Bình luận

Buồn cười thật nếu vẻ đẹp của JK đại trà thì đã ko có nhiều người lầm tưởng JK là visual của nhóm =)) BTS là nhóm hip hop nên vocal cũng chỉ thuộc loại thường nhưng cno biết phấn đấu tiến bộ, nghe JK hát A Flying Butterfly chưa nhỉ ? Nếu JK nhảy kém đã ko xuất hiện center nhiều như thế =)) Còn về rap thì đúng là ko thể như RM hay Suga nhưng nghe part của JK trong No More Dream chưa nhỉ slay vl ra =)) còn show nhạt ? T thấy nó có muối vcl kiểu mấy cái dance cover Up & down, Russian Roulette, Something chắc nhạt quá huhu =))
Hãy hành xử như người văn minh bạn ạ. Người văn minh càn biết tôn trọng sở thích người khác, mình không thích nhưng người khác thích. Deal with it, vì đây là cuộc đời. Không ai bắt bạn phải thích, nên bạn không có quyền chỉ trích và yêu cầu người khác phải không thích giống bạn. Người văn minh thấy thứ mình không thích thì âm thầm tắt đi, lờ đi, chứ không đi qua nhổ bãi nước bọt. Vì hậu quả có thể bị gang mồm. Thế nhé, thân ái. Lò vé <3
Ừ đấy anh rap không ra gì đấy, nhảy không có gì đặc biệt đấy, đi show nhạt đấy, nhan sắc anh đại trà đấy rồi sao. Đã anti rồi thì cái cm gì vô mắt chả khó chịu. Ghét rồi muốn bash còn bày đặc mấy nay thích nhạc mà không ngấm nổi. Không phải tự nhiên nó sinh ra cái biệt danh em út vàng, không phải tự nhiên nhiều người yêu quý Cúc vậy đâu nhaaaa!!!!!! Vô nghe If you, we don't talk anymore dùm cái rồi phán giọng hát của Cúc. Đây cái nhan sắc đại trà ấy đây
Đến Kookie mà vẫn có thứ để bash thỳ tao cũng ạ các mày Càng nói càng thấy đ biết gì mà cứ thích giơ tay phát biểu Nhưng cũng khá khen cho độ mạnh dạn không ngại ló cái ngu của bạn trẻ Vỗ tay bộp bộp hehehe
Thứ1 từ lúc nào JK nhà t là visual v? Thứ2 có bao h JK đem khoe giọng hát mình với các nhóm khác đâu.Thứ3 BTS ai cũng nhảy đẹp chả riêng mình JK thứ4, em ấy thỉnh thoảng rap phụ đéo phải rap chính nên không có chuyên môn như các anh. Thứ5 xin lỗi trong nhóm em ấy lầy nhất đấy:)))
Đitme cho t cười vào cái bản mặt hamlon của m cái đm đéo bằng một góc của JungKook thì im mồm đéo biết gì thì đừng có mà mở mồm ra phán xét. M đéo nói thì đéo ai bảo m câm đâu cho nên hãy lắp não vào trc khi muốn phát biểu cái gì đấy.....
