Bình luận

chs :)) Cứ cop văn của nhau ? Lôi từ page kia sang page này :)) Chị t không phải Tiểu Hoa Đán nên tha cho chị t nha chúng mày :)) Lôiii By về nào ?
Bớt bớt nhá. Nhà này k hốt nổi vỏ của thớt đâu. Ngưng lôi chồng tui vào làm cameo đi.Tôi xin ôm bà Dĩnh nhà tôi về nhé.
Điều duy nhất tôi không hiểu là sao nhiều người ghét TLD? Bản thân tôi cực kì yêu Dĩnh dù không phải DHT
=)))))))))))))))))))) Tôi bị mù thật đó mấy đứa nhưng tôi biết bạn viết bài mù hơn tôi. Khoản thời trang mà xếp trên Đường Yên thì tôi cám bái siêu độ. Nói chung không còn lời lẽ nào để phân bua với chủ thớt. Công tâm mà xét thì trong cái hình này Dương Mịch phải xếp thứ nhất mới đúng về mọi mặt ở thời điểm hiện tại. Dù tôi cũng không thích DM.
Tui lạy thớt, bớt bớt kiểu cfs như trên đi trời -_- Có thích hay gì im lặng ủng hộ là được rồi. Biết là thích Dĩnh nên nghĩ Dĩnh tốt, nhưng kiểu so sánh như thế này không được đâu. Với có cả những cái bạn nói không đúng nữa. Kéo thêm người ghét cho Dĩnh chi vậy bạn?
Buông tha cho cô Triệu nhà tao đi. Tao lạy mày. T trù đứa nào lôi cô Triệu lên đây khen để dìm idol khác thì diều hâu tha quạ mổ nhé. Tao xin phép ôm cô Triệu về nhà ăn mừng vì thành tích phim đây. Nhường sân khấu cho người khác
Riêng thớt nhận xét về TS là t đồng tình. Vì cổ thời trang cổ coi như 0 + dx tầm thường nên gọi là cuối THD luôn. Còn về TLD tuy t có hơi thích cổ trong phim nhưng năng lực cũng chưa xếp hơn LTT, DM đâu nhé. Cùng lắm là bằng nhau thôi
Vl nhận xét Nghê Ni k có vẻ đẹp đặc sắc là sai cmnr =)))) tao nghĩ nhan sắc Nghê Ni cao hơn cả =)))
Đọc cái dòng đầu tiên là biết mùi rồi đó. Ừ gái nhà này chỉ xinh bình thường thôi. Cô Triệu 30 chứ gái nhà này cũng 34 gòi đó. Làm quá à.
Gương mặt cô Triệu không góc chết =))))))))))) Cô Triệu đẹp hơn Dương Mịch và Lưu Diệc Phi =)))))))) Thời trang cô Triệu hơn Đường Yên =)))))))) Có phê đu đủ khi viết bài không thế =)))))))))
TLD cho dù tốt trong mắt fan cũng đừng đem so sánh, khen ai cũng được đừng khen TLD, chưa bao h t thấy một cô gái khổ vậy, có tài luôn bị dèm pha. Các hoa đán ai cũng có fan riêng, sức hút riêng. Thành công hay thất bại chẳng qua cũng một phần thời thế và thị hiếu nên đánh giá hơn thua ko thể hiện được. Có người khen ắt có người chê không thể áp đặt dư luận. Cfs viết phim thì ok chứ viết dv t thấy tào lao vô cùng. Chuyện so sánh ko phải là sai mà là ko bao h có chuẩn mực cho sự hơn thua. Cứ ngày nào cũng phải viết bài, sao cực thế.
Dài quá đ đọc. Mấy chị ở trên t đều thích hết, có ng phim thì xem hết đều thấy hay và yêu thích. Riêng cái chị cuối cùng í, ừ đúng rồi t chỉ cgn í. Thật sự t đ coi đc bộ nào của chị í luôn, tập 1 đã tắt đài rồi. Chả liên quan đến t là fan của nam thần nào, hay gato gì nhé. Vì mấy chị ở trên đều xinh đẹp và tài giỏi hơn,phim đóng với idol t thích còn nhiều hơn. Nhưng t đ ghét, vì dẫu sao t vẫn ngấm đc diễn xuất của ngta. Còn TS thì nhìn hình và gif thôi t đã phải lướt thật nhanh kẻo đau mắt. Trong dàn này chỉ có mình Nghê Ni là diễn hay nhất. Và t thích vẻ đẹp của Diệc Phi. Chấm hết.
