Bình luận

Ơ, nhớ có đoạn fan bảo Jess đưa mic cho fan hát cùng luôn cơ mà, nhép cũng làm thế đc à?:)))) Mà em vốn anti S9 đấy, ngta nói DKL hám fame cũng có phần ko sai đâu ???
Tui không thích Jessica, nhưng nếu bàn về fan văn minh xa xôi gì gì, hãy nhìn lại cách ứng xử "văn minh" của sao nhà mình khi tiếp sao quốc tế nhé! Thô lỗ không thể hiểu nổi!
T chắc chắn là đéo có đứa nào đọc hết cái cfs này của m đâu =)))) ngắn gọn xúc tích mới mong ngta chịu lắng nghe mày hiểu chưa ???
Thế dựa vào đâu DKL nói Jess lip? Chú này có đưa ra đc cơ sở lý luận chuyên môn cao siêu như bạn tung hô ko? Hay chỉ đăng cái ảnh r nói suông? Nếu đủ cơ sở bắt bẻ đã k phải đăng đàn xin lỗi làm cái j cả. Mà lời xl của chú cũng buồn cười cơ:)) là mỉa mai hay xl ko biết.
Để tôi kể chuyện này vui lắm. Trên BEATVN có đăng tin ông này móc mỉa nghệ sĩ, cả Jessica và Sơn Tùng. Tôi vu vơ cmt nhắc nhở ông ấy không nên sân si, nhận tiện chửi luôn cái tên MC vô duyên mà ai cũng biết rồi đấy. Và các thanh niên VN ế chuyên quay tay đi vào chửi bọn fan kpop này nọ. Y như lũ racist =)))) tôi hăng máu reply từng cái cho đến hôm nay là ngán cái lũ lúc nào thấy Kpop là nhào vào chửi quá rồi. Mà toàn đàn ông con trai nhé =)))))
Thế chứng minh dùm là DKL nói đúng đi nà. Nếu nói đúng thì ko cần phải biện minh lại là "tôi chỉ nói đùa" đâu. Bộ ỷ mình già rồi muốn nói j nói sao
Dài quá đ đọc. T chỉ khẳng định theo nhận định của t là chú DKL méo phải ngụ ý nói Jess hát nhép mà chú thẳng tay quăng nhẹ cái câu mỉa mai chế nhạo vào mặt ngta nhé
Vấn đề là mục đích của chú ấy lôi cái chuyện nhép hay ko lên sns là gì cơ=)))) đâu cần thiết và cũng chẳng mắc gì làm chuyện đó cả=))))
Viết hay đấy, biết phân tích :) nhưng mà phân tích hãm quá :) nên bữa sau đừng viết cfs nữa nhé. Viết ra là thấy xàm hết sức. Đừng bảo ngta tôn trọng bạn khi bạn còn ko biết tôn trọng ngta :) chuyên nghiệp lắm đấy chủ cfs, chuyên nghiệp tới mức đăng hình ngta r bảo ngta lipsync, SÂN SI CHUYÊN NGHIỆP lắm á. Lớn tuổi r mà còn sân si ca sĩ nhỏ tuổi hơn mình. Văn hóa ứng xử của 1 ng chuyên nghiệp là đây hả bạn ?? :D ?? Đưa mic cho fan hát chung mà còn bị nói như thế. Chắc sau này hát lời ko, khỏi cần nhạc luôn cho r. Tội Jessica quá :(((( À mà cho dù Jess có lipsync thiệt nhưng lên MXH nói ngta hát nhép :))) ngta là SAO QUỐC TẾ đó. Muốn mất mặt à???
ờ =))))))) p/s thật ra mới đọc thấy bênh DKL là bay xuống đây ờ cho vui nè, thề ko nhờ vụ này t còn chả biết DKL là ai cơ :v
Tụi tui hổng có khổ cực vì Jessica ,tụi tui gặp đc là zui lắm nên bớt khóc mướn và vu oan cho Jessica hát nhép đi, chú của bạn cũng xin lỗi rồi kià thấy ko? Ứơc gì bạn vô comt cho tui biết bạn là ai để chửi thẳng mặt bạn cái hí hí
Tôi đùa thôi :)) chính miệng chú ấy nói đấy ! Muốn fan bên này tôn trọng thì Chú lớn tuổi hơn nên biết phép tắc và xem lại hành động của mình với nghệ sĩ nước người ta đi ! Muốn fan văn minh ! Bớt gây hấn trước đi. Và Sica còn đưa mic cho fan cùng hát , Cùng Hát đó ! Nhép làm được vậy ? Thật sự mà nói fan KPOP không hiền , biết điều thì tránh đi sao cứ phải đụng độ, bị chửi rồi quay sang xin lỗi ? Ngta nhiệt tình , thân thiện đội mưa hát cùng fan , fan ở dưới mưa hát cùng thần tượng mình có gì sai ? Người ngoài còn gai mắt nói chi fan Sica ? Muốn nhìn về cách ứng xử văn minh của fan ? Trước hết nhìn vào cái cách văn minh , hùa bầy đàn của sao nước nhà đi !
