Bình luận

=)))) kiểu tự vả mặt hả chị =))) chửi ngta vô giáo dục, chửi ngta vô văn hoá xong mở mồm cũng toàn lợn , giòi , phân =))) chị lớn quá =))) muốn làm má thiên hạ à =))) cuộc đời chị là chuỗi ngày đi theo sau TLD và bọn này thôi =))))) thật sự t mong là tương lai chị còn đủ sức khỏe để nhìn sự nghiệp của TLD tiếp tục đi lên như thế nào :3 nhớ đừng tức ói máu nhé =)))
Một mặt chị nói gửi đích danh ba người kia, mặt khác trong bài viết chị dùng toàn từ chỉ đại thể như fan, fandom. Không phải lớn hơn thì có quyền chửi người trẻ md đâu chị ơi. Trước mắt là chị sống sao mà bọn trẻ chúng em còn khinh thường, ko coi ra xu nào. Phát ngôn của chị dung tục và mang đầy tính phỉ bán, vốn dĩ ko đáng để chúng em tôn trọng. Cuối cùng em cảm ơn chị, chị đã dành cả tâm huyết để viết cfs này vì có một số chi tiết em là fan mà em còn chưa biết, ấy mà chị đã tường r :))
Chị là ng lớn và chuỵ có " văn hoá " lắm nhé. Chuỵ đang viết confess 1 cách rất ng lớn. Vâng e cảm ơn tâm huyết của chuỵ và e cũng méo hiểu chuỵ ng lớn ở đâu ngoài cái tuổi nhé . E xin hết ????
Mình có ra gì đéo đâu mà đòi ngta phải tôn trọng vs cả lịch sự =))))) Chị bảo lớn tuổi hơn k sân si nhưng mà ntn khác đgì trò hề đâu. Ncl mấy chuyện xàm xí này tự lập gr mà chửi nhau. Bà đưa lên đây thì ngta k cười cho chứ dc ích lợi cái gì =))) bảo cnó trẻ con thì thớt cũng trẻ trâu đéo kém gì.
Tiện quên mất, mị có cap hay nên giờ muốn trưng ra để tiện bề nói hơn. Một số bạn nói anti khởi xướng vụ chế tên TLD là LỢN, nhưng trên thực tế rõ ràng do fans TLD khởi xướng. 16/4/2017 fans TLD chế page CLL là LỢN, mãi đến 14/5/2017 bên CLL ms lên tiếng đáp trả lại. Vậy xin hỏi ai khởi xướng? Thói đời ăn cướp la làng à? Fb chỉ cho post 1 pic, pic còn lại mị gửi phần rep cmt này, mời chiêm ngưỡng.
NÉM ĐÁ DHT comment bảo dài quá LƯỜI đọc: Lướt comment thấy nhiều bạn bảo dài quá lười đọc cần tóm tắt lúc đầu cứ tưởng là người qua đường thôi, ai dè nhìn lại thấy có mấy DHT làm mình thấy hoang mang dễ sợ :v Làm fan mà có confess về idol không đọc để biết người ta nói sai chỗ nào sau đó com phân tích, giải thích cho người qua đường hiểu? Vừa thấy dài đã la làng rồi ngồi lót dép đợi có người dọn sẵn cho ăn. Tính lười biếng đó các bạn học từ ai vậy :v Thế các bạn muốn ai tóm tắt cho mình??? Người qua đường? Người ta rảnh để đọc nói lại cho các bạn trong khi các bạn vỗ ngực xưng là fan, treo ava idol đi khắp nơi mà lại lười? DHT khác? Cùng là fan với nhau người ta chịu vì idol mà đọc để biết thông tin còn các bạn thì không, vậy lúc nhận mặt đồng đội với nhau có thấy ngại không :v Anti? Thế anti nói nhăng nói cuội tổ lái thành chuyện khác các bạn cũng nghe theo à? Các bạn thà đi tin anti chớ không chịu bỏ thời gian để tự mình kiểm chứng??? Các bạn không rảnh để đọc hết confess xem người ta nói gì mà lại có thời gian tag nhau vô cười cợt, đâm chọt người khác, com những thứ không liên quan hoặc do chưa hiểu tình hình làm loãng bài??? Hóa ra fan cô Triệu lại có tâm với idol mình như vậy. Cũng chả trách được, ai bảo cổ có tâm với nghề quá chi = ))))
Vấn đề bằng chứng đóng thế thì miệng cứ đòi cap, xong cap thì lại đi rêu rao là soi vừa thôi, không xem thì cuts ?? Mẹ thiên hạ dã man ?
