Bình luận

Thích Tiểu Bạch từ Năm tháng vội vã, nam phụ thâm tình là đây. Nhưng vẫn k muốn coi phim nhé...bởi vì mình là anti fan trung thành của TS mà.
Thật ban đầu không ưa Trịnh Sảng nhưng thấy phim này có tiển bộ, diễn suất khá hơn, để tóc ngắn xinh vl ra í. Còn Trần Học Đông ngoài cái mặt ra thì chả nuốt nổi diễn xuất. Cực kì tệ. Như kiểu đứng và nói như mình chả thấy gọi là diễn. Lạnh lùng hay cool ngầu lòi cmg thì cũng chả tới. Bạch Kính Đình cute, cân nguyên team về diễn xuất, có lẽ nhân vật phù hợp với tính cách của ảnh :)))
Phim này chỉ hợp cho mấy người muốn tìm lại cảm giác cấp 3 thanh xuân, cần yên bình chứ ko xô bồ nên ko thể đòi hỏi tiết tấu nhanh đc. Và anti lại chuẩn bị kéo đàn vô nói thớt là fan Đại ca nhà này ? ad là fans nhà này, chê Sảng đơ thành ra phim flop cho coi ?
Mình là fan TS, mấy tập đầu coi hơi nản thật kiểu mạch phim cứ chầm chậm bình thản. Cho tới tập 20 trở về sau khi các nhân vật đã trưởng thành bắt đầu có biến chuyển màu sắc hơn, THĐ nói thật đã có mắm muối hơn nhiều ban đầu thấy thằng chả đơ thật nhưng sau này thì diễn dễ thương lắm đúng kiểu ngố tàu khi yêu. Còn diễn xuất của gái mình thì khúc đóng đạt khúc không nhấp nhô, cảm thấy nó thực sự cần phải cố gắng cải thiện diễn xuất rất nhiều. Nói chung là cảm ơn bạn rất nhiều về bài nhận xét phim này.
có lời khen cho Trịnh Sảng à phim này mặt đã có da có thịt hơn YETCNĐT rồi =))) và quá mái thưa cũng không phế như phim kia, chỉ cần giảm chu môi một số cảnh là hoàn hảo. Cố gắng lên nhé cô gái.
Xin phép ad cho e được xì pam cái ảnh cho thỏa nỗi lòng ạ Khổ thân ad đăng đc bài khen ngợi Sảng tí thì bị quy chụp là "fan nàng cỏ". Mà ad có viết đc cái dấu chấm, dấu phẩy nào đâu mà bảo ad là fan. Nta viết bài gửi về page thì ad đăng thôi. Đó. Riết những page nào đăng tin tốt về Sảng thì lại có bài ca "ad fan cgn, page sân sau cgn, ad fan TS...bla". Fan TS bao thầu cả ngân hà rồi :))
Phim nói thật là đất diễn của sảng quá ít. Nữ chính mà không khác gì cameo. Xem phim vì có ẻm mà sao đạo diễn nỡ cho em nhà t len sóng ít quá vậy??? Còn ít hơn nữ phụ. À còn về diễn xuất ý mà. Ai thấm được thì thấm bạn ah, t thấy cũng đơ cơ mà t lỡ thích ẻm nên đơ t cũng can được. Xem vì dược ngắm miễn phí mà
Ngày trc mình ghét TS KHỦNG KHIẾP. Càng về sau càng ko ghét nổi. Vì nhiều lẽ. Bh cứ phim của chị là muốn xem và ủng hộ nhiệt tình. Diễn xuất của chị cx có nh điểm đáng khen ngợi. Còn về THĐ thì đáng yêu lắm. Ncl diễn xuất hợp gu mình.
Phim đúng là dành cho những bạn đang và muốn tìm lại cảm giác thời thanh xuân, mấy tập đầu tuy có hơi nhạt nhưng những phân cảnh của mấy tập sau có phần đỡ hơn. Về phần diễn xuất tuy có đơ thiệt nhưng cũng đúng̀ do thời học sinh cái cảm giác hoang mang ngại ngùng là điều tự nhiên mà. Riêng về Trịnh Sảng lúc trước không thích chị ấy mà từ hồi coi Hoa Tỷ Đệ thương chị ấy kinh khủng. Bạch Kính Đình anh í diễn quá ok