Bình luận

Bae Jin Young chẳng được cái gì cả. Chỉ được cái hát được nhảy được, đẹp trai,lắm fan, lại được mọi người yêu quý thôi. Cuộc đời chỉ cần thế là đủ rồi ạ. Không ham hố thì tụi bay kêu thiếu tự tin, ham hố thì tui bay kêu tâm cơ thủ đoạn. Thế giới này quá đáng sợ. Ánh Bùi mau theo mẹ về hành tinh của chúng mình, nơi chỉ có những con người đáng yêu xinh đẹp và hiền lành như chúng mình thôi.
Tao đố mày giả vờ thân thiết với những đứa không thực sự thân được đấy =)) mà tao nói luôn, tao mê chất giọng của em tao lắm mày ạ
Ai mà chả tham vọng. Fan của Baejin cũng chả làm gì không khiêm tốn cả. Chỉ có nhảy vào bash nó thì fan bật lại là chuyện đương nhiên thoi :))
E này nằm trong bộ 3 set tài kém top cao của mình này =))) nhưng dù sao hết show rồi, bias mình hạng cao lại bonus thêm 1 đứa hạng cũng cao nữa nên thôi ko để ý nữa =)))
Đúng cái kiểu thấy ghét nhìn gì cũng ác cảm =))))) Nó tiến bộ, vượt qua sự thiếu tự tin của bản thân để thay đổi hoàn toàn trên sân khấu, biết phấn đấu xung phong làm center cũng bị nói tham vọng. Xin lỗi chứ điên à =)))) Thế nào mới vừa lòng, phải nhút nhát rụt rè mãi à. Xin lỗi chứ Bae nó chơi với Hoon từ khi nó chưa nổi vì cái nháy mắt nhé. Với Hwi cũng thân và chân thành với nhau, mẹ Bae còn an ủi Hwi khi em nó chưa được gọi. Bae nó nổi từ video giới thiệu, xếp hạng đầu tiên no5 và là cái tên nổi bật đó ạ( bxh chủ đề hot Tvshow lúc nào cũng trong top10). Pick 2 chỉ có lợi ở vòng đó thôi còn chung kết nhờ fan only hết nhé. Tài năng không ai tâng bốc xuất sắc gì cả nhưng hoàn thành tốt phần của mình, không phải bất tài. Ko thấy là do ghét bỏ sân si nên mờ mắt rồi. Ngưng phát biểu xàm.
Công nhận là cái công bố thứ hạng giữa giờ của Mnet như c*t ý. Mình thì cũng ko để ý em này lắm nhưng mà công nhận em đẹp trai thật đó. Hát dk nhảy đk mới là tts thôi thớt còn muốn gì nữa ẻm cũng chả bao giờ thấy tranh giành gì cả Thôi dù gì ẻm cũng debut r. Tất cả đều xứng đáng nên thớt ko yêu xin đừng buông lời cay đắng
Trời mẹ ơi đ hiểu fans nhà này làm gì mà bị bảo là cái nhà đáng sợ nhất PD101=))) Cái chuyện nó tiến bộ tự tin vượt bậc là 1 chuyện ngạc nhiên đáng khen ngợi qua mắt thớt lại thành 101 kiểu thuyết âm mưu, ủa rồi nó biết sửa chữa khuyết điểm, thúc đẩy bản thân nhanh chóng là sai à? Rồi chỉ vì nó chơi thân với 2 trainee hàng top nổi tiếng cũng biến ra thành 510 thuyết âm mưu, nhìn xem JiHoon và DaeHwi tụi nó quý nó thế nào, thân nhau thế nào đi chứ đ phải giai mình hám fame tự biên tự diễm đâu lol. Ủa rồi pick 2 của ep. 10 chứng tỏ đc gì ko? Thông báo kết quả ep final fans đ đủ lực thì tuổi gì đòi kéo đc nó vào top? Cái show này ăn nhau ở may mắn và fandom, và nó có sức hút của riêng nó, lẫn visual, tính cách hay năng lực, sự cầu tiến, nó chả gian lận giành giật chi ai, mà dù sao cũng debut rồi nên nói dông nói dài thêm mệt=)))))
Chủ thớt nói như thế thì có lẽ Chíp Em nó trụ vững top 1 rồi Nó thả thính diện rộng, ai nó cũng quất ,cũng đụng chạm thế mà đhs em nó flop cmnl ?
