Bình luận

Cũng nghệ sĩ với nhau, chuyện hát nhép quá sức là BÌNH THƯỜNG rồi, đáng lẽ cái này phải biết rõ chứ, mắc đéo gì lôi lên mxh cộng đồng đăng, rãnh háng quá hay gì :))))) ôi 1 bầu trời hãm quanh đây
xin lỗi dù có nổi tiếng, có lớn hơn tuổi nhưng cách phát ngôn của DKL cũng chẳng khác j đám SunHT, PĐB nhé =))) k phải lúc nào lớn tuổi hơn cũng auto đúng đâu
Mình k phải fan kpop nhưng thấy chị này xinh mà cứ dính tới VN là nhọ, hết bị đống rác kia nhái, nhạc sĩ đá xéo móc mỉa tới ông MC vô duyên. May chỉ k biết chứ chỉ biết chỉ vĩnh biệt VN luôn quá.
Mình nói thật chứ nhiều sao V-pop hám fame bmr ý chứ không riêng gì DKL đâu. Ví dụ như Rocker Nguyễn và bạn Quân gì gì đấy. Với cả không tự nhiên gì người ta nói cho đâu, lại còn lôi con Sun HT ra làm gì :)) Nó chẳng sai bành cổ ra đấy lại còn lôi ra như nó là người bị hại ý :))) Với cả có hát nhép hay không cũng chẳng liên quan gì đến ông này mà mắc mớ gì lôi lên mxh. Bị nói cũng đúng thôi :))
Jessica confirm là hát nhép rồi hả mọi người??? Không phải lớn tuổi lúc nào cũng đúng đâu nhé. Mấy đứa lừa đảo, bắt cóc con nít và má mì dắt gái thường là trung niên như chú đây á =))))))
Tau là con AFS nhưng cũng k chịu đc kiểu hám fame của các ông bà celeb Việt. Kiểu mèo gì mỗi lần có nghệ sĩ K-pop nhau là thi nhau đăng stt móc mỉa như nhà có hội
Nhưng instagram đó là tài khoản cá nhân của chú ấy đúng ko? Mình chỉ thắc mắc ngu 1 cái là tại sao chú ấy lại lôi lên đó làm gì? Bảo là chú ấy có chuyên môn? Ủa rồi liên quan? Sao lại tự nhiên lôi lên kèm 1 câu chả có thiện ý gì thế chứ? Thêm anh BNTQ nữa, đhs mỗi lần có nghệ sĩ nước ngoài về là lại có vụ nghệ sĩ VN đua nhau sân si đá đểu các thứ, cạn lời..
Ừ bạn cũng đâu biết cái đéo dì đâu mà bạn xồn. Dù dì Jessica cũng là nghệ sĩ nước ngoài được mời qua biểu diễn. Ủa rồi lỡ như Jes biết đc nghệ sĩ Việt Nam nói mình như vậy thì làm sao?
thứ nhất chú Linh nổi ở Việt Nam còn Jessica người ta nổi ở Châu Á luôn rồi bạn ơi thứ 2 Jessica không hát nhép , bằng chứng là khi cô ấy đưa mic cho fan hát ( bài Fly ) thì chỉ có beat chứ không có lời thứ 3 nếu chú không sân si như vậy thì chả bị ăn gạch đâu
Ê thớt nói này thớt đăng cái này lên không lẽ thớt cũng muốn như DKL hãm fame đến thế à??? Cô Ba của tụi này hát đè lên feedback mà người ta bảo hát nhép thớt nghĩ tụi này không tức được à??? Thớt cứ đi xỉa xói người ta không thấy ngớn à??? Mang míc tỉ 3 qua đây thì cổ hát chất lượng hơn nên tụi m có thể tùy tiện nói ngta nhép à??? Đăng cái gì lên cũng phải biết suy nghĩ chứ không lẽ cứ đăng lên. Chú DKL đăng lên như vậy nếu để cô Ba nhìn thấy thì sao? Họ sẽ đánh giá nghệ sĩ Việt Nam như thế nào??? Còn chú DKL xin lỗi cũng tùy mức độ thôi. Căn bản ngta có xin lỗi chân thành không. Muốn được người khác chấp nhận thì tốt nhất là đừng làm!!!!! Đm cái ngày dell gì mà đứa nào cũng nói cô Ba!!! đm
ủa tui tưởng teenagers là mới lớn chứ gì nữa bà thớt :) còn cái kiểu nói sai nói to thì bị chửi là đúng rồi :)) tui nhớ hồi đó có ai đó cùng 1 đoàn nhạc sĩ nào đó gửi bài hát nào đó qua Hàn để kiểm tra đạo nhái gì nè, cái kết quả bên Hàn nói ko có đạo nha, quê trớt quớt dễ sợ =)))))
Này t là fan nhà nào ai nhìn cũng thấy. T k thích SNSD từ trước r và đến bây giờ t cũng chả thích Jessica. Nhưng mà t thấy vô lý vch ý. Ngta hát mic của mình thì là hát nhép à. :)))) nói thật chứ t cũng k tin tưởng vào hệ thống âm thanh của Việt Nam lắm đâu. K phải là đánh giá kinh tế mà là hay bị sự cố. Mà các liveshow và concert là kiêng kị cái này nhất. Hic lần đầu cmt bênh ngta t có nên spam ảnh idol nhà t k nhỉ. Thôi vậy.