Đm dài quá đéo đọc hết. Chỉ nói tới đoạn NHẠC SĨ DKL là người chuyên nghiệp bla bla bla cái khỉ gì đó thì t xin nói tiếp. Chuyên nghiệp kiểu gì mà lên trang cá nhân nói này nọ phần trình diễn của ngta. Chuyên môn tốt nhưng đạo đức kém. V thôi. K phải fan ai và xin lỗi cũng chưa nghe qua phần trình diễn của Jessica. Nhưng qua con mắt người không lập trường riêng mà nói. Hết.
V tức là miễn là nhạc sĩ, nsx âm nhậc là có quyền bảo người ta lipsync? Có biết hát đè là gì hôn? Cho dù ko đè thì cũng là ngta tận lực hát. ST trên stage của Yamaha cũng là hát đè sao nhào vô kêu nhép =))) Xin lỗi, từ 1 con nonfan Jess và ST t thấy như thế =)))) Còn nữa, nên nói cho NS VN là lỡ có nói xấu thì trùm mền nói nhau nghe hay tạo cái group kín á, mà nói, public cho ngta xem rồi la làng biện minh, xong rồi muốn êm xuôi phải đi xin lỗi =))) Mệt ko?
:) Thế tại sao chú DKL không viết câu "Jessica hát hay quá" mà lại thêm từ Lipsync chi ạ chời ? Chú ấy đăng gì là quyền của chú ấy, nhưng mà chú có cần ghi thêm chữ lipsync không ? Vậy chẳng phải chú cũng quên đi cách nói giảm nói tránh trong cách hành văn cũng như giao tiếp chăng ? Đăng xong rồi bảo đùa thì có đúng không ? Đồng ý là chuyện fan ném đá 1 người có tiếng tăm, tuổi tác cùng lớn như chú DKL là sai hoàn toàn, nhưng xin đừng vì 1 thành phần nhỏ trong cái fandom to bự ấy mà đánh giá sai bộ mặt của fandom. :) Trước giờ tui không hay ném đá lipsync khi hát live cho lắm, tui chỉ không thích những người live đã tệ mà không chịu cố gắng tập tành cho ra hồn mà cứ ỷ y vào cái lipsync thôi. Còn vụ thớt nói "Dù sao cũng là khách, có lipsync thì làm sao" thì tui không có ý kiến, mỗi người mỗi khác, có người dễ dãi có người khó tánh đối với ca sĩ, nghệ sĩ trong nước lẫn ngoài nước, biết sao cho vừa lòng nhau. :) Mặc dù không còn thích kpop cũng như fan kpop như xưa nhưng trên đời này cái gì cũng có nguyên do của nó, hãy cứ xét ngược lại trường hợp, khi idol của bạn bị bảo là lipsync thì bạn có cảm thấy trong lòng nó như loạn cả lên không ? Cuối cùng: Ờ
1 ng tuổi cha chú với trình độ chuyên nghiệp kiểu ông nội mà lên mxh hay ctr mà k biết giữ mồm giữ miệng sân si nhiều chuyện thì cũng k cần tôn trọng lắm đâu hihi với tội vạ miệng đó cũng nhiều rồi. Lớn rồi. Đừng có theo mxh như những đứa trẻ con nữa. Gì cũng bô bô lên. Mỗi lần có ctr gì là đảm bảo sẽ có ng phải khóa trang cá nhân. Vậy mà cũng chưa chừa cái tật đâm thọt bên này bên kia. Mà có mấy bạn cũng hơi quá đáng. Chữi gì thì chữi cũng đừng lôi gia phả nhà ngta ra chữi với đừng dùng chết chóc. Mấy chuyện này k đáng. Chữi s cho ngta phục mới hay kìa.Chứ k phải chữi càng thâm độc là càng hay đâu.
"Chỉ có những người không bằng bạn mới nói xấu bạn. Còn những người hơn bạn đã sớm không thèm để ý đến bạn." Jessica hát nhép hay ko mình ko biết, nhưng thiết nghĩ chú nên cư xử cho giống bậc lão làng. Đăng lên đá xéo ng khác chú muốn chứng tỏ gì. Càng lớn tuổi và nổi tiếng thì phải càng cẩn thận phát ngôn của mình để ng khác tôn trọng. Cần thì nói không thì thôi nhất là những chuyện ko liên quan tới mình. Đây là ng tắc cơ bản về lịch sự.
