Bình luận

Dù sao con bé cũng mới 17 18 tuổi làm gì mà mồm miệng độc địa cay nghiệt dữ vậy trời. Ba mẹ nó còn chưa có ý kiến gì thì mắc mớ gì bắt nó phải sống theo ý của m. Bớt hãm lone đi. Về mà lo cho con cháu mình ý
Will will suốt ngày bị làm vid nhìn ngực ẻm. Đúng là đen khi mới vào showbiz mà cặp ngay vs anh Will. Anh will will lại cis ngay nữ chính MV free :))
Mấy bạn cmt nói make up đậm k hợp lứa tuổi bla bla mình thấy hơi không đúng với Kaity mình follow Kaity lâu rồi Kaity cũng là beauty guru với lại theo phong cách Tây vì ở Mỹ chứ k phải kiểu son xí muội cute VN đâu! đó là style không phản cảm là được chả có gì gọi là hợp tuổi! Cái mà t phẫn nộ nhất là cứ cmt về "CẶP DÚ" (!?) đọc mà t thấy xấu hổ luôn! 18 tuổi mà bị bàn tán về vòng 1 của mình khắp nơi thì quá đáng thật! Với lại nhà Kaity cũng khó lắm với có điều kiện không đùa nên đéo việc gì phải làm LỘN THỨ 2 CẢ :) đọc kỹ thấy m cũng hãm l lắm thớt ạ!
Klq cơ mà bạn Angela cũng được xếp vào có tài diễn xuất hả mấy mẹ :) tui chỉ thấy đẹp thôi, tất nhiên đẹp cũng là một dạng tài năng :))
Câu Ngôi sao chính của bộ phim là Kiều Minh Tuấn sao đọc sướng mắt vch, đứa vẹo nào cũng khen Linh Đan nhưng ngôi sao của bộ phim lại là KMT, éo hiểu chúng nó có lắp não trc khi cmt k nữa ??
Lời lẽ quá nặng nề, trong khi em ấy còn quá trẻ để hiểu hết những từ ngữ đanh thép như vậy. Cá nhân tôi thấy em ấy là 1 diễn viên dù rằng còn non về kinh nghiệm, ko phải diễn viên mà diễn tự nhiên được vậy sao, cái bạn viết bài cap này đúng chất xàm xí mứng :))
Kaity 17 thế còn con bé Linh Ka mới 14-15 kia kìa. Gạch đá ném Kaity thì ăn thua gì với Linh Ka. T k phải fan cũng k anti 2 bé này nhưng t thấy tội chúng nó quá ?
Nhiều người cmt về vòng 1 của Kaity mà thấy vô duyên dùm, thân thể của người ta thế nào thì đó là chuyện của người ta, có liên quan gì ko mà suốt ngày bàn, mấy thím cmt vậy chẳng khác nào quấy rối tình dục. Chỉ thấy tiếc khi Kaity dính lấy Will toàn bị soi mói và bị những lời vô văn hóa bình phẩm về mình
Ủa chứ người ta đóng phim, mỗi đóng phim thôi ko có nghề tay trái nào khác, kể cả có một phim thôi thì chả gọi DIỄN VIÊN thì gọi là cái gì hả bà mẹ nội? =))
Nên vui vì lâu rồi mới có một em nổi lên từ một bộ phim. Thật sự ẻm là làn gió mới cho điện ảnh Việt. Trước giờ ngán quá kiểu hot girl diễn, ca sĩ diễn, người mẫu diễn. Trong EC18 em có thể là chưa xuất sắc nhưng em là người có tài và đầy tiềm năng. Không phải tự dưng mà có nhiều thích em qua bộ phim vừa rồi. Cái gì được nhiều người công nhận cùng lúc thì rõ ràng điều đó là đúng.