tớ chả biết cậu viết cái gì trong bài này =))) nhưng cậu không có quyền súc phạm cậu đấy =))) cậu có phải ARMY không ? có biết gì về BTS không ? Có hiểu JK không ? dù Kook Anh ấy làm " không tốt " theo như cậu nghĩ thì Anh ấy cũng đã rất cố gắng mà =))) thế giới này chả ai hoàn hảo cậu ạ =))) tớ không hề đọc bài viết này của cậu vì tớ biết cậu bash Kook =))) có đẹp trai hay nhảy giỏi hay không cũng không phải chuyện của cậu =))) cậu tìm hiểu hết về JK thì hãy lên tiếng nhận xét về Kook nhé =)))
Tao không thích BTS đâu nhưng ném đá con người ta vì nhạt thì thật vô duyên hết biết, thử cho mày lên hình xem có mặn được như người ta không hay chưa gì đã run lẩy bẩy xong ngất mẹ trên sân khấu , đội hậu cần phải lấy cán khiêng ra cho. Ối giời... Tao ghét BTS nhưng tao nói thật mày ngu vcl. Jungkook là center nhé, là vocal nhé. Gương mặt Jungkook mà thuộc đain trà thì mặt mày trong ra sao? Lõm à? Tao nói này, ghét thì ghét chứ không đc dối lòng cái gì đẹp là phải công nhận, như tao tuy không thích nhưng tao phải công nhận nó đẹp. Về giọng hát thì tao thấy nó hát hay mà, truyền cảm xúc khá tốt mà nhỉ? Khả năng nhảy thì tốt mà, tao thấy nhóm nhảy đẹp vcl, JungKook vốn là vị trí center nên tao chú ý nhiều, nói thật khoản nhảy mà mày bash thì tao cũng cạn lời, cạn lời... Thôi nói chung là nói ít thôi, chứ thứ dối lòng là tao không ưa. Tao không ưng nhưng tao tôn trọng cái đẹp, cái giỏi. Có thể tao ghét chúng nó, nhưng tao công nhận chúng nó có tài và quan trọng tao rất yêu cái đẹp. Hãy như tao ahihi
Ừm thì JK nhà tao nhạt mà là trùm cuối đó, đi show vì ngại nên không dám nói đó, thế thớt đã nghe kĩ giọng hát của JK chưa thấy JK nhảy những bước nhảy điêu luyện chưa, phần rap của JK rất ổn nhé. Tài năng thì không thể bàn cãi nhé, thể thao giỏi, vẽ đẹp, ....có cái hì mà JK làm không đc đâu. Còn xét về visual thì JK đẹp nhé, đừng nói đó là khuôn mặt đại trà. Các thành viên đều có mỗi nét đẹp riêng của mình nhé thớt, thích 1 nhóm nhạc mà đi bash 1 thành viên của nhóm đó thì thích làm mẹ gì vậy ạh?
T đã vừa bĩu môi vừa đọc bài của m thơt ak. Cảm ơn m vì đã không gia nhập hậu cung chồng t, hậu cung vốn đã đông lắm rồi. M đi nhé không tiễn hay nói cách khác là cút mẹ m đi bố m dell cần m thích giai nhà bố m và ahihi những điều m vừa nêu ra là những điều như mặt trời mọc đăng Tây ấy nên bố m cũng dell thèm giải thích nhé. Dm bố khinh.
Fan cậu này như nào như nào ??? Ăn chưa no lo chưa tới đã sân si phát biểu chuyện bên Hàn Quốc hả em =))) tém tém cái mồm vào, đưa mồm đi hơi xa quá rồi đấy??? Liệu em đã có cái ngày gặp jjk ngoài đời chưa mà phát biểu về visual các kiểu lol =))) ủa người ta đại trà vậy chứ mỗi lần lên báo về visual ở nate hay naver đều hơn 4 5k vote up đó em =))) thứ 2, vocal Bangtan vốn dĩ kĩ thuật k vượt mặt đc các idol gà SM, YG các kiểu, nhưng giọng hát cũng cùi lắm, đủ để vài nhà phê bình âm nhạc khen lấy khen để và nhận là fan jk thôi =))) kĩ thuật khó như nửa âm nửa hơi em nuốt đâu mất? Nhảy hùng hục như trâu lên highnote k rung nuốt đâu mất? Hay tao thích thì tao bash vậy thôi mặc dù tao chả biết gì? Về rap và nhảy, 2 cái này em nó cũng chỉ là lead dancer lead vocal thôi và cũng chả ai nhận em ấy perfection về 2 mặt này ok? Nhảy đẹp rap hay hay không là tùy cảm nhận của mỗi người, nhé :))) mình không thích là người khác không thích à? Không có cái gì tự dưng mà có đâu, nếu nó tệ như em nói thì chẳng ai cho nó cái danh lead dancer lead rapper cả :))) Cái danh Golden Maknae là ai phong? Ai phong? Có ai nhà này tự nhận cái danh ấy à =))))) Đi show nhạt? Đến đây thì chị biết thừa em chả biết cái mẹ gì về jjk nhưng vì em thích thì em bash vậy thôi =))) lần sau tìm hiểu trước khi bash không là chị lại tưởng em quên não ở đâu rồi đấy :)))
"Mặt không đẹp Hát không hay Nhảy không giỏi" T đang đi mà suýt đâm cột điện đấy chủ thớt Phải chăng lúc ô trời gieo não thớt che ô chăng ???