Mình trả lời một xíu. Thứ nhất, nếu chú là nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam, chú lớn rồi chắc chú hiểu biết rất nhiều và rất sâu, nên việc đăng hình Jess và nói như vậy mình cảm thấy thật sự ko hay, điều đó chẳng hay ho tí nào, fan nhạy cảm là lẽ thường. Thứ hai, ủa bạn ơi bạn kêu là ko đi xem sao biết ko hát nhép, ủa vậy bạn đi xem rồi và bạn biết rằng Jess hát nhép hay sao? Thấy nói quá vô duyên nên đáp trả một tí. Mình ko phải fan nha, mà thấy cô này về VN hay đụng đến VN là có biến, khổ quá vậy :))
Nói thật k phải fan làm quá mà vốn dĩ DKL là như v. Ổng đi đá xéo cho đã r bị fan K-pop nói thì lại khóa ins. Dù là nhạc sĩ nổi tiếng nhưng cách phát ngôn của ông ta rất khó nghe nếu k muốn nói là hám fame =)
Thứ nhất, trong khi cộng đồng fan Kpop nói chung và riêng fan Sic nói riêng đang cố xây dựng hình ảnh một VN thân thiện mến khách để tạo ấn tượng tốt trong lòng quốc tế, để VN có tên trong world tour của các ngôi sao quốc tế thì ở đây, những người được gọi là người của công chúng là suốt ngày móc mỉa, đá đểu này nọ. Đến fan quốc tế còn khuyên nghệ sĩ đừng về VN không bị phốt. Thứ hai, Sic nhép hay không nhép thì không dám bàn nhưng xin lỗi ca sĩ VN đi show cũng có live đâu mà ở đấy to còi đá xoáy. Thứ ba, các ca sĩ nổi tiếng họ làm ra tiền và họ hay có thói quen sắm riêng 1 mic để thuận tiện hơn, giá cái mic cũng không đến tỷ 3 chỉ là sau đó Sic có đặt chế tác thêm nên nó tăng giá trị lên 46 lần. Mà chuyện mic này với Sic là quá bình thường nhưng không hiểu sao báo chí, ca sĩ Việt nhiều người cứ phải xoáy sâu vào cái con số tỷ 3 đấy? Thứ tư, DKL có thể là nhạc sĩ nổi ở VN đấy nhưng nhờ vụ này cái tên DKL đang dần nổi cả ra với cộng đồng fan quốc tế.
Có những chuyện không nên bàn tới đúng, sai mà trước hết phải là lịch sự hay không lịch sự đã chủ thớt ạ :)))) Kiểu như bạn chép bài của người ta thì trước tiên cũng phải cảm ơn cái đã chứ không phải thấy người ta làm sai thì quay sang xỉa xói đâu nè :))))) Chứ cứ ca sĩ nào đến Việt Nam thì lại auto nhận xét thì lần sau ai dám đến? Hay dở thế nào đã có khán giả nhìn nhận rồi!