Xin lỗi chứ... Tin đồn Will vs Kaity Nguyễn đang hẹn hò từ cái thời napoleong xưa lắc xưa lơ từ khi Kaity Nguyễn chỉ đơn thuần nổi iếng nhờ mấy video hát nhép.... Chưa hề có vết tích của Em chưa 18 nhé... Nên chủ thớt bảo Will đeo bám sự nổi tiếng vụt chốc của Kaity Nguyễn thì nên xem lại :))))
Kaity 18 rồi mà được mấy tháng nữa.Còn việc vòng 1 hay tuổi tác thì cũng không thể nói lên người đó đã trưởng thành hay không.Có phải ai 17-18 tuổi cũng trẻ con đâu và có phải ai 20-21 tuổi là người trưởng thành đâu. Việc Will nói Quỳnh Anh Shyn thì cũng có thể cho là không được hay cho lắm nhưng nói Will yêu/thương hay là bạn thân của Kaity vì vòng 1 lớn thì cũng tội cho Will :)
Mình tin bố của Kaity sẽ bảo vệ bạn ấy khỏi mấy cái thị phi này đấy. Còn về chuyện vs Will, có lẽ cô bé sống theo kiểu Tây nên thấy nó khá là bình thường, ăn bám ko bền đâu bạn ạ
mồm miệng độc địa đcđ. nghe nói sống mà độc địa quá lúc chết đi sẽ có rắn rúc xuống tận dưới mồ thì phải,tất nhiên nếu là chôn dưới đất chứ không phải hỏa thiêu. hmmm, đừng hiểu lầm là trù ẻo gì chủ thớt nhé,chỉ là đừng nên tích khẩu nghiệp nha bạn ahihi
Riêng tao thì thấy không có thiện cảm với Will :)) tao chỉ lo bé nó bị ảnh bỏ rồi lại đối xử như QAS thì khổ :(
Xem cái show gì có Kelvin Khánh vs Khởi My, con bé nó đang nói thì ông Will nhắn mặt bảo suỵt suỵt. Nhìn mặt bé trông rõ tội. Yêu đương gì đâu. Trông ông Will chả có gì là yêu thương Kaity cả.
mấy bạn có cảm thấy vô lý quá ko khi mà bảo cái confess này lời lẽ nặng nề? mình thấy chủ confess nói rất tử tế đấy chứ? 17 tuổi chưa phải tuổi trưởng thành, yêu đương mà hôn hít nhố nhăng như thế là không được. ok thì kaity sinh sống ở nước ngoài, style khá là tây và phóng khoáng. mình cũng rất thích, nhưng mà mình thấy các bạn chuộng việt kiều hơn là việt gốc. hễ mà mấy em hotgirl ở việt nam mà ăn mặc thế, yêu đương thế là ăn gạch đá ngay! về việc diễn viên thì kaity diễn tự nhiên là đúng tại vì cái vai diễn đó ko khác gì với kaity ngoài đời, nói về cái tên "diễn viên" thì kaity vân chưa đạt được yêu cầu tại vì bạn ấy ko biến tấu vai diễn được như các diễn viên khác, nên các bạn đừng tâng bốc ngta quá. mình follow kaity khá lâu r và nhận ra 1 sự thay đổi về style quá lơn khi kaity yêu will
Bớt xéo sắc dùm người ta mới 18 à mấy má. Tôi thấy Kaity nói chuyện thân thiện dễ thương mà, tính cách rất tự nhiên, lễ phép lại hay cười, không chảnh như bề ngoài của em hay một số hot girl mới nổi gần đây. Về diễn xuất thì 1 bộ film chưa nói được nhiều đâu. Còn vụ couple với Will thì tốt nhất nên dẹp sớm cho đẹp đi. Dính tới thằng đàn bà như vậy ảnh hưởng tới hình tượng chứ chả tốt đẹp gì.
Em thật với mệt với những anh chị chửi mà dấu tên =))) ôi thật là hãm l. Will thì như nào ? Tình cảm của ngta là quyền ngta quyết định. Chị k có là cái thá gì trong cuộc đời của ngta cả. Chị có quyền nhận xét nhưng nói thế nào thuyết phục ngta 1 chút. Và chuyện Will có yêu ai thì kệ Will. Nghệ sĩ nói thế nào cũng bị soi mói cả. Chị tiếp xúc với Kaity chưa ? Ngta 18 tuổi chắc gì đã k suy nghĩ chính chắn ? Ngta sống ở nước ngoài từ nhỏ thì có thể suy nghĩ của ngta sẽ khác chị. Nên nếu có nhận xét thì nhận xét cho đúng và