K phải tự nhiên mà Jung Kook được gọi là Golden Maknae. Chưa tìm hiểu kĩ hay biết rõ về Jung Kook thì hãy im lặng. Tông giọng của Jung Kook còn được khen là khá đặc biệt. Còn về khuôn mặt thì điểm nào k thu hút? Xem mấy show câx nhà lá vườn của mấy anh đi rồi biết độ lầy nhé. Thấy nhạt và k ngấm nổi thì đừng quan tâm k lại ngạt thính. Gửi và k thân!!!
Tớ cũng chả biết gì nhiều về JK. Chỉ biết là cậu ấy trông điển trai, giọng hát hay, live tốt, khả năng nhảy cũng ổn. Nghe nói trước đây còn được 8 công ty giải trí săn về làm trainee. Lễ phép, tốt bụng, ân cần dữ lắm. Tôi thấy JK cũng bình thường vậy thôi chứ không nổi bật lắm đâu nè =)))))))))))))))))))))
Mình thấy Jungkook vừa đẹp trai, vừa hát hay, nhảy giỏi, rap được, nhân cách tốt, thể thao thì không ai bằng mà đặc biệt lại rất khiêm tốn Mấy mẹ có từ nào để diễn tả về thằng nhỏ hơn từ HOÀN HẢO hong mấy mẹ :)
T là V.I.P các cậu ạ. Biết JK khi cậu hát if you của BB trong KOMS. Sau khi xem JK thì thấy giọng cậu này truyền cảm và ngọt vl ý. Xem mấy fc tự quay thấy JK nhoi thiệt. Dù tớ thâý V đtr nhất nhóm nhưng mặt JK cx rất thu hút mà.
Thân gửi chủ cfs, Thớt không phải người đầu tiên ném đá JK về những điều trên, và tớ cũng biết mỗi người có một quan điểm, nhưng tớ vẫn phải phản ánh lại một số điểm mà tớ thấy vô lý: - Visual: Jk không phải là visual của nhóm, nên bạn không thể so với Jin đc, tại ảnh là visual mà =) Btw, đương nhiên fan nào mà chẳng khen idol đẹp, trong mắt các fan của JK đương nhiên bạn ấy phải là đẹp nhất. Tớ nghĩ bạn ném đá về khoản này chắc cũng chỉ vì một số Army khen nhiều và JK không hợp gu bạn. - Vocal: Bạn ném đá khoản này vô lí đùng đùng ra, JK hát thế nào thì Bighit mới để làm main vocal chứ. Ok, có thể giọng bạn ấy không đặc biệt, nhưng kĩ thuật thanh nhạc tốt, giọng lại khỏe, đương nhiên có thể là không bằng vocal môt số nhóm thật, nhưng như bạn nói là nghe hơi bị xúc phạm người ta đấy. - Dance: Một lần nữa, JK cũng không phải main dancer của nhóm, nên bạn cũng đừng so sánh với Jhope =) Với cả ý bạn so với các nhóm khác là như thế nào? So jungkook với dancer các nhóm khác hay bts với các nhóm khác?