Lúc chưa xem sân khấu OLG mà nghe nhạc ấy, đến đoạn của anh Bae là tui quyết định phải lên xem vid để coi đó là ai. Cái giọng hay vl ra, thích bài này nhất trong 5 bài và cũng thích đoạn của Bae nhất luôn =)) nói chung show hết rồi, đừng ném đá chuyện cũ nữa, chờ các anh debut đeee =))
Đã ghét thì thở nó cũng ghét =))))) Baechin cũng đâu phải đứa tệ chẳng có tí tài cán nào như thớt nói ? Giọng của Beachin là giọng dày và có đặc biệt nhé chẳng qua vẫn còn hơi thô và nếu được mài dũa thêm thì chắc cũng không phải dạng vừa đâu :3 Xin lỗi nhưng thớt xem xong sân khấu HOM em nó làm center mà vẫn bảo em nó không có tài cán mà vào top 11 nhờ mấy cái thớt nói thì đến sa mạc lời với thớt rồi =))))) làm center đỉnh vãi chưởng :3
Có thể về hát, nhảy em ko tốt nhất nhưng ko phải là không tốt. Quan trọng là khả năng biểu cảm của em tốt, coi HOM phải nói là quá hợp vs em, coi muốn ná thở. Idol thì cần phải có sức hút gì đấy thì ms có fan được không cần phải giỏi mọi thứ :)
Sắp debut rồi, cứ chờ cháu nhà debut xem bất tài hay đéo nhé! Nghĩ sao mà cái show sống còn máo chó lại có fan của cháu này đi vote giùm cháu kia được vậy
Chắc nguyên top 11 sẽ luân phiên bị ném đá trong các bài tiếp theo =)))) à không, top 20 luôn ? mấy ẻm đâu ai có tội đồ gì với mấy bạn đâu ????
Chưa bao giờ giơ tay làm center luôn nhé :) Vòng cuối là luật Mnet cho tất cả các tts đều có quyền làm center chứ chả phải nó đòi :) giỏi thì làm center mất rồi, biết làm sao được giờ :) thế lại bảo nổi rõ tham vọng, tao thua. M thấy không hợp tạo thấy hợp được chưa :) đm thế chắc nhìn camera nhiều thì không được quen dần, lại bảo "hồi đầu m sợ cảm sao bây giờ m dám nhìn vào cam?" Hồi đầu m tự kỉ sao giờ m lắm bạn thế. M học kiểu bash này ở đâu chỉ t tao đi học gia sư.
Cái đcm luôn nhé :) đm cái loại m là cái loại hl nhất con mẹ nó luôn. T đéo hiểu sao mày phải soi chuyện em tao chơi thân với đứa nào và với lí do gì. Đcm m nghĩ Daehwi với Jihoon là 2 đứa ngu mà ko biết Baejin lợi dụng chúng nó hay không à? Và địt mẹ xin thưa là nếu m xem mr removed hôm final thì bạn làm có bảo do hệ thống âm thanh nên có bạn hát to bạn hát nhỏ Và địt con mẹ mày là em t đéo tranh cướp của ai cả. Ở Việt Nam đéo có fan thì ở Hàn ở Trung nó thừa fan ạ. Cần đéo phải pick 2, cần đéo gì phải tung 11-14 giữa giờ nó mới vào top Bias mày đéo được vào nên mày cay cú à? Còn tài năng đéo công nhận thì thôi. Đéo quan tâm. Em tao vẫn kiếm nhiều tiền và nổi tiếng :)
Hic, mình thấy hát bình thường, chắc tại mình thích nghe mấy giọng hát nội lực với khoẻ hơn. Visual thì chưa chắc lắm bởi em chỉ đc cái mặt nhỏ thôi. Mình thấy mặt nhỏ cx bình thường, tại dân Hàn nó chuộng chứ mình thấy chả có gì cả. Mình thích kiểu cute của JiHoon hơn, hay đậm chất đàn ông của anh Ong nữa, hoặc kết hợp giữa cả 2 như Daniel
