Bình luận

Hjhj, thời trẻ nghé gửi cho anh đồ mình cũng thích chị này, thời mới chơi fb cũng teencode này nọ nhưng chưa biết cmt cãi lại nhưng mấy "pẹn" bây giờ. Tính ra hồi xưa hiền chán :v
nói chung méo ưa KM, lúc nào cũng ra vẻ nhí nhảnh, hát thì mỗi lúc lên cao cảm giác rất ngột ngạt, kiểu nói chuyện vs người lớn thì hỗn
Ghét nhất giọng KM. Cố tỏ ra dễ thương hay gì không biết nhưng mà chói tai kinh kinh kinh khủng, nghe chua lét chua lè trời ơi. Đã vậy cộng thêm biểu cảm hay la hét của bả nữa chứ. Ôi rùng mình. Fan hai bạn này chắc phần lớn là mấy em nhỏ.
Ai giải thích lí do KM gọi Trường Giang là chú giúp mình với? Mình k biết tuổi 2 người mà nghĩ lớn hơn tầm 5 7 tuổi thôi, bộ KM xài teencode nhí nha nhí nhảnh riếc tưởng mình mãi mãi tuổi 17 hả :v
Buồn nhất là cái khoản chương trình gì fan cũng cmt " mời Vin-Zoi đi ạ", thực sự thì gameshow các thứ thì ok, bỏ qua, nhưng mấy cái chương trình tầm cỡ cần kĩ thuật kinh nghiệm bla bla,... cũng không hề vắng mặt các bạn fan
Tính bà My bị tưng tửng á, dẹo dẹo cho vui thoyyy chớ có gì đâuu, với cả KM hát cũng tốt nhưng di chưa đc đầu tư nhiều, kh có công ty quản lý riêng nên chị ấy khó khăn trong việc ra sp chất lượng và hay, còn về fan trẻ trâu thì chấp mấy đứa đó làm gì, nếu là fan chân chính thì sẽ không phát ngôn nhđ thế ( ý kiến cá nhân nha)
chỉ thắc mắc Kpop độ tuổi này vẫn làm hành đông dễ thương nhìn đáng yêu, Khởi My làm thấy có gì đâu hợp công việc cô ấy mà ném đá quài .
Phong cách âm nhạc làm gì là chuyện ngta nha bạn, ca sĩ chỉ cần fans thôi, bạn ko nghe cũng ko ai mướn bạn nghe. Bạn cho rằng 1 màu ko mới mẻ vậy bạn lướt qua dùm mình nhé. Chị ấy muốn làm gì là quyêcn của chị ấy, gia đình ko phản đối bạn lấy quyền gì phản đối. Thêm 1 cái nữa KM làm gì cũng cho fans chứ ko phải vì bạn, và các bạn ko thích My khác. Vì fans thích My vậy, thích trẻ con vậy làm gì sai. Ngta ăn ở ko đụng chạm ai, sống tốt thì thôi chớ đâu dịn scandal đâu. Ăn ở ko thì lo idol mấy bạn, ko thích lượn, thích thì coi. Ko phán xét để tích đức bạn nha. Nào ngta làm nên tội rồi lúc đó muốn chửi sml cũng dc. Phạm pháp chưa? Làm gì mà nói quá vậy bạn.
Cái gì không nói chứ cô này hình như không biết Tiếng Việt thì phải , teencode trẻ trâu phải gọi bằng sư phụ.. Tiếng Việt đẹp đẽ như thế lại là người lớn có thể dùng nó tử tế được không?
Đùa chứ chị dâu nhà tui nen tui bảo vệ. Thực ra cũng không thích chị ấy viết teencode nên không bàn vụ này vì mỗi người đều có phong cách riêng. Nhưng chị My chị ấy thích một màu thế, thích giữ mình nguyên bản thế, không thích thay đổi. Ngày đầu chị ấy được biết đến nhờ như vậy và con người chị cũng muốn giữ lại nét riêng. Chị vẫn kiếm tiền đều, fan vẫn ủng hộ chị, bên chị. Mấy bạn không thích thì có quyền lướt nhẹ nhàng như cơn gió. Để fan yeu thương là được rồi. Nhà vinmini cũng sẽ yêu chị dâu nhe vậy thoi.
Lần trước t nhớ có đứa cmt nói KM là con điên. Thề luôn. Hơn 2-300 cmt fan chửi sml =))) t thấy cfs nói đúg. Kiểu style sexy lạh lùg KM thử rồi nhưg k hiệu quả bằg style khùg điên dẹo dẹo màu huờg nên giờ áp dụg mãi mà éo biết bản thân ngấp ngưỡng con số 30t hihihi
Thì chỉ mấy E teen tên nhỏ nhỏ mới thích KM. Chứ già già 25 trở lên như tui đây thấy mấy hành động chả dễ thương chút nào. Chắc nghiêm wa nên tui ko ưa vụ nhây, chuyện quan trọng của cđ còn đen ra giỡn thì..
Fans trẻ trâu là chuyện của fans, mắc gì bạn lái sang ném đá KM vậy. Tính của người ta dẹo dẹo tưng tửng thì cũng chả ảnh hưởng tới bạn, không thích thì next. Mình thấy KM có chất giọng đặc biệt, live tốt chỉ là chưa đầu tư lắm vào sản phẩm âm nhạc và quan trọng nhất là chỉ sống sạch không scandal. Tự dưng không có gì để ném đá bả nên lôi chuyện fans vào rồi lái sang bả, vô duyên dễ sợ.