Bình luận

Tự do thoải mái là up hình lồng tiếng cho con lươn giãy dụa sắp chết, rồi cắt từng bộ phận của con búp bê và kết thúc bằng câu "chơi vui quá".
No no no. Ko ghen tỵ đâu. Tôi thà idol tôi "yếu đuối" "ko tự do" bla bla chứ cũng ko muốn họ cư xử như Sulli. Chẳng biết "tự do", "phóng khoáng" đc bao nhiêu, chỉ thấy giống cố tình làm trò thì đúng hơn.
Trong quan niệm châu âu cũng éo có kiểu xả thịt con vật mà còn giả tiếng nó kêu cứu đâu. Thớt muốn sống đời ẻm là việc của thớt, ngta thấy ẻm điên không chịu đc mà chửi là việc của thiên hạ. Nha.
Cuộc sống của Sulli hẳn rất tự do : tự cắt bút bê, đăng hình con lươn thêm tiếng " cứu tôi với"... Hay thái độ đi trễ bị tiền bối nói ? Sulli đang sống cẩu thả chứ không phải hiện đại đâu .? Thiết nghĩ cô ấy có vấn đề về tâm lí rồi đó. Mà Sulli là idol nên chúng tôi có quyền nhận xét mà chứ đừng bảo là ghen tị.
Oh no, sao giờ giới trẻ có quản điểm sống nổi loạn thế này mới truất mới sống thật mới cá tính quá vậy?? T nói chứ Miley nổi loạn ở bên Tây cũng bị chửi sml kìa, đừng nói đây là C. Á thậm chí bên Tây cái kiểu cô này sống cũng k dc ng ta thích đâu
Hahahaha, xin lỗi chứ idol t đây là một trong những người sống tự do thoải mái nhất showbiz đây, nhưng chưa bao giờ vượt quá giới hạn hay chứng tỏ bản thân ta đây mặc kệ sự đời như Sulli. T chẳng có gì phải ghen tị cả. Sống tự do hay không cũng phải tôn trọng công chúng, giữ hình tượng tốt, đang ăn cơm thiên hạ cơ mà.
Chẳng có nghệ sĩ nào mong muốn cuộc sống như cô này. Nghệ sĩ ngta mong muốn vai diễn, giọng hát,... được công nhận. Chứ đ phải đăng 3 cái linh tinh lên r fan bảo sống thoải mái sống thật. Từ cô idol đá sân sang làm diễn viên, chả đc cái tác phẩm nào ra hồn (đến thời điểm hiện tại) mà bảo là cuộc sống nghệ sĩ mong muốn. =]] cái suy nghĩ nông cạn thiển cận hệt như idol của mình nhỉ?
Thớt nên biết phân biệt giữa cá tính và tam quan méo mó :)) Có ai ném đá cô này vì gato ko, ko nhé, ng ta ném đá vì cô này thần kinh quá r :))
Eo ôi nói như kiểu là nghệ sĩ diva gì rồi ý. Sulli đã ra sản phẩm nào như nghệ sĩ rồi em? Đừng có nói như thể mọi người đang dí chết một nghệ sĩ tài năng vậy, buồn cười vđ =))
Vừa muốn sống tự do buông thả méo bị quan tâm để ý nhưng lại vừa muốn kiếm tiền bằng sự nổi tiếng =))))) Thực ra đầy đứa nổi tiếng nó sống theo ý mình, nó biết bản thân nó dc công chúng quan tâm, đi đâu làm gì cũng bị chú ý nhưng vấn đề là nó đéo quan tâm =))))) Còn Sulli là vẫn quan tâm, và muốn dc công chúng quan tâm ấy =)))) Nhưng thật là thần kinh mẹ này có vấn đề đấy, biến thái tđn ấy =)))) Có thấy Hannibal giết người còn có nghệ thuật k, đhs giết con vật mà còn kiểu hưởng thụ quá trình giết nó và quá trình nó giãy giụa khi bị giết. Kinh vi xi eo. Xong còn tháo tay tháo chân tháo hết cmn con búp bê, kinh vậy má.
Như cô Sulli qua châu Âu hay vài tiểu bang lớn của Mĩ mà chơi trò cắt lươn như vậy gặp vài cái án từ Tòa rồi chứ tự do cái khỉ gì. Mà chả có nghệ sĩ nào ham hố cuộc đời của cô Sulli ngoại trừ fan cổ đâu. Người ta còn đang chăm chỉ làm nhạc, đóng phim, nhận giải. Chắc thím chưa bao giờ đạt đc cảm giác " hưng phấn" khi nỗ lực của mình đc đáp lại nhờ, khi được mọi người công nhận kết quả sau hàng tháng trời vất vả. Nghệ sĩ, Idol họ đang tận hưởng những khoảnh khắc "hưng phấn" đó kìa. Chả phải tí lửa tàn leo lắt trên SNS của cô Sulli đâu.