Vậy phải xem trang anti đã nói gì. Văn hóa của trang anti ko ít hơn. Đừng lôi TLD vào nói. Học luật cũng nên tôn trọng nghề của mình.
Tạm gửi vs cảm tình thân thương! Khi xưa ai đã từng nói nhà người ta là CHUỒNG LƠN tự bản thân nhớ đi chư, miệng cứ đòi cap đến lúc đem ra lại kêu k quan tâm, astm, thế đòi cap làm mẹ gì, câu chữ đánh ra lại còn chối đc. Nực cười, tưởng như oan ức lắm mà đong đỏng lên. Idol mấy bạn tự nhận fan nguyên tác k sử dụng thé thân. Cảnh đc xem là đắt giá -Trùng said là khi SK đi giết ông gì gì đó, thể hiện sự ngầu lòi, soái khí này nọ, cộng thêm fans luôn miệng "SK trong cảnh max soái, max ngầu" lại là đóng thế. Liệu mình có nên đổi là "dv đóng thế max soái, max ngầu" không? Cảnh đc xem là đắt giá đánh dấu cho sự bùng nổ tính cách của nữ 9 lại là dv đóng thế. Thật sự dv rất có tâm, kính nghiệp nha!
Vâng "chị" dùng từ lịch sự quá . Người ta có câu không có lửa làm sao có khói, chẳng phải "chị" vùi dập idol họ trước sau. Gửi "chị"
Dành cho những bạn bảo chủ cfs này trẻ con, sưng sỉa nhé. Anti từng bị DHT cứng bảo không có lí do gì để được fan tôn trọng, nói chuyện lịch sự cả (đã giảm bớt mức độ độc miệng trong nguyên văn) cho nên DHT cũng đừng mong anti đội Z lên mà thờ hay ca ngợi Z kính nghiệp, công nhận Z có nét đẹp vạn người các loại nhé. Khỏi đòi cap, ai đã war, đã phun câu này ra thì tự nhớ nhé. Giờ trả lời hết thắc mắc người ta đi chứ đừng tổ lái hay lôi bài ca chửi bới, nhục mạ người ta nữa. Càng chửi chỉ càng chứng minh người ta nói k sai thôi.
Nói tóm lại là bà chị già trên kia tưởng mình nghiêm túc lắm nhưng thật ra cũng mất dạy vcl, chửi idol nhà người ta từ trên đầu chửi xuống dưới đít thì có mà im cho :)) đời này có ai hiền đéo đâu nên cần gì giả vờ người bị hại :))
Nãy có bạn fan cô Z rep cái gì 1.2.3 ấy, chưa kịp đọc kỹ nó trôi cmt rồi. Mà thôi, mình cũng không có hứng đọc đâu. Nếu em mấy em được chỉ đích danh ra lên tiếng thì còn tiếp, muốn cap cho cap. Còn lại thì cứ next cho đỡ mất thời gian ha. Đến giờ mình buồn ngủ rồi, đi ngủ đã nhé. Em Linh với Duyên cứ từ từ ngâm cứu, giải quyết hết mấy vụ cap trước đi, trước khi đòi sang cap mới em ha.