Đm đụng idol người mà kêu người ta nhịn :) Trưởng thành củ lone nhé. Bộ trưởng thành thì đụng tới idol không được chửi hả. Người ta nếu có hát nhép thì cũng kệ người ta liên quan gì tới ổng chưa kể thêm chữ "hay qua" vô. Khác nào đá đểu. Giờ có mà ngứa quá muốn nói thì nói ờ nay thấy Jess hát nhép đi còn chấp nhận vì mỗi người mỗi ý. Đằng này là hát nhép hay quá. Đm vcl~ Gặp tao mà nói idol tao kiểu đá đểu vậy tao cũng chửi. Chửi mãi luôn cho bỏ tức cái mỉa mai. Ca nhạc sĩ hạng A mà đéo biết tôn trọng nghệ sĩ nước bạn. Tốt lành quá. Nói ca sĩ trong nước còn được đằng này mỉa mai cả ca sĩ nước bạn. Lone =)))) Đéo phải SONE hay fan bà này đâu :)
Hát nhép mà còn dám đưa mic cho fan hát cùng thì cũng tài thánh thật đấy :) Xúc phạm đến idol nhà t thì bọn này mới nói chứ bọn đây cũng k có rảnh, nhưng chửi thì cũng vừa thôi, đừng xúc phạm quá
Người ta sang Việt Nam giao lưu, không khen đc 1 câu thì thôi lại quay ra nói xấu .chịu mấy cha mấy mẹ nghệ sĩ Việt Nam .còn đứa nào mà bảo người Việt Nam k bênh lại đi bênh người HQ thì đ' nhé ,t chỉ bênh những người có văn hoá như chị Mỹ Tâm thôi còn cái lũ này thì chịu
Chủ thớt có trực tiếp đi coi ko mà phát ngôn thế. Cái chính là chị chúng toi éo hát nhép mà bố DKL nói như thật sao mà ko tức. Có thấy giữa bài Jess đưa Mic xuống cho fan hát ko? Cái thể loại ếch ngồi đây giếng mà sao cứ thích phát ngon thế nhỉ
Tao là EXO-L tao coi fancam của Jess hôm qua và thấy Jess đéo hát nhép nhé, lão DKL ngu lại còn cười cợt như thế méo khác gì bọn Phở hay Sunht đâu nhé:) Đéo tự dưng người ta hát míc 1,3 tỉ đâu :)
tôi ko phải fan Jess đâu, nhưng rõ ràng là nghệ sĩ Việt mk sai trc, ko phải à? hát nhép hay ko thì t ko biết nhưng cô ấy là khách, ít nhất mk phải tôn trọng cô ấy. đấy là vhóa cơ bản của ng Việt. nhưng chú DKL này đã làm gì? chú ấy là nghệ sĩ nổi tiếng, tôi biết điều đấy. chính vì vậy tôi mới giận, chú ấy phải biết mk là ai và phải làm gì, ko đc làm gì. chú ấy ko nghĩ rằng với độ nổi tiếng của chú ấy thì 1 lời nói sẽ có ảnh hưởng ntn à? đây còn là trên mxh, một nơi có sức lan truyền cực nhanh, quốc tế ngta nhìn vào thì ngta sẽ nghĩ gì?hát nhép ko phải là chuyện hiếm trong showbit nhưng chuyện 1 nghệ sĩ lên mxh nói đồng nghiệp của mk hát nhép vs giọng như vậy thì chắc là chỉ có ở VN. Vâng, t cảm thấy chú ấy đang làm đc 1 việc lớn đấy, sau này nghệ sĩ quốc tế sẽ chẳng cần đến đn này làm j nữa, cta giỏi quá mà, họ ko dám đến để bị soi mói bởi cả những nghệ sĩ lớn như vậy
T nói nhé , thứ 1: bạn có chắc là Jessica hát nhép thật hay là xem trên IG chú ấy mà hùa theo. - Thứ 2 , hám fame chưa nói nhưng tôi chắc 1 điều Jessica nổi tiếng hơn nhiều nhiều lần so với chú ấy và chú ấy với thị trường âm nhạc thế giới cũng chỉ là hạt cát. Nếu giỏi thì đã thoát ra khỏi như chú Thanh Bùi rồi , hiều không? - Tiếp nữa, DKL đáng tuổi chú và cư xử thì "văn hóa" để đâu không hết, chưa kể còn là "nhạc sĩ hàng đầu VN" nữa. Bạn nghĩ làm thế sẽ để lại hình ảnh như thế nào trong khi rất nhiều fan Jessica theo dõi không chỉ ở VN mà còn cả các nước khác. Đẹp mặt không? - Mà sau