Bình luận

Bài viết nghe như kiểu chủ thớt là fan nhà NKTY với Alice 3D thế đ nào ấy nhỉ? Bản thân t chơi liền lúc 2 game NSTT và Alice đây và công bằng mà nói thì Alice hút máu hơn, admin kém nhiệt tình hơn, nếu Alice mà k nạp thì đừng hòng có đồ đẹp. NSTT đầy mem Vip0 vẫn chơi ngon (nếu kiên trì cày và tích lũy)
Alice mà không hút máu á? Đm còn hút máu hơn cả NSTT ý =)). Cái event hiện tại của bọn Alice là nạp 500k lấy 1 bộ còn đéo gì :)) 3. Chắc đang muốn nhắc tới ông Hùng Nguyễn :)). Còn ad bên Alice hãm hơn tỷ lần nhé :)). Hỏi méo bao giờ trả lời :))
T1 : chị đéo biết vì xài máy 128G nên cái này bỏ qua :)) T2 : đéo nạp thì đéo đc đồ đẹp như vip thôi. Đéo muốn bỏ tiền mà cái gì cũng muốn có là kiểu lồn gì thế, đòi công bằng cho mày thì các vip như chị công bằng đéo đâu ra ?? Đéo muốn nạp thì đợi mốt nó ra trong shop hay chế tác rồi lấy sau. Nói game hút máu chắc đây là game online m chơi lần đầu nhỉ :)))) qua mấy cái game vltk hay Au mobile chơi free xem leo top nổi ko :))) thích free cứ việc chơi Love Story hay Alice. So sánh nhamlon. Vắng mợ chợ đéo đông à :)) Mà đừng nói đéo muốn bỏ tiền mà vẫn muốn có bộ cánh sắt như v15 nhé =)))))) T3 : vì vài đứa bay thi mà sk phải lùi đợi bao nhiêu lần rồi. Đm đâu phải lần nào cũng theo ý tụi bay đc. 1 ngày admin ngta làm việc tiếp nhận và xử lý biết bao nhiêu thứ, bỏ lỡ cái này cái kia cũng ko phải ngoại lệ. Thi ra xong vào game chơi sk, ủa chứ thi cả ngày hả :))) T4 : sửu nhi game vẹo nào mà ko có. Riêng mà kêu bị mấy đứa nhỏ nhỏ lừa đảo thì thôi đừng kể ra đi. Mắc công ngta biết mình ngu đó bé. Má mệt háng ghê :))))
Thứ nhất: game nặng, cái này t có nói trên gr rồi, chơi thì phải chấp nhận vì game có rất nhiều đồ và cảnh, hiệu ứng nên không thể nhẹ được. Máy ai không đủ bộ nhớ nên tải gg photo về rồi quăng hết anh, video lên đấy, trống ra kha khá dung lượng chứ chả đùa. Vì máy ai cũng vậy, hết bộ nhớ do ảnh thôi chứ có lưu gì khác đâu. Cái thứ 2: game đúng là hút máu so với bản Trung nhưng nếu không thích nạp thím có quyền chờ vài tháng sau đồ sẽ ra bản vẽ hoặc bán trong shop và tới đây 6 bộ 900k event Tết sẽ đưa vào lầu. Không nạp không ai ép, t chơi cả năm rồi có nạp đồng nào đâu nhưng đồ thì không thua mấy thím v5 v6 nhóe! So với mấy game khác thì đây là game đỡ hút máu nhất rồi! Đồ càng ngày càng xấu!? What? Má bỏ game từ khi nào thế, chặng 14 trở đi là đồ càng ngày càng bung lụa thì có! Xem event chưa về bên Trung chưa, Hạ Mạt Hải Ca, Vĩnh Dạ Quốc Chi Mộng, Phong Hoa Tuyết Nguyệt, Biển Sao kỳ 3, Hạnh Phúc kỳ 4 hay mấy bộ "khủng" Băng Phong Chiến Ca, Anh Đào Trắng!? What the đồ xấu, ném gì ném chứ ném đồ xấu là t thấy sai trái bm nhe! Thứ 3: Admin page nhiều lúc như lờ thật nhưng cái vụ ra event trùng với ngày 99 thi t tưởng bị chửi trên gr phải thông ra rồi chứ!? Làm như game mở ra cho mỗi 99er chơi ấy, đừng tự coi mình là cái rốn vũ trụ chứ! Cưng có phải cái đứa hôm trước đăng bài bên Freedom bị chửi sml không đấy! Thứ 4: người chơi sửu nhi, đệch, này là do người chơi chứ sao lại do game. Nếu khó chịu, hãy out gr cộng đồng, t out rồi và thấy nhẹ nhõm vl! Điểm lớn nhất t không hài lòng ở game là vụ dịch thuật, nhiều khi dịch tên đồ với NPC khiến người khác muốn đốt thế giới dễ sợ, nhưng dạo này bị chửi quá đỡ nhiều rồi, biết fix lại tên nên t cũng không nói nữa. Game đúng là lắm cái khiến người ta phát điên thật nhưng nhìn chung thì nó vẫn là một game hay so với mặt bằng, bỏ qua hết mấy lỗi kia thì ta có một game đồ họa đẹp, cốt truyện hay, vẫn đáng để chơi hơn những game mobile mang tiếng dành cho con gái khác.
