Bình luận

idol sang Vn k có phốt thì cũng có thị.mấy lần đi như 1 cơn gió thì cũng bị nói,sang đây lâu tý cũng bị nói.Đã thế cô Ba chưa diễn bọn nó dìm luôn rồi. p/s:t thấy lần trước Yoong về kêu chưa đi được đâu nên bây giờ cô Ba sang sớm như để đi chơi rồi về kể cho Yoong ấy.
Mưa gió như thế diễn tập hát ko ai nghe ko ai xem có phải trông giống như con điên ko... mà còn hệ luỵ đến rất nhiều nhân viên nữa nhỡ đâu hôm sau sức khoẻ cả đoàn có vấn đề thì sao???? Đây là kiểu làm việc có khoa học nhé tốt cho mình và cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Còn cô tây cô ý hát có lẽ là vì cô ý thích hoặc hẹn trc hay gì đấy là do đoàn làm việc cô ý quyết định chứ chả có btc nào ép ca sĩ phải tổng duyệt dưới mưa cả :)))))))
Đấy! Xong lại bảo chị chảnh đi. Trời thì mưa bắt con người ta diễn tập cái qq gì. Bà phỉ nhổ vào mặt bọn Mương 14 đấy! Toàn một lũ âm binh ưa táp người.
Mình thấy ném đá K14 là mình like :) Thề chứ báo mạng VN đã không bao giờ đọc cho rảnh nợ đỡ nhức mắt rồi nhưng sờ vào idol mình thì nhất quyết là không được. Hôm đoàn NJTW đến VN ở chỗ PĐP ấy, ở trong quán chơi game là để quay lên show chứ thích thì chơi gì đâu mà nó chõ cả cam vào quay rồi up vid chình ình trên trang chủ là hot trực tiếp từ PĐP như thật lol :) Và không ngoài dự đoán khi chiếu cảnh chơi trong đó đã bị cắt hết :)
Kênh 14 với tin nhạc là hai cái trang xàm le chuyên sủa bậy :) Suốt ngày đem war ra để lấy tương tác :) Ngôn ngữ thì mang tính cá nhân, không biết cấp 3 chúng nó có đi học không?? Bài viết chả có cái qq gì, chỉ giỏi giật tít. Tuyển nhân viên hay ctv thì làm ơn tuyển người tốt nghiệp đại học ấy, viết cho đàng hoàng vào. Đừng có hớt mấy đứa chưa học cấp 3, không biết thế nào là ngôn ngữ báo chí vào chém gió lại mất cồng người đọc là chửi sml cho :)))
Thực sự thì đã có clip Jessica diễn tập đêm qua ở bên page của Jessica đấy. Chỉ là Kenh nó muốn chơi xấu ẻm thôi :v Chắc bạn bè thân thiết với sunht và phở =))))))
Và em cũng lạy mấy thím qua đường kiểu như: hồi trước ko quan tâm, nhưng sau vụ này thì anti hẳn. Đm, chắc tau cần bây làm fan ẻm. Voãi cả liên quan :))) Còn lũ Cống đi 2 hàng, hwa Sica đi siêu thị chắc mua mì gói nhét vào mồm nên mới có vụ vừa đấm vừa xoa. Lũ dấm dớ
Chung 1 giuộc với bọn Phở mà, cô Ba nhà mình "chảnh" lắm, thôi về ôm cô Ba chứ chấp chi bọn bẩn tính