Chửi anti vô văn hóa trong khi bản thân lúc nào cũng treo phụ khoa ngay miệng =) ngậm máu phun người thì chỉ bẩn miệng mình thôi nên các bạn tự coi lại cách ăn ở đi =)) à , đừng cái gì cũng đổ cho anti trước , anti chưa đủ trình cân cả ngân hà , chuyện anti làm vs các bạn cũng là chuyện mà các bạn từng làm với anti thôi =)) Ps : ko rep cmt treo phụ khoa =))
Giờ nói chuyện với anti còn phải lịch sự nữa à. Lúc chúng m gọi lái tên cô Dĩnh nhà này, lúc chúng m body shaming, kêu cô Dĩnh là gái, là đ*, chống đẩy, rồi còn soi cả háng của cô ấy thì sao. Nói thật ấy, nhìn lại cái bản thân chúng m trước đi. Với cái lũ bệnh hoạn như chúng m nói như vậy là quá nhẹ nhàng, OK
Đã kêu idol là cứt,đã chế tên người ta ra thì người ta chửi lại thôi hà,có gì quá đáng đâu,sắp tới Trẹo Lợn Dãnh đóng phim Minh Lợn truyện à??nhanh vãi chưởng
Vấn đề 1: ô hay chưa? Thế tôi hỏi cô cô làm cách nào chứng minh lời nói của diễn viên quần chúng kia là sự thật? Vấn đề 2: chúng tôi tự hào vì từ ngày đổi đoàn đội idol nhà tôi tl pv chín chắn trưởng thành hơn, mỗi lần pv cũng kiểm soát chặt chẽ hơn? NHƯNG làm gì có người nào 1 tay che trời, quản lý được báo chí, quản lý được mọi vấn đề trên báo chí mạng internet thế? Ngay cả mấy ông bự còn lâu lâu bị vố đau, giờ cô lại kêu nhà này 1 tay che trời quản lý hết tất cả mọi đề tài trên mạng cơ à. Vấn đề 3: Vấn đề đóng thế? Chính cô hỏi sao ai cũng dùng đống thế mà ko ai chửi mà cô D bị chửi à? Xin thưa là chẳng có anti nào cực phẩm như anti nhà này, moi móc đủ thứ để dìm ngta, miệng thì bô bô tránh xa các thứ nhưng hôm nào đêm nào cũng banh mắt soi cái này cái kia. Hãy nhìn vào thực tế mà trả lời, đừng tự dối mình dối người nữa Vấn đề 4: Chốt, 1 câu hỏi quá NGU NGỐC Ps thêm là: chửi ngta NÚP LÙM trong khi chính mình NÚP LÙM sau cái page kia để chửi đổng, có thấy vui ko?
BOC ĐI QUA CHỈ MUỐN TRANH THỦ BÁN BÁO DẠO KIẾM TIỀN RAU CHÁO QUA NGÀY! TIỆN THỂ NHẮC AI CHƯA "TỰ TÁT VÀO MỒM 3 CÁI ĐỂ RĂN ĐE" THÌ NHỚ MÀ TÁT NHANH KẺO LỠ, ĐỂ DỒN LẠI VẢ 1 LÚC 30-300 CÁI THÌ RỚT HẾT RĂNG ĐÓ NHA!!!! :)))
Anti có tâm thì fan đáp trả có tâm. Anti đã mất dạy thì fan việc gì phải "có dạy" với chúng nó.
T nói thật nhé , đợt trước khó chịu vs DHT bao nhiêu thì bây h khó chịu vs mấy thể loại anti như thớt bấy nhiêu . Phải nó cái qq j cũng lôi ra đc , mấy bài báo chẳng liên qan mẹ gì cũng nhảy vào cmt , kích was đc
Chẳng biết bao nhiêu tuổi mà xưng chị :)) Nếu là thật thì già rồi vẫn còn sân si với bọn trẻ, lập hẳn page anti, có xứng để người khác gọi bằng chị ko hả :)))
Câu chuyện đơn giản là chửi mấy con chó dại mất dạy thôi mà cũng éo ai hiểu trời, k bik có não k nữa. Ai k quan tâm thì nhìn tiêu đề cũng đủ để biết chửi mấy con chó mất dạy nào rồi. Mà đã mất dạy mà còn nói lý với tụi nó cũng không thông não được đâu.
