Bình luận

Lâm Canh Tân nổi từ lâu rồi mà. Tôi thấy anh đóng rất ổn vì VVN khá khó đóng đấy, biểu cảm của ông toàn chỉ một cái nhếch mép nhẹ hoặc ánh mắt dịu dàng hơn thôi còn lại thì đúng là mặt lạnh rồi. Tôi hỏi thật thím là DHT thật hay là anti cô Dính đấy
T ko nhận xét cách diễn của Lâm Canh Tân, nhưng mà Dĩnh Hỏa Trùng nhà các bạn tém lại chút, đừng kể công lao Triệu Lệ Dĩnh chỗ thị phi này, ngưng kéo anti fan về nhà đi nha :)
Bớt trá hình dùm tao cái. Riêng tao cảm thấy Lâm Canh Tân diễn ổn, đẹp trai, mấy cảnh ghen cũng dễ thương. Viết confession ném đá người này mà lôi tên người khác vào thì mày lộ đuôi rồi :))))
Dm có ném đá thì ném một ng , m tổ lái qua phim Bộ Bộ của t chi m , dv già , xl m nhe , t nghĩ m cũng chỉ thích mấy nam soái ca trẻ đẹp trai thôi , chứ có quan tâm tới mẹ gì diễn xuất của ngta .
Má ơi má , con lạy má ngàn lạy . Lâm Cẩu của chúng tôi trong giới kh phải tiếng tăm lẫy lừng nhưng anh ấy vẫn là diễn viên thực lực nhé . Cái confess hãm chưa từng thấy ???
Lâm Cẩu không tên tuổi? Diễn xuất của Lâm Cẩu còn cần phải học Dĩnh??? Được đóng với Dĩnh là vinh dự? Ờ thôi, bê Dĩnh về nhà trưng đi, không ai xứng với Dĩnh được đâu... t mợt mỏi quá mà
chỉ muốn hỏi đây là anti trá hình hay là fan thiếu não thế? Nếu là anti thì đề nghị thím anti văn minh nhé, chơi bẩn thế này ko đc đâu. Còn nếu là fan thật thì, ờ ? DHT cần phải thanh lọc nội bộ đi
Không muốn dính vào thị phi, nhưng điên nhất con thớt bảo BBKT của tôi là phim xưa rích, diễn viên già. Nói về phim chuyển thể, thì BBKT chính là tường thành. "Nổi nhờ Sở Kiều Truyện"?? Xin lỗi, độ nổi tiếng của BBKT so với Sở Kiều Truyện thì ăn đứt nhé =)))) Thập Tứ là nam phụ tôi thích nhất trong các nam phụ, và là vai diễn tôi ưng nhất của Lâm Canh Tân. Nếu xem phim mà lại nhìn mặt diễn viên, thì thím không có quyền nhận xét ạ. Tôi không tin mẹ là fan Dĩnh tỷ đâu, anti trá hình thì nói thẳng, trình viết vẫn còn non lắm em ạ :>
Á à mùa cosplay lại đến rồi. Tao đã lường trước là sẽ có kiểu này mà. Ngưng kick war, nhà tao k mướn mày đi khóc thuê nhé. Nói đi em người ơi kịch bản tiếp theo của em sẽ là gì? Ở page công cộng, page only, bên ngoài nhà này và nhà LCT k có xích mích, fan 2 bên thỉnh thoảng chạy sang page only cả 2 cmt dạo. K có lí do gì để nhà này đi dìm LCT cả. Thế nên nhà này k có nhu cầu thu mua vỏ số lượng lớn
cho tao cười phát rồi tao đi ra :v :v kệ mày nhé thớt ahihi mày sủa thế nào thì Lâm Cẩu vẫn nổi hiên ngang nhé ahihi Bung lụa nào các bằng hữu của Thanh sơn viện ???
Lâm Canh Tân đóng phim này tao chỉ mới nghe mỗi m chê đấy =))) Diễn như vậy mà mày còn k nuốt nổi thì ngậm luôn ở trong miệng đi =))
T ngược lại :)) coi chỉ vì Lâm Canh Tân ( t ko phải fan nhé) tới khúc của TLD t skip :))) À mà làm ơn tém tém lại đi :)) Hoa Thiên Cốt mà TLD cứu cả bộ phim á??? =]]]]]]]]] cho t cười
Đhs có thể nói HKH ngoài làm nam thần mặt lạnh ra chả đc gì. Xl chứ thời Hoa thiên cốt TLD chưa đủ trình bằng HKH mà bảo cân team nhé. Rồi cả Lâm Canh Tân thời Bộ Bộ thì TLD còn đang trôi dạt ở đâu ấy, lại nói k xứng đóng chung. Chả biết fan hay anti nhưng ns nghe k ngửi đc
Ngưng cos nha, nhà tao ko thích ăn ốc cũng ko có nhu cầu đổ vỏ thuê đâu. Dạo này nghỉ hè phim lại hot nên mấy cháu anti năng nổ ghê =)))
Xin lỗi chứ Sở Kiều truyện thành công cũng k phải nhờ 1 mình TLD. LCT cũng là điểm sáng thu hút người xem nhé. LCT về diễn xuất không thua kém 1 ai. Muốn trầm ổn có trầm ổn muốn ôn nhu có ôn nhu, lạnh lùng cũng không 1 màu. Được nhiều fan nguyên tác nhận xét là bước ra từ truyện. Dù công nhận diễn xuất của TLD rất tốt nhưng Lúc LCT nổi tiếng nhờ movie TLD cũng đang lét đét phim truyền hình nhé. Mấy đứa suốt ngày coi phim truyền hình thần tượng thì biết mẹ gì. Đã theo dõi sự nghiệp và bao nhiêu bộ movie người ta đóng mà có tư cách chê bai diễn xuất LCT cứ như chuyên gia.
