Bình luận

ĐM! Lần đầu t thấy Tần Tuấn Kiệt bị chê đóng Khang Hy đơ ??? Ôi cái định mệnh. Khang Hy tuyệt vời của t ??? T về hành tinh của t đây :))) Còn nội dung là bịa chứ không sát sử mà lại đòi phải giống Khang Hy của lịch sử :))) Đề nghị thím xem phim sử về Khang Hy hoặc xuyên không về thời Khang Hy nhé :)) Còn nam 9 và nữ 9 quá đáng yêu. Phải nói là cực kỳ đáng yêu bên nhau luôn.
Đùa chứ chê diễn xuất của vai Khang Hy thì cũng chịu, muốn uy nghiêm có uy nghiêm, thâm tình có mà đau đớn dằn vặt cũng có. Chẳng dám nói là xuất sắc nhưng chắn cũng tròn vai. Hay là do mình ko biết cảm nhận nên thấy diễn tốt =))) Mà thôi chủ thớt viết dài rồi, có mệt không, ăn vịt quay đệ nhất kinh thành lấy sức nè =)))
Các bác siêu nhỉ, còn cố xem dk đến 30,50 tập chứ t thì đến tập 14,15 là k nuốt nổi nữa rồi. Thể loại nữ chính não tàn, IQ 1 chữ số mà cứ nghĩ là 3 thế này nhìn ngán lắm, xem ức chế vl. Nên dù trc lúc phim chưa ra cũng hóng lắm vì thích Thư Sướng nhưng cũng đu theo không nổi. Kịch bản sao thì diễn viên diễn theo thôi, nhưng mà chắc tại ghét nhân vật nữ chính quá nên thành ra có mấy phim của Dương Tử đang định đợi xem mà thôi, bỏ vậy :) Còn nam chính, không chê diễn xuất bạn này đâu nhưng nhìn bạn ấy đóng KH cứ thế nào ấy, chả thấy hợp. Thấy đóng nhân vật như trong Tru Tiên tốt vs hợp hơn nhiều :)
nhớ có lần đọc được mt ở đâu đó bảo là lâu lắm mới thấy 1 bộ phim cổ trang về thời nhà thanh hay như thế, t kiểu chỉ biết im lặng đi ra góc 1 mình =)))) nữ chính đúng như dở hơi, mà cái nhí nhảnh vô lo vô nghĩ của nữ chính rất ko vừa mắt, ko phải là vì mình ghét kiểu nhân vật nhí nhảnh, mà là diễn viên đóng ko có hợp, đấy, xong Dương Tử trong Hoan Lạc Tụng thì xinh (Hoan Lạc Tụng 2 cũng dở ko đu nổi) đến phim này thì, haizzz, chắc kịch bản thì nữ chính cũng thuộc loại mỹ nhân sắc nước hương trời, cơ mà thực lòng Dương Tử ko có hợp, ko có cái kiểu sắc nước hương trời đấy, giả nam còn dễ nhìn, đến lúc chuyển sang mặc đồ nữ, đang tò mò xem sẽ thay đổi ra sao, cái nhìn tụt hứng luôn ý. phim tình cảm mà hay, lúc nam chính có hành động lãng mạn vs nữ chính, tim mình hay bị hẫng 1 cái, như lúc xem điều tuyệt vời nhất của chúng ta, nằm giãy đành đạch, xong cứ lẩm bẩm, sao ngày xưa ko có anh khóa trên, em khóa dưới, bạn cùng lớp nào được như Dư Hoài =))), còn phim này thì chịu, chả có miếng Chemistry nào luôn, hoặc có thể dao này t hơi khó tính, phim ảnh bây h chả tìm được mấy bộ đáng xem ý, đợi phim Túy Linh Lung của Lưu Thi Thi vs Trần Vỹ Đình, tại cái trailer thòng tim quá, hi vọng là nó hay, cả năm chả được bộ nào =((((
1. Phim này từ đầu đã xác định là đi theo hướng THẦN TƯỢNG, LÃNG MẠN, TRUYỀN KỲ HOANG ĐƯỜNG. Không phải phim lịch sử, càng không phải chính kịch. Những ai không xem được mời né ra xa :)) tuy nói là tôn trọng một số sự thật lịch sử, nhưng nó vẫn hư cấu rất rất nhiều, sự tồn tại của nữ chính đã là hư cấu cơ mà... 2. PHIM CHƯA KẾT THÚC. còn 2 tập nữa đã bị cut đi, sẽ phát sóng trên truyền hình, chờ 2 tập này có thể sẽ giải thích được một số thứ đương nhiên sẽ không hoàn toàn vì mục đích sẽ có phần 2. Tổng thể phim này hơi dài, còn một câu chuyện liên kết rất chặt chẽ ở phần 2 nên nếu muốn nói thất vọng về cái kết thì hãy chờ xong phần 2 mới nói, nhưng có khả năng dàn dv này đóng lại là không cao. Bạn chủ thớt ném đá kiểu không hề cảm thụ được một tí gì về phim, tôi đang nghi ngờ bạn này có thật sự đang xem phim không? Còn ném đá diễn xuất thì thôi khỏi nói nữa, hoàn toàn khác tần số nói chuyện rồi. Trời dạo này có vẻ nóng, anh em nhà Long Châu Truyền Kì đi tìm nước mát uống nào :))