Bình luận

T cảm thấy dễ chịu khi nhìn thấy Sana. Nên dù sao cũng không ghét. Còn nhạc Twice biết rồi thì nghe Mr removed để làm gì thế?
Ko sp Twice và ko thích Twice tí nào cả nhưng phải thề là Momo với Mina nhiều muối vcđ =)) xem WI mà cười sml, còn thấy Dahyun giả tạo dễ sợ :))
đm m là fan trá hình à =))) đến cả tên của Jungyeon m còn viết sai "Jungyeong" ôi đcm t đau đầu quá =)))) m chưa xem LieV của Sana và Tzuyu à =))) đm thế xem đi nhé =))) ny t hát ngọt như thế =)))) t ko dám bảo ny t hát hay nhất cái Kpop nhưng hát được như thế t cũng vui rồi =))) tiến bộ từng ngày và t thích điều đấy =))))
Thôi chốt là thớt ghét Sana nên thớt nhìn đâu cũng không vừa ý. Kêu rất là thích Twice xong lại trừ con bé ra=))))))) h là antifan only à=))))))))
Mình đã từng rất ghét Sana vì nhiều người tâng bốc cổ quá, nhưng sau đợt comeback Knock Knock thì mình bắt đầu có thiện cảm với cổ hơn vì khi hát live mình thấy cổ có cố gắng và có tiến bộ rõ rệt. Cố gắng hát và cố gắng nhảy rất đàng hoàng. Đi show chơi game này kia cũng rất nhiệt tình hơn các thành viên khác. Nhìn lại cũng thấy dễ thương chứ không đáng bị ghét, có thể là dễ thương từ trong bản chất rồi chứ không phải là giả tạo gì.
Mình chả phải người rất thích TWICE như thớt nhưng mình cũng xem tương đối những show hay stage này nọ có TWICE và mình thấy 9 đứa đều đáng yêu, còn trẻ nên chăm tương tác với fan qua Vlive, team J-line là cute kiểu Nhật thật chứ ko phải act này nọ gì :)) live khá yếu cần tập luyện thêm. Đến nonfan t còn chả thấy gay gắt khó chịu đến mức đi ném đá cớ sao thành phần RẤT THÍCH TWICE như bạn lại rảnh quá vậy :)) Nonfan mà nhìn lịch hđ, số lượng special stage nhiều hơn hẳn GG khác t còn thấy xót cơ.
Mai mốt giả làm fan thì cũng phải tìm hiểu kĩ tí nhé để viết nhầm tên đấy,ném thì núp lùm mà ném đi trá hình fan chi cho mệt
Thích TWICE nhưng không thích Sana :)) nghe hài vl ấy :)) nghe kiểu như tao thích ăn xôi chả lụa mà đ' thích ăn chả lụa vậy :))
Ờ. Cậu ơi có nhớ lần sau viết đúq tên Jungyeon hộ tớ. Thx nhất chị này. Tớ chả fải fan đâu cơ mà cậu thx TWICE mà tên idol viết còn chưa xoq nữa thì đừq có bash nhé
Nói một cách đơn giản thì thế này, nếu bạn có ý định tìm hiểu hoặc thích một idol hay bất kì người nào đó, họ làm gì bạn cũng đều thấy dễ thương và nhìn nhận người ấy ở mặt tích cực. Còn nếu đã ghét ai rồi, thì chỉ cần người ta thở thôi bạn đã thấy không vui rồi chứ đừng nói gì mà nhận xét tích cực với cả không tiêu cực gì đấy =))) Nha? "Ghen ăn tức ở muôn đời nát." =)))
Nói chung là kệ mie nó đi, cũng kệ mie Twice luôn di, dc k, năn nỉ đó, méo cần khen cũng k cần chê, để cho tụi nhỏ sống là dc, OK.
Dm nói thích xong cuối cùng bash sml con người ta ra, fan đ gì fan như bạn?? TWICE hát chưa hay, okay điều đó đúng và họ đang dần dần hát tốt hơn rồi. Nhưng về phần đi show, Shy Shy Shy là thương hiệu của Sana (đừng quên điều đó) và lúc bị hỏi đột ngột mà ko biết trả lời ntn thì phản ứng bằng aegyo là điều bình thường . Chẳng lẽ bh MC hỏi cái xong ko biết ngồi đơ ra đấy à?? wtf chuyên nghiệp ở đâu ra. Nếu đã ko thích thì mãi vẫn đ thích thôi. Aegyo "ko ưa nổi" mà đầy người vẫn mất máu đấy ^^
Klquan chỉ là muốn tâm hự chút. M ít ko hay xem mấy show sống còn. Cơ mà có đợt ngồi nghịch nghịch. Xem clip Bang Bang của PD101 xong có clip Bang Bang của Sixteen nhảy vào xem. Thật khác nhau 1 trời 1 vực. Thiết nghĩ nếu mấy em choai xừ này mà tham gia hết PD101 liệu có ai trụ nổi vào top 11 ko nhỉ.