"Được đóng cặp với Dĩnh là đa vinh dự cho dv chưa tên tuổi như LCT lắm rồi mà còn làm ra vẻ"? douma nhà mày, cho tao cười phát, não mày phát triển chưa hết à?
:))) cả phim t thấy mỗi LCT hay. chắc cũng tại trong truyện t k thích YT sẵn nên dù ĐK đẹp trai vcl ra nhưng xem phim vẫn kết mỗi LCT. còn Dĩnh tỷ nhà b thì t nói luôn suy nghĩ là không hợp với SK. :) có tài nhưng kbh có được khí chất của SK nhé.
Ok fine, t đem idol t về, đang bận về Đài Bắc mà cũng bị chúng m réo ?? Ờ thì cân team, ờ thì gánh team, Ờ Ờ Ờ =))) P/s: Anti sắp có vỏ về làm đồ handmade. Ai mua handmade từ vỏ không? MẠI DÔ MẠI DÔ! "
Đọc câu đầu đã biết là cfs này bị ném đá sml r =))) Riêng các câu: LCT là ai mà đc đóng cùng TLD, r kể TLD cân Hoa Thiên Cốt bla bla là đã thấy bạn nên xem lại não mh chứa j r nha :))) Anti trá hình lại còn làm trò con bò =)) Còn fan thì não tàn thích kéo anti về r :))) Bất hạnh thay :))) Mh là người qua đường nha, mình thích Đậu Kiêu các bạn ạ =)))
Fan cô Triệu chân chính sẽ k đu bash diễn viên diễn cùng, nếu bạn chủ thớt đọc được cmt này thì bạn nên suy nghĩ lại xem mình có xứng đáng làm fan hay không? CÒN NẾU LÀ COS NHÀ NÀY thì xin được khinh bỉ vào mặt bạn
Hahhahaha mặc dù là fan Kpop thỉnh thoảng đá đưa phim Trung. Nhưng đọc CFS với kinh nghiệm làm fan thì ai nhạy bén cũng thừa biết anti cô Triệu đang kích war. Bớt đi má. Làm như người đọc giờ ngu lắm k bằng. Trình đọc hiểu k phải ai cũng ở tầm thím đâu :))) Lâm Canh Tân trong phim đúng hảo soái cưa trong tưởng tượng của T. TLD trong phim cũng quá xuất sắc, đó chính là Sở Kiều nữ cường trong lòng T. Hết!
Nc như cớt : ) TLD diễn dc mấy màu sắc mà tối ngày đưa lên bàn cân. Vai nào cũng như vai nào. Coi riết nhàm. Đóng chug với ai ma gioi cũng vơ lấy nam chính như thể của riêng mình : )) ko gioi cái đi bash
Xàm lềnh vcđ =))) theo dõi Cbiz chắc mới đc 1 ngày:))) anti thì nghỉ mẹ xem phim đi, bày đặt "nếu k có Dĩnh tỷ thì mình chả thèm xem" :). Cố mà kiếm tiền r cho quay bộ phim chỉ có 1 mình Dĩnh tỷ diễn nha. Mà anti cái qq gì lôi cả BBKT, với lão Hoắc vào đây :)
M ns cái j? Hả? Ns j hả? Thôi. Cho t cười phát... ? Lâm Canh Tâm nổi từ lâu r mày. M tưởng Dĩnh tỷ của mày là thiên thần cứu cánh cho tất cả nam nhân đóng cùng ă? Con điên. M có phải não lợn k? M bảo Dĩnh tỷ nhà m cân cả Hoa Thiên Cốt ă? Xl m. Dĩnh tỷ nhà m cũng phải kiêng nể gọi Hoắc ca 1 câu "tiền bối" đấy. Khi Dĩnh tỷ nhà m còn ngồi ghế nhà trường thì khi ấy Hoắc ca đã là nam thần Cbiz. Còn Canh Tân nổi lên từ những movie thì Dĩnh tỷ nhà m lẹt đẹt ở đâu t còn éo thấy. M lấy tư cách gì mà dám ns Dĩnh tỷ nhà m cân team??? Còn m là fan trá hình kéo anti về thêm cho TLD thì xl m. M đừng làm trò con bò nữa. Anti của TLD hay fan của TLD cũng sẽ nguyền rủa m thôi.