Nhờ Dĩnh nhà thớt mà mình bỏ không xem Sam Sam + Sở Kiều Truyện dù cực thích Lâm Canh Tân <3 cám ơn thớt
Xin phép dẫn BaBy của mị về. Lần sau nếu có cái trò nhận xét hay xếp hạng kiểu này đừng lôi By của mị vào nhá?. Cám ơn.
Nhan sắc TLD trên LDP, thời trang trên ĐY, diễn xuất trên NN, tài nguyên trên DM =))) méo hiểu, méo muốn hiểu con thớt dựa vào cái gì để xếp =))))
Lại là "Cô nào đó NHÀ MÌNH" đó hả. "Nhà mình" thì đem về nhà mà khen nhé. Lôi cả dàn cameo lên đây để tôn "cô nhà mình" lên thì t cũng quỳ =)). Bớt đi nhé
TLD nhan sắc đứng vị trí thứ nhất? =))))))) Cho cười phát :)) Nói gì chứ về độ nhan sắc cô Z chẳng bằng ai trong số người vừa kể tên cả Ngưng ảo tưởng và nâng bi idol đi, ớn quá.
Tôi vào đây chỉ muốn nói là "nữa hả???", có tâm quá một cái đăng 2 page. Thôi, cãi cọ, xâu xé, chửi bới tiếp đi tôi mang gái nhà về ăn mừng phim phá 2 =))))
Nchung là chỉ thích mỗi Nghê Ni, diễn hay cực kì, thích từ Năm tháng vội vã bản điện ảnh, nhìn mặt ko phải là đẹp kiểu trẻ trung hay đẹp theo kiểu tiêu chuẩn bh, nhìn ấn tượng cực kì
Mình ko đồng tình nha, Nghê Ni với mình bả đẹp dễ sợ, mặt đấy mà ko có gì đặc sắc thì khéo mấy người thường chúng ta ko có mặt mất, chưa kể cái aurora của chỉ cũng rất sang chảnh lạnh lùng, khoác đồ gì len người cũng đẹp
Nghe nói "Ying tyty" có sắc đẹp cân thiên hà đến mức anti phải photoshop thêm nếp nhăn với kéo mặt từ Vline thành Oline hộ cơ mà =)))) Anti photoshop giỏi kinh hồn khi ghép hẳn được các loại nếp nhăn gân mặt một cách đầy tự nhiên như vậy :)))))
Cái đứa viết bài này rảnh quá nên t rảnh tặng cho cái ảnh này để nó biết thân biết phận . Thông mình thì đừng đưa thần tượng của mình lên đầu sóng ngọn gió thế chứ
Klq nhưng Báo dạo trên từng cây số đây: Triệu Lệ Dĩnh - nữ thần đứng đầu về độ kính nghiệp. Thử hỏi có ai dám mặt trơ trán bóng nói mình không thèm đọc nguyên tác, còn hỏi tại sao phải đọc nguyên tác nữa. Với sự kính nghiệp cao thế này thì nhan sắc cũng như diễn xuất của cô Triệu được đẩy lên tầm cao mới, nếp nhắn vẫn phải xóa nhưng diễn thì không cần đọc nguyên tác cũng ra chất nhân vật - theo lời Trùng nói.
=))) khi viết bài này chắc chủ nhân bài hút nhầm cmn lá đi đu đủ rồi, còn không đây tác hại của cần trung quốc. Nhan sắc chả biết ai đẹp hơn ai, nhưng tường thành được ca tụng và đem ra làm đại diện do dân TQ bầu đều là LDP. LDP chỉ xếp sau các đại hoa đáng, còn tiểu hoa chưa tới cửa với cổ, cổ ko tài nguyên nhưng hợp tác toàn tên tuổi lớn, các movie có sức nặng ra quốc tế :). Cô Triệu chưa nổi đâu. Với Cô LDP kén phim, vì cổ giàu sẵn, gia đình trâm anh thế phiệt và không bon chen làm gì cái kiểu như " chị cốc cần đấy, thanh thản mà đóng thôi " Còn thời trang, :") xin lỗi Dương Mịch vs Đường Yên thuộc hạng được chọn mặt gửi vàng của các thương hiệu lớn và ăn mặc gu được tôn vinh nhìu nhé :") còn Cô Triệu stylic đôi khi còn dìm cả nhan sắc của cổ nữa kìa, lo mà chỉnh lại stylic. Và noi ko góc chết, 30... bla bla ừm coi ảnh chưa pts chưa :") , ảnh chưa pts của Mịch và cô LDP và những cô còn lại còn hơn hẳn cô Triệu đấy. Còn độ Nhân khí :") phim nào đang chiếu mà nổi thì dv đó cao, chứ đều đều thì xin lỗi thớt ng ta vẫn nhớ LDP hơn :).