Ê xin lỗi chứ vụ chơi thân với Jihoon và Daehwi thì có lỗi à bạn. Tớ nói cho bạn biết, Jihoon và Jinyoung chơi với nhau từ trước khi Jihoon nổi nhờ Wink nhé. Còn việc em tiến bộ, tụi tớ stan em ngay từ ngày đầu nên biết em tiến bộ hay như nào rồi. Bộ bạn muốn con người ta lúc nào cũng nhút nhát, e dè à. Phấn đấu làm center cũng bị nói tham vọng, ai đi tham gia chương trình này cũng muốn làm center, cũng tham vọng hết bạn ơi. À, mùa này k phải fan tụi tớ đáng sợ nhất đâu, còn nhà khác nữa cơ =)))))))))) Bộ bias của bạn đ vô đc top nên h bạn đi bash người ta à. Sân khấu Always chương trình bật mic nhỏ nhé, sao bạn không đi so giọng người khác nà chỉ soi mói 1 mình em tui vậy =)))))) Vote 2 pic đơn giản fan cp ai mạnh thi người ta vote, đơn giản vậy thông tin bạn ơi. Còn bạn nói em tôi ham lên hình, ham lên hình thì từ ep9 trở về trước như là người qua đường vậy bạn. Bash ai thì cũng phải tìm hiểu rõ nha. Tụi tớ không hiền đâu. Ahihi
Nói thật visual em này thua xa như guanlin hoặc Jihoon hoặc Ong. Thần thái lên sân khấu thì không có. Thân hình thì thôi khỏi nói.
Tao thề là đừng động vào Wanna One nữa. Sợ vcl luôn ý, không dc phép nói gì kể cả góp ý, chỉ dc phép chúc mừng thôi nhé, buồn đau hay "cay" thì cũng đừng tỏ ra. Đây là kinh nghiệm của tao sau gần 1 tuần vừa qua. Thế nhé.
Nói thật là tui cũng k thích em ấy lắm. Từ đầu ctr và cho đến bây giờ mình cũng k có cái gì gọi là ấn tượng,mến hay thích e ấy. Mình k ghét em ấy chỉ là k chú ý, tớ nói hơi dài dòng nhỉ? Kkk Nhưng cũng k thể phủ nhận sự cố gắng và tiến bộ của em. Có thể em ấy k bằng những ngk (những ng k nằm trong top 11) nhưng em ấy k phải kém cỏi hay tệ đến mức phải ném đá thế này!
Uể? Chưa gì mà thấy sự thật vs lời mài nói vả nhau đôm đốp rồi. Nếu Baejin nhờ hiệu ứng couple như lời m nói thì có nghĩa là số vote nó có là từ fan Jihoon. Nhưng mài có biết là đêm chung kết vote 1:1 không? Vote 1 người thì fan Hoon bận vote cho bias chứ rãnh quá vote cho couple nó ưng mài? Mài là cái đố Mnet.
Vòng cuối thằng bé được làm center là do team nó bầu. Thớt nghĩ sao chúng nó bầu cho một đứa bất tài chỉ có nhan sắc vậy? Đến đối thủ người ta còn công nhận nó tiến bộ rõ rệt vậy mà còn cố bash cho bằng được. Sợ thật.
Tính thả phữn nộ mà tự dưng thấy react toàn haha và tim nên đọc thử, đọc xong mình cũng thả haha =))) Ném đá nhạt nhẽo vãi =)) Muốn ném hay thì đưa hẳn 5 bài link hát yếu hát tệ nhảy tệ biểu cảm lố đây rồi thì hẳn ném đá =))) Ném đá như thớt chưa tới chủ đã bị ném lại hihi
Thấy phốt BaeJin em muốn vào xin hình thôi, ai có hình lung linh của ẻm cho em xin với :))) Dù sao cũng kết thúc rồi, khép lại đi chủ thớt ._.
Bae nó không tranh giành không có nghĩa là không muốn làm center. HOM là vòng đánh giá cuối cùng, có thể nó không còn được đứng trên sân khấu nữa, và đó là cơ hội cuối để nó chứng minh là nó đã cố gắng để không phụ lòng fan đã ngày đêm vote cho nó. Ngay từ đầu Bae là một trong những TTS có lượng fan đông đảo, những tuần đầu nó nằm trong top 11. Còn việc nó khôn ngoan hay không thì có Hoon và Hwi biết. Nếu như mà Bae chỉ vì muốn kím vote và không thật sự tốt tính thì Hoon và Hwi cũng sẽ không nói là hai đứa nó muốn được debut chung với Bae. Còn về tài năng, Bae không giỏi nhất ở lĩnh vực nào nhưng cũng không yếu kém đến mức không chấp nhận được. Nó không xuất sắc nhưng cũng không kéo chân cả nhóm lại vì mình. Và quan trọng nhất là nó có nhiều FAN TRUNG THÀNH. Mục đích của chương trình là tìm ra nhóm nhạc nhận được nhiều sự yêu mến của các NSX quốc dân còn gì. Bash gì thì bash nó cũng sẽ vẫn là WANNA ONE Bae Jinyoung.