Không biết chủ thớt là ai, tôi chỉ muốn nói nhà tôi rất thích Lâm Canh Tân, thích nhân vật Vũ Văn Nguyệt của ổng, và biết thêm về con người thật của ổng thì càng thích, xin khẳng định lại nữa cho thớt nhé, với tôi thì Lâm Canh Tân là Vũ Văn Nguyệt không sai vào đâu hết nha
Bạn là fan nữ chính thì cũng ko cần phải dìm hàng tất cả các nam chính đóng cặp đâu. Chưa xem sở kiều truyện nhưng thấy bạn nói đến Hoa thiên cốt kêu nữ chính cân team thì bạn đề cao quá rồi đấy. Diễn viên HTC đóng rất tròn vai: Bạch Tử Hoạ, Sát tỷ tỷ, Tử Hân... còn cái phim BBKT cũ rích, dv già mà bạn nói ấy là 1 trong 10 bộ phim chuyển thể hay nhất có giá trị thương mại và đc hội đồng chuyên môn đánh giá cao. Và mình nghĩ chưa chắc Sở kiều truyện của bạn đạt đc đến thành công đấy đâu.
Lâm cẩu à , anh ăn ở sao cho nhà kia người ta ghét vậy =))) nói thiệt chứ anti như tụi e có ghét anh đâu mà rảnh quần để phải đi kích war =))) Ps : anti không nhận đổ vỏ cho nhà bên vì anti ko có rảnh =) Ps lần 2 : vẫn câu cũ ko rep cmt treo phụ khoa =)
Đù vì cô Z của nhà bên mà t phải bỏ bao phim có trai t thích rồi đấy, méo nuốt nổi diễn xuất của cô Z nhé. Mà ngưng ngay cái ảo tưởng cân cả cmn phim đi. Cứ thử SKT mà k có mấy trai đẹp thì cũng flop thôi.
Ơ, hình như tao hơi bị ngược với chủ thớt. Đây, tao là bà cụ khó tính vđ mà coi SKT cũng chỉ vì LCT, chứ thiệt nhìn mặt Dĩnh tỷ phim nào cũng ngán quá trời mẹ rồi. Tao biết bả nổi, nhưng mà phim mẹ nào cũng thấy nên tao ngán lắm, ngán bỏ mẹ muốn đéo coi bấm next hoặc lấy tay che mặt luôn đấy. Hết SS tới HTC, gánh nội dung tao không thấy, mà thấy cái mặt gánh hết mẹ đòn rồi, còn diễn xuất thì thôi xin thưa tao chỉ coi phim tao đéo qtâm. Cá nhân tao thấy lần đầu có anh trai mặt đơ mà không liệt, ngầu mà đéo thành quả bơ, như vầy cũng thỏa lòng thể loại chuyển thể mà cải biên hết mẹ nội dung là hay rồi. À mà tao nói thiệt, trong truyện thì còn là nữ chủ, lên phim thành thể lọai tình cảm lãng mạn pha chút bi kịch cmnr, chứ nữ chủ mà tao thấy bất lực bỏ mẹ. Đọc truyện mà xem Nữ chủ người ta ra sao, thương thì thương chứ coi chịu đéo nổi. :)
Thứ 1 lúc LCT nổi, tôi con hok biết Dĩnh nhà bạn đang ở phương trời nào. Thứ 2 bạn thương xót vì Dĩnh hi sinh vì bộ phim thế thì mời bạn lhe vs Đạo diễn, nói vs ông ta nếu mời Dĩnh thì đừng mời ai cả để Dĩnh đóng 1 mình nhé cho bạn thương xót 1 thể :))) Thứ 3 bạn nói LCT đóng đơ nhưng lại nổi vì vai diênz này, xl í bạn là gì :))))) và Thứ 4 tôi xin đính chính và nhấn mạnh 1 lần nữa phim này hok chỉ có mỗi Dĩnh nhà bạn đóng 1 mình mà bạn kêu cân team nhé, bạn hãy nhìn dàn cast sáng giá của người ta đi ạ cả 1 dàn toàn trai xinh gái đẹp và diễn cực kì có tâm đấy ạ.
Trời đất mẹ ơi làm như bà dĩnh diễn hay lắm, ảnh hậu hay sao mà nâng bả lên dìm ng khác tơi tả v? Bộ bộ kinh tâm mà cũng ko biết chắc bn là trẩu mới nhú hả. Mới biết TLD có số cân team, gánh phim đó chời
Trời đụ má cuộc đời t trước giờ chưa bao giờ cmt mấy bài post dạng như vầy đâu nhưng gặp thể loại như mày thì t phải nói là m ngu vcl ra :)))))) hihi