Bình luận

Đm hôm qua giờ đang war sml mấy bạn ao làng hám fame người nổi tiếng mà mắc mệt, nay thấy bài này như được thanh lọc tâm hồn đôi chút, thật xúc động?
Taeyeon biết sáng tác nhưng không muốn Trước có clip nào đó Tae từng tâm sự như vậy Nhiều mẹ anti phán như đúng rồi
Antifan chê Kim Taeyeon không tự sáng tác là tao biết bọn nào rồi nhé hehe =))))))))) Ca sĩ thì giọng hát mới là thứ quan trọng nhất, Kim Taeyeon có cả kỹ thuật cảm xúc cách trình diễn thuộc hàng thượng thừa rồi đhs còn mở mồm chê bai được cơ. Rồi bash tại fan đông cơ ôi mẹ ơi xin hỏi một giọng hát thành công đít phải một giọng hát được nhiều người mến mộ và yêu quý à huhu tao mệt quá :)
Idol chúng ta tên là KIM ĐIỀM TĨNH, vậy nên chúng ta cứ ĐIỀM TĨNH sống, Taeyeon rồi còn sẽ đi xa hơn nữa, là fan, sẽ ủng hộ Taeyeon đến giây phút cuối cùng của sự nghiệp, ủng hộ dưới tư cách là 1 khán giả, chứ không phải là fan của một idol. Ngày mình hâm mộ Taeyeon, mình không nghĩ có ngày Taeyeon trở nên rực rõ như vậy, mình không nghi ngờ khả năng của Taeyeon, mình thậm chí thấy rằng, trong Kpop vào khoảng thời gian đó, không ai có được giọng hát như Taeyeon cả, và mình cảm thấy đúng là định mệnh, khi Soshi có được main vocal xuất sắc như Taeyeon trong đội hình, chỉ là mình nghĩ, một cô gái nhỏ bé như vậy, xuất thân từ idol nữa, thì khó mà chạm được tới hàng ca sĩ, hay nghệ sĩ. Nhưng giờ thì khác, Taeyeon trung thành với ca hát, nên ngày càng tiến bộ và xuất sắc hơn. Thế nên mình tin tưởng Taeyeon sẽ còn tiến rất xa, luôn luôn tin tưởng và lắng nghe Taeyeon.
Đúng rồi. Tư lé debut chưa được 2 năm mà mấy thánh trời trời đất đất chui ở đâu ra rồi mang đi so sánh, dìm các thứ. Đến lúc bị chửi cho lại kêu SONE trẩu, fan Tư trẩu ... :)))) Mắc cười :D
Kim TaeYeon không muốn mang những chuyện cá nhân, những chuyện đã trải qua để sáng tác ra những bài hát của mình, chứ k phải là k có khả năng sáng tác nhé.
Taeyeon có sáng tác nhưng không muốn phát hành các bài hát mình sáng tác ra bởi vì Taeyeon sáng tác bài hát bằng cảm xúc thật mà mình đã phải trải qua và chỉ muốn cất giữ cho riêng mình, các bài hát của Taeyeon như những trang nhật kí của Taeyeon được viết ra, mà nhật kí thì nên giữ cho riêng mình thôi.