Dù gì thì tôi vẫn không thể yêu thương nổi cái cách cử xử của "Sao Việt" bây gìơ =)) Chỉ suốt ngày MXH gõ vài dòng chữ đánh giá người khá, cử xử rõ "trẻ trâu =))" Cái cảm giác sao Hàn về VN rồi bị nói này nọ rồi bị fan quốc tế đánh giá thấp kém và mong họ đừng quay trở về đnước đó nữa thật nhục nhã! Do đâu nào? Là do cái cách cử xử thiếu văn minh và chuyên nghiệp của sao Việt nình đấy =))
nguồn cơn của sự việc này cũng bắt đầu bằng sự "văn minh" của "chú" DKL khi tiếp đón 1 idol nước ngoài thôi mà =)) showbitch mà k biết giữ mồm thì ăn gạch là chuẩn rồi. còn fan 9 người 10 ý, quản được hết chắc??? =))))))))))))
Bạn ơi, vậy DKL cũng chẳng có phân tích gì cao siêu ngoài nói một câu nói suông mang ý chọc ngoáy như thế đâu bạn, vd như đi thi mà bạn đc điểm cao hay ho các kiểu có đứa chõ mõm vô kêu tr ơi copy hay quá ủa vây là có chọc ngoáy hay k trong khi bạn k có??? Nói đi cũng phải nói lại chứ bạn, nhạc sĩ có chuyên môn lớn tuổi hay gì gì đó bạn tâng bốc thì cũng đừng nên sân si nv chứ, lipsync cũng là việc có cs nào muốn làm đâu? Mà bạn đã xem fancam chưa ấy mà phán Jess nhép? Ừ còn hãm hơn là nói ngta nhép xong bảo tôi đùa thôi, đùa gì vô duyên k nên nết, xúc phạm ng khác xong quay sang bảo đùa???
Điều t cảm thấy xàm lol nhất ở câu chuyện này là các bạn bảo DKL là nhạc sỹ danh tiếng, chuyên môn cao cơ, ấy thế mà lại đi up 1 cái caption kiểu cợt nhã như thế với một vị ca sĩ khách mời, rõ ràng anh ta làm việc trong giới showbiz lâu và cũng thừa hiểu khi anh ta dùng thái độ như vậy để up vid và caption móc méo như vậy, vậy mục đích ở đây là gì ? Ok nếu như các bạn cho là mỗi ng có quyền bình luận nhận xét về một bài hát hay 1 sự vật gì đó vì tự do ngôn luận, vậy thf fan của Jessica cũng có quyền bảo vệ idol của cô ta bằng cái tự do ngôn luận đó. Rõ ràng ở đây là Dương Khắc Linh là người gây chuyện trước (không kể anh ta cố ý hay không), nhưng đã là người đặt vấn đề thì sẽ phải chịu comt của người khác, hoặc là comt tiêu cực hoặc là comt tích cực thôi. Có làm thì có chịu thôi. Đâu phải tự dưng fan Jessica điên lên qua tường nhà Dương Khắc Linh quậy. Tự làm tự chịu trách ai bây giờ =))
Công nhận là dài quá đéo đọc hết. K bàn về việc Jess có lips hay k đi, bởi chả ai chứng minh đc điều đó cả. Nhưng mình chỉ thắc mắc là dù có lipsyncs hay k thì ảnh hưởng gì mà phải đăng lên như thế? "Lipsyncs hay quá"? Câu này muốn thể hiện gì? Đã nói ng ta lips là nhép rồi còn khen hay? Cái gì hay??? Bớt nói 1 câu k ai bảo câm là thế đó!
Mình công nhận một điểm dù ai sai ai đúng 1 khi ăn nói vs ng lớn tuổi nhất là ng lớn tuổi đàng hoàng ( k phải vì ngta nói sai 1 câu tức ngta k phải ng đàng hoàng) thì phải chừng mực, có trước có sau tránh ăn nói hỗn hào như dân vô học hay cãi cùn mà k biết lý lẽ, ng lớn tuổi họ k phải fan kpop ngay cả có khi đó là bố mẹ mình ng thân mình mà thấy mình ăn nói thiếu tôn trọng vs ng đáng tuổi cha chú mình họ sẽ có cái nhìn xấu rồi vô hình chung đánh giá k mấy tốt đẹp cả cộng đồng k pop. Cái những các khác bạn nói mình k bàn đến nhưng luận điểm đầu tiên của bạn mình đồng tình
Ko lớn tuổi hơn nhưng ko xàm lông và hám fame như thằng cha già mất nết này. Già r để tụi nhỏ leo lên đầu chửi thì lỗi do ai. Ko ai tự nhiên nhảy dựng lên chửi ổng đâu. Ổng biết bị chửi nhưng cố tình post bài đấy thớt, ổng ko ngu để tự nhiên vị chửi đâu. Có ý gì mới post chứ Jess có lwan đếch gì tới ổng. Bảo ngta hát nhép trog khi ổng bị ngu à? Hát chỗ nào nhép đâu?? Ko bằng chứng mà noi coi như vu khống một ngôi sao hát nhép trog khi dc trả cát xê. Ý ổng ngu thì ổng bị chui là đáng. Khỏi bênh đi. Ở nhà lm việc nhà cho bố mẹ đi thớt, bênh ngu vl..