Bạc Dụ Ghét vl mấy đứa xong chương trình rồi còn lắm mồm. Tại sao bọn nó không thể yêu mọi người cùng lúc như tao nhỉ? Hoặc không thích thì đừng chửi rủa gì nhau? Có lẽ là đa số người trên thế giới đều ích kỉ và thích soi mói, hạ thấp người khác xuống và nâng bias mình lên? Wth? Sao bọn nó éo nghĩ đến những gì bọn nó xem được chỉ là 2 tiếng chương trình? Ngủ xuẩn lol =)))))
Ôi đm hẳn là biết xài hiệu ứng couple =)))))) Nông cạn. Đã ghét r thì m vẫn kiếm cái để m bới móc lên thôi. Hát đc nhảy đc r còn muốn con mẹ gì nữa??? Chưa hề phá team, làm tròn vai trò của mình . Đi thi mà ko có tham vọng thì thi chi, đc làm center cũng ý kiến ý cò. T thấy HOM Ánh Bùi quá là hút mắt luôn, làm tốt nhất từ vòng đầu tới giờ. Con ngta ta bây giờ thân thiện r cũng ráng xỉa xói, đm quay ctrinh suốt r muốn làm idol thì phải tiếp xúc với camera nhiều tđn vẫn bắt ngta sợ camera như sợ cọp thì mới vừa lòng má v má=)))))Ánh Bùi ko tài năng bằng các thành viên khác, nhưng nó ko hề bất tài, m chờ đi, e nó đang tiến bộ và chắc chắn khả năng cũng sẽ giỏi lên trong tương lai nhé. Kết quả cũng có r, cho nên ngưng cay cú nhé =))) Fan e ấy cũng ko đáng sợ đâu nạ, chỉ thấy sợ mấy thể loại này lắm. Bash hoài bash hoài bash mãi r cũng có đc qq gì :)) À mà t support cả cái P101 ai t cũng thương cả cho nên đừng nói t fan Ánh r đổ cái danh fan đáng sợ cho t nhé =)))) Méo thân!!!!
Có những người chẳng cần ngoại hình quá đẹp Tài năng quá xuất sắc , nhưng lại từ cái nhìn đâu tiên mà tạo ấn. Tượng Ai không biết , chứ mình từ đầu đã thích , và thích mà chẳng cần lý do gì cả
Thưa mấy con giời :) Daehwi với Jihoon không có ngu đâu mà để Jinyoung lợi dụng. Bọn t khen Jinyoung có màu giọng đẹp, làm tốt phần của mình chứ có bao giờ khen ẻm hát tốt hơn người này người nọ đâu mà chúng m cứ đem ẻm ra so sánh hả? Thì 1 thực tập sinh 10 tháng ở công ti nhỏ, trước đó không có ý định ra mắt nhóm idol thì hát nhảy như vậy là ổn rồi. Thế bây giờ chúng m bắt em t không được chơi với ai, thấy camera thì né đi chỗ khác thì chúng m mới vừa lòng à? Cứ thử bị khó giao tiếp đi nhé, t cũng bị khó giao tiếp nhưng mà ở chung vài ngày là đã quen rồi chứ đừng nói là bọn nó ăn nằm với nhau cả mấy tháng. Ở cái chương trình này chỉ có tài năng không thì không đủ nhé, còn phải hút fan và MAY MẮN nữa thì mới bật lên được nhé. Gặp mấy đứa như bọn m mà bọn t khiêm tốn, không bật lại thì có mà em t chìm trong đống chửi rủa của bọn m à :) bọn m tém tém lại thì fan bọn t có xù lông lên không???
