mà ko được. Trước dì của mình cho mấy quyển, "Văn nghệ quân đội" , đọc truyện hay tản văn, phê bình đều chất. Có những tác giả viết cuốn,hay nhưng chỉ giám nhận là: cây bút trẻ đấy.
chỉ có BeP là thể loại ngôn lù đáng nên đọc thôi =))) dù sến súa nhưng chí ít viết còn có nội dung :v đằng này mấy bà mẹ kia đéo hiểu là viết clg mà ngắt nhịp thơ đéo phải, văn xuôi cũng chả xong. cứ như chưa dc học ngữ văn 4 năm cấp 2 vậy =)))
Nói chung lúc đầu chả có ý kiến gì vì thấy nhiều tus cũng đúng tâm trạng lắm. Cơ mà lũ bạn share riết toàn là mấy câu buồn buồn còn mình cứ nghĩ "buồn đéo gì một năm buồn đến 365 ngày" nên đâm ra không thích. Kiểu như cuộc đời đang bế tắc mà đọc xong mấy bài của HV chắc tự tử cmnl quá :v
Ủa cái page Hạ Vũ là có admin đăng bài hay chỉ có ổng đăng bài thôi vậy các mẹ =))) Chứ tôi thấy toàn mấy stt kiểu Kể Vũ nghe rồi so sánh người yêu em thật lòng với chả giả dối thế này thế kia thế chai thế lọ =)))) riết rồi thấy chả khác gì Em Plus =))))
Mình vẫn nghĩ là các bạn đầu tiên mua cuốn sách này la do bìa hay, đọc xong thấy dỡ mà tiếc tiền quá nên kêu sách hay cho ng khác đốt tiền mua sách giống bạn, cho đỡ sót :))))
Bạn này vs Huyền Trang Bất Hối :))) trời địu lũ bạn cứ share ba cái quotes hl không tả được :))) suốt ngày dạy người khác phải thế này thế kia. Còn Huyền Trang Bất Hối thì thôi rồi :))) không muốn nói tới
=)) #TeamNóihộlòngtui =)) Méo like fanpage hay mua sách nhưng newfeed cứ share share quài ba cái stt sến sẩm kia mệt mõi vl ấy ? Nhưng mà ta nói thật HV không có cửa so sánh với Zelda đâu ?
Nói chung mấy cuốn sách h mấy bạn trẻ mua về để deep để sống ảo nên nó mới hot, bất kỳ ai đọc được ít nhất một tác phẩm quốc tế nổi danh rồi thì cái tư duy sẽ hơn cái tư duy ao làng của mấy tác giả trẻ Việt À giới thiệu cho mấy bạn cuốn tản văn Việt duy nhất mà mình ưng ý "Nếu biết trăm năm là hữu hạn" văn phong ko hề sướt mướt mà bình dị cứ như một ng bạn thân quen vậy :) nằm top best seller một thời :)
Cái đm, bạn t đã mua, đã đọc, đã share, đi đường sách shooting với cuốn này về nó đổi cmn tên thành Hạ Quách. Hạ Hạ cailon :)))) May là nó trở thành ng bình thường rồi :)))))
Kể Vũ nghe đi, hôm bay em đi ị chưa! Đm đọc nghe phí noron thấy bà, chưa kể có mấy bạn deep-er vô cmt sướt mướt, ngày nào cũng cmt đúng nhiêu đó. Mình có con bạn hồi xưa mắc bệnh giống vầy, nhờ chửi nó riếc nó bớt rồi ~•~ Ám ảnh vl
Thật ra ở thời điểm này văn học Việt Nam có rất nhiều cái đáng để đọc, có thể kế đến 2 tác giả mà bản thân mình thấy thích là Nguyễn Nhật Ánh và Nguyễn Ngọc Tư. Còn mấy quyển sách sến đời này, nói thật mình đã nhiều lần muốn tự vả bản thân vì đã có một thời mua về đọc :)))
Với thâm niên đọc quotes ngôn tình của tao thì tao chỉ muốn nói, dm toàn là xào chỗ này một tý cấu véo chỗ kia một tẹo :3 bảo sao đọc cứ thấy cái đ gì cũng quen quen
Thích thớt rồi đó nha :))))) Viết rất đúng lòng tôi. Tôi k phải là người cứng nhắc hay k uỷ mị. Nhưng tuỳ cái. Riêng Zelda làm tôi khá thích thú bởi cách đi văn như đi thơ, vô cùng nhẹ nhàng lại ẩn chứa nhiều thứ nhiều hình ảnh. Còn Hạ Vũ tôi cũng k hiểu sao mà nxb chịu mua mà in thành sách bán nữa.
