Bình luận

Ủa mình thấy mỗi cái có hay riêng mà. YETCNĐT bản điện ảnh thấy AB làm tròn vai tính cách game thủ của Bối Vi nhất còn TS ở bản truyền hình thì thể hiện được cái điềm tĩnh nhẹ nhàng thông minh. Coi thích hết cả hai ???
2 cô đều đơ, nhưng ít nhất cô AB vai này ko bánh bèo giọng nhão nhoẹt như cô còn lại Và so về độ đơ của vai diễn thì tôi đánh giá cao cô Sảng hơn, cô ko những đơ mà cô còn phá hết hình tượng Vy Vy của truyện! Bạn diễn của cô cũng góp phần cứng nhắc thêm cho phim ! Nội dung bản truyền hình hay hơn nhưng nếu thay cp chính là cp bản điện ảnh thì đáng xem hơn !
TS có pttm mà? hình xưa hình nay khác rõ mà thớt kêu giống thì nên đi khám mắt :v mà cfs này cũng dìm AB tới bến luôn ấy chứ :v nói chung cả 2 ko ai tròn vai BVV hết. cả nam lẫn nữ luôn.
Ko nói về AB hay fan cô ấy ... Tui cũng chỉ muốn nói về bộ phim là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đầu tiên tui đọc ... Lúc xem bản chiếu rạp của AB tui tức chết đc đấy .... Tức vì hùnh tượng vi vi sao lại như thế đc ... Ko chê cô AB xâu hay gì mà chê ở chỗ cô diễn thái hóa hình tượng nhân vật ... Vi vi kiểu như tinh nghịch ngầm chứ ko phải lố như cô ấy ... Nhất là khúc vào tiệm net mà la làng chiến này nọ ôi trời nghĩ lại tui đã thấy muốn xỉu .... Còn TS vs tui thì cô ấy diễn khá ... Đã biểu đạt đc hình tượng vi vi lắm rồi ... Chỉ như vậy thôi là đủ ...
Thớt rảnh quá. Tôi thích cả Sảng cả AB. Tôi là fan Sảng nhưng tôi thấy AB đẹp hơn đấy, có được không. Còn về phim, hết bao nhiêu lâu rồi còn đem ra so sánh. Bối Vi Vi không bánh bèo như TS, nhưng cũng chẳng tăng động như AB đâu. Nên chẳng có mẫu nào là cho ra BVV như tiểu thuyết cả, nên ngưng so sánh chê bai đi. Ai thích xem phim nào thì xem thôi.
2 cô này đều đơ như nhau, nhưng ít ra AB ko làm mấy quả mặt lố như TS , trợn mắt , há mồm , và t thấy cố AB đẹp hơn
Không phải fan AB nhưng anti co Sảng nên tôi muốn nói cho thớt biết laf cô Sảng nhà các vị đã làm mặt rồi sao ko làm nốt cái ngực lên ấy. Tôi không xem phim của AB nhưng cứ cho cô ấy đơ đi thì cũng là bình hoa đẹp lung linh sáng cả một vùng cô Sảng của mấy người pttm cos đẹp bằng người ta ko? Nói AB dựa hơi HHM còn cô Sảng chawsc trong sáng và thanh bạch quá? Lusc nào cũng tỏ vẻ ngây thơ, kiên cường mà đi lên báo nói bạn trai cũ thế này thế kia, tôi vì anh ấy mà hi sinh thế này thế kia tội nghiệp quá.
Bảo fan Baby đi chê Sảng là sai, bạn lên đây không những chê còn lăng mạ sỉ nhục người khác, có lí, có tâm quá rồi. Bảo Baby giả tạo thì bạn cũng đánh giá cao năng lực diễn xuất của cô ấy quá rồi, By nhà này đóng một bộ phim cũng bị nói không đạt, có thể suốt ngày đều diễn à. Câu nói đó của Baby có bao nhiêu phần là đùa chứ, tính cô ấy lầy lầy nhoi nhoi như thế, cũng đừng coi là nghiêm túc quá làm gì.
