Bình luận

Để cái tóc như mấy thằng nghiện, phát ngôn thì lúa ko chịu được, mặc đồ thì như diêm dúa. Ko hiểu sao được làm host :)
chả thấy ông nội này đẹp. cứ thấy quê quê sao ấy với cảm giác cố gồng cho bản thân men, cool mà fail chết đi đc. google hình hồi xưa còn thấy có nét gì đó kiểu teen boy đáng yêu, còn h thì... thú thật như 2 người khác nhau :v ko biết hình có PTS quá tay ko chứ lên truyền hình nhìn ko ra nét gì của thời đó luôn .__.
ông này ăn mặc đơn giản đầu tóc gọn gàng là đẹp trai vl ra, thích Cao Lâm Viên với ổng. Mà ổng nc trong The Face ngơ ngơ thấy vui vui, không ghét ổng.
Vụ nhạt nhẽo hay The Face gì đó mình ko biết vì mình ko coi. Cơ mà thấy anh này cuốn hút, ít nhất là với mình. Mình ấn tượng với mặt ảnh từ khi xem MV GAXN. Anh ấy là một trong số ít người đóng MV mà mình nhớ mặt
Bản thân tôi rất thích HV cho đến khi anh ý tham gia cái chợ dành cho các mẹ các chị nổi tiếng nhất hiện nay là TF. Hãy trả anh Thụy đẹp trai cho mị :))
Hồi trước nhờ Chiến dịch chống ế nên cũng thích Hữu Vi lắm cơ, nhưng mà từ vụ ngồi lên bàn đã không thích nữa rồi. Đẹp trai thì công nhận nhưng hình như có thù hằn với stylist The Face chăng :))) Ai nói Vĩnh Thụy nhạt chứ riêng tui đã thích ổng từ mùa 1 cơ. Anh chẳng cần nói nhiều, anh cứ mặc vest rồi đứng cười thôi là đủ tỏa sáng rồi :'(
Đùa đâu nhìn anh này trong MV Gửi anh xa nhớ của BP kết vcl ra ấy chứ nhìn men bm, k xem The Face chỉ xem MV nên thấy thế nhé ?
Ngày trước đi làm thêm gặp a này đến gọi đồ ăn. Cúc áo hở 3,4 cái, người sực mùi nước hoa, nhưng công nhận ở ngoài đẹp trai.