Bình luận

Ncl bà này kẻ lông mày xấu, đánh mắt lem nhem vs suốt ngày than thở như cuộc đời có mình mình stress vậy. Cái công việc nhẹ nhàng dễ kiếm tiền hơn đầy ng vất vả ngoài kia, được nhiều ng biết đến nên bị soi mói là đương nhiên, mệt thì đừng làm nữa, thế nhé đừng kêu nữa.
sao ở nước ngoài chị Trinh có tiền để mua sp và review, recommend,.... mà tới khi về VN thì PR mới có tiền để review, recommend nhỉ????
có ai bảo PR xấu đâu, mà vì PR quá lố, khen lên tận trời thì người ta mới bóc thôi, còn, còn đã là BB đúng nghĩa ý, chị Trinh nhà bạn chưa đủ tâm với tầm nhá
Makeup xấu vc. Làm bb mấy năm mà kẻ lông mày còn xấu với lệch nữa, đánh mắt cũng ko đẹp. Vậy mà ra hẳn video HƯỚNG DẪN luôn cơ =))) fan của mấy bà BB này thì ghê rồi, cứ dòm ai chửi là vào tế thôi. Bà Trinh Pham này từ hồi về VN mất chất vl, pr lộ liễu, kiểu ko có sáng tạo. Wtf pr cho điện thoại samsung xong còn kêu mai đi mua 1 chiếc về dùng? =)) mà có ai bảo ko đc pr đâu mà fan cứ lôi vào nói mãi thế. Quan trọng là phải pr 1 cách có tâm. Nhiều bà đồ thì đ dùng tí nào đâu vẫn lên pr các kiểu: ôi cái này tốt lắm bla bla =)) một cái nữa là hay than vãn quá. Trời má có cái quần gì cũng phải lôi lên than làm như mỗi bả biết mệt, biết stress. Mẹ t cũng làm ngày 8 tiếng xong về cơm nước các kiểu có thấy kêu bao giờ =)) đã thế BB còn là 1 công việc kiểu nó nhẹ nhàng hơn những việc khác nhiều nên bớt than vãn đi. Mà muốn nổi tiếng thì chấp nhận bị soi thôi chứ ko ai làm thánh nữ vạn người mê ko người ghét đc đâu. Vậy nha =))