Bình luận

à phim này đag chiếu trên kênh giải trí tv , xem trailer đã thấy trình ngu đẳng cấp quốc tế chứ đừng nói xem phim ???
Có cái đoạn ở bản cũ, con cô chủ nhốt nữ 9 vào kho xong định thiêu chết. Nữ 9 lúc ấy cx hận ghê lắm. Thế mà hôm sau con cô chủ bảo nữ 9 đi chết đi, nữ 9 nhảy xuống sông tự tử luôn. Éo hiểu ???
Ôi con chị cày phim này suốt làm t cũng bắt buộc phải xem vài đoạn mà đm cảm giác đéo đc chửi trước mặt fan bà nữ9 cmày biết rồi đấy, ok xinh diễn hay thật nhưng t chỉ muốn chôn n9 ngay lập tức thôi cảm giác nó như không có não ấy, à phải nói cả 2 nv nam và nữ9 đều éo có não mới đúng :)
Sao chúng ta ko nhìn sang một góc độ khác là cô hầu gái yêu tiểu thư nhưng tiểu thư yêu anh thiếu gia, cô hầu gái có máu M nên bị dày vò, hãm hại như nào cũng cam chịu :v
Mẹ bà coi được nửa bộ trên ZingTV thấy con hầu ngu quá nên cúp luôn không coi nữa. Chưa thấy nữ chính nào ngu tới mức này luôn :)) coi mà ức chế muốn đập mẹ điện thoại
Phim này bản cũ từ những năm 198x hay sao đấy, mà những năm ấy cốt truyện như vậy là phù hợp rồi. Gốc của nó như vậy rồi thì trách sao đc bạn. Nó cũng phản ảnh thực tế chế độ chủ tớ ở Thái nó khắc nghiệt như vậy đó. Nhưng chung quy coi ức chế thiệt. Bà ngoại, mẹ với mình coi bản ông Nong đóng vừa coi vừa chửi, hài vl.
Đây là phim nước nào b? Có phải Thái k? T tưởng Thái thì chúng nó phải xông vào nhau mà oánh nhau vỡ mồm rồi chứ lại có loại gái ngu ntn sao :))))
Thức khuya thế các mem? Còn nhiều cfs hỏi phim chưa duyệt quá nên ad không dám lạm quyền đăng bài của ad :v. Có thím nào biết cái phim Thái mà con nữ chính đhs bị trai đẹp bắt cóc lên đảo, tìm cách bỏ trốn tỉ lần đều bị bắt rồi nhốt lại, xong mắng chửi trai đẹp rồi bị nó hôn điên cuồng như gặm sườn nướng không? 1 ngày nọ gái cũng thoát được, giai đẹp bị cảnh sát lôi đi. Ít lâu sau gái gặp lại giai đẹp lúc này đã ngon lành thành đạt, tiếp tục ngược luyến tàn tâm, gặm sườn điên cuồng và đỉnh điểm là đè ra quất :v. Cái này ad xem là video ghép nhạc, thích cảnh gặm sườn quá, thím nào giúp ad đi :v (Đạo)