Đồng bọn nhà chúng nó đi chửi cô Triệu là gái này đ*** kia, mạt sát cô Triệu méo ra cái gì thì chúng nó im như bị thóc. Nhiều khi chúng nó còn canh đồng bọn gây sự chửi đủ kiểu để nhà này chửi lại thì chúng nó bay vô cứ như 1 vị thần đạo đức lên án DHT thế này thế kia, còn mấy cái com sặc mùi mất dạy của đồng bọn thì ngó lơ. Gọi chúng nó là Lợn nái chuồng lợn, chúng nó cũng cay cú ở chuồng lợn chửi cô Dĩnh y như vậy. Khi cô Dĩnh nhận vai Minh Lan trong Hồng Phai Xanh Thắm thì chúng nó cũng cay cú gọi chửi Minh Lợn. Cũng ăn thua đủ chứ có phải im ra đâu mà bây giờ bày đặt lên tiếng khóc lóc chỉ trích người ta. Hình như chúng nó không biết viết chữ "NHỤC" thì phải.
Tụi bây nói tao nghe coi stt trên chữi Dĩnh hay khen Dĩnh vậy ? Tao lười đọc quá :)) nhưng mà khen Dĩnh thì tao thích hơn , tại bà này dễ thương hơ hơ ?
3 bạn fan kia ntn mh kpit. Nhưng trên cfs này là nhìn rõ bạn chủ cfs ăn nói vô giáo dục rồi. Chửi fan thì thôi đi lại còn lôi TLD vào và dùng những từ ngữ k thể chấp nhận nổi. TLD lzj bạn ak??? Ảnh hưởng j đến bạn k? Anti fan ntn thì fan nv thôi. Một chín, một mười. DHT hổ báo như thế nào không biết nhưng qua đây mới thấy anti fan TLD quả là cực phẩm. Cũng hiểu tại sao fan cô ấy hổ báo. Hổ báo như thế mà còn bị anti chửi như thế này, kpit hiền lành thì còn bị đè đầu, cưỡi cổ thế nào nữa. Chỉ thương TLD ở giữa haizzzzz
À con kia đưa cái cap chị đây kêu HẦM CỚT ra đây ko có mày là Lợn nái nhé. Có ngon thì mang CMND ra đọ tuổi đi em
TÓM TẮT NGẮN GỌN: 1. Thành phần nói dài, có biết đọc chữ "CHỈ ĐÍCH DANH" không? Không phải thành phần được chỉ đích danh có thể né đi cho đỡ chật đất. 2. Thành phần fan Z nói dài ứ có đọc thì cũng né đi cho đỡ chật đất, ai mượn đọc đâu. 3. Ba em được chỉ đích danh thôi đánh trống lãng và ngừng tổ lái. Các em gái có biết các em gái như cái gì không? Thành phần kịch cỡm chỉ biết núp lùm mà chửi đổng, thể hiện sự mất dạy của mình. Mấy em đòi bằng chứng, ở trên chị nêu ra rồi kìa. Đọc và trả lời thắc mắc của chị đi nhé. Còn không thì chỉ show ra sự nực cười của mình thôi. Còn vụ 17 thế thân chị bận mấy em nhé. Mấy em xùng xục trong nhà chị nên biết rõ quá ha :) Chị bận nên chưa show cho mấy em đớp, mấy em nôn nóng thế thì để mai chị lên cho ha ;)
Cfs này chủ yếu chửi em Mỹ Duyên và 2 em Linh vì sự mất dạy. Tại sao mất dạy? Vì mấy em hay gọi hồn thớt khắp mọi trận bằng các từ như lợn nái, hầm cớt. Nhiều lần thớt bỏ qua nhưng nay < Tức nước vỡ bờ >. Nên thớt quyết định tế sống mấy em bằng cfs dài lê thê như thế này. Sau đó thớt tiếp tục đá qua vài vấn đề về cô Dĩnh. Cụ thể là: I. TLD chỉ như cục cớt, còn fan suốt ngày hóng cớt để đớp II. Cô gái kính nghiệp 10 năm trong nghề như cục cớt trôi sông, phù phiếm và phù du Why? Why? Why? 1. Vấn đề lịch quay 2. Vấn đề phát ngôn và thông báo 3. Vấn đề đóng thế Kèm theo đó là 4 cái thắc mắc của thớt muốn gửi đến các em Tóm lại thì có bao nhiêu đó =)) ai muốn hiểu rõ hơn thì mò mẫm đọc đi. Hóng DHT vào cmt giải trí tí :((
