Bình luận

Chẳng có giá trị gì cả khi hầu như xem xog ce đều bảo k lấy chồng với cả k ở chung với mẹ chồng :)) bô chồng thì nhu nhược, chồng thì ngu, nghe mẹ từ đầu đến cuối, sau có lỗi cũng k dám nhận đổ tất cho mẹ, nói chung là cứ làm quá lên lại thành lố.
Thấy nhiều chị nói là ngoài đời còn gặp nhiều bà mẹ chồng khủng khiếp hơn cơ. Bà Phương này chưa là gì.
Nói chung phim không đến mức hay như vẫn rầm rộ bao lâu nay, nhưng nhiều người bảo làm lố với thời buổi này làm gì còn mẹ chồng như thế xong chửi phim thì... Không thấy nó không đồng nghĩa với không có đâu :)
Phim này chẳng qua do muốn dựng hết toàn bộ tính xấu vào hai bà mẹ chồng làm đại diện tiêu biểu thôi=))))))))) Chứ ngoài đời thì sẽ chia từng tính một ra cho em chồng, chị chồng, mẹ nuôi chồng, mẹ kế chồng, chị/em họ chồng, cô/dì/chú/bác chồng, anh/em ruột/ họ chồng :vvvvvvvvvvvv
Chị nữ chính đóng vai này kể là nhiều người lên fb chị ấy chia sẻ các thứ về mẹ chồng quái thai mà :)) có người còn inbox bảo "em chỉ muốn tâm sự với chị thôi". Còn mình thì mình hoàn toàn tin có mẹ chồng như thế này ngoài đời và quái thai hơn cũng có :))
Phim này thì ý tưởng thì ý tưởng bị làm quá không phải bàn rồi :))) kể cả tạo hình cái cô Vân cứ đeo cái mái giả buồn cười không chịu được. Phim thì vẫn còn nhiều sạn. Gọi là được quảng bá nhiều chứ xuất sắc thì chưa tới :))) Mà sao thấy phim hay như Lặng yên dưới vực sâu thì không được pr nhiều nhỉ :))) diễn viên tuy non nhưng mà kịch bản ok mà :)))
Chẳng qua thớt biết thôi chứ ngoài đời còn nhiều bà mẹ chồng quái thai hơn thế cơ. Ít ra bà này còn được học hành, là phụ nữ thành phố nên còn đỡ chứ có nhiều bà mẹ chồng tức lên là lôi tông ty họ hàng nhà con dâu ra chửi, mà chửi cực kì tục tĩu là đằng khác ý.
=))) chắc thớt phải xem lại câu ngoài đời hoạ lắm mới đc vài người :))) Đồng ý là giờ xh thay đổi, mọi người có suy nghĩ thoáng và tích cực hơn nhưng mà ko phải là hoạ lắm có vài người đâu thớt ạ :))) ngoài đời có nhiều trường hợp còn hơn chứ không như phim đâu :))) chẳng qua thớt ko gặp nên không biết thôi :))) =))) thớt có bao h biết đến thể loại mẹ chồng vì ghét con dâu mà chan nước mắm vào cơm như chan canh cho cháu ruột mình ăn chưa :))) có thật nhé Thớt có bao h biết có thể loại mẹ chồng vừa cưới con buổi sáng trao nhẫn tối lên phòng đòi nhẫn con dâu chưa :))) có thật nhé Và còn nhiều nhiều, thậm chí còn kinh khủng hơn nhiều cơ :)) Mà đấy là mẹ chồng, chưa kể đến cô/chú/bà dì/bà thím,.. vân vân mây mây các thể loại nữa cơ ạ :))) đừng nhìn cuộc đời bằng con mắt đơn giản
đối vs mình có mẹ ck như bà Phương còn may mắn chán. Nói ra thì bảo là hỗn láo nhưng bà nội mình cái sự ghê gớm và độc ác còn ko thể tưởng tượng nổi luôn. 1 việc rất nhỏ trong cuộc đời làm dâu của mẹ mình là: lúc ms về mẹ mình đc đối xử như tù nhân: bị bà nội nhốt nhiều ngày trong phòng, 1 ngày chỉ đc bà cho 1 bát cơm ko, đi đại- tiểu tiện trong 1 cái bát chỉ vì lí do là bà quên khoá cửa và ko biết vứt chìa khoá ở đâu.