Đã viết cái thật dài nhưng lại xoá :))) mấy nay đi đâu em cũng bị bash thôi chị đành bật chế độ không quan tâm vậy :))) Yes Good :)))) cố lên Nai con của chị :)))) cứ là em đẹp trai , chăm chỉ , hạnh phúc là được
Giọng của BaeJin thuộc hàng khá tốt đấy. Thật tình thì thời gian đầu t không thích cậu này cho lắm vì kiểu thiếu tự tin của cậu ấy nên chẳng thể hiện được kĩ năng gì. Thậm chí cả position của cậu ấy là gì thì đến phần đánh giá Position mới biết. Giọng cậu này kiểu sweet, soft hơn là nội lực nên luôn làm subvocal chứ đâu dám tranh main. Về dance mình thấy khá tốt chứ nhỉ. Khoảng thời gian đầu t không ấn tượng nhưng công nhận sau OLG thì t thấy bạn này xứng đáng ở trong top20. Thớt k yêu thương cũng đừng nói lời cay đắng chứ. Biết bao nhiêu nỗ lực của người ta để có thể tự tin như vậy mà thớt nói kiểu như họ chẳng làm gì mà ung dung bước vào top11. Nếu chỉ dựa vào mỗi visual thì t tin BaeJin bây giờ không thể lọt top nổi đâu. Thế nhé ;)
Ôi cậu ơi :((( Tớ thấy skinship của Hwi vs Bae nó kiểu tự nhiên lắm ấy. Nhìn thấy ấm áp vô cùng. Như ep final, lúc Huy lên chỗ ghế ngồi là tự nhiên ôm nhau rất thắm thiết, lưu luyến không rời :( Mà thấy chúng nó thân nhau bạn nên vui mới phải chứ?
Ánh Bùi về đây các chị thương:) ngoài vòng tay fan là bão tố:) còn chủ thớt hay nhỉ? núp gầm giường nhà em ý hay sao mà phán như đúng rồi thế? chương trình kéo dài 4m mà có lên hình mấy đâu đòi bash nhân cách em ý là sao
Sống sao cho vừa lòng thiên hạ đây :) mà thôi đã k thích thì ns gì cũng thối thôi. Đã baoh bỏ ra đến 5' tìm hiểu n tập luyện thế nào, ngày đầu n ntn, n tiến bộ baon chưa. Hay lại chỉ nhìn qua màn hình 2 tiếng mỗi tuần, đm để ý bias mình còn chưa xong hơi sức đâu nhìn nhận đc sự cố gắng của người khác :) Bash người khác k làm bias của đằng ấy đc debut đâu, bớt khẩu nghiệp đê. Mà lập thuyết âm mưu ăn l hả b êyy :) mấy đứa chúng n thân nhau từ đầu thì đ sao, h ontop mới giẫy nẩy cái gì, chúng n thích thì chúng n đẩy thuyền, đ thân chắc làm đc như thế :) rồi n cố tình làm thân vs Huy cả Hun thì có đc thêm miếng vote nào k. Đến tập cuối ai cũng có bias của mình r, dựa dẫm cp có thấy đổi đc gì k. Vòng cuối là pick 1:1 thì chắc fan nhà khác bỏ bias đi vote cho Jinyoung quá :))) Chả lẽ vì ai cũng chăm chỉ nên chúng tao k đc phép tự hào vì thằng bé cũng chăm chỉ ? Chỉ vì 1 câu k tài năng mà chúng tao đi đâu cũng phải khép nép dạ vâng biết ơn vì Jinyoung n đc debut ? Nếu k muốn chỉ "nêu ý kiến" mà đã bị fan vào táp thì làm ơn ý kiến công tâm 1 tí nhé. À thêm nữa fan nhà e này cũng k đáng sợ đâu, những con tưởng mình là bố thiên hạ mẹ thiên nhiên cđg cũng biết mới đáng sợ đấy ạ, sợ lắm cơ.