Dương Mịch không nhường cho đàn em nhiều tài nguyên và đại ngôn, tích cực lăng xê họ thì các tiểu hoa đán còn lại chẳng có cơ hội mang ra so sánh đâu. Khi nào sinh em bé rồi mà vẫn phong độ như Mịch tỷ thì hãy mang ra so sánh
đọc xong phần đánh giá nhan sắc là đủ nhận thức sâu sắc độ hoang tưởng của chủ thớt rồi ? ? ?
đùa chứ , chắc fan cô Dĩnh lại vào đây tâng bốc thần tượng rồi. Thé mời bé xem lại CẨM TÚ VỊ ƯƠNG của Đường Yên nhé , thật sự thì phim TQ xem nhều rồi , nkg phim để lại ấn tượng vs t nhất là phim ý và xem hết từ đầu đến cuối. Phim cô Dĩnh cũng hay , nhưng thực sự thì phim nào của cô dĩnh tôi cũng đều xem đến nửa rồi bỏ , vì sao ý , vì n cứ hao hao nhau ^^
Ừ thì TLD đẹp nhất. Nếu cô ta mà đẹp nhất so với những ng trong hình thì cô ta chắc đẹp nhất Trung Quốc cmnr
Có mùi nâng bi TLD... Và t thề fan TLD phần lớn t gặp toàn kiêu căng ngạo mạn cực, lúc nào cũng dìm những người khác xuống để nổi thần tượng mình lên. Mấy bạn kiểu này nên bớt lại để tránh thêm anti cho Dĩnh. Cô này hồi trước đoạn SSĐĐĂN với HTC nhìn mặt rất thích, ko hiểu sao giờ lại vuông vuông nhạt nhạt. Nói về diễn xuất tuy vai diễn phong phú thật nhưng chưa hẳn xuất sắc, còn lâu mới được xếp nhất.
Baby nhà này del phẫu thuật thẩm mỹ nhé bé viết cfs :) Baby tỷ 1/4 dòng máu Đức đấy con lợn viết cfs ạ :) Xinh là đúng thôi :)
Nhắc lại thứ n+1: Baby k pttm nhé! Còn sự nghiệp dx thì cô ấy còn trẻ và nhiều tgian, lên hay k thì k phải chờ bn quyết định!!! ☺ Ps: Cho t pr phim sắp tới cái! ?
Nhan sắc, quốc dân độ, diễn xuất, TLD xếp thứ nhất??? Vcl???? Đúng dzồi Đường Đường của tui thua thiệt mà ???
nói hẳn ra thì Đường Yên xinh nhất , kiểu thách thức thời gian không tì vết ấy , Nghê Ni thì diễn đỉnh rồi còn thời trang Dương Mịch cân hết , AB còn thua xa . Chẳng hiểu sao bạn Triệu xếp đầu nhiều thế , fan thì còn thua Dương Mịch , Trịnh Sảng , Đường Yên với Diệc Phi
Nếu Nghi Nê gọi là khuôn mặt k có j ấn tượng thì TLD gọi là ntn? Xét về nhan sắc, tính cách và đặc biệt diễn xuất thì các tiểu hoa đán phải nhường Nghi Nê 1 bước. Ai xem năm tháng vội vã r thì k thể quên nổi gươg mặt của chị ý.
