Bình luận

Hồi trước cũng thích Địch Lệ Nhiệt Ba lắm đấy , ui xinh mà tính tình cũng không tồi . Nghe tin Nhiệt Ba tham gia KR cũng vui vui . Nhưng thực sự khi tham gia mới biết , lại càng ngày càng không thích Nhiệt Ba . Cô ấy cũng hết sức đấy , nhưng có vẻ không hợp với show giải trí lắm . Show đầu tiên nhưng mà thôi thì sau này , cô ấy chỉ nên làm khách mời 1 -2 tập thôi
AB mới về mà, với lại cũng mới sinh babe nên đc các a chăm sóc cũng đúng th. Nhưng thấy ct chả thiên vị ai cả, lên hình đều như nhau, các a cũng quan tâm galang với NB và tất cả khách mời nữ mà. Mb coi mấy mùa trc xem, AB còn bị troll nhiều,bị các a xem như em trai í. NB bây giờ còn đc các a nhường lắm r.
Mùa sau cũng có tham gia nữa đâu và điều đó làm t vui cả năm :v Nói luôn t là một trong những kẻ muốn bắn chìm cái thuyền nan Lu/////////////////////////////ba kia.
Buồn cười nhất là fan ĐLNB bash đàn heo bỏ rơi cổ để quan tâm Baby. Rõ ràng tập 8 đấy để chào mừng Baby- tiểu công chúa của đoàn anh em mà.
Cá nhân mh thấy vấn đề này nói đi, nói lại rất nhiều lần rồi. Fan của ĐLNB cũng đã góp ý, xin lỗi và sửa sai rồi. Mh nghĩ k nên nói về vấn đề này nữa. Còn mấy thành phần trẻ trâu k chấp. Fandom nào cũng z thôi, để từ từ họ sửa. P/s: mh gặp đa số các Alice đều lịch sự, dễ thương, toàn đi xl hộ mấy thành phần mất não. Nghĩ mà thương Thêm nhé, mh k phải fan ĐLNB cũng k fan ai cả, chỉ theo dõi Cbiz thôi. Thấy vde này bị nói nhiều quá nên lên tiếng thôi!!!
Địch Bếu ko hề bị cô lập, ở trong KR thật ra mọi người cx ko dễ gì để thân thiết với mọi người. Khi tiểu Lộc mới vào cx phải mất 1 thời gian dài để thân thiết vs họ. Thế nên tiểu Địch cx cần có thời gian. Mình thấy Alice có sai thật nhưng đó chỉ là một số ng suy nghĩ sai vấn đề còn lại mình thấy các Alice đều rất đứng đắn và hiểu chuyện ?
Một người được quan tâm nhường nhịn nhưng lại gượng gạo và rụt rè. Một người tuy lắm lúc bị các anh ngược tâm vẫn cười nói vui vẻ đùa giỡn thì thử cân nhắc xem ai mới là công chúa của đoàn anh em. Gắn bó với nhau tận 5 mùa so với người mới chập chững được mấy tập rồi bảo bị cô lập bị bỏ rơi. Đoàn anh em cũng cố gắng bắt chuyện thân thiện các kiểu chẳng lẽ bắt đội lên đầu thờ mới vừa lòng :)
Cái gì nữa, thớt rãnh nhỉ.... Có 1 chuyện nhai quài k chán s??? Cái chủ đề này biết bn nhiêu ng nói r...Ba k hề bị cô lập và ad page bên Alice đã ghim trên đầu page về vấn đề này r. Alice cũng đã lên tiếng xin lỗi tất các fan của đàn heo r mà. Sắp hết KM r lm ơn để 8ng đx yên đi. Còn nữa, Ba có tham gia mùa s hay k thì chuyện đó của nhà đài. Ba còn tham gia thì tôi vẫn vui, Ba k tham gia nữa tôi cũng vui và vẫn xem KM thôi. Ba càng nổi tiếng thì fan càng đông, k thể kiểm soát đc hết nhưng chúng tôi đang cố chấn chỉnh các bn. Mong là cfs cuối cùng nhắc tới Ba và đàn heo. Thân......