Ngoài chơi với Hoon và Hwi thì Bae còn chơi với nhiều bạn khác, xem lời của mấy tts bị loại ấy, team Amazing Kiss tập luyện Bae cũng khoác vai Heeseok đi đấy. Hoon và Bae chung lớp chung phòng từ khi chương trình mới bắt đầu, lúc đó có cái wink chưa? Nếu chơi với để lợi dụng chả nhẽ Hoon và Hwi k biết? Trước khi lên #4 do hiệu ứng couple thì Bae đã từng đạt #5, thấp nhất cũng #14 nhé, chứng tỏ fan only mạnh, #10 final đã chứng minh điều đấy vì lúc đấy ngta kqt couple đâu chỉ vote bias thôi. Về hát, Bae có màu giọng đẹp, vang, BoA khen và hỏi Bae có vị trí chưa, Bae bảo chưa và BoA bảo Bae vào hát là đúng đấy, BoA không chỉ thấy bất ngờ thôi đâu. MR Removed thì cả Jaehwan cũng không rõ mấy mà. Nhảy nhót thì Bae chưa bao giờ phá đội hình hay kéo team đi xuống nhé. C9 k đào tạo idol, Bae là trainee duy nhất cũng đủ hiểu là có đc train k nhé. Chưa bao giờ giơ tay tranh center đâu nhé, 1 lần ứng cử subvocal vs Gunhee 1 lần trong team HOM đc hỏi là ai chưa đc làm center thì Bae mới dơ tay đấy chứ kp tranh đâu. Và lần ấy đc các trainee khác bầu ra đấy nhé. Về Mnet cứu ẻm thì theo dõi PD101 và suy nghĩ 1 chút sẽ thấy vô lí hết sức :)) và điều quan trọng là Bae đc fan vote nên lọt top, fan có quyền tự hào mà, nhà mình hiền lành có làm gì ai mà đáng sợ chứ :)) Nguyện vọng chỉ là lọt top 20, còn hứa mua xe cho bạn rồi cho bạn làm quản lí nếu đc debut là hiểu nó có tham vọng không chứ :)) mình chỉ thấy trẩu thôi =)))))
Ê cậu, tớ vẫn đéo hiểu em tớ với fan đã động đến cọng lông hay miếng ăn nào của cậu chưa mà cậu phải bức xúc với em tớ và fan nó. Nó thân với Jihoon và Daehwi từ trước khi chương trình bắt đầu, cậu có xem ảnh preview từ hôm đầu không, dạ vâng ạ từ hôm đấy nó đã đi cùng thằng Hoon rồi đấy ạ đéo phải chờ tới lúc xếp hạng đâu ạ. Và đm sao cậu đéo tự nghĩ ở đấy có tận 101 con người, thằng Hoon thằng Hwi thân với ai thì thân nhưng vẫn thân với nó vậy. Cậu bảo giọng em tớ đéo thể nhận ra được khi hát Always, thế cậu nghe Always được mấy lần mà không nghe ra được tone giọng của nó :D Nhân tiện thì cậu có nghe OLG không, nghe xong lại bảo đéo nhận ra giọng nó thì tớ cho cậu tiền đi khám tai không cần trả lại đâu ạ :D Cậu với các bạn dưới đây không công nhận visual của nó thì có tầm gần 100 thằng tham gia chương trình công nhận hộ, đéo phải tự dưng nó bò lên được no2 visual đâu, nó đẹp nên nó mới được no2 ạ :) Và chắc cậu đây chưa đứng trên sân khấu bao giờ nhỉ, cậu đéo hiểu được cái cảm giác tự ti muốn nhìn xuống khán giả nhưng kết quả lại toàn nhìn xuống dưới đất đâu :) Vượt qua được cái tự ti đấy cần bao nhiêu nỗ lực chắc cậu cũng không hiểu đâu mà, nên cậu biết thế đéo nào được việc em nó đã nỗ lực thế nào. Nói ngắn con mẹ nó gọn lại là cả cái bài của cậu đang chê em nó tài năng đéo có nhưng dựa vào couple để nổi lên nhưng đm xin thưa là nhờ có những đứa cay cú như cậu thì mới có những con fan bất chấp chửi nhau như tớ. Cả cái mùa này tớ đéo thấy fan Bae đi chửi nhau hay quá đà chỗ nào, chỉ có sau ngày final các cậu xàm lờ nhiều quá nên mới bất chấp bật lại thôi. Ừ thì đáng sợ đây, thân ái và địt con mẹ bạn :)
