Bình luận

M cũng ko thấy vợ anh V Anh sai. Vì ng ta có gđ rồi còn nt thả thính như thế. Thử hỏi fan c này đặt m vào hoàn cảnh đó xem có tức không.
hôm trc đọc ở đâu có tin chồng chị này lên tiếng xin lỗi. nếu đúng thì ôi lạy hồn có chồng yêu thương lại có con rồi thì bớt rắc thính lung tung.
Biết đâu đây chỉ là một màn kịch được dựng sẵn, nhằm gây sự chú ý thì sao ?? Ở trong cái showbitch… à nhầm showbiz thì cái quái gì cũng có thể xảy ra ?
Mình ko theo dõi nên ko rành nhưng nếu đúng là chị này thả thính thì phải nói là ngu công danh sự nghiệp đang lên tự dưng dính vết nhơ mà mình là mình thấy cha nội VA có đẹp gì đâu nhìn mặt lại cứ đểu đểu sao á
Chả cô nào vừa ~~ một cô thì đóng phim bị lặm thả thính linh tinh, còn một cô thì chuyện cả năm rồi thấy người ta nổi tiếng một tí là ngứa nên phải bốc bồn cầu ngửi lại. Hãm như nhau
mình chả ý kiến gì về việc vợ VA vì mình thấy chị này không sai, có hơi vạch áo cho người xem lưng thôi, nhưng mình muốn hỏi chị Thanh này cầm tinh con gì đấy :))))))
Đang chuẩn bị chiếu tập cuối cái lòi ra vụ thả thính khiến tên tuổi diễn viên hót hòn họt . Scandal ngoại tình hay chiêu trò sâu bít , còn đang phân vân :)))
Ôi giời ơi 3 tỉ năm mới thấy 1 người nói đúng ý t về vụ này vl :)))))))))))) Nói chung là ý chồng mình tin vẫn tin nhưng con nào ngo ngoe vẫn phải đập thôi chứ tin k có nghĩa là để cho bọn nó sân si xí xớn vào. Bênh vừa phải thôi bây giờ thử BT đóng vai phản diện phim xem mấy mẹ có chửi tới tấp chửi sml k :))))))
Không xem sống chung với mẹ chồng nên không biết Bảo Thanh nhưng không tin Bảo Thanh làm mấy cái việc này.chị này vẫn chưa lên tiếng về chuyện này không nên suy diễn chỉ vì người ta im lặng.im lặng không có nghĩa là sai