Đọc cái dòng đầu tiên à tuôi đã không muốn đọc rồi, làm ơn hãy để AB được yên đi bạn ha. bạn mới biết đến cổ không có nghĩa là cổ không nổi tiếng. Thực sự thì tuôi xem YETCNĐT bản truyền hình chỉ vì DD vs dàn nam nữ phụ thôi. Hình tượng BVV trong lòng tôi chỉ vì một cô TS mà hỏng hết đó ạ. Diễn thì rất là ba chấm :(((((((
Và cuối cùng bạn cũng nâng Sảng và dìm Baby thôi chứ gì :)))) Bạn nghĩ thế nào keme bạn :))) bạn làm như lời bạn nói là chân lí vậy :)))) Mỗi người một cách nhìn nhận không giống nhau, bạn thấy Sảng hơn nhưng nhiều người lại thấy Baby hơn :)))) Thế thôi , ăn ở hiền lành chút , đừng động tí là lôi nhau lên trốn thị phi :))))
Ở AB nhìn ra được cái khí chất nữ cường nhưng vừa fa chút nữ tính dễ thương chứ không bánh bèo như TS. Còn nói về diễn xuất tuy cả 2 cô đều còn hơi đơ nhưng so về ngoại hình thì AB nhỉnh hơn TS 1 tẹo (ở đây ko fải ns ai phẩu thuật tm ai ko nha). Còn thớt đừng có mở miệng ra là nói AB có HHM này nọ, nhắc AB là kèm theo câu ăn theo HHM, ngta lấy chồng thì nương nhờ chồng là chuyện đương nhiên, con gái hơn nhau ở tấm chồng mà lại, chuyện đó không có j mà đág chê trách cả. Với lại phải công nhận cổ thật sự cũng có cố gắng chứ ko fải kiểu ăn ko ngồi rồi xong danh tiếng vs tiền bay vô mặt nhé.
Thớt k phân biệt cái gì là đùa cái gì là thật hả??? Lời AB nói đùa rõ rành rành thế mà cũng kéo vào dẫn chứng. Còn đối vs Pttm thì bản thân t không tin AB phẫu thuật. AB dính phốt phẫu thuật nhiều nhất do cái hình cằm chià ra ngoài nhưng t niềng răng xong cười lớn cằm cũng bị y chang v. Vs cả chuỵên niềng răng thay đổi dáng cằm là chuỵên thường mà. Nét AB từ nhỏ đã xinh mắt to mũi cao r lớn lên niềng xong ăn địên làm đẹp tút lại cho da trắng thì xinh hơn thôi. AB có diễn đơ do xuất thân người mẫu nhưng gần đây có tiến bộ rõ rệt. Còn YETCN đầu tiên rõ là AB đỡ đơ hơn còn gì=))) đúng là diễn tinh nghịch hơn so vs nguyên tác nhưng ít ra mặt còn có biểu cảm và quan trọng hơn là ĐẸP. Bối Vy Vy là hot girl mà nói thật TS đóng nhìn chả có gì nổi bật hơn mấy em nữ phụ.
Nếu đơ thì lôi thêm cả Dương Dương vào nhé, tôi k giả tiền cameo đâu vì anh ấy là nam chính mà :))) nói chung toàn chọn bình hoa di dộng đi đóng phim, người vừa đẹp vừa tài thì k lấy
Tóm lại là cô AB, đẹp hơn Sảng, diễn hay hơn Sảng,chỗ dựa tốt hơn Sảng đúng k thớt? Mà rõ ràng YETCNDT cô AB diễn hay hơn cô Sảng còn gì, tạo hình cũng đẹp hơn nữa.
