Bình luận

Trương Nhược Quân khó tính trong việc chọn kịch bản lắm. Mà kịch bản nào anh ấy chọn cũng sâu sắc vđ ấy. Kiểu người có mắt chọn kịch bản.
Thích Tôn Di, xem phim thấy diễn xuất làm người ta thoải mái, không quá xuất sắc nhưng tự nhiên, cũng biết chọn phim vừa hợp với mình. Đang hóng nhân sinh của bạn ý
đúng là Tôn Di như kiểu sinh ra để diễn Tần Tang vậy :( chuẩn là nghe như là "tình thương". còn Hàn Đông Quân :((( mị cũng yêu ngay từ lần đầu xem trailer. Xong mò xem PSVT, dễ thương ko tả đc ;(((
Mình cũng thích TNQ lắm. Qua cái thời TVB thì 4 năm nay mình chỉ thích thêm mình ổng. Đóng những vai nhiều tâm sự rất hay. TNQ đóng phim lâu rồi mà chủ yếu là chính kịch ( chiến tranh). Hi vọng ổng nổi tiếng hơn nhưng chắc đóng ngôn tình chuyển thể mới nổi mà mấy phim đó thị trường quá, sợ thất vọng.
Thím nói trúng ý tôi r. Tôi cũng cực kỳ thích 3 ng này về diễn xuất luôn. Về ngoại hình thuộc dạng ko quá xuất sắc nhưng có cái "thần" rất cuốn người xem. ???
Ko có ý phá mood đâu nhưng t chỉ muốn nhắc nhẹ là 3 người này chưa thể gọi là phái thực lực đâu, là diễn viên có diễn xuất tốt thôi. Ba chữ "phái thực lực" này muốn với đến không có dễ :)