Bình luận

lâu lắm rồi t mới thấy có một bài nhận xét khách quan như vậy, bài này t sẽ k phản bác gì cả =) 4 mẻ đã và đang làm tốt vai trò của mình, hãy ủng hộ và yêu thương 4 mẻ nhé
Nhìn hình BLACKPINK ở đây thoáng giật mình...sợ lại phải nghĩ câu chửi cho swag nữa. May quá..bạn này là phân tích viên, không phải anti...???
Công nhận ý cuối, nhiều lúc thấy Jennie hơi gượng gạo, ko hiểu lý do gì nhưng cứ cảm thấy ẻm có phần tự ti hơn các em khác nên nhiều lúc thể hiện hơi gượng.
Ủa mình thấy giọng Lisa hay mà nhỉ. Mình thấy cũng khá hợp mà. Đoạn hát của Lisa cũng là đoạn mà mình phải lòng nhất. :))
Mỗi lần nghe giọng Rose hát thì chả hiểu sao lại nhớ đến mấy mợ 2NE1, kiểu như giọng của Rose như được mix giữa giọng của mấy mợ vậy,.. không biết có ai giống tui kooo hụ hụ Thỳ Dương
Công nhận..con Dẹo nhảy hút hồn..nhẹ nhàng, uyển chuyển như múa nhưng cũng mạnh mẽ dứt khoát..mà mấy bộ đồ mẻ mặc trong video nhảy cũng đẹp nữa.
Thích giọng Lía, ko biết có ai giống tui ko, mỗi lần Lía cất giọng tui có cảm giác như TOP v ?, chất giọng đặc biệt cuốn hút, càng nghe càng nghiện mà ?
Khách quan thật, tuy bias Rose nhưng mình vẫn phải đồng ý với bạn về những thiếu sót của em ý ☺️
Có thể miêu tả hình thái chuyển động khi bốn bạn tiếp cận mình như sau: Jennie vút thẳng vào tim, Rose trườn bò vào tim, Lisa nhảy tưng tưng vào tim còn Jisoo thì bao trọn con tim ???
Theo đánh giá bài này thì Jennie là main rapper nhưng bài này dc hát nhìu khoe giọng rất là hay lắm .Rose thì giọng lạ khỏi bàn rồi còn Lisa cái khúc ' ma ma ma chi cho rờm' gì ấy hay cực kì lun mà k bik là hát hay Ráp thế mà bảo k hay sao .
Mình không đồng ý với khoản nhảy nhót cho lắm. Ngay từ clip dance pratice đầu tiên mà YG tung ra đã có thể thấy Lisa nhảy cuốn hút nhất rồi. Động tác rất dứt khoát và có lực. Chưa kể biểu cảm khi nhảy nữa.
Không hiểu sao nhưng trong các nhóm nhạc thì mình hay ấn tượng với những người mà không thuộc vẻ đẹp tiêu chuẩn ý. Kiểu mình thấy mấy người đó đẹp dã man, Bobby IKON, Rose BP, EXOXiumin,...
K đồng ý việc Lisa hát k hợp lắm. Mình thích nghe giọng Lisa mà.giọng Jisoo thì bt nhưng thấy giống trong mv nhất khi live. Giọng Rose k vang đó mình nghĩ do điều gì chứ kp do trong nhà vs ngoài trời. Nhảy mình vẫn thích Lisa nhất . Rose thì có lnao già đâu nhỉ. Nhưng tóc đen xinh hơn hẳn thật
My Dẹo ??. Nchung là đỉnh rồi, khuyết điểm cũng được, hoàn hảo cũng được nhưng BP thiếu 1 trong 4 ẻm thì ko còn Daebakkk nhen ? love love BP
Ý khen ngại...?. Thay vì nhìn vào những điểm yếu thì hãy trân trọng điểm mạnh của từng người.