Mình không phải fan của TS hay AB và mình đã xem hết cả hai bản của YETCNĐT mình chỉ có 1 số ý kiến như thế này: 1/ Bạn đang nói về việc cả hai thủ vai 1 nv thủ vai trong một bộ phim thì đừng viết mấy cái chỗ dựa và độ nổi tiếng, mình thấy hơi lạc đề. 2/ Nếu về mặt hình ảnh của nhân vật thì mình thấy rõ TS hợp với nhân vật BVV hơn vì cô ấy trẻ và khá giống với nhân vật mình tưởng tượng khi đọc YETCNĐT còn AB thì lại mang hơi hướng trưởng thành. Nhưng xét về mặt diễn xuất thì mình phải công nhận AB diễn đạt hơn TS nhiều bạn à, mình không quan tâm TS có pttm không nhưng TS diễn khá đơ, nhiều tình tiết mình thấy ức chế vì dường như cô ấy luôn chỉ mang một vẻ mặt. Mà mình nghĩ nhiều người có ý kiến giống mình. 3/ Còn về fan thì bạn đang viết một bài chê AB và nâng TS thì bạn hãy xem xét lại khi nói fan AB trẩu nhé.
Sảng có pttm mà. Còn AB t thấy bả chỉ niềng răng. T cũng có chút cảm tình với Sảng nhưng thật sự là hơi đơ, cảnh bất ngờ hay vui đều thấy mím môi, mắt mở to, cảm giác chỉ có 1 kiểu...Sảng theo hướng trong sáng, nữ tính, tuy cũng xinh đẹp nhưng ko phải hình tượng Bối Vy Vy trong lòng t. Xl trời sinh t ko thích bánh bèo :))) Nếu so thì t thích kiểu phóng khoáng, trưởng thành và tạo hình của AB hơn. Tiếc là bản điện ảnh ngắn quá chả thể đầy đủ đc. Xem cứ thấy ngắt đoạn thế nào ấy
=)))))) tôi chỉ cần biết Bối Vy Vy là mỹ nữ ba vòng bốc lửa trẻ trung năng động còn cô Sảng thì như một cây tăm di động no body shaming cơ mà thấy có hợp ko cơ chứ, ít ra Baby nhìn vẫn đỡ hơn nhiều
Chó chê mèo lắm lông. Cả 2 nàng đều đơ bày đặt ai đơ hơn ai. Cơ mà ai đẹp hơn thì rõ ràng quá r mà. Kể cả có cùng đi pttm thì 1 ca là pttm thành công 1 ca là fail lòi nhoé.
Trịnh Sảng diễn hợp vai vãi ra, nhẹ nhàng dịu dàng, phù hợp tính cách nhân vật. Nếu có đơ thì t thấy Dương Dương diễn đơ một chút, nhất là cái cảnh hôn ấy, nhưng mà đơ đơ vậy lại thấy hắn nạnh nùng :))) Còn bản điện ảnh, sau khi xem bản truyền hình, xem tới mười mấy phút đầu đã muốn đập ti vi ra, nam chính độ đẹp trai hoàn hảo không đến một phần Tiêu Nại, nữ chính ngổ ngáo bá đạo chẳng giống một phần Vy Vy. Hình tượng nhân vật Cố Mạn cất công xây dựng bị phá vỡ. :))) Không nói đến cách diễn của AB, chỉ nói đến tạo hình tính cách nhân vật. :))) Quan điểm cá nhân, mọi người cứ ném đá :)))
