Bình luận

Dài quá, tóm tắt là 1. BTS thành công khi đến từ công tu nhỏ. 2. Không hỏi các thành viên vắng mặt trong các chương trình. 3. Không đọc báo lá cải để ghét BTS. 4. Không xưng oppa khi lớn tuổi hơn.
Cái vụ quay về xin tiền cha mẹ nuôi 6 đứa em, tôi xin đính chính lại lần cuối là chưa có nguồn xác thực nha. Từ 1 lời nói nào đó mà nó drama hóa thành thế này. Em yêu thương anh Jin, cảm ơn em, nhưng có những thứ tôi nhắc nhở em, là không đúng sự thật thì đừng nhắc đến!
Biết là em có ý tốt rồi. Nhưng mà em cũng đang đưa trai nhà lên đầu ngọc gió đấy ư. Về động của fd rồi chúng ta chia sẻ với nhau, đừng đem mấy ổng lên chỗ sóng gió này nữa
"Thêm phần họ không thích những công ty bé nhỏ mà lại nổi tiếng hay tài giỏi đâu, ở đấy cái gì cũng ưu tiên địa vị và tiền bạc trước rồi tài năng từ từ bàn sau nên thôi chúng ta chấp nhận đi. " :D :D Cái đéo gì thế em gái, lại thích ăn lone à? :D :D Viết cho hay cho đẹp lắm vào, mà chốt cái câu khắm như mồm em thế em gái. Nâng idol nhà em lên vị trí "ông hoàng k-pop sắp thâu tóm cmn trái đất, à không, phải là thâu tóm hệ MẶT TRỜI, mà thôi, thâu tóm mẹ nó vũ trụ đi ahihi", thì mời em tiếp tục tự thẩm nhé, đừng có đi cắn vào nhà khác, để lại dấu răng trên mọi miền quê thế này thì tên gọi #BĐHL đéo oan tý nào đâu :) mà có oan thì chắc oan Thị Mầu à?
Chị đọc từ đầu đến cuối, đều ổn, trừ chỗ Billboard. Có bao nhiêu là nhóm tài năng xuất phát điểm từ công ty nhỏ mà vẫn được người người yêu thích như GF, BlockB, BtoB, Exid.... không phải vì người ta không thích Bangtan mà do fan làm cho người ta ghét. Việc nhóm nhạc mới nổi bị chửi là điều k thể tránh khỏi, ở đâu cũng v, có fan thì cũng phải chấp nhận có anti. Nhưng từ những cái lần bị bash như thế mà fan chống trả rồi dần trở nên hung tợn hơn dẫn đến gây ngứa mắt nhiều fandom khác, nhóm càng bị ghét nhiều hơn. Nói thật là chị lần đầu nghe Awake cũng chỉ hiểu sơ sơ lyric nhưng rất cảm động vì đó là câu chuyện thật của Jin. Chị support cả BTS, và Jin là 1 trong những tv yêu thích của chị nhưng chị ghét bdhl lắm. Ít ra thì vẫn còn những ng tỉnh táo và phân biệt đc việc ghét hay thích idol trên tài năng của họ chứ k dựa vào độ trẩu của fan thế nên bdhl ngày càng ảo tưởng và phát ngôn buồn cười đấy.