Bình luận

Cái vấn đề ở đây nếu là rumor nhà khác thì ko sao,đọc cho vui, còn nếu là rumor của JYP và nói thẳng ra là TWICE thì phải đc mặc định là thật 100% ko đc cãi ? ủa v chi??? Gặp idol nhà cmay dính rumor thì chả như phải gió lên sao ?
èo ai chẳng biết rm là để đọc cho vui nhưng nhiều người có vẻ không ý thức được điều đó. Nếu có dịp các bạn hãy vào group RM about Kpop (hay đại loại thế) sẽ thấy hàng trăm con người tin vào rm sái cổ rồi chửi người ta như đúng rồi ấy =)) lol rm đăng đọc chả ai cấm nhưng vịn vào rm để đánh giá nhân cách người khác thậm chí chửi mắng họ thậm tệ liệu có quá sai không?
Một thứ gì đó ko đúng nhưng được đồn đi suốt thì sẽ trở thành sự thật đó. Có một điển tích của Trung Quốc nói về việc một người ko phạm tội nhưng bị đồn oan và cuối cùng thì bạn bè, người thân thậm chí anh ta cũng tin mình thực sự phạm tội. Đừng coi thường mấy cái tin đồn này
T thấy thớt nói đúng mà. Đọc vui thì chả nói, nhưng vô số người tin thật và dựa vào đấy để phỉ báng nhân cách người ta. T không phải JYPstan còn thấy hãm, thử hỏi idol mình suốt ngày bị bịa mấy cái rumor đấy rồi bị đem đi rêu rao thì thế nào?