1: qua thời game điện thoại là bắt buộc nhẹ rồi nhé, nếu muốn game nhẹ thì chơi mấy game đồ họa 8bit 2: NPH nào cũng hút máu, không hút máu thì ăn không khí à. Vả lại đây là free to play chứ không phải pay to play. Nếu không muốn bị hút máu nhiều thì chơi các game trả phí 3: Admin page cũng chỉ là dân làm partime, cộng tác viên, chả có quyền hành gì với game hết. Muốn bỏ chạy event thì lên trược tiếp team phát triển với team Marketing mà nói 4: đã là game free to play thì trẻ trâu nhiều là điều tất nhiên. Muốn đỡ toxic thì chơi các game pay to play
Game này ko nạp tiền vẫn chơi tốt, đồ cũng vẫn đẹp. T thấy đồ họa game này đẹp nhất luôn r ấy. Cứ muốn đu theo Vip thì phải chịu chi thôi, nạp như thế cũng còn bình thường chán. Nhưng mà game thật sự rất nặng, trong máy ngoài nó ra tải được rất ít ứng dụng khác. Với lại mang tiếng NSTT mà phổi đồ để qua ải hỗn tạp hết cả lên, chả có tí thời trang nào. Cứ mỗi lần ra chặng mới là t lại ngán ngẩm, lại phải dò list đồ, quấn đủ mười mấy món mệt hết cả người. Cứ sự kiện nào bình chọn còn thích hơn vượt ải, đỡ phải dò từng món một. Mỗi khi vào game t chỉ thích vào khu bình chọn và đổi bộ 1, bộ 2 của mình. Vì đấy là hai chỗ duy nhất t có thể phối đồ. Nhưng mà cái khu bình chọn dần dần nó cũng bão hòa hết r. Riết chẳng còn hứng chơi nữa.
thay vì chơi bản Việt t đã bỏ sang chơi hẳn bản gốc của game này và... t thấy t quyết định rất đúng, mấy bộ bên bản gốc dc tặng free thì bên Việt bắt nạp, mấy bộ bên đây NẠP thì bản việt bắt.... nạp nhiều hơn, mà event ra ko đúng thời gian, mất đi ý nghĩa của event gốc =)))))))))
Mấy vấn đề khác không nói nhưng cái vấn đề tiền bạc =))) tao Vip0 đéo nạp đồng nào nhưng vẫn tích được mấy ngàn kim cương và đồ đẹp miễn chê đây =)) không muốn nạp tiền mà vẫn muốn có đồ thì đợi 2,3 tháng là có trong shop =)) còn xài kc éo chịu tích ráng chịu =)) đầy đứa Vip0 như tao chơi ngon lành =))) mà có đứa đứng top sự kiện đấy thôi
Đùa chứ t thấy cái NKTY sự kiện nào cũng đều đặn nạp 100k, nạp 200k, có khi 300k, rồi còn cái vụ nạp liên tiếp 7 ngày nữa :)))) thôi dẹp :))) Còn Alice nó vào tay VTC mà kêu ko hút máu thì thôi t cũng quỳ :))) mới mở đã có event nạp, đồ shop thì bị đôn ×10, bị chửi dữ quá mới chỉnh lại :))))
Thanh niên 22 tuổi đang chơi game này đéo mất xu nào đây = )) Vấn đề chỉ ở game nặng thôi chứ bạn cũng méo có nhu cầu liên hệ với Ad = )) Game đầu tiên cũng là duy nhất rít máu mình là AVATAR = )))
Về độ hút máu thì Nstt là cái đinh so với Nshc nhé thớt ????? sau khi chơi Nshc rồi trở về vs Nstt t thấy nó đáng yêu lạ =))
Game này so vs các game khác đỡ hút máu rồi đấy, vip thấp chả cần nạp như t mà hầu như event nào cũng full đồ. Còn ad thì bữa ib fanpage cũng đk rep nhiệt tình nên t cũng có cảm tình :))
Lần cao nhất là nạp 100k hồi cuối năm ngoái, giờ thì ko nạp nữa. Mà ko nạp cũng ko sao. Vấn đề là quá nặng thôi. Đt 16G mà phần lớn là nó chiếm, càng ngày càng nặng, tới giờ tặng tim thì báo ko phản hồi để thông báo, mà đt mặc định như v là bị lỗi, tính ra hơn 1 tháng hơn cả trăm lỗi... giờ chơi vì đồ đẹp thôi chứ ko chơi mãi
M thấy vấn đề của nó là quá nặng thôi, chiếm hết bộ nhớ còn nạp tiền là bt. M chỉ nạp đến v5, trữ kim cương hàng ngày cũng đủ dùng cho sự kiện. So với các game khác là đỡ hút máu rồi đấy. Về ad thì ngày xưa gặp 1 ad có thái độ xấu trong group NSTT, mình phải ntn phản ánh.
Tự nhiên nhớ Gunny với cả Nông trại vui vẻ, khu vườn trên mây vcc =.= Không biết khi nứ mấy anh chị thi đại học xong có ném đá game của bọn trẻ trâu nhà em như này không :((
Mình chỉ muốn chia sẻ là mình cũng chơi game này từ hồi mới ra, cũng nạp tiền nạp nọ và không có gì bất mãn cho tới khi dạo gần đây, VNG đã ra event sml con dân, tiễn biệt kim cương về nhà chồng :'( [2K]