Bình luận

Phim hay. Tình tiết logic không rời rạc, kịch bản cũng lạ, diễn viên trẻ nhưng chắc vai lắm luôn :))) Ám ảnh mỗi quả cắt tay của bạn Hannah, đứa nào có ý định tự tử xem cảnh này thì bỏ ngay đi nhé
vì phim này mà Netflix cắt SENSE8 của tao là t ghim rồi. Mà nói thật phim này cũng bth mà sao có nhìu thánh xem phim phong trào, xem xog tự nhân mình xem phim series các thứ, ghét cực.
Mình nói thật, chắc do mình học bên XH nên cảm giác nhìn cái gì nó cũng deep deep. Có lẽ ban đầu khi viết kịch bản, biên kịch đơn thuần muốn đưa những câu chuyên thật nhất đếnkhán giả thôi. Tình tiết phim chậm thật nhưng mình thấy rất xứng thời gian bỏ ra. Mình có đọc dc 1 review rất hay : "Trẻ em đâu tự tử vì những lý do to lớn như người lớn, chúng tự tử vì lý do cỏn con ,là gia đình, nhà trường, bè bạn , thầy cô. Khi ấy, đứa trẻ thất vọng vì những thứ mà chúng coi là tất cả cuộc sống, nên chúng tự tử." Mình chẳng cổ vũ tự tử đâu, nhưng mình, hay các bạn cũng từng bị bắt nạn, và cảm nhận chúng ta khác nhau, nhân sinh quan và thế giới quan khác nhau, nhiều khi những thứ nhỏ nhặt dồn nén lại bùng phát vì 1 phút thôi.