Bình luận

Với t thì khi bash bất cứ thành viên nào của một nhóm nhạc thì bạn đừng mang danh fan của họ. P/s: mình không phải fan EXO
Mang danh EXO-L thì hãy bao dung cho tất cả còn nếu không thể thì đừng nhận là fan. Nghệ Hưng không thể comeback cùng nhóm là fan ai mà không buồn nhưng hãy hiểu cho cậu ấy. Miệng thì bô bô mình là EXO-L mà lại đi bash thành viên vẫn còn đang ở trong nhóm. Không yêu đừng làm tổn thương cậu ấy.
Đứa nào OT8 thì cút cho khuất mắt tao. Ra mà ở với con hl hôm trước bị ảo tưởng ý! EXO ban đầu có 12 thành viên, bây giờ có 9 thành viên! Cái đấy chúng mày còn không biết mà dám gắn mác EXO-L lên bố vả cho đấy! Nói đến lũ này là bực mình! Kết quả cho các bạn! Anh ý luôn giới thiệu mình là EXO Lay chứ đ phải Zhang Yixing! Thế nhé!
Anh chưa bao giờ làm fan thất vọng cả, vậy nên xin hãy tin tưởng anh! ( Ảnh cap từ bài báo trên Kênh 14, viết từ 2 năm trc thì phải, tại t cap lâu rồi không nhớ rõ =)))))
Mình là một EXO L và vs mình EXO mãi mãi là con số 12. Các bạn OT9 là chuyện bình thường vì bâyh họ đag hoạt động vs 9 thàn viên nhưng cái kiểu OT8 Như vầy chả hiểu s họ làm đc. Bash một thành viên mà vẫn mag mác EXOL buồn cười.
Tình cảm của Lay với EXO chẳng khác gì tình cảm anh em ruột thịt rồi, anh ấy mà rời nhóm thật thì bản thân anh ấy còn đau đớn hơn fan gấp nhiều lần. Hiện tại Lay cũng đang phải chịu rất nhiều áp lực, nếu mấy người kia tự xưng là EXO L thì tốt nhất là đừng nên gây thêm áp lực cho anh ấy nữa
Phong trào cái cc b ạ. B nghĩ kiểu gì mà nói thế, tôi biết đến EXO từ đầu 2012, khi mà EXO mới debut, tôi đã từng rất yêu số 12, cho đến khi con số ấy tan ra. Các thành Viên trung quốc làm tôi quá thất vọng, có cả cảm giác bị phản bội. Và sau tất cả tôi thấy Trương Nghệ Hưng là người thông minh nhất khi không rời nhóm trong thời gian đó, các bạn có nghĩ rằng Anh ta từng có quyết định rời nhóm? Chắc chắn là có, chỉ là thời gian mà thôi, nhưng Anh ta làm tôi cảm thấy hối hận nhất vì cái avatar đỏ lòm ở IG, cái thứ mà Anh ta muốn tuyên truyền thì đồng bào của các bạn đang phải cố xóa bỏ nó. - v Các bạn có thể nhại lại rằng tôi là anh hùng bàn phím, nhưng làm ơn hãy suy nghĩ 1 cách nghiêm túc đi. EXO trong thời gian không có Trương Nghệ Hưng thì công việc của họ vẫn ổn, và hãy thôi cái giọng " fan giả tạo " đi nhé, vì các bạn hiểu méo gì đâu mà nói thế. EXO giờ là nhóm nhạc Hàn Quốc chứ méo phải trung - Hàn nữa, người Hàn cũng chả ưa gì mấy ông trung quốc đó đâu, nhất là sau sự phản bội
Tôi thấy mấy mẹ tự xưng EXO-L mà cứ OT8 buồn cười vc ý :)) EXO bây giờ là 9 anh già không phải 8.. anh Lay vì nhiều thứ k ther tham gia không có nghĩ là bỏ bê nhóm, k ó nghĩa anh không phải thành viên EXO. Tự xưng EXO-L mà bash cả thành viên đag đương nhiệm. Hay nhể :)
anh chưa bao giờ làm Mị thất vọng cũg như Fd EXO-L , chỉ có những con có mắt mà k biết nhìn xa-có não mà k biết suy nghĩ mới quay lưg với OT9....yêu mài lắm thớt à? ?gởi mấy đứa OT8
OT12 là kỷ niệm đẹp cần trân trọng, còn OT9 giờ là sức mạnh, là tình yêu, là thứ đồ dễ vỡ mà chúng ta cần bảo vệ. Nhiều người đã mất lòng tin với những thành viên người Trung sau scandal hồi xưa, tôi thấy cũng đúng - bao nhiêu yêu thương dồn hết cho 12 con người giờ bị gạt bỏ, đã thế lại còn bị gạt đi 3 lần. Thất vọng cũng phải, cũng chẳng thể trách họ. Nhưng bản thân mình nghĩ thế này, nếu đã nguyện ý ở lại có nghĩa là chấp nhận sẽ đồng hành cùng chín người còn lại, vậy nên giờ đây, ngoài tin tưởng và yêu họ nhiều hơn cũng chẳng biết làm gì hơn nữa.
Thiệt mấy meh suốt ngày cứ đi bảo mình là EXO-L rồi đến khi có chuyện như thế này xảy ra là lo chửi dù chưa biết lý do là gì. Tháo meh cái mác cho tao nhờ =))
Ai tin tưởng thì ở lại k tin tưởng thì cứ ra đi.. Mà có nói gì thì các a vẫn gắn bó yêu thương nhau như thường thôi, sống chung nhau lâu chẳng lẽ k hiểu nhau nữa s, ai trong EXO cũng yêu quý Lay cả, phỏng vấn lần nào cũng nhắc tới các a e, nói nhớ a e nhìu lắm, là hiểu EXO quan trọng vs a tới mức nào rồi.. cho nên các b k iu thì thôi xin đừng buông lời cay đắng.
T là OT12 nên t luôn trân trọng các anh dù rời nhóm hay ở lại t không bash bất kì ai. Việc làm fan tất yếu là phải biết tin tưởng vào idol mình nên không tin được nữa thì ra khỏi fd là tốt nhất. Ở lại mà không thích ròi bash chính thành viên còn trong nhóm thì nên coi lại làm fan ra sao.
Anh đã từng nói dù thế nào cũng sẽ không ra đi dù thế nào cũng sẽ kề vai sát cánh cùng anh em của mình. Anh không muốn làm xấu hình ảnh của idol người Trung tại Hàn. Không muốn sau này các thực tập sinh người Trung sẽ bị xem thường, anh muốn cùng anh em của mình đi trên con đường này đến khi không còn sức để đi nữa thì thôi. Đã là EXO-L thì đừng hở ra là muốn nhóm tan ra. 3 lần đau đớn chưa đủ cho cái FD này hay sao mà còn muốn anh đi nữa. Ngưng làm loạn dùm tôi.