=)))))) Cám ơn "chị" đã dành thời gian viết ra 1 bài ném đá dài hơn cả bài thi văn học hôm nay của mấy đứa 99ers. Nhưng thật sự phụ lòng "chị" rồi, tại cả cái fandom của em chả ai rảnh mà đọc hết cả cái bài confestion dài gần 1 nghìn từ của "chị" đâu "chị" ơi. Ôi thần phật, Alibaba và 40 tên cướp ơi, thời gian để đọc cái confestion dài đằng đẳng chỉ để nghe "chị" ném đá 2 người chung fandom. Em sẽ đi đọc "THẬT Ư? THẬT Ư? PHẢI LÀ HỒNG PHAI XANH THẮM". Cám ơn chị đã dành thời gian để "dạy bảo" "đám nhỏ" tụi em. Nhưng chắc không ai "mời" và "cần" chị phải dạy đâu =))))) Chính xác hơn không ai cần người dùng đủ mọi cách để hạ nhục người khác (nhất là người bản thân chưa gặp lần nào, họ cũng chả đụng chạm tới lợi ích của ta) để dạy người khác phải sống thế nào thế nào đâu =)))) Căn bản là mãi mãi không đủ tư cách.
Tóm tắt cho Chuồng Lợn đứng đầu là em Lợn nái kêu cô Dĩnh dùng 17 thế thân, thế là lũ lợn con chui rúc trong đó ra ngoài bô bô với thiên hạ theo lời mẹ nó, khi tôi đòi bằng chứng thì người ta lớ lơ cơ nên tôi mới bảo con lợn con về cầu cứu con Lợn nái thì bảo nó nhanh lên vì tôi còn bận đu phim. Còn vì sao lợn nái thì liên hệ em Lin Lin để biết thêm chi tiết
Dài quá đọc chẳng nổi thiết nghĩ bà chị này cũng rảnh ghê ha, viết 1 cái sớ thật dài cũng thật có lòng lắm. Cô Triệu ngày càng bạo hồng nổi tiếng xinh đẹp (tùy mắt ng nhìn) được lòng tiền bối đồng nghiệp, Sở Kiều truyện thì hot người người nhà nhà đều xem chắc có nhiều người hắc cũng hắc ko nổi nên nóng mắt lắm đây. Thôi tối nay lại có phim đấy mọi người cũng đón xem Sở Đại Nhân nhé <3 Ném đá 3 gái kia thì tiện thể tổ lái ngay sang cô Triệu người ta vào bênh cô Triệu thì dở ngay giọng văn kệ tớ, bạn té đi. Kệ tớ thì rep cmt của ngta làm cái căng củ cọt gì vậy. Đất của nhà m à mà bắt ngta té đi. Cụ tổ của thiên hạ cùng với tài năng best tổ lái of year là đây. Thiết nghĩ đồng bào nên trao tặng chụy 1 cái vô lăng vàng đi =)))
ĐỪNG NÚP LÙM 1 CÁCH BẦY ĐÀN. đm chị nói giống như lấy guốc mà đập thủng mặt mình vậy??? Bảo Linh
T nói thật là lần sau có viết cfs thì viết ngắn ngắn thôi người đọc còn bớt lười :))) T kéo xuống để cmt thôi mà t còn thấy lười -Cầu tóm tắt :v
??? kiểu như chửi fan trẻ trâu mà anti cô Dĩnh trẻ trâu không kém ???. Chửi người khác dùng từ mất lịch sự trong khi bài viết của mình mất lịch sự không kém.
Nghe tên Linh hết cả hồn - Thảo Linh said Cfs dài quá ai đọc rồi tóm tắt hộ t nghe cái. À nhắc "chị" chủ cfs này, k biết "chị" bao nhiêu tuổi, chứ bạn tôi nó cũng k phải ít tuổi đâu. "Chị" thò mặt ra đây xem phát nào