Non fan đọc cái cfs này của thớt từ dòng đầu đến dòng chót là biết thớt anti Baby và viết bài này kéo TS vô chỉ nhằm mục đích hạ AB thôi chứ méo có quan tâm gì bà Sảng này rồi:v Để mị chỉ cho thớt xem là thớt so sánh lệch kinh dị ra đc: 1. Về độ nổi tiếng 2 cổ = nhau í, dù = cách gì để nổi thì cũng đã nổi rồi, và đang so về độ nổi nên nổi ntn thì cg thế thôi. Chứ có phải so về tài năng đâu mà bảo nhờ CK hay tự lực này kia :v 2. Bản điện ảnh ra trước truyền hình nha thớt :v Với phải ns thêm AB hợp với Vi Vi mỹ nữ hoa khôi hơn TS nhá. Nếu muốn thì cứ gu gồ để đọc bài phân tích :v (theo cách thớt ns í) 3. TS đã thừa nhận pttm rồi nha. Cứ ngồi đó mà ảo tưởng bả dậy thì thành công đi 4. Độ sexy thì k cần ns cg biết ai hơn r ha :v 5. Thế thớt tưởng trong ngành này k có chỗ dựa sẽ đứng vưng sao? :v 6. Xin lỗi chớ thớt nghĩ fan TS hiền và k manh động à? Miệng thì bảo quý Sảng này nọ mà k quan tâm gì bả cả là k đc nhé. Chỉ chăm chăm quan tâm AB để mà chê thôi chứ gì :v
Nói về một khía cạnh bản chất nhân vật trong truyện gốc nhé: BVV là một game thủ giỏi, bạn thấy màn thể hiện của ai trong số 2 cô này là đạt? Tất nhiên là AB. BVV là một mỹ nữ ngực bự, thân hình bỏng mắt cùng với gương mặt thiên thần, xin hỏi ngoại hình của ai trong 2 cô này đạt hơn, đừng nói đến bơm ngực hút mỡ gì, tôi chỉ xét đến ngoại hình mà chính họ đưa lên phim thôi, kết quả vẫn là AB đi. Tôi xem AB đóng BVV tuy chưa hẳn tốt nhưng xem rất ưa mắt, hoạt bát, thông minh, hài hước, sắc sảo, nhược điểm là có hơi tăng động, còn BVV của TS nhìn là thấy ngây ngô, rụt rè, hiền lành, vậy thì nhân vật của cô nào đúng truyện hơn? Chia sẻ thêm với bạn: cái đoạn mấy cô bạn cùng phòng xúm xít vào khen BVV của TS có thân hình bốc lửa ấy, tôi đã nghĩ: mấy cô này mới là diễn viên chân chính đây, diễn siêu quá cơ :v . Thêm một nhược điểm làm tôi thấy bản truyền hình nó chán là quảng cáo everywhere, quảng cáo một cách thô thiển như thể nó là phim quảng cáo dài tập ấy.
Chẳng fan cô nào nhưng bà Sảng đã phá vỡ hình ảnh nữ thần ngực bự Bối Vy Vy của t là t k ưng rồi, chưa kể diễn xuất, thật sự méo hiểu nổi sao có thể gọi cô ấy là diễn viên đc, cảnh hôn thì thôi rồi luôn, chán chẳng buồn nói, chán chẳng buồn xem nào, vô cảm, k cảm xúc...hazzzz. Tôi xem chỉ vì yêu truyện và Dương Dương thôi
ít nhất là baby đẹp hơn chuỵ sảng! đm! t buồn cười nhất cái cảnh đi gặp nhóm game của bản truyền hình! mẹ ta đeo quả nơ to gần bằng cái mặt sau đầu! người như cái que ăn mặc thì loè loẹt, tđn bọn nam phụ vẫn "oa, cô ấy xinh quá"! quỳ.
Mình thấy diễn xuất của Baby trong YETCNĐT tiến bộ nhiều mà. Với lại bả có cái khí chất, nữ cường, không có bánh bèo như Trinh Sảng, nói thật nhìn Trịnh Sảng chẳng ra dáng game thủ tí xíu nào, bánh bèo vô đối -__- độ đơ thì Sảng quá đơ, Baby mình thấy đâu đơ đâu, diễn tốt mà.
