Bình luận

Nhìn thấy ảnh thằng bé ở đây cứ giật thót huhu T.T thật ra ai ghét thì cứ ghét thôi. Chẳng việc gì phải đi giải thích cho những người vốn chẳng bao giờ có nhu cầu cần nghe bởi thật ra người ta vẫn hay tin vào những gì người ta muốn tin mà. Và tôi tin vào tiềm năng của thằng bé. Thế thôi :))) còn anti thì cứ anti, debut cx debut r. Mong em sẽ khiến những người tin em tự hào
Mình là người hơi nhạy cảm và có đôi điều muốn hỏi: Tại sao Jinyoung Daehwi Jihoon bạn viết hoa được mà Guan Lin thì không? Còn về vấn đề ai chê ai trách gì Baejin cũng cho qua đi, dù gì cũng debut rồi. Đứa nào cay cú mặc kệ =)))))))))
Thấy tên Bae hết hồn lại tưởng em nó bị bash. Nói chung là đã ghét thì nói gì họ cũng không thay đổi ý kiến đâu, cứ để thời gian chứng minh thôi. Như thời gian đầu Bae bị chê thiếu tự tin, u tối, bash mọi mặt trận nhưng đã ngày càng được công nhận vậy. M vẫn cực tin tưởng là debut em nó sẽ ngày càng tốt và cố gắng hơn. Còn chuyện bash nhân cách là chuyện nực cười nhất luôn. Bae nó đi thi mà tất cả những gì bạn bè cùng trường cùng khu phố, bạn cũ đều nói tốt về em. "Rất tốt bụng, không có điểm gì đặc biệt ngoài cực kỳ tốt bụng". Ai không thích thì mong né xa nhau ra cho cuộc đời thanh thản, ghét ai đó chỉ làm bạn xấu tính và cuộc đời nó u tối thêm thôi. Thế nhé :3
Nói chung người ta đã ghét thì nhìn Baechin kiểu gì cũng không ưa. Nó như thế nào cũng không thèm chấp nhận đâu. Vậy nên kệ đi cậu :) em mình như nào mình biết là được rồi. Nó giỏi thì nó sẽ chứng minh cho người khác thấy. Không cần phải lôi lên cái page thị phi này để giải thích đâu. Kệ thôi hihi
debut thì cũng debut rồi bash gì nữa. T chỉ là vẫn ko ngấm nổi style của hội hàn, tỉ lệ cơ thể của em này nói luôn là dị ấy :)) đầu nhỏ xíu so vs ng, mà tụi nó cứ khen tỉ lệ cơ thể tuyệt, t thực sự méo hiểu :))
Tại sao không viết hoa tên Guan Lin? 1 lần thì còn có thể nói là quên nhưng đây đến 3 lần trong khi tên Jinyoung, Samuel, Daehwi và Jihoon đều viết hoa đầy đủ. Đã lôi em nó vô làm cameo thì cũng nên tôn trọng nhau tí đi :)
Cái bọn anti có 1001 cách bash mà. Thôi em mình thì mình thương thôi, mới debut đừng đưa em lên chốn thị phi này nhiều quá.
"Tài năng không bằng các thực tập sinh khác" đến thớt cũng phải thừa nhận, thì lý do người ta ghét là cũng có chứ không phải không. Những lý do khác không cần biết nhưng chuyện lôi tài năng ra nói và không công nhận là sự thật chứ không phải "bash" vô cớ, người ta coi show người ta có quyền đánh giá, thớt cấm thế nào được? Kể cả nhan sắc cũng vậy, mắt người ta thấy sao thì nói vậy, thế các bạn có dám chắc k bao giờ chê người khác xấu? Đừng biện minh gì cả, người ta có lý do để ghét idol nhà thím, sao k tự hỏi sao có những tts chả bao giờ bị "bash" và có tts họ tiếc nuối vì không được debut. Đơn giản là bạn này không xứng đáng.