việc Jessica về và đi này không chỉ 1 "nhạc sĩ " xem như hàng đầu này thì còn rất nhiều bạn xỉa xói mic tỷ 3. Ủa , có tiền thì đặt mic riêng cho bản thân không được hả? Với ca sĩ mic không phải là thứ không thể thiếu sao. Mic đắt dĩ nhiên chất lượng tốt , cũng giống như bạn đầu tư tiền vào son phấn mà dùng lên không đẹp thì dùng làm gì. Thế thôi - Các bạn và những " nghệ sĩ" kiểu này thì bảo sao chúng t không nói , chúng t có bị câm hay điếc đâu mà bỏ qua. Nói sự thật thì lại bảo "fan Kpop" này nọ. Làm gì cũng chẳng bị chửi là mù quáng , cuồng idol , đã thế thì làm cho tới luôn.
Đồng quan điểm!!! T nói trắng là trên đời này chỉ có Bích Nụ BTT là đc thế giới cháp nhận Lipsync thôi. Và DKL người ta là nhạc sĩ, phối nhạc, ngta biết cái nào của phòng thu cái nào live. Chẳng lẽ Jessica lên báo bã nói tôi Lipsync đó. Thiếu gì người Lipsync, thành công nhất là Celine còn flop bị chửi dập mặt là Moo mập. Đến diva còn Lips nữa là :))))) Tường nhà ngta mấy bạn bay vô chửi như đúng rồi, tuổi nghề tuổi đời ngta hơn hẳn các bạn. Thế mà các bạn bảo vệ mù quáng nhảy vào. Chính các bạn là người đẩy màn kịch này đi xa hơn. Cái vụ SunHT gì đó và PDB thì họ sai rành rành. Còn vụ này chưa biết đúng sai thì các bạn cũng manh động thật :))))
Ném đá lại bạn. Chẳng biết đúng sai thế nào nhưng thấy thật ngao ngán cho giới showbiz Việt. Không phải vì bất tài, không phải vì thị phi. Mà là ở cách ứng xử và văn hoá của những người có tiếng trong giới nghệ sĩ. Thật lùm xùm. Thất vọng vô cùng. Nếu tình hình nãy vẫn diễn ra thì mong nghệ sĩ nước ngoài không đến VN nữa cũng dc, dù là idol tôi thích. Hình ảnh VN xấu đi trong mắt những thần tượng của mình là điều tôi không muốn chứng kiến nhất. Tôi chỉ mong họ được đối xử văn minh lịch sự như một khách du lịch ngoại quốc tới đất nước nơi tôi sinh ra thôi.(
nước sông ko phạm nước giếng :))) nếu đã là người khôn ngoan thì ko nên nói , ko phải sao? thiết nghĩ nếu chú ấy ko nhiều lời thì chú ấy ko bị như zậy ,phàm là người của công chúng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. idol nước ngoài họ hơn hẳn Việt Nam! là ở chỗ đó,thậm chí lục đục nội bộ họ còn ko thèm nói. mình thử hỏi nếu tự nhiên mình nói cả nhà bạn ăn cứt thì bạn có làm gì mình ko? chắc là bạn để mình yên? nghĩ sâu chút đi người nông cạn ạ :)))
DKL chú này nói kiểu vạ miệng từ đợt Sơn Tùng nghe mùi hám fame rồi =))) J mang mic riêng theo vì mic thiết kế riêng cho giọng mẻ, mà thiết kế riêng để lên nhép? (hoặc hát đè nhạc vân vân mây mây, ban tổ chức lên tiếng đã), trình live của J 10 năm qua fans đủ biết nữa =))) đã vậy có mấy anh em vào hùa chung lol mic hay quá cho em mượn. ơ mà t định vào haha rồi đi ra mà nhờ =))) thôi haha
Người lớn luôn đúng là cái định nghĩa SAI VCL luôn nhé :) đm mày ko thấy vào tù toàn là người lớn đấy à :) đm người lớn thì đ phải người à :) trên đời này chỉ có trẻ con là sai à??? Đéo động chạm đến người ta thì người ta cũng ko rảnh háng quan tâm lại đâu nhé. Ngu thì chết, sân si thì chết tội tình đéo gì, tao người Việt thật nhưng tao thấy văn hoá ứng xử tệ vcl.