xin lỗi nhé, đéo nói những thứ khác nhưng Trịnh Sảng phẫu thuật thẩm mỹ là cô ấy tự nhận rồi chứ đéo phải người khác vu vạ đâu ạ. Mà trước khi cưới Huỳnh Hiểu Minh cô không biết Baby là ai là do cô thông tin kém thôi nhé. Với cả câu "tôi không phải fan ai cả nên cực ghét Cô AngelaBaby này" cho tao biết tính logic ở câu nói này với
Nói bà By diễn thế nào cũng được, nói bả PTTM, giao lưu quan hệ gì đó, thôi ko xem xét vì thực hư chắc có mình bạn biết còn chúng tôi mù hết không thấy gì. Nhưng cái rành rành trước mắt là chuyện fan By. Fan By mà trẩu chắc chẳng fandom nào hiền :)) À thớt cần lắp não ngay cả khi ở nhà nhé :)))
T chỉ xem bản truyền hình thôi, chưa xem bản điện ảnh nữa. Nhưng có ai hiểu đc cảm giác tuột mood khi máy quay lia từ Dương Dương sang Trịnh Sảng như t ko... Cả một bộ phim t chỉ xem phân cảnh của DD, còn TS thì xin lỗi, t sợ cái nết dẹo và cố mở to mắt tỏ vẻ trong sáng đó đến buồn nôn...
Bàn diễn xuất thì bàn làm gì =)))) 2 cô này đơ như nhau cả thôi, một chín một mười cả. Nhưng xét về hình mẫu bê từ truyện ra thì tính riêng thân hình AB đã ăn đứt TS rồi còn gì =)))))))
Chỉ muốn nói với thớt là ném đá thì có tâm một chút :)))) đã mù thông tin rồi còn tỏ vẻ bố đời mẹ thiên hạ ?
Thớt nói hài vch... xuất thân là diễn viên mà còn diễn đơ hơn cả ng mẫu lm diễn viên, với cả thớt nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi viết cfs đi. Cfs mang tính giải trí rất cao
T chỉ muốn nói m có tâm gg thì m phải làm cho tới nhé. Chuyện cô Sảng pttm đã thừa nhận r mà còn cố cãi. M méo có tư cách nói người khác là hồ ly tinh hay những từ ngữ khó nghe như trên cfs nhé. Ngu vl có thời gian thì đi kiếm não đi nhé. T đánh giá cao tính giải trí của cfs này.
Tôi nói thật tôi vừa coi xong bản truyền hình tôi phải tắt mà bơi qua bên này để giải tỏa đây :)) Tôi không anti cũng không fan bên nào mà tôi chán Sảng dễ sợ. Nói thật cái kiểu diễn đơ, người gầy nhom, cằm nhọn,.. Khiến tôi cảm thấy mất hình tượng BVV dễ sợ. Nói mọe ra là tôi vừa coi tôi vừa chửi luôn ấy :))) Tức quá tắt luôn. Dù rất thích truyện này. Còn về phần AB, tôi chưa coi phim cổ đóng nhưng cũng coi được 1 2 phút gì đấy ở bản điện ảnh. Ấn tượng không nhiều nhưng có đọc bài báo bảo cổ diễn đơ. Không, đúng là đơ thiệt :))) Nhưng rõ ràng nếu so AB với TS tôi thiên về AB hơn. Ít ra cổ đách có cái kiểu giả tạo như TS :))
Sảng cũng dính mấy vụ pttm,sờ can đờ với đại gia,ngây thơ,giả tạo ...sao không thấy thớt nói gì hết vậy?
Ơ rõ ràng là AB vào vai BVV chuẩn hơn mẹ Sảng mà. Tôi thề chứ tôi đọc YETCNDT ko biết bao nhiêu lần rồi. Thật sự ko nuốt nổi cách diễn của mẹ Sảng. Bả làm hỏng hết cả khí chất của Vy Vy. Bả đóng Hạ chí chưa đến cũng cái biểu cảm y chang. Lúc ngại thì phùng má chu mỏ, mắt liếc liếc. Diễn dở éo chịu được.
