Bình luận

Nói ngắn gọn là t thấy bà này vô duyên với đanh đá, chứ chẳng thấy thẳng tính chỗ nào :/
Đọc xong cảm tưởng chủ thớt là ng của showbiz và đang truyền đạt lại kinh nghiệm cho Mai Ngô vậy
nói tóm lại là chủ thớt ném đá Mai Ngô vì Mai Ngô " ko đủ trình phán xét ng khác". Mình chả là fan của ai nhưng mình thấy cần gì phải có " trình" mới có thể bày tỏ quan điểm cá nhân. Nói như chủ thớt chắc khán giả chả bao h đc lên tiếng nhận xét ng nổi tiếng
Chủ thớt đang nói MN k đủ trình phán xét người khác??? thế đm chủ thớt đang phán xét MN đấy thôi ? . Đlq nhưng t vẫn thả tym vì ad kiếm đc cái ảnh xinh zl ?
mình cũng thấy thế, chẳng biết giỏi được hơn ai nhưng ghét cái kiểu thái độ của bạn này vcđ. nhìn chẳng thấy có chỗ nào đẹp, nếu k muốn nói là xấu mà hôm nọ còn đọc đc bài bảo là ứng cử đi tham gia miss world. đọc xong buồn cười vcđ
Qua ctrình bị edit và make up thì nhìn có vẻ bitchy, nhưng theo dõi kĩ hơn thì thấy Mai Ngô thuộc tuýp ngơ ngơ và khờ khờ, thật thà!
Mày nói Mai Ngô nv đúng k ? Mày vô m coi con Quỳnh Như trogThe Face đi :)) nó còn xổ xàng hơn Mai Ngô haha =))) nhận xét team khác mà nó ngồi cười hô hố ra như vượn mắc phong == còn bà Mai cho dù bã k có tư cách nhưng mà mày đang bị cái cảm giác mày đang là người nổi tiếng truyền kinh nghiệm sống cho Mai Ngô =))
Hết The face mùa 1 sang mùa 2 rồi mà Mai Ngô vẫn còn xuất hiện ở đây chứng tỏ bả nổi vãi. Sau chương trình đó thì bả và Lan Khuê thành công nhất rồi.
Mình theo dõi Mai Ngô mà có thấy Mai nhận xét khinh thường hay hạ bệ người khác, chê bai khinh mỉa Phạm Hương hay Minh Tú, Hoàng Thùy bao giờ đâu ta?? Những nhận xét trong the Face của Mai Ngô mình thấy rất đúng mà. Mai có nói DLC và CHT không tốt; khán giả xem truyền hình cũng đồng ý và chê DLC và CHT rất nhiều còn gì. Còn lần Mai bị loại, khán giả truyền hình còn thấy bất bình huống chi cô ấy. Chẳng qua, MN dám nói lên suy nghĩ của mình thôi. Còn về Phạm Hương, MN thấy ko có nhiều điều cần học từ PH thì nói vậy thôi chẳng lẽ phải nói dối lòng mình. Mà như vậy đâu có phải là khinh mỉa gì PH đâu. Bạn nhạy cảm quá rồi.
Nói đi thì cũng phải nói lại, PH lên được HH là vì chị ấy đẹp, mà Mai Ngô thì rõ ràng ko thể có đc cái kiểu đẹp có thể mang đi thi HH đó rồi, cái này là trời ban, ko tính đc để mà mang ra so sánh nhé
Trong TF hầu hết đều có phát ngôn chê người này, người nọ, nhưng vẫn thích Mai Ngô nhất? Vì sao? Vì bả phát ngôn câu nào chuẩn câu đó =))
Mình thấy bà Mai Ngô này xấu vd cả mặt cả vóc dáng. Nhưng lại thích tính cách bà này. Ngơ ngơ thật thà dũng cảm. Có đôi khi hơi quá lên thì cũng là bt thôi. Cảm thấy bà í chân thật và thú vị trong cái showbiz này. Mà phản đối thớt ở điểm nếu giỏi thật thì sẽ thi đậu này đậu kia nhé. Các cuộc thi trong làng giải trí không phải thi đại học. Thi đại học mua đuợc điểm thì các cuộc thi trong cái giới này xem giải trí thôi nhé :)))
nói gì chứ tao thấy mai ngô khi bị chưởi hội đồng trong antm mà chỉ bĩu môi nói "hãy quen với điều đó đi" là tao thích bả rồi đấy, cái kiểu "ừ, rồi bà thích vậy làm gì bà" đó hay hơn là gân cổ cãi vã