Mình nonfan nhưng mình thấy Jungkook đẹp trai mà. Đẹp trai lắm luôn ý. Xin lỗi vì ít xem BTS nên chỉ có thể bình luận về nhan sắc của e ý???
Đúng vậy mình hoàn toàn đồng ý việc thớt k ngấm nổi Jungkook. K hề phản đối!! Cám ơn thớt rất nhiều, thật lòng!! Hậu cung đã chật lắm rồi, thiếu thớt thì cũng chả rộng rãi thêm bao nhiêu, nhưng mà thêm bạn fan như thớt vào thì.. chán đấy =))) Cái sự thẩm định từ visual tới vocal của thớt thì tốt nhất nên đi làm CEO mở công ty training idol í chứ đi làm fan làm gì phí hoài tài năng? =)) Riết rồi đọc bài bash thấy vui lắm kiểu như đang đọc antific í giải trí vl luôn Klq sáng nay mình vô tình gặp anh này ngoài sân bay này xinh k canh mãi mới chụp đc tại anh í cứ nhìn mình ngại quá
Jungkook cưng quá đi à =)))) huhuhu :'>>>> À mà còn =))) Bitch everyone and i don't care what about you say =))) Jungkook à ~~ yêu em nhiều =))
Jungkook thuộc type người ít nói, không lẽ bạn không biết? Kook từ đó giờ không có bạn bè hoặc ít có rất rất ít bạn. Jungkook rất tài năng, mặc dù nhảy không giỏi bằng J-Hope, Jimin vì 2 người này chuyên nhảy, từng trong 1 nhóm nhảy nữa, Kook đã làm tốt nhiệm vụ của mình rồi. Giọng hát của Kook rất hay, nhưng có điều giọng hát hơi đại trà, chứ không đặc biệt như V. Nhan sắc của cậu này mà bạn chê thì mình bó tay :)) Mặt mộc đến makeup cậu này đẹp từng mm, bạn này đẹp theo kiểu sắc sảo luôn nhé, thôi địt mẹ đéo biết cl gì thì im cmm đi gây war à
đm mệt lòn quá =))) Golden maknae là tên các anh đặt cho nó, người trong nhà gọi thì đóng cửa gọi với nhau như thế chứ có ai bảo thằng bé là Golden maknae của K-pop đâu nào, còn mắc công đi tìm hiểu đồ =)))) Ý kiến cá nhân mà như dạy đời bà nội mẹ người ta :))
Thớt nè xem rookie king với cả Run BTS đi nè :) vì cậu út nhà mình hồi trc vẫn còn ngại ngùng nên bạn thấy thế thôi ý :) mà bây giờ thớt xem lại đi từ Weekly Idol đến After School Club đi xem có thấy Cúc nhạt không =)))
Nhờ Jimin tui mới vào fandom mà tui đôi lần còn lung lay bởi visual của ẻm nữa mà. Còn về nhảy thì đa số các fan đều công nhận ẻm đứng thứ 3 nhóm rồi, cả thầy dạy nhảy của nhóm cũng nói vậy. Công nhận là ẻm đi show ít nói thật nhất là mấy show đi một mình không có mấy anh ấy vì ẻm thuộc kiểu người ít nói nhưng ẻm tốt bụng và thương mấy anh lắm cũng hay làm trò đùa vs fan này nọ, lúc ơt cùng các anh ẻm mới hight đc. Không phải tự dưng mà fan gọi Kookie là golden maknae đâu, ẻm biết rất nhiều thứ và có thể làm nó ở mức khá trở lên chứ không phải xuất sắc nhất, coi các show cây nhà lá vườn của Bangtan thì bạn sẽ thấy ẻm tài năng như nào. Tóm quần lại là bạn mới tìm hiểu về nhóm thôi có nhiều điều bạn chưa biết đâu cứ từ từ mà tìm hiểu rồi từ từ bạn sẽ yêu luôn cả 7, đôi khi còn không tìm ra đc cả bias của mình ấy chứ ^^