Ghép éo gì. T chả thấy ba thể hiện ra cái gì chỉ thấy lu tự tạo hin thôi. Éo hiểu các bạn xem cái cc gì mà phán xử nhiệt tình như thế
1 số fan đầu óc ko bt thôi b ạ chứ đừng nói fan của Ba ko thế,mh cũng là Alice đây nhưng chẳng bao h làm thế cả. Nhiệt Ba là ng làm nhiều hơn nói,cô ấy thuộc dạng chơi rất nhiệt tình nhưng ít nói,bắt đầu từ tập 9 trở đi mh thấy nói nhiều hơn r.Việc Ba vốn nói ít thì chắc hầu hết fan đều biết,còn cái thể loại nhận làm fan mà ko biết tính cách idol của mh thì coi như chúng nó ko bt đi.Ba ko nên tham gia nữa là tốt nhất với tình hình này
Chs bạn này lại đc vào show này. đã nhạt nhẽo thì chớ lúc người khác tạo cơ hội cũng chẳng biết ý hùa gì hết. Tự mình cô lập chứ ai cô lập cô ấy đâu
Không hiểu sao bị cô lập. Lộc Hàm của tôi chẳng phải suốt ngày quan tâm chị ấy hay sao??? Các ca ca Đặng Siêu, Trịnh Khải vẫn hay giúp đỡ lúc quay show mà! Các bạn lôi kéo sự chú ý vừa phải thôi nhé! Nhiệt Ba phải nói là được các ca ca thương lắm ấy, còn hơn cả Baby, tại Baby suốt ngày bị trêu, bị dìm hàng thôi =)))
Thương công chúa suốt ngày bị fan Ba hội đồng trên mọi mặt trận :)))) Thật sự thì NB đáng yêu lắm nhưng thôi mùa sau hy vọng chỉ còn đàn lợn nhà mình huhu ?
Báo nó nói nhiệt ba bị cô lập chứ nhiệt ba có nói cô ý bị cô lập méo đâu. Nhận xét hợp lý chút đi nghe chối tỷ vãi
Con người tính cách ko ai giống nhau cả. Trên 1 bàn tay còn có ngón dài ngón ngắn. Vậy nên đừng so sánh tính cách của họ với nhau. Tội ai chỉ thẳng mặt người đó chứ đừng vơ đũa cả nắm. Yêu ai yêu cả đường đi lối về. Love Nhiệt Ba
ném miết cái chủ đề này k chán hả? t k phải fans ai mà thấy mấy cái này t ngán tận cổ họng rồi đấy. Người đẹp là để yêu thương, muốn bash thì bash cái chủ đề nào mới hơn đi, bash fans bash hoài k chán lại còn bash đi bash lại vụ việc này.
Nhiều bạn cứ nói sao vấn đề này cứ nói đi nói lại quài. Xin lỗi chứ không có lửa sao có khói. 2 3 ngày thì fan nhà bạn NB cứ lôi người khác lên cfs ( page cfs ngôn tình gì đó ). Riết rồi thấy là mệt. Tự động cứ thấy lquan tới cô này là next. 2 tập nữa nhà ai nấy về đừng lôi nhau lên chốn thị phi. Vậy thôi !
Bố m đã định đi ngủ r đấy đm. Lại nhìn thấy mấy dòng đ có não này :((( Nghĩ đi :) M nhìn đi, nhìn đi. Ba xinh từ đầu đến chân chơi thì hăng thôi rồi. Tóm lại là quá đỉnh r. T bảo m nhé. M ngồi m đếm đi đếm xem Baby nói đc hơn Ba mấy câu :) với lại nhé ai chả biết Baby nó cưới anh Minh có người chống lưng các thứ. Nhìn con Ba đi nói nhiều quá các cháu vô học lại bảo Đú mà nhỡ nói câu gì đấy lại thành meme nữa thì khổ :((((
Chủ thớt bị rồ hả? T chửi thẳng mặt thớt vì đến h thớt vẫn nhai đi nhai lại tr cũ rích của Ba béo để lên án. K biết chán ak? Cái tin Ba béo bị cô lập từ cái hồi nào r. Toàn tin bát quái chứ thớt thấy ai là fan Ba mà đi kêu la là gái nhà bị cô lập chưa? Mắt bạn đui hay tai bạn điếc chọn lọc mà kêu Ba ns ít? Vs ít tương tác vs ae trong đoàn. T thì thấy rõ Ba béo khá hợp cạ vs Hách mama và ba Siêu đấy. Lời cuối : Ngưng gọi hồn gái nhà t chỉ vì mấy cái tin rác hoặc tin cũ... Tin đưa quá nhiều lần. Tin k bằng chứng... Thớt rảnh thớt ăn uống ngủ nghỉ cho tốt vào.
K liên quan chứ thấy ĐLNB kiểu nhìn phát là ấn tượng ngay , k thể quên được . Sao lại có người đẹp vậy chời ~~