Bình luận

Ý con này đọc comt của knetizen nhiều lậm à =)) tưởng netizen là nhân viên cty lên comt hết hay sao??? Em gái kia nổi lềnh phềnh quá báo giới phải chú ý vào em ý thôi biết làm sao =))
T đ thích Sulli như nào, dạo gần đây càng ghét, nhưng nói gì cô ta cũng là đàn bà phụ nữ, lướt mạng đhs toàn bài báo nói về Sulli. Như l. Đừng lôi cô ta vào, lỗi của cô ta chỉ là 1/20 thôi
Hôm qua t xem cảnh leak của Sulli rồi. T chưa xem trailer phim đâu nên chả biết cảnh đó có trong trailer hay ko nhưng nếu như b nói dùng Sulli của bạn câu ngta xem phim thì đoàn làm phim phải ém cảnh đó đi chứ sao lại tung ra trên trailer như thế. Phim tệ đổ tại Sulli là bọn Knát nhé chứ Vnet chưa nói gì nhé. Đừng có lậm quá. Mà thấy bảo phim này tệ. Nội dung rời rạc, kịch bản nhàm, đạo diễn non tay. Ngta chỉ xem vì KSH nhưng cũng ko cứu vớt đc mấy. Ak mà m.n khen thân hình Sulli đẹp rồi gái cũng mê rồi nọ kia mình thấy bt, chắc tại gu của mình ko ổn lắm.
Bạn ơi, có đổ thì đổ cho ekip quảng bá (nhà phân phối) nhé, chứ toàn bộ diễn viên + cty của họ chả có lỗi gì ở đây cả. Một số bạn chửi KSH hèn, tôi chả biết các bạn quý Sulli thật hay như nào nhưng nghe chối lắm. Bản thân KSH có khóc lóc ntn đi chăng nữa thì đấy là cảm xúc của anh ấy, vì sao thì chỉ anh ấy biết, báo chí đẩy vấn đề đi đâu anh ấy ko thể kiểm soát được. Nên cắn rơm cắn cỏ lạy các bạn đừng cmt những điều như thế để Sulli ăn chửi thêm nữa.
Mọi người có thể vào page Chungmuro - Fanpage Điện Ảnh và Diễn Viên Hàn Quốc để xem đánh giá của netizen và chuyên gia về bộ phim này. Đọc rất khách quan và chẳng ai đổ lỗi cho Sulli khiến phim flop hay fail, chỉ nói Sulli là lỗ hổng diễn xuất của phim thôi.