Bình luận

Cái câu không vote cho Sơn Tùng thì phản quốc hôm qua vừa bị đập vào mặt :) thề thể loại này max rẻ tiền với não tàn
Chả ai dìm ai cả Nhà tớ chăngr đủ sức để dìm Còn giải nhỏ thì có lẽ chỉ nhỏ với các cậu còn với nhà tớ nó cũng k phải là nhỏ Còn những câu nói đó thì chắc gì đã là Sky nói hay chỉ là những ng qua đường Fandom nào cũng có những thành phần đó mong bn đừng vì vài ng mà đánh đồng cả tập thể Thân
Đồng ý với kiến của thớt =)))) Nhiều khi thấy mắc cười nhất là mấy cmt bảo:" Sơn Tùng đem nhạc VN ra ngoài thế giới kh vote kh phải là ng Việt Nam" :) ok :) công nhận là Sơn Tùng là ng giúp nên âm nhạc Việt tiến xa ra bên ngoài hơn nhưng mà cái kiểu kh vote cho tùng kh phải là ng Việt thì thấy mắc cười quá nha :) Tụi tôi yêu mến ai, thích ai thì vote ng đó :) ok :) chúng tôi là fan K-Pop nhưng vẫn mang dòng máu Việt Nam :) Không phản quốc bán nước như các bạn nói :) Mấy bạn có hiểu phản quốc là gì kh mà chửi ngta :) Còn bảo vượt mặt? Vượt là vượt thế nào :) Trình đâu mà vượt :) Ai lại đi lấy idol Việt đi so sánh với idol với một nước có nền công nghiệp giải trí thuộc loại nổi tiếng của châu á :) Nói chung là yêu thương thì âm thầm vote, ủng hộ ngta đi đừng có kéo anti thêm cho fandom :)
Làm ơn đừng đánh đồng tất cả, muốn xem thái độ fan Tùng thế nào, xin hãy vào các trang fanpage của nó mà xem (không phải official page), đừng chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá toàn bộ. Các cậu có quan tâm hay vote cho idol của mình hay không là chuyện của các cậu, còn fan thằng Tùng muốn vote cho Tùng để nó có giải cũng cấm đúng không? Fan Tùng không sân si, nếu các cậu có bằng chứng là Sky nói, thì hãy cap lại và đem ra đây. Làm ơn nhớ rõ, là Sky nói, chứ không hiếm trường hợp người qua đường kích war đâu nhé. Còn vụ nó có đạo nhạc hay không, các cậu làm ơn lôi bất kì công văn nào xác nhận hoặc chứng minh nó đạo nhạc ra đây rồi mình nói chuyện nhé. Nếu muốn đem Dương Khắc Linh hay Thế Anh ra chứng minh thì xin đừng :)) Cảm ơn rất nhiều.
Đùa, chứ bố đây chả thấy nhà nó dìm. Mà toàn bọn GATO, antifan trá hình rảnh rỗi đi nói vậy. Chứ fan thật tụi nó bận vote cmnr. :)
Thực ra chuyện đã là không là gì nếu báo k giật cái tít như kiểu so sánh ST với GD và cái luận điểm k bầu chọn cho ST thù k có tinh thần dân tộc của mấy thành phần Sky trẻ nghé! Thiết nghĩ nếu k muốn ăn chửi rồi lên đây phân bua thì nhà mấy thím nên tiễn mấy vong này đi thì tốt hơn là kêu với chả ca
ủa sao cứ đem tk tùng ra so vs GD là sao, ng ta là ng nổi tiếng của những ng nổi tiếng, vs lại mk càng ko hiểu sao sky cứ gân cổ lên cãi, làm như tùng nó đẻ ra Gd ko = :)
Đừng nên nói xuông thế, ít nhất cũng phải cap màn hình lại những cái comment kia. Mà fan nào cũng thế thôi, fan ST cũng nhiều lứa tuổi nên có những thành phần trẻ trâu là điều khó tránh. Và càng nhiều fan thì càng nhiều thành phần như thế
Thớt rảnh vl nhỉ? Có nói vậy nói nữa thì đứa ghét cứ ghét đứa thích cứ thích. Nói ra để rồi cãi nhau thớt vui lắm à?? Như t có nói sao đi nữa t cũng đéo thích GD =)))))) Nên bớt lôi GD ra so sánh với ST đi =)))))))))))))
Mấy lần trước thì ko biết, nhưng lần này Sky hơi bị ok đấy. Lượn lờ báo mạng đọc chả thấy cmt dìm PSY, GD...xuống mà toàn thấy cmt dạng "ST trình gì so với PSY" hay "Thằng Tùng đạo nhái mà cũng vào đây á".... Tôi biết b ko có thiện cảm vs Sky, tôi cũng thế thôi, nhưng vẫn muốn nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan.
