Bình luận

Cô ấy không làm gì sai cả, chỉ là do sự khắc nghiệt của fan Hàn. Hôm nay nghe lại nguyên list của 2NE1, lâu rồi mới nghe lại. Chợt nhận ra nó vẫn hay như thế, xuất sắc như thế
Vẫn luopn luôn yêu thương chị. Và chờ đợi một ngày chị sẽ tiếp tục cất giọng hát lên. Giọng hát tuyệt vời ấy ?????
dạo này bỗng dưng t hay nghe lại mấy bài của 2NE1 và Bom ấy ... suốt ngày nghe Don't Cry ấy @@ t có đọc nhiều rumor rằng 21 có thể tái hợp, và t hi vọng vậy <3
2NE1 chính là 1 vết thương dù lành vẫn để lại vết sẹo quá lớn. Nói thật, t nhớ giọng Bom lắm :'(
Nghe You&I từ lúc chơi au đến tận bây giờ vẫn còn nghe...idol nữ đầu tiên em bias từ lúc mới debut đến tận bg...
hồi đó mình coi roommate, coi mùa 1với mùa 2 luôn, Park Bom khi ấy tham gia cả hai mùa, thì tới giữa mùa hai, ở tập mấy mình cũng kh nhớ rõ, chỉ thấy là Park Bom về căn nhà chung, trở về phòng và vào phòng thay đồ khóc nức nở, khi ấy mấy chị/bạn cùng phòng an ủi Bom rất nhiều, và đó là lúc scandal bắt đầu nổ ra và công kích Bom, sau tập đó, Bom không tham gia Rommate nữa. Và đó là lần cuối toi thấy Bom xuất hiện trên màn ảnh.
Idol nữ đầu tiên và duy nhất của tớ. Vẫn nhớ hồi cover i'm the best, fire, clap ur hand, cant nobody chỉ tranh nhảy phần của Bom, còn cover cả forever with you ??
Bom sai lầm 1 lần, tui không biết chị ấy đã sửa chữa sai lầm ấy bằng cách nào, nhưng tui tin vào những nổ lực của chị và 3 chị còn lại qua những ca khúc của nhóm. Thế thôi, không hơn không kém, đôi tai này vẫn muốn nghe giọng của Bom cũng như 2NE1 hát.
Bây giờ mình không cần Bom phải quay trở lại sân khấu hay gì hết. Mình chỉ cần Bom ổn định cuộc sống rồi lâu lâu quăng cho fan vài vid nàng hát, là mình đủ vui rồi. Mình không muốn Bom quay lại showbitch nữa, thật tình, đọc cmt của Knet mà mình xót cho cô gái của mình kinh khủng.
Nhạc của 2ne1 hay cả một vài idol thế hệ hai , sau này mình cũng ko tìm được cái chất trong âm nhạc như vậy nửa . Giọng của Bom phải nói là quá hay nhưng do sự khắc nghiệt của đám fan Hàn , sự chửi với nguyền rủi xấu xa ấy đã làm cho Bom ko còn đứng trên sân khấu nửa .
Sau 2014 thì rumor về Park Bom rất ít , cố tình lướt qua lướt lại chỉ thấy 1 rumor duy nhất về ParkBom là '' Năm đó scandal của cô ấy thật sự bị oan ''
Cái fan Hàn này khá buồn cười nhỉ, girl group hát nhép liên tục thì không tẩy chây, người cháy hết mình trên sân khấu lại chửi rủa? #Love #Bom
Nói gì thì nói , 2NE1 có tan rã như thế nào đi nữa , trong tim tao vẫn luôn tồn tại họ , vẫn nhớ là 2NE1 chứ không phải một nhóm nhạc tan rã ? .