. So sánh kiểu gì đây :))) Về vai Vy Vy thì AB trông khí chất hơn nhé :) 44C cũng là hàng real nhé :))) T còn chả thèm xem YETCNĐT bản truyền hình cơ :) TS cổ phá hết mẹ cái vai Vy Vy rồi :) Đây không phải lần đầu cổ phá vai đâu :) may mà kịch bản ngon, nam chính ngời ngời, hậu thuẫn vững chắc chứ không thì cũng flop dập mặt :))) Còn về PTTM, gì mà AB phẫu thuật? Chả phải cổ đã đính chính rồi sao? Đúng là đường nét của AB hơi giống như đã qua dao kéo nhưng nhìn thử TS đi :) OPPS... Miệng của cổ lệch luôn kia kìa :))) Chả bênh vực ai :) đứng trên tư cách của một đứa qua đường bởi cả 2 cô thiệt sự chả thích cô nào :))) cfs cũng max vô lý nữa :)
Chả hiểu sao mấy nv khác trong phim mở mồm ra khen "cô ấy thật quyến rũ" rồi này kia nổi ?? Cứ xem đến mấy đoạn ý là cười k ngậm được mồm.
Thật ra lúc đầu nhìn không thích AB nhưng xem YETCNĐT bản điện ảnh song thích luôn (thích thôi chứ không phải fan vì AB cứu vớt hình tượng Vi Vi của t) Lúc đầu méo có cảm xúc với TS xem YETCNĐT xong anti mịa luôn. Và một phần cũng vì fan của cô này. Chung quy lại bây giờ t méo dám tưởng tượng đến Vi Vi nữa vì trót lỡ nhìn tạo hình của TS rồi :v
Mặc dù cô By đóng đơ nhưng t bị fall in love với cô By ngay tại YETCNĐT bản điện ảnh nhé =)) T cũng xem bản truyền hình rồi và t thấy cô Sảng thua cô By về mọi mặt luôn =))
Ôi trời ạ , thớt kêu AB giả tạo thì vui lòng xem lại cô Trịnh dùm cái hộ trong Hoa tỷ đệ biểu hiện ntn mà sau ctrình đó gia tăng thêm anti nhá :)) Sao ko tự hỏi TS xuất thân từ diễn viên bao nhiêu lâu nay mà vẫn bị gán diễn đơ ? Trong khi AB từ người mẫu ra đã diễn Drama nên kinh nghiệm ít là chuyện thông cảm đc. Trước khi chê bai ai thì nên nhìn lại idol của mình có khuyết điểm nào rồi hẳn so sánh nha ! CÒN NỮA NHA,THỚT NÓI SAU KHI ĐÁM CƯỚI XONG MỚI BIẾT AB LÀ AI THÌ CŨNG XIN KHẲNG ĐỊNH LUÔN,THÍM KO BIẾT THÌ KỆ THÍM ,K CÓ NGHĨA LÀ NG KHÁC KO BIẾT TỚI !
Ờ thì ném vì người ta bảo Baby hơn chị Sảng trong YETCNĐT xong lôi cả đống lí do lí trấu méo liên quan vào mà chửi. Xấu hơn không là cái tội, cái tội là từ tạo hình đến diễn xuất bánh bèo thì không phải Bối Vy Vy, YECTNĐT là võng du cũng méo phải thanh xuân vườn trường để chị Sảng phát huy khí chất trong sáng đâu. Bối Vy Vy là nữ hán tử năng động có thân hình bình hoa di động và rớt top người đẹp vì nhìn không đủ trong sáng, Baby tạo hình được diễn xuất ra được Vy Vy thì người ta khen chứ éo có liên quan đối ông chồng đâu mà lôi ra chửi. Người ta khen Baby hơn Trịnh Sảng trong YETCNĐT cũng chả phải do ông chồng đâu, diễn xuất thì bên nào cũng bị chê đơ đơ rồi nhưng 1 bên được khen có cố gắng 1 bên người ta bảo trăm phim như 1, mặt tiền thì bên nào hợp hình tượng hơn thì tự nhìn tự biết, thân hình người ta làm gì cắt gì núp gầm biết được đó, idol mình xấu hơn thì chê người ta phẫu thuật chắc, biết làm cái mặt sao không biết làm cái ngực đi mà lại chê người khác. Chả ai thèm quan tâm cái mặt phẫu thuật của chị Sảng mà ghét là vì Bối Vy Vy bị phá tan nát thành con bánh bèo trong sáng vườn trường.