Chú DKL tuy lớn tuổi và là nghệ sĩ nổi tiếng ở Vbiz còn #Jessica nổi tiếng toàn Châu Á nhé tuy là người nhiều tuổi nhưng nói thật hành động của DKL kiểu trẻ trâu k suy nghĩ vậy giống cái vụ của Phở và SunHt. Là ng lớn tuổi và có nhiều kinh năm kinh nghiệm trong nghề mà hành động k suy nghĩ. Thấy tội #Jessica đã đi cổng thường để gặp fan mang theo mic riêng để có thể phục vụ âm thanh 1 cách tốt nhất nhiệt tình hát dưới mưa vậy mà vẫn bị mỉa mai là hát nhép rồi lúc live stream gặp phải thằng MC vô duyên hết chỗ nói. Phải chi lần này #Jessica đừng có đến VN làm gì. Chắc sau lần này #Jess sợ VN sợ Vbiz quá mà.
Nhạc sĩ VN với ngôi sao hạng A Châu Á thì thớt nghĩ cái nào danh giá hơn nhỉ =)))) Với cả J là hát đè lên beat chứ đ chay như VN nên bảo con bé nhép =))) Okay ếch ngồi đáy giếng mà hô hào như ta biết tất =)))
Uả thế tui xem cái fancam Fly của bả đến cái phần bả đưa mic cho fan hát sao tui chả nghe thấy máy hát vậy chỉ toàn nhạc beat thôi à, haizzz.... Khổ thân
T chẳng cần quan tâm đến cái lấy cái thứ lol thớt liệt kê, t chỉ quan tâm đến vài thứ. Một, Jessica là ca sĩ quốc tế và là khách mời đến một ctrình âm nhạc VN, t sẽ không đá động gì đến tầm ảnh hưởng giữa Jessica và DKL, nhưng cái lịch sự tối thiểu nhất cũng đeos có giữ được mà lên giọng "tao đây hiểu cả thiên hạ", người ta có như thế nào người ta cũng là khách, cư xử cho chuyên nghiệp vào, cho xứng đáng với vai trò từng là HLV, từng là BGK. Thứ 2, cho dù Jessica có hát nhép thì DKL cũng đeos có quyền lên tiếng kiểu đó, vì thớt biết sao không? Vì hơn 2/3 khán giả là fan của Jessica đó, 2/3 tiền của ctrình trong đêm qua là do fan Jessica đổ vào đó, fan Jessica đeos lên tiếng thì DKL tuổi gì mà ý kiến? T nói cho thớt biết, thật ra fan Jessica chỉ cần thấy nó là vui lắm rồi, 15 phút đó nó đứng giao lưu thôi tụi t cũng thỏa mãn nhá. Thứ 3, thớt biết yêu cầu của ca sĩ quốc tế về âm thanh và ánh sáng là cao lắm không? Nếu không đủ điều kiện thì họ sẽ không trình diễn, chắc thớt k biết hôm mưa lớn thế nào phải k? Âm thanh không ổn định, ánh sáng thì bị thiếu và nếu nó hát nhép thì đó là điều VÔ CÙNG DỄ HIỂU VÀ BÌNH THƯỜNG. Thứ 4, t khẳng định với thớt fan Jessica rất lịch sự và chuyên nghiệp, nhưng đó chỉ đúng khi không đụng chạm đến Jessica, còn hám fame mà bu vào Jessica của tụi tớ thì đừng hỏi bố cậu tuổi gì. Đừng có lấy tên tuổi của DKL ra để bao che cho cái hành động thiếu chuyên nghiệp, xin lỗi thời Jessica nổi tiếng toàn Châu Á thì lúc đó DKL còn đang đi du học.