Dạo mày trùng trùng mạnh mẽ ha ,đại trùng quản k tốt hay sao mà để tiểu trùng chạy lung tun phán tán vậy ,mệt kinh nà. Cứ tưởng trùng chỉ đc cái thích gây war thôi chứ ,ai dè đâu lại bị bệnh atsm nữa chứ. Hừ đại hoa ư. Nói cho mà biết LDP,LTT,DM,ĐY người ta làm tiểu hoa từ thời chưa ai biết cô nương nhà bạn là ai cho tới bây y còn chưa dám nhận làm đại hoa thế mà đằng ấy cũng mạnh mẽ ghê cơ đấy. Còn về NX ,sai lầm khi bạn nêu tên hết những hoa đán trên ,biết vì sao k vì ai cũng đẹp hơn cô nhà bạn,muốn biết lí do vì sao cứ viết bài nữa đi t bonus thêm cho ha. Diễn xuất thì sai lè quá luôn nói thiệt nha có mười cô nhà bạn cũng k diễn bằng NN,còn ĐY lúc diễn Tử Huyên,Ninh Kha đc khen ngợi quá trời rùi cô bạn vẫn chưa đc biết tới đâu.DM thì bạn cứ coi Tam sinh để coi cô nhà bạn cân thế quái nào nhé.Nhược Hi của LTT ,Cô cô của Phi Phi chắc cô bạn đu nổi đấy. Về mảng thời trang NN và Baby đứng nhất là điều đương nhiên sau là Đường ,Phi ,Mịch (mới lên bốn rồi đó )ba bìa ngũ đại để trưng hả cưng.Thi có hai bìa trong ngũ đại rồi nhà ấy ơi.Còn nhà bạn hình như mới có một cái cần đây phải k nhỉ ,cái bìa mà như quấn khăn vào chụp ấy đúng chứ(đù ,t còn nhớ lúc đi lễ gì đó mặc bộ đồ đen quấn như bó chả đó ,vâng bộ đó t thấy cũng hợp vs gái nhà bạn đấy,nếu có xấu bữa sau cứ đổ cho đoàn đội ,stylist ,biên tập đi nha). Quốc dân độ (từ ngữ hoa mĩ nhỉ) Cái này thì LDP,DM,LTT đứng trước rồi vù sao ư vì lúc họ nổi nhà bạn còn chẳng thấy trên tv. Còn ĐY,BB,NN,TS bạn coi thường họ quá đấy.Nói chứ mảng điện ảnh k ai k biết NN và BB.Đường Yên dù gfi cũng đóng phim có ổn định đc mấy tp để đời nói từ Tiên tam tới h rồi,TS độ hot trend rất mạnh ,k phải bỏ tiền thêu thủy quân như nhà nào đấy.hứ Tài nguyên ,m núp dưới giường họ à mà phán. Tài nguyên về mảng điên ảnh NN ,BB,DM,LDP rất nhiều nhé,nhà bạn k là gì đâu. ĐY và TS dạo này cả mớ kịch bản hiện đại tìm đến bạn trùng ấy biết đc bao nhiêu mà phán. Tổng kết lại TLD nhà bạn chẳng hơn ai cả,để vươn lên đại hoa vs lũ tiểu trùng chỉ biết chuyên gây war,đu theo hiện tượng này ư ,à còn phải bỉ tiền tẩy trắng lại mấy cái scd lúc trước chứ ,chứ k anti có chuyện để nói thì mệt ha. Còn vụ khai chất thì nhà bạn thấp nhất ấy khỏi bàn đi ,mệt thiệt. TLD h cân mẹ thiên hạ rồi lo đi tẩy trắng đi ha tiểu trùng.Tẩy não cũng giỏi lắm đấy
Bản thân thấy TLD chắc phải đứng bét trong số các hoa đán chứ không phải thứ nhất :)) ngũ quan thật sự rất bình thường lại không có thần thái :)) diễn xuất đơ thấy mồ :)) mà diễn hay chỗ nào thế?
Lịt pẹ, tao đọc đến đoạn gương mặt không góc chết là thấy chuẩn vãi nồi rồi, mặt như một vòng trái đất thì làm méo gì có góc cạnh nào :))) còn muốn sóng sánh với Thi gia và Nghê Ni về nhan sắc, cho t cười phát. Còn về chọn vai và diễn xuất, không biết thớt xem được bao nhiêu phim của các chế kia mà phán là một màu (?) Okay coi như Dễnh cũng chọn vai đa dạng đi nhưng xin lỗi là cổ diễn vai nào tôi cũng dòm ra một kiểu hết. Mà thích khen idol của mình thì tự thẩm đi, mắc chi lôi người khác ra so sánh cho lệch lạc :))) Và theo tôi thì cô Dĩnh chưa bao giờ dính đến cái gọi là thời trang cả, nên để cổ yên đi nhé :)))