Chú ấy nói rằng Jess Lipsync. Ok có thể vì sự cố gì đó. Fan Jess sẽ sai nếu như chú chỉ viết đến đoạn này mà đã lao vào chửi. Nhưng mà nói ngta Lipsync mà còn độn thêm vào 2 từ "hay thật"???? Đá đểu hay khinh thường? Hay cả 2? Như vậy mà fan Jess không lộn xào lên mới lạ đó =)))
Nói fan Jessica tôn trọng thì trước tiên sao VN tôn trọng sao quốc tế trước đi. Ko phải tự dưng fan của Jess lại vào insta của chú ấy đâu. Ngay cả fan quốc tế còn nói rằng Jess ko nên về VN thì thấy bẽ mặt chưa=))
nhiều khi các cmt bậy cực bậy , thô tục đấy chưa chắc là fan của Jess vì fan của Jess cũng có tuổi thật rồi. chẳng qua nghĩ lại chú ấy có gây chiến với fandom nào nữa không? nhiều antifan cũng tranh thủ mượn gió bẻ măng chưởi cho đã. tuy nhiên, bị chưởi là đúng mà :)))
Úi giời DKL ngày xưa lôi bài gì của Hàn Quốc qua xong bảo cu Tùng đạo làm nó khốn khổ 1 tgian, bên Hàn họ còn xác nhận là k đạo nhục k tả được =)))))) bị gọi là Dương Khấc Linh thì cũng dễ hiểu thoy =))))))))
Nonfan nhưng tôi cũng k thể hiểu nổi dựa vào đâu DKL nói Jessica nhép? Bài của bạn dài quá tôi chả kiên nhẫn mà đọc nổi. Chỉ thấy có câu "bao nhiêu bạn bằng hoặc lớn tuổi hơn dkl?" Câu này lquan gì thế bạn :))))) Lớn tuổi thì phải biết uốn lưỡi trc khi phát ngôn chứ? Phải chịu trách nhiệm về lời mình nói chứ? K phải sao :)))) Đây là cái văn hoá ứng xử bạn ah :)))) Dù nhiều tuổi nhưng dkl cũng góp phần làm xấu bộ mặt nc nhà khi hùa nhau soi mói và bịa đặt điều k đâu với một ca sĩ có tiếng ở nước ngoài đó :))) Rồi khi bị ăn chửi thì lại kêu đó chỉ là đùa :)) Lớn tuổi để mà làm chi vậy bạn :))) Bênh thì bênh thôi, nhưng đừng mù quáng, ok?
Sân si với sao ngoại quốc làm gì trong khi người ta nhận lời qua đây ? Ko thích người ta hay tỏ lòng hiếu khách thì thôi đâu cần stt đá đểu vậy rồi tự nhận là fan , tui chỉ đùa mong mọi ng đừng hiểu lầm , cmt tục có cmt đàng hoàng có đừng quơ đũa cả nắm , và thề với danh dự ko fan nhưng DKL cũng ko ít lần đá đểu ng khác điển hình là ST chứng tỏ đó là bản năng sân si soi mói chứ ko phải chuyên môn, mà ông ấy nhận xét cũng ko nên theo kiểu móc xĩa vậy , ng ta được mời là biết có tầm ảnh hưởng thế nào rồi ? Jess mà biết thử cô ấy sẽ cảm nhận ra sao về nghệ sĩ nước mình thế nào trong khi theo bạn nói 1 ng chuyên nghiệp như DKL lại đi xét nét một cô gái nước bạn ? Nếu Jess biết mà làm lớn chuyện cminh k lipsync thì ko phải một mình DKL đội quần mà còn có fan Việt ko biết trốn vào đâu khi cô ấy lại qua :) VÔ DUYÊN và TỰ XEM MÌNH LÀ RỐN VỤ TRỤ đã là bệnh của showbiz việt rồi
Cái mic đó 44000 đô chứ k phải 1 tỷ đô :)))))) Mua cái mic mà tới 1 tỷ đô thì cô Ba ở nhà ngồi chơi xơi nước th chứ đi tùm lum chi cho bị sân si như vầy ???
Ủa chứ Dương Khắc Linh đã tôn trọng Jessica chưa? Công khai mỉa mai, bôi nhọ danh dự người ta, trong khi bằng chứng hát nhép đâu? Là ai đã là người cư xử không ra gì trước? Nước sông không phạm nước giếng thì bọn tôi cũng chẳng đụng đến chú làm gì cả. Thân