Nếu nghe MR thì giọng Jisoo giống trong MV nhất.Về nhan sắc thì 4 bạn đều đẹp thôi một cách riêng chứ ưđừng nói người này nhạt nhoà hay không đẹp bằng 3 người còn lại. Đừng so sánh những thành viên trong một nhóm vì mỗi người một màu sắc hi ghép lại mới hoàn hảo được.
đồng ý với thớt nhưng mình thấy giọng Jisoo k có bình thường nha, giọng tốt mà kiểu "sexy" ấn tượng
Ý kiến tui: _Thần thái nhảy của Lisa khiến người khác chết mê mệt, rap giọng lạ và chuẩn, nhảy dứt khoác, có hồn. _Jenny chả biết mẻ rap ntn mà t bị rù quến ngay từ đầu nghe bài hát của Blackpink, hát cũng ổn nữa, thần thái được, cũng xinh xắn nè. _Rose giọng bả hiếm gì đâu ấy, nghe đã tai lắm cơ. _Jisoo giọng thường, mặt cũng bt. Bài lần này khiến Jisoo càng nhạt nhòa Đó là ý kiến của tui.
Dù giọng Rosé lạ nhất nhưng Jisoo vs Lisa hát nghe dễ chịu nhất, theo mình là v, thích giọng Jennie luôn, vì mình thích tông trầm =)) nhảy mình vẫn thích cách nhảy của Lisa nhất, nhìn swag lắm =))
Jisoo đẹp chết đi được ý chứ, cười phát là rực rỡ. Ai nói Jisoo nhạt nhoà, nhẹ nhàng thì mình chịu. Do 3 người kia nhìn cá tính hơn thôi chứ Jisoo vẫn đẹp nổi bật mà
Rose nghe giọng đã thấy dẹo rồi huống chi là nhảy :))) mà đợt cb AIIYL này nhuộm tóc đen đúng kiểu cực phẩm luôn Còn mình thì mình thích giọng của Jisoo hơn Jennie :))) kiểu giọng của Jennie hơi hướng sang Rose một tí nên là Jisoo khi hòa với Rose nghe có vẻ hay hơn.
Jisoo giọng bt à? ? mỗi thành viên đều có chất giọng độc của riêng mk vì thế nên chẳng ai bt cả nha ?
Jisoo nhạt nhòa ? Nhạt nhòa thì sao người ta đc làm visual ? Bên hàn còn khen con bé đẹp , nổi bật thế mà bên mình chê nó nhạt nhòa. Chẳng lẽ phải lai tây mới ấn tượng hả ? Do bình thường Jisoo make up nhẹ thôi nên mọi người mới thấy Jisoo nhạt đợt comeback này Jisoo make up đậm thì mới thấy Jisoo ko hề nhạt nhòa tí nào cả . Đối với mk lúc Jisoo make up nhẹ vẫn đẹp và ko hề nhạt .
Mỗi người một vẻ, như vậy mới làm nên Black Pink. Nhưng mà nói Jisoo nhạt nhòa là k đúng đâu nhé ?? Vẻ đẹp và thần thái đấy k đùa đc đâu
Jisoo nhạt ????? giọng bình thường???? Ok mấy người muốn nghĩ sao thì nghĩ nhưng đối với tui con bé là hoàn hảo nhất từ nhan sắc đến giọng hát con bé vẫn là người mà tôi yêu nhất
Ai ns gì thì nói. Tôi vẫn thấy Jisoo đẹp. Phải nói là rất đẹp. Đường nét đều đúng chuẩn Hàn nói riêng và Châu Á nói chung. Còn mấy bạn còn lại là xinh xắn. Nhìn nét lạ hút mắt. Chứ nói về tỉ lệ tiêu chuẩn Đẹp thì nhất định là Jisoo rồi.
Giọng Jisoo nghe cái ra luôn không bao giờ thất lạc...Tuỳ người bía là ai thôi chứ về khách quan tổng thể thì 4 bả đó ghét lại là phờ phệch rồi =)))) Nhưng với mị Jisoo vẫn đẹp nhất