Bình luận

T thấy DLC bà ấy bitchy chán hơn bà này , và công nhận bà DLC bả chất . Còn mẹ này kiểu chợ búa hơn mẹ DLC , DLC bị cái lố mà khoái chê ngta . Còn mẹ QN kiểu như thể hiện cho ngta thấy mình bitchy nhưng thật ra là éo . Kiểu bà này muốn làm gì thì làm kệ đời , và t ghét những ng như vậy nhất
Bà này là cái kiểu "t là cái rốn của vũ trụ" "t là the best, đếch đứa nào qa tao =)))" chưa thấy tập nào mà mẹ này khiêm tốn cả. Tự tin là tốt, nhưng tự tin thái qá lại làm người ta phản cảm. Khi người khác được khen thì mặt mẹ này kiểu khinh bỉ, Lan Khuê phát biểu thì xem móng tay, người khác vỗ tay thì mẻ vuốt tóc. Làm chi vậy? Làm kiểu bitchy làm màu để nổi hơn người khác, đc nhiều cảnh hơn sao. Không biết được bả giỏi cỡ nào để tự tin hết cả phần người ta. Mong chị mau bị loại, thương! <3
Tập 3 bả cười người ta sml trong khi mình chả tốt méo gì, lúc công bố kết quả Đồng Ánh Quỳnh thắng bả méo vỗ tag
Ít ra gương mặt DLC còn có khí chất, còn mẹ QN trông quê mùa dơ dơ sao ấy, nên có cố tỏ ra bitchy cỡ nào thì cũng lỗi bm ra =)))
Mình xin được ném đá toàn bộ The Face này, chương trình gì như cái chợ, hlv thì toàn cãi nhau, thí sinh thif chê nhau tùm lum hết lên. Chuyện KL bị loại tao thấy do MT ngu thôi, coi mùa 1 là biết cẩu huyết rồi.
T cũng chả thích bà này. Ngta làm cái gì bả cũng chê. Chê thí sinh khác Team r chê luôn thí sinh cùng Team với mình. Chê thí sinh ko chưa đủ. Chê luôn HLV rồi chê cách làm việc của HLV. Thua bà này.
nhìn trên hình thì còn thấy chất chất chứ trên the face thì kiểu như nửa mùa mà cứ tỏ ra chị đây là soang choảnh ý=))))) có khác gì mấy con điên ko =)))))) đã vậy còn thích cười hố hố, xem ngượng dùm bà ý lun.
Con mẹ này yếu vl, yếu ngang ngửa Phương Chi nhưng Phương Chi còn nhìn ưa đc còn con mẹ này làm màu phải nói là số dách :)) Đã yếu rồi còn chê bai còn cười nhạo người ta. Đm nhóm yếu vl mà tối ngày "em cứ tưởng đội mình sẽ thắng". Thắng cl :))) Lúc coi mẻ đi catwalk trong thử thách đồng đội Tập 2 wow t không ngờ mẻ xấu tệ vậy luôn. Nhìn kiểu dơ chứ chất cl :)))
Không xuất sắc mà cứ ưa vẻ ta đây =)))) lúc nào cũng team em là nhất là này là khác =))) Thậm chí có nhiều người chung team vẫn nói là team mình có bạn này bạn kia không tốt còn bà này thì toàn tean bà tốt nhất =)))) Bưa , lúc nào cũng cười khinh người khác
Kiểu như: Ừ! Tao thích chơi đó ngon thì đụng tới tao vậy...? Lúc tập 3 khi LK đang nhận xét lúc tập theo nhạc khen 3 người kia mà kh khen mẻ mẻ cười đểu nhìn vl ít chứ... đến cả vỗ tay cũng kh có... đúng là Vô văn hóa ?
. Một bà mẹ canh coi the face 2017 từng giờ từng phút cho hay : Cái con tóc bạc này đã xấu mà còn đóng vai ác . Đẹp người đẹp nết chưa chắc gì đậu chứ dòng ba cái đen đúa , chân to , bụng mỡ , ăn nói ngông cuồng xất láo này mẹ cho về ngay từ vòng gửi xe =))
LK loại KL là do ko muốn team Hoàng Thùy mới vài tập đầu mà đã mất đi 2 thí sinh thôi :v vs lại kịch bản là phải giữ Như lại để Như có thêm anti :v
Nc kiểu thiếu dạy . Chê ng ta ma k nhìn lại bản thân .. lọt top nguy hiểm ma cứ tưởng là người chiến thắng. Thô lỗ kiểu như muốn lam chị đại . Nét mặt cũg chẳng có gì đẹp sắc xảo, dáng k chuẩn thì làm sao bật lên làn da nâu... nói chug là ghét ghét ghét
Bà này nhìn sơ thấy đc cái màu Chất. Càng về sau thì Ôi thần Linh oiiii! Theo ý kiến của tui thì bả cứ kiểu Vênh vênh chảnh chảnh sao đó các thím :)) Nhận xét người ta thì chê chê, trong khi thì bả thì cũng chả ra gì. Thi The Face gì, về đóng phim quay clip nhạc thấy hợp hơn, nhất là trong mấy vai Ngông Cuồng :v ý kiến riêng em.
Mùa 1 DLC catwalk tệ thật và hơi tự cao nhưng ngta có khí chất và rất ra dáng stylish mặt cũng có gì đó hơi tây và high fashion nchug là mình thấy DLC đc cái này mất cái kia ..... nhưng còn QN là mất hết, lúc đầu nhìn chị này mình rất thích tại mình ấn tượng vs những ng có màu tóc đẹp nhưng càng ngày càng ghét ngta đi catwalk tệ ngồi đó cười rồi nhận xét lúc ngta thắng thử thách thì chề môi ..... tôi vẫn ko thích ts lan khuê ko loại QN =)))
đéo thấy đúng,Mỹ Nhân là kẻ thất bại của chương trình vì nói lồn gì cũng cãi cho dc cãi liền lun đéo suy nghĩ:)
Đọc chưa hết bài nhưng chỉ muốn nói 1 điều là khi các bạn xem 1 chương trình thực tế thì các bạn phải hiểu tất cả mọi thứ đều được cắt ghét và dựng theo ý muốn của ban biên tập chương trình Khi nhận xét về ai, các bạn phải gặp và tiếp xúc vs họ. Các bạn phải hiểu và có trách nhiệm với lời nói của mình! Còn nếu đã xem 1 chương trình thực tế thì theo tâm lý là xem cho vui!
Phần clip thể thao LK công bố người làm tốt nhất...má ngồi nhếch mép, coi móng tay, hất tóc đồ, ai cũng dỗ tay mình má ngồi i như bị dộp bẻ...thề là máy quay tới mặt của nó là tui chửi à ... ==
Sạn tập 3 mẹ này ngựa gym mà không buộc cái tóc lên nhìn mồ hôi nhể nhãi đã đen chớ nhìn vào bẩn bẩn ngứa mắt vcl
Thề là đeo ưa nổi con củ l này :(( ai làm cái mẹ gì nó cũng chê , nó chê từ đầu đến cuối ngồi cười ha hả , làm như mình best lắm ấy đm. Tập đầu nó ra vẻ trong nhà chung là đ ưa nổi. Trời ơi có ai mong nó bị out như mình không :))