Debut thì cũng đã debut rồi, không phục nữa thì thôi, bash bash cái máu l, bộ h có vụ chơi thân cũng bị chửi nữa hả má, Hoon nó chơi thân với Bae từ khi Hoon chưa nổi tiếng kìa, bash thì bash có não giùm
rồi rốt cuộc bạn muốn đẩy Baejin ra cho ai vô top? :) còn cái câu: "....chứ so ra về hát với nhảy, cửa nào vào được top20." Cái này mình nói thẳng, trong top11 ấy, nếu chỉ xét thực lực, bao nhiêu người có cửa vào top20? :)
Từ khi nào khen 1 người chăm chỉ còn mang theo ý nghĩa kêu người khác lười biếng v . Ở các ngày đầu rất nhiều tts đều thiếu tự tin và ngại ngùng nhưng ý bạn là qua 4 tháng sống chung tụi nó vẫn phải như vậy mới vừa lòng bạn sao . 1 cuộc thi sống còn thì bạn trông chờ các tts nhường nhau ước mơ của mình như nhường 1 cái bánh à ? Bạn nghĩ Mnet cho Bae 1 slot center vì em chưa làm lần nào thế còn WoojIn chắc làm r nhỡ hay bạn nghĩ Mnet thích Bae hơn thích tiền. Mình thừa nhận vote pick 2 Bae mới hạng cao nhưng đêm chung kết nhắc lại là pick 1 đó bạn . Mình rất tiếc vì công bố thứ hạng giữa chừng làm 1 vài tts khác bị đẩy ra nhưng muốn trách hãy trách 1 số fan ỷ lại nhất định bias có 1 slot chứ trách fan muốn cứu bias thì hãm lắm bạn . Mà kêu ngta ko tài năng gì và chìm giữa các tts khác thì ko còn chê xíu đâu bạn =)) Fan Bae sẽ cố gắng khiêm tốn bạn ạ nhưng ở 1 giới hạn chứ ko phải vs nhưng đứa hãm lờ.
Bạn này không phải bias của mình nhưng thấy chủ thớt nói quá đáng :) cái gì mà mới đầu không ham làm center sau mới tham vọng? Cái đấy sai rồi mới đầu ngại ngùng thì ai chả thế càng về sau càng phải cố gắng để làm center thì mới được debut chứ? Ai cũng vậy thôi, đấy không phải lòng tham vì đây là show sống còn nên ai cũng phải làm thế thì mới sống sót chứ? Bạn bảo cắn môi các thứ thế đoạn killing part theo concept sexy lại cấm đoán nó làm mấy hành động đấy? Lại kêu không hợp concept cđm nói ngang vcđ :))) ai chả phải cố gắng không cố gắng thì tham gia làm đéo gì? Lại cấm đoán nó được cố gắng? Ừ thì mình cũng không để ý cậu bạn này mấy nên tài năng mình thấy cũng bình thường thôi nhưng cũng không tệ :)) à đấy giờ chúng nó thân nhau lại gán vào cái danh couple vs mấy đứa nổi chội để nổi tiếng? Wtf buồn cừoi vcl chơi vs nhau lại đéo được? Thề chứ tưf cái top 50 là đứa nào cũng thân với nhau rồi ấy :))) cho nên nếu bash thì cũng đừng quá đáng quá chúng nó cũng mới debut còn chưa tung ra sản phẩm nào đã đeos yên với mấy thành phần như chủ thớt rồi cũng tội cho chũng nó :)) thế nhé <3
- Đ phải mỗi fan BaeJin hay WO đều chửi sml nếu phán câu: "Thay bạn này bằng bạn kia thì tốt hơn". Các cậu bảo ý kiến cá nhân. Thế người khác nói bias mấy cậu như vậy các cậu có chửi sml người ta ko? =))) Đ đặt vào hoàn cảnh của ngta thì đừng tỏ ra t là mẹ thiên hạ. Trù WO cho đã vào xong đóng vai nạn nhân bảo fan WO đanh đá các kiểu. Đ nói xàm thì có bị chửi ko? =))) Đừng lấy lý do vì bias các bạn trc h luôn ở top cao xong out xuống đc quyền "ý kiến cá nhân" nhé. =)))
Ôi có tham vọng là sai ư? huhu đau lòng quá! ~Đêm chung kết t phải đi diss lại từng con t mệt quá! T nghĩ bao nhiêu đó đồng râm với t là dư sức bật lại độ hãm rồi. Đời em không sợ gì, chỉ sợ mấy con ngu bằng chứng rành rành lại bảo không thấy ? Btw t lấy ảnh này của anh t để m thấy cái sự dậy thì thành công ra sao nha ? ôi giời loại hãm :)