Bình luận

Năm nay trao giải đúng người thì cũng đừng gọi hồn năm ngoái, HC, TL nhận giải ko có j ko xứng cả?
Ơ Mị Nguyệt truyện không hay mà Tôn Lệ đóng hay thì nhận giải cũng có gì sai, chính bạn nói thế mà :)))) còn Hồ Ca mà kêu thị trường với không có năng lực thì bạn chắc toàn xem phim thần tượng mà sống nhỉ :v tôi cày Lang Gia Bảng lần thứ mười mấy rồi mà mỗi lần lại soi được vài cái tinh tế của diễn viên đấy :))) Khen thì khen lại còn lôi ng khác ra chê, hãm hãm hãm
Ôi trời, lại một chế 'chuộng' chính kịch, vãi nồi thật. Lông gà bay lên thiên chế coi chư vậy chế? Coi bằng tiếng Trung nên thấy hay à? Năm ngoái BLN thị đế được tán thành nhá. Chẳng có ai xồn xồn cả, trừ mấy đứa anti não tàn thôi. LNB càn quét tất cả lớn nhỏ giải thưởng TQ. Bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết duy nhất được phi thiên (tính cho đến hiện tại). Thị đến đề danh tam đại, dc 2 cái. Chế bảo ko đúng vậy BGK mắt mù, tâm mù hết à? Còn Tôn Lệ, trước đó đã được KU và BNL rồi nhé. Bộ ko biết TL là nhất tỷ dòng TH TQ sao. Mở miệng là biết ngu rồi còn nói nhiều. À mà thôi, biết đây chủ thớt chưa coi, chỉ lấy cái danh chính kịch lòe thiên hạ ko chừng. Còn bộ NDDN gây náo động vừa qua. Được song hoàng nam xứng, mấy giải kia ko dc thì ko rõ. Nhưng năm nay vẫn có một số tranh luận về biên kịch và giải phim nhé. Thôi chào chế, nhớ lần sau viết thì lắp não vào :v v :v
Vãi lòn. Tôn lệ là 1 trong những diễn viên thực lực và mị nguyện chả biết thớt thấy nhạt chỗ nào chỉ biết là nó vẫn là tác phẩm hot bên trung nhé. Trao giải cho ai t kb nhưng vs Tôn Lệ cô ấy hoàn toàn xứng đáng cô ấy hoàn toàn dựa vào thực lực của mình và đời sống sạch sẽ lắm nhé. Thớt nói thì nên suy nghĩ tý??
Đồng ý với phần lớn ý kiến của chủ cfs nhưng mình chẳng thấy Tôn Lệ và Hồ Ca nhận giải có gì không đúng cả! Nhìn vào danh sách đề cử 2016 thì kết quả này hoàn toàn xứng đáng không có ai phản đối! Phim hay thì cần được tôn vinh là đúng! Nhưng không có nghĩa phim có độ truyền thông cao thì không hay! Bạn chủ cfs cũng nói phim cần được đánh giá bằng bản sắc và nội hàm, thế thì cứ vậy mà đánh giá! Nó nổi tiếng hay không, truyền thông cao hay không có ảnh hưởng gì? Cứ hay thì nhận giải thôi!
Hồ Ca với Tôn Lệ nhận giải thì tao không còn gì bàn cãi nữa rồi. Hồ Ca diễn không hay? Nếu như mày im im coi phim và đánh giá trong bụng, người ta không biết mắt nhìn người của mày có vấn đề đâu.