Mình chỉ biết là JK được mệnh danh là Em Út Vàng của BTS thôi, được 8 cty giải trí săn đón, trong đó có cả công ty lớn nhé. Xem show của BTS mới thấy JK cái gì cũng biết làm và giỏi luôn nhé, t k nghe nhạc nhưng lại hay xem Run BTS thì thấy Kook lúc nào cũng thắng nhoé. Thớt thấy nhạt kệ mịa thớt, nhưng Kook lúc nào cũng có mặt Top zai đẹp. Thế nhoé, méo thân :)) Ak quên, Kook nhà iem mới có 19t thôi nhoé, từ từ cho e nó thể hiện tài năng :))
- đm quả ném đá xàm quần nhất mà t từng đọc :))) deos hiểu ném đá vì nhạt????? Wth? Nhạt??? Nhạt??? =))) nếu cảm thấy nhạt thì t xin mời thớt đi mua mắm về uống rồi hẵng ném đá nhé :))) disme ném đá cũng deos có tí muối nào cơ :))))))
Á đù nonfan cũng tìm hiểu kĩ gớm,gk3^ quék,b4n l4m mink sơk quék,golden maknae bn ko công nhận thì fan công nhận chứ có ai lấy ra đi khè ng khác đâu,ngta hát đc nhảy đc rap đc xong vẫn bash cố chấp và bash vụ đi show à??? Từ khi nào đi show tốt là chuẩn mực idol v???
Ahihi cảm ơn bạn gì đấy đã thích nhạc của BTS nhá! Bạn nói không ngấm nổi Kookie ư? Không sao, vì đó là quyền của bạn?? Mà bạn nhớ khi nào nghe nhạc của BTS í, tới đoạn Kookie hát thì bạn tua tua tua tua qua cho lẹ nha chứ không là bạn bị sốc thính giác ráng chịu ớ. Thân ái!
Bé Thớt à, giỏi sử hẵng đi làm nhà sử học. Kiềm chế nào Hà ơi, một mùa xuân nữa là 30 tuổi rồi mà cứ để các bé làm khó chịu mất hình tượng dịu dàng :) Dù thớt nó có ngu, có hãm cũng không được chửi nó nhớ chưa. Nhớ rồi, thôi bỏ qua đi :)
Kook nhà tau mua vui cho mấy a đc r . Maknae vàng nhà tau . Tụi tau công nhận là đc ko cần thớt nha. Xóe??
Tui cũng nonfan xem MV nhớ được mỗi mặt JungKook với Jin mà vẫn thấy JungKook đẹp lồng lộn nhìn cuốn hút vch MV gì í cười lên phát nhìn mắt rất mấc dại nhưng mà sexy vch =)))))
Này này, nếu thấy không tìm được điều gì thích hợp để bash thì im đi. Bash nghe vô lý thật. - Jungkook không phải visual, nên Kook đương nhiên sẽ không đẹp bằng visual rồi. Nhưng người khác nhìn thấy Kook ở đời thực vẫn khen đẹp nhé. - Kook là main vocal, nếu chê Kook không bằng nhóm khác tức là chê luôn 3 người còn lại à? :) Vô lý vừa thôi, nếu không thích nghe thì đi, nghe xong còn đi so sánh, mỗi nhóm mỗi khác mà? - Này, JHope và Jimin là chuyên nhảy mà? JHope từng ở trong nhóm nhảy, Jimin từng học đương đại. So với Kook làm gì? Ai mượn so với nhóm khác rồi chê, không thích thì đừng xem. Làm vậy chi? - Sốc thì tua đi :) Có trình độ tới mức đó không mà chê người ta kinh dị? - Ờ :) Nhạt :) Huhu ngại quá :) Sao nào giờ t không biết là Kook đi show nhạt thế? Thấy nguyên nhóm hài vl ra.