T thấy ST đc đề cử thì cũng là 1 vinh dự cho âm nhạc VN mà . Được đứng chung sân khấu vs những idol nổi tiếng. Chẳng phải rất vui s!! (T kp Sky)
Không biết nguời khác cảm thấy vinh dự thế nào chứ mỗi lần bạn ý chuờng mặt ra quốc tế mình cứ có cảm giác nhục nhục :-S kiểu cảm giác xấu hổ với hơi sợ sợ ko biết bên ý đánh giá thế nào, ngta có biết tại sao bạn í nổi tiếng ko v.v... Thề ko nói điêu.
Fandom nào cũng có những thành phần kiểu đó thôi, nhưng cũng thật bất công cho những bạn Sky như tôi khi bị vơ đũa cả nắm. Đọc lại thì cũng thấy bạn này cũng có những lời thật "rẻ rúng". Vì đi chấp nhặt từng lời nói của những người không biết có phải là Sky thực sự hay không hay chỉ giả mạo. Những lời nói của bạn còn "rẻ rúng" hơn đối với tôi khi tôi cũng thích GD. Nhưng dù sao cũng cảm ơn bạn để nói những lời vô nghĩa này
mấy thím thích giả giọng yêu nước thì ra biển đảo phục vụ tổ quốc đi, nhập ngũ đi... ở đây mà cào bàn phím lm j? giả tạo vcl ra ?????? T đéo hiểu việc vote này liên quan cl j đến lòng yêu nc hamlone của mấy sky ???
Tôi không biết sao chứ từ hôm qua tới bây giờ tôi chỉ thấy các ông các bà bảo "Sky nói không vote cho Sơn Tùng là không yêu nước" "Sky dìm PSY, GD xuống để nâng Sơn Tùng lên" các kiểu chứ tôi chưa thấy bất kì một Sky nào trong list tôi hay những Sky mà tôi biết phát ngôn ra mấy câu đấy luôn :)) Cái gì cũng vậy, bất kì fandom nào cũng có thành phần như vậy, cứ tập trung vào bọn nó xong đánh giá cả cộng đồng, quy chụp cho tất cả Sky ai cũng như thế :))) hình như các ông các bà coi đấy là điều đương nhiên rồi hay sao ấy :))) Tôi đồng ý Sky trẩu, ôi dồi ôi nhiều đứa hamlớn vãi luôn tôi cũng ghét, nhưng vì nó trẩu nên chúng ta hay dílol vào care nó, để nó bớt thể hiện :)) Tôi không phải Sky, tôi là ELF và Cass, tôi bias TOP nên đừng bảo tôi Sky rồi bênh vực các kiểu buồnnnnnn lắm đó :))
Đậu má dảnh vlone zaaaaa =))) Ns thật nhé chắc sơn Tùng cũng éo bị ghét lắm đâu nếu sờ ky hông sân si đến mức độ đấy. Dạo này bớt ghét Tùng rồi vì thấy showbiz còn lắm kẻ kinh khủng hơn cơ mà Sờ ki thì nguyễn y vân =))) Để yên cho tao hiền đm.
T chỉ là ng qua đường, thì thấy cũng thật bất công.Khi một vài Sky làm việc gì tốt thì nói là "đấy chỉ là phần rất nhỏ, được mấy đứa", còn khi gặp một vài trẻ trâu thì đánh đồng tất cả. Bó tay các bạn! P/s: t cũng là 1 ng anti Sky trẻ trâu :)