Mình thấy nên đọc của chị Gào nhất, cũng ngôn lù nhưng mà ngôn lù kiểu gần gũi và tính thực tế cao chứ hàng Hạ Vũ nó hãm như cái loz :))))))) Đã vậy còn tự tiện phán 99% đàn ông đều ngoại tình ơ cái đjt mẹ...
Chưa bao giờ có cảm tình với HV, thật sự. Từ lúc mà người người nhà nhà share mấy câu văn sến sẩm uỷ mị thì t chính thức né xa. Mua cuốn HNTTT giùm chị gái, đọc được vài trang xong bỏ luôn =) mua ở tiki, lên web tiki review sách, mà tiki ko có duyệt, chắc tại review chân thật quá.
Ban đầu mình đọc thì thấy "Ơ sao nói đúng thế nhỉ?", đọc riết thấy xàm le hột me. Ví dụ nói về con người đi, lúc nào cũng "có một loại con gái" thế này, "có một loại người" thế kia, còn kiểu "có 2 loại con gái"... Qủa thật ban đầu tâm đắc thấy sợ mấy câu kiểu đó luôn, về sau mới biết đấy chỉ là phương pháp đánh vào tâm lí chung, là con người ai mà chẳng có lúc yếu lòng ~> dẹppppp. Chỉ là... thế giới này đối với "nhà văn" ấy thật lắm loại người, mà loại người nào cổ cũng biết. p/s nhẹ: ai listfriend đọc đc cmt của tui thì bớt share HV lại nha :) thưn!
Ủa Hạ Vũ hồi trước là admin page Gay Confession 18+ mà sao là nữ đc nhỉ ? bên đó duyệt admin khó lắm. Sách thì mình nghĩ đứa nào chán đời đọc thấy đồng cảm, thấy thấm thôi. Chắc vậy chứ chưa đọc chưa biết thấy bạn bè share quá trời =))))
Đồng ý với thớt là lời văn ủy mị trau chuốt thật. Nhưng nhẹ nhàng nó là văn phong của họ. Hạ Vũ cũng giống như những b trẻ viết sách khác: kiểu các cuốn cùng thể loại của HUYỀN TRANG BẤT HỐI hay kiểu như NGÀY NGƯỜI THƯƠNG MỘT NGƯỜI THƯƠNG KHÁC vậy. Họ viết sách để thỏa mãn đam mê, để bán, để kiếm tiền.. có thể xem là một cái nghề. Vậy cũng k hẳn cứ viết sách là muốn trở thành nhà văn đâu các bạn. Các bạn chỉ là độc giả làm sao các b có thể hiểu hết suy nghĩ của tác giả để mà đưa ra phán xét. Đồng ý là chúng ta được tự do ngôn luận. Nhưng k vì thế mà chê bai thành quả của người khác. Chúng ta là độc giả.. ai thấy hay thì đọc, mà k phù hợp thì thôi... quá đơn giản. ĐỪNG BAO GIỜ PHÁN XÉT NGƯỜI KHÁC VÌ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ HỌ
Hồi cuốn này mới ra nổi dữ lắm :)) rồi t thấy cả thằng bạn cùng bàn mua đọc nữa, thế là t cũng tính mượn nó đọc thử mà đhs cuốn có mấy chục trang mà nó đọc hơn tháng mấy đéo hết là t tự biết cuốn này hay tới mức nào rồi nên đéo dám hỏi mượn nữa :))))
Đùa chứ bây giờ mấy thể loại tus rồi văn chương than thở sầu não thê lương như thể đã yêu chín tỉ 8 vạn lần đều thất bại như kiểu này thịnh vãi =))) Hồi ấy cũng follow một thím giọng văn kiểu sướt mướt, thù hận đàn ông là HTBH ý :)) đọc vài tus thấy ổn ổn nhưng riết rồi 10 cái hết 10 cái y như cóp nhặt từ ba cái ngôn tình tung của vậy nghe nhọc quá nên unfl luôn :)))
