Bình luận

Đả đảo rác phẩm đạo nhái :) Chẳng hiểu mấy cô hoa đán mấy anh thịt tươi nghĩ gì khi biết đó là rác phẩm đạo văn vẫn nhận lời quay đóng?? Hám lợi đến nỗi bỏ qua cả đạo đức rồi à?? Về vụ CITT, t ko xem phim này nhưng sau khi nổ ra vụ nam chính bị dìm để nâng phụ thì tôi thấy thật may đã ko xem. Cả cô diễn viên đóng nữ chính, kể cả cô ta đóng Golbin hay đến thế nào tôi cũng ko ưa đc vì phát ngôn của cô ta dành cho Park Haejin.
Mỗi lần thấy ai xúm xúm vô khen hay chê bộ Tam Sinh là tui lại thấy mắc cười. Cãi nhau chi vì dù sao bộ đó cũng chỉ là hàng đạo nhái thôi ?
Bây giờ họ toàn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, nên đạo phẩm hay không họ cũng chả quan tâm đâu, rồi cứ như thế, những bộ đạo phẩm rác rưởi được tung hô rầm rầm. Nhiều bộ tiểu thuyết tiên hiệp, kiếm hiệp,...nội dung rất hay, nhưng lúc lên phim thì thành ngôn tình đội lốt kiếm hiệp, sửa kịch bản tùm lum, làm mất giá trị nguyên tác ??? Nhiều lúc cũng ngại xem phim chuyển thể ???
Đặc biệt đồng ý với thớt ở đoạn cuối, có rất nhiều fan cho rằng, diễn viên đã diễn ra một nhân vật khác riêng biệt thì họ gọi đó là "sáng tạo", "thu hút", thậm chí còn bảo rằng "giống nguyên tác quá mức thì sẽ nhàm chán", "bị chê". Họ nói như thể tác phẩm hay nhân ban đầu chẳng là gì, chẳng ra gì, và cái vai mà diễn viên họ diễn mới là nhân vật kìa! Mỗi lần nhìn thấy kiểu fan tung hô như vậy, cực kì đau lòng mà không làm gì được. Song kết quả còn rước về một đống lời vô nghĩa rằng bản thân "khắt khe", "khó tính", "bới móc". Và rằng, idol vẫn nổi. Bất lực chưa từng thấy.
Đồng ý với thớt. Một đạo phẩm như TSTTTLĐH mà cũng được tung hô để có thể chuyển thể thanh được cả phim là tôi đã thấy ngán ngẩm vcđ rồi