Bình luận

xem ghét nhất Quỳnh Như tóc xám và Thiên Nga. Bà này mặt cứ điêu điêu, lại còn na ná Thúy Vi sau pttm mới ghê
Thật sự khi coi GDLS1 mình chỉ biết khúc nào có bả là auto tắt luôn. Bố mình bảo nhìn răng của con bé này thôi là không muốn xem tiếp rồi. Nhân vật của cô ấy trong phim nó trở nên đáng ghét thay vì đáng yêu.
" Xin đừng dỡ ra " " Bột giặt Aba có bán không?" " Không bán " " Hàng đi giao không bán đâu" " Dỡ ra " " KHÔNG BÁN ĐÂU ĐỪNG DỠ RA " Thiên Nga feel - bố mày bảo không bán cơ mà :)
Má này lúc nào cũng diễn lố =)))) Từ tập đầu má chơi bóng rổ là thấy lố rồi, tới tập 3 coi xong chỉ biết cười luôn =)))) Còn nhiều nữa mà thớt nói hết rồi =)))) Nói chung con mẹ này cần được bài trừ càng sớm càng tốt =)))
ghét con mẹ Quỳnh Như vs con Nga aba này nhất, ghét nhất từ cái vụ kêu Tú Hảo kp đối thủ của TN??? đã thế trông giống Thuý Vi dã man. niềng răng gì mà vẫn vẩu éo chịu đc
Mẹ thiên nga quảng cáo cho bột giặt aba này phát ngôn nhiều câu hài vcl, kỉu như não bị lạc trôi nơi nào r á ??
đối với Thiên Nga mình ác cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên =)) tưởng rằng là do mình khó tính nhưng thật ra càng xem the face càng thấy không ưa nổi tính cách của chị này
Nói thật Thiên Nga cũng chả đc cái khâu diễn xuất đâu :)))) xem GĐLS1 ko nuốt nổi vai bà này, nói cứ lơ lớ mà nỉ nộ ái ố gì cũng có 1 kiểu mặt chán vlon
Sao nhìu cmt bảo ghét Thiên Nga và Quỳnh Như thế nhỉ??? ??? Giờ mới biết nhìu ng giống mình phết ???
Thấy Thiên Nga nói mấy câu như "không phục", rồi làm ra kiểu chảnh chảnh nhìn cool để cho giống Mai Ngô năm ngoái hay sao í =)) mà cố quá thì quá cố xị ơi =)))
Bà này và Hảo đều có cái tôi lớn và rất tự tin. Nhưng cảm thấy Hảo vẫn ăn nói nhỏ nhẹ, vẫn biết khiêm tốn và biết điểm sai của mình. Còn bà này, trời má, tài năng thì có hạn mà cái mồm thì vô biên, kh bằng ai mà cứ chê người ta suốt. Xem chương trình ai cũng bảo Hảo xấu tính nhưng xem ra bà này còn xấu hơn Hảo nữa.
Thiên Nga mùa 2 dự là sẽ như Chúng Huyền Thanh mùa 1 :)) Ai cũng muốn mấy bả lượn lẹ nhưng vẫn phải thoi thóp đến tận mấy ep cuối :)) Xem nhức mắt vkl. Khánh Linh đặt lên bàn cân có thể k bằng Quỳnh Như nhg ăn đứt Thiên Nga
Loại bà này là đúng. Tại MT đưa khánh linh vô vòng loại đã đưa vô thì chấp nhận sẽ bị loại chứ đừng cái kiểu lớn tiếng chửi lan khuê. Người mẫu mà ăn nói chợ búa quá là kh đc.
Cũng rãnh lắm. Ở không thì lo làm gì coa nghĩa đi. Ở đó mà đi anti ngta. Ngta đâu có ăn hết của nhà mình. Ghét nhất mấy cái page nào xàm xàm như này. Chỉ toàn câu like. Làm chuyện xàm xí =)))))