T thề là thằng hot boy lớp t hay share tus của HV lắm. T chỉ nực cười thôi, vì bình thường đến sách nó còn chả thèm nhìn =)))) Lạy chúa, chắc nó thấy người ta share nên cũng nhảy vào làm theo =)))) Với cả nói thật, văn phong HV giống kiểu theo trào lưu hay theo thời ấy, đọc nghe vừa khô vừa sến. Huhu, đừng bảo t nói điêu, t nói thật đấy, vì t đọc cũng kha khá sách của những nhà văn trẻ như Du Phong, Minh Mẫn, Linh Miêu, Gào,Anh Khang, P.Ý Yên, Hi Trần, Dung Keil, Hamlet T, Plaaastic,vân vân và vân mây. Thế nhưng khi t thấy văn phong HV đọc vào làm t muốn ói. Huhuhu. Mà dạo này t thấy ngộ lắm, cứ kiểu ngt mua sách theo phong trào í. Giống như đợt Noo có hát bài gì cùng tên với sách của Anh Khang ấy, thế là tụi fan Noo đổ xô đi mua cuốn sách đó, nhỏ người quen t cũng vậy. Rồi đợt Trung Quân ra bài "Có điều gì sao không nói cùng anh" ấy, thế là bọn fan TQ đổ xô đi mua cuốn sách cùng tên. T giờ không hiểu thế giới bị đảo lộn hay gì nữa
Sao mấy bản méo thấy được cái hay trong các tác phẩm văn học Việt Nam kinh điển như Lão Hạc, Chí Phèo, Tắt Đèn mà lại thấy cái chất nghệ thuật trong mấy cuốn dở hơi này hay thế không biết.
Mình cũng k tiêu hóa đươc bạn (hay nhóm bạn) này? Kiểu thế nào ấy. Dùng từ hãm thì hơi quá nhưng cũng gần gần như thế Được mấy em tin tin, thích sống ảo, thích sâu đíp, thích thể hiện cuồng lắm =))))
Ức chế ba cái bạn hay share mấy câu quotes ý. Nghe mà mắc mệt. Buồn rồi ngồi share, share xog đọc lại buồn. Méo thoát ra được cái cảnh đó. Chừng nào Văn học Việt Nam còn những giọng văn ủy mị rầu thê lương kiểu này thì chả khá lên nỗi. Ko có like page mà lũ bạn cứ like làm mắt mình "bị" thấy. Phát hờn hà
Mà ghét nhất cái ở page Hạ Vũ đó là mấy cái post con gái chỉ nên thế này chỉ nên thế nọ. Có cailon =)))) đọc mà ức chế mà lắm share vailon. Cứ áp đặt cái suy nghĩ của mình rồi làm cái chuẩn mực dhs =)))
Xung quanh mị cũng có vài người điên đảo bởi cuốn này lắm, Mị cũng đ hiểu sao chỉ biết là nhờ cuốn này mà bản chất bi thương đau đớn của mấy ng đó ngày càng tăng cao. Rõ ràng là kiểu như nó sắp chết đến nơi doc quyen nay xong nhu được cho thêm cọng dây thưng rồi bảo "Nè thắt cổ đi" vậy. Khiếp vcl
Đm mày phải đọc bà huyền trang bất hối =))))))) 100 câu thì 100 câu phải đàn bà thế này, đàn ông thế này... chối l đcđ haha tao mới là con gái thôi. Nên tao đọc thấy ngáng mắt lắm =))) kiểu như yêu hết cmn đàn ông trên thế giới này ý haha. Đm dẩm l =))))