Bình luận

"Ban đầu đã là kẻ thất bại thì mãi là thất bại thôi." T chỉ là ng qua đg thôi nhưng nghe câu này của thớt ngứa ass lắm. Khinh ng cũng vừa vừa phai phải thôi=))))
Định nghĩa thất bại của thớt lệch lạc quá! :))) thất bại được như iKON thì Kpop làm đ gì có định nghĩa nugu
WTF, não rất tiện dụng, thớt đã có một bộ chưa? Có óc thì thỉnh thoảng phải lấy ra mà dùng đi cho nó khỏi bám bụi, đừng có để không nó đông lại thành xi măng, phíiiiiiiiiiii
Nếu B.I và Bobby đã muốn viết một lyrics ý nghĩa thì chẳng thua ai đâu. Chỉ là mấy đứa nghĩ rằng ca khúc vui vẻ thì không cần ý nghĩa thôi. Thật sự mong chờ lyrics như Long time no see, wait for me, welcome back,... Cá nhân mình thấy beat rất đã tai, ngấm ngay từ lần đầu và thật sự đỉnh hơn rhythm ta, cũng thấy khó hiểu khi digital không cao. Về lyrics thì mình không quan tâm lắm vì có đọc lời dịch cũng chả nhớ nổi. Theo mình iKON không thất bại, vì đã đạt được một số thành tích nhất định. Bọn trẻ đang dần tiến đến thành công. Tuy nhiên, B.I cũng nói thất bại cũng không khiến iKON nản lòng mà sẽ cố gắng nhiều hơn. Vậy nên cũng cảm ơn bạn đã góp chút động lực cho bọn nhỏ, để bọn mình có thể đón xem những sản phẩm hoàn thiện hơn.
Thớt hãy bớt xạo lìn, 2 bài kỳ này của iKON thụt lùi hơn so với những bài trước không có nghĩa là bọn nó dở. Nếu tính về trình độ iKON đã hơn những bg khác về khoản tự làm nhạc thay vì ăn sẵn rồi. Và iKON ít đc đón nhận kỳ này là do chiến lược ngu độn của yg chứ không phải hoàn toàn do bọn nó. Có chê thì chê cho đúng để chứng minh mình là người nghe nhạc văn minh. Lại còn cosplay nữa.
Huhu. Tui thề lúc debut nghe My Type và đưa con bạn tui nghe là nó đã thành iKONIC luôn í... .-. Vưng, tui là ICs, nhưng máy tui vẫn có Airplane, Rhythm Ta, Apology,...
Chia sẻ tí: mình không biết tiếng Hàn cơ mà IKON là 1 trong 2 nhóm nhạc Hàn mình có thể replay mãi không chán, càng nghe càng hay (nhóm kia là Akmu)! Là thế đấy, hay dở do tai người!