Bình luận

Vẫn tin Lay tin vào Exo và Hưng không phải con người vô tâm đâu. Anh vẫn hướng về Exo và nói gì thì nói anh cũng là người Trung duy nhất còn lại, vẫn cố gắng đến giờ. Vẫn yêu và tin tưởng. Vậy thôi. Ai nói gì thì nói.
Tao biết ngay thể nào anh tao cũng lên đây mà :)) rồi sao ? Anh tao vẫn là thành viên EXO đó thôi ?? mày cứ tiếp tục mơ đến ngày anh tao rời nhóm đi , tao sẽ đợi ?? Bọn tao còn chưa trách Lay , EXO còn chưa nói gì , vậy thì mày lấy tư cách gì để chửi anh tao ?
chời má ơi thớt có hiểu là lịch trình của Hưng là do chính SM sắp đặt, kiểm duyệt các loại ko? Có ai muốn bay đi bay về đến mức đứng còn ko nổi ko. Nực cười quá bạn nhỉ ?
Nếu bạn nghĩ Lay muốn như thế thì t chịu. T không muốn nói gì thêm. Bọn t tin Lay, không trách Lay. Anh thực sự đã vất vả rồi. Em chờ ngày đủ cả 9 người trên stage. Phóng lao theo lao, em bỏ anh không được, Yixing à. #9
Nếu bạn là EXO-L? Thì bạn cút ra cho đỡ ô nhiễm hậu cung. Còn nếu bạn ko là EXO-L? EXO-L còn chưa khiển trách gì anh bạn là gì mà có quyền??? Ngưng phán xét tào lao đi ??
Cảm ơn cậu, có vẻ cậu rất quan tâm đến EXO nhỉ? Bây giờ Lay không ở bên Trung quảng bá thì thị trường EXO bên Trung sẽ như thế nào khi mà Trung cấm cửa Hàn thưa cậu? Chúng tôi là fan, chúng tôi còn đau đớn hơn cậu nhiều :)) Đừng động 1 cái là lôi chuyện rời nhóm ra :)) Nhất là đối với trái tim những người trong fandom đã từng bị bóp nghẹt đến 3 lần như cái fandom này :)) Trong mắt chúng tôi, luôn có một Yi Xing hiền lành nhân hậu, hết mực trọng tình nghĩa và yêu thương fan :)) Vậy nhé.
Lịch trình có phải do anh ấy xếp đâu chứ :(( xin đừng phán xét anh ấy như vậy, khi anh luôn nhớ rằng mình là thành viên EXO, khi anh ấy like từng tấm hình của từng thành viên hay là khi anh ấy nói nhớ chúng tôi... những việc đó thớt có biết không? bản thân anh ấy đi lại giữa 2 nước thật sự rất mệt, ngủ không đủ giấc, quầng thâm mắt thấy rõ, mệt mỏi hiện lên trên mặt, nhưng anh vẫn quay về thực hiện MV. Những điều đó đối với EXO-L quý giá lắm thớt.. chúng tôi sẽ chờ và tin tưởng anh ấy, không vì lý do gì, vì anh ấy là EXO-Lay. Niềm tự hào to lớn của chúng tôi :) xin thớt hãy nhìn sự cố gắng của anh ấy rồi hãy phán xét. "Không yêu thương xin đừng nói lời cay đắng" :)
T biết ngay mà Chưa đầy 24h là sẽ có một rổ thị rơi trên đầu ngay thôi T không biết mày viết cái cl gì trên đó , vì t đéo thèm đọc , nhưng hôm nay t sẽ đọc châm ngôn của tụi t cho màu nghe "" thời gian bọn t yêu thương nhau còn không đủ , thì lấy đâu ra thời gian mà bi quan , càng không có thời gian tiếp mấy đứa không não như mày " Thế nhé Đéo thân
T biết ngay kiểu j cũng có mấy bài khóc thuê này mà :)) t chuẩn bị tinh thần xong hết rồi cứ đi khóc thuê đi t ngồi đây xem :))
Hôm nay nghe tin là tao bik thế nào bên này cũng có đứa xồn xồn lên mà. Dù m có nói gì thì anh vẫn là tv của EXO vẫn là Lay yêu quí của EXO-L tụi tao vẫn tin tưởng yêu thương anh và tao bik là anh vẫn luôn yêu thương EXO. Mày muốn anh rời nhóm ak không bao giờ nha cưng hãy mơ hoài giấc mơ ko bao giờ thành hiện thực ấy đi nha=))
Chẳng biết có phải fan hay không nhưng nói ra những lời đó với một con người làm việc 4 ngày ngủ 6 tiếng thì đéo biết có còn là người hay ko? Cưng có thấy ảnh ngất lên ngất xuống vì làm việc nhiều quá sức ko? Người bình thường có thể vì danh lợi của bản thân làm đến mức đấy à? Không có đâu, anh ấy làm vì anh ấy là Lay của EXO bạn ạ. Nếu bạn ko đủ tin tưởng thì lặng lẽ ra đi, chúng tôi ủng hộ EXO, ủng hộ 9 người, một khi anh ấy còn là Lay của EXO, chúng tôi còn tin tưởng.
Tôi ko phải EXO-L và tôi mong bạn ko phải EXO-L. 1 non-fan như tôi còn cảm nhận đc tình cảm của Lay dành cho EXO, cảm động trc tình cảm của Lay dành cho EXO và fan. Nếu bạn là non-fan thì bạn ko có quyền nói khi EXO-L chưa lên tiếng, còn nếu bạn là EXO-L thì bạn nên xem lại tình cảm của mình . Xl nếu ý kiến của tôi quá chủ quan vì tôi chưa thấy EXO-L nào có suy nghĩ như vậy về Lay.
Biết ngay mà : ) Thớt là fan, à chắc không phải, nhưng sao thớt biết nhiều thế : ) Biết từng cái hoạt động anh không tham gia luôn : ) Tao cho mài một cái HA HA rồi đấy : ) Vậy thôi Anh ấy vẫn là EXO's Lay.
kệ cc người nghĩ thế nào nhưng EXO-L chúng tôi vẫn tin Lay, chỉ cần anh ấy k rời khỏi EXO thì anh ấy vẫn là một phần của EXO. cho nên mấy bạn anti trá hình hay anti thật như chủ thớt đây đừng có xía vô. ngta lại nghĩ chủ thớt đến từ fd khác và đang ghen ăn tức ở với tụi này đấy oke
Nếu anh không yêu thương tụi này,không đặt EXO lên hàng đầu thì anh đã rời nhóm từ lâu rồi chứ không đợi đến lượt bạn lên sủa như thế đâu.Tình cảm của anh ấy lớn bao nhiêu chúng tôi đều cảm nhận được hết.Còn non-fan hay OT8 thì không có quyền lên tiếng thay đâu
Không phải EXO-L thì khóc mướn dùm l` gì tụi này thế, bản thân anh cũng rất tiếc vì không thể quảng bá cùng nhóm, lịch trình của anh đã được lên sẵn từ lâu lắm rồi, chã phải mới gần đây nên đừng bảo anh chỉ biết lo cho bản thân mình, và muốn anh tao rồi nhóm thì đéo có mùa xuân ấy đâu =)))) Bớt lo chuyện bao đồng dùm tao, gần comeback nên thị phi lắm vãi =))))
OT8 đây mà =)) nói chung thớt cũng đừng có trong mong EXO sẽ OT8 và còn lâu mới có ngày đó hihi. - Còn về vấn đề căng thẳng giữa Trung với Hàn thì đcm bộ chính trị nó biết, anh dám cãi à? Hoạt động bên Trung thường xuyên? Thì tất nhiên rồi =)) m nên nhớ Lay là người TRUNG QUỐC nên hoạt động bên Trung thường cũng là điều tất nhiên, chẳng lẽ phải cả đời sống rồi hoạt động mãi bên Hàn à? - Có nhiều thành viên không hoạt động tại Trung vẫn nổi hơn Lay? Buồn cười. Trước khi ném đá người khác phải tìm hiểu kỹ lưỡng đã rồi hãy nói!! Đừng phán như một vị thánh ._. tạo hóa cho con người cái đầu còn cho thêm cái não mà -v- đừng để nó trở thành một vật vô dụng. Nói cứ làm như mình nằm vùng trong ktx của EXO ấy :]
Rồi sao, có liên quan đến mày ko? Lay hay EXO nhà này có ra sao thì ảnh hưởng j đến vc đi ỉa của mày à đâu mà mày quan tâm dữ thế. Đã tự nhận là người ngoài cuộc ko bt rõ sự thì thì im mẹ đi sủa lắm vậy.
Tao nói mày nghe nè :))) Lay là cầu nối duy nhất cho đến thời điểm hiện tại của EXO với Trung Quốc nên sẽ kbh có chuyện anh tao rời nhóm :) Còn nếu mày thắc mắc tại sao Lay k tham gia quảng bá album lần này thì đi hỏi SM ý :) Mày có phải quản lý hay gì của ng ta đâu mà phán như thánh dzị :)?
tu tịnh tâm và không sưn si =)))))))) với mấy đứa tầm hiểu biết hạn hẹp mà lên giọng bà cố nội như bạn thì nói nhiều cũng tốn hơi, để sức protect anh Hưng thì hơn :) Đứa nào theo anh đc thì theo, không theo thì thôi, chả chửi đâu vì phí hơi lắm :)))))) Để dành cái hơi tàn này mà yêu thưn anh đc rồi :)))
Tôi chỉ nói 1 câu thôi. Là SM sắp lịch trình, ko phải là Lay nhé. Thím biết Lay đã vất vả như nào vs cái lịch trình SM sắp cho a khi ở TQ ko. Chính SM ms khiến Lay xa dần nhóm vì cái lịch trình rất hãm của mình. Còn tình cảm của Lay dành cho EXO à, điều đấy ko phải điều thím có thể chọc ngoáy.
nghĩ ngắn thế?! ko phải nguỵ biện đâu. cai thứ nhất là ko chỉ một EXO, GOT7 Jackson tham gia show trung cũng ko nhắc nửa lời tới nhóm, vs cả nếu ng ta tìm hiểu về anh, ng ta vẫn cứ biết tới Exo( cho phép tớ viết thế này nhé các bạn L, bàn phím dt t có vấn đề :(() thứ 2: dù Lay có muốn rời nhóm thật đi chăng nữa, anh như là mối liên kết duy nhất của nhóm vs Trung trong hoàn cảnh hiện tại, t nghĩ SM ko để anh đi đâu thứ 3: t tin Lay :)
Không phải Lay mà là EXO Lay anh luôn tự hào khi mình là thành viên của EXO,anh ấy bây giờ đang rất mệt mỏi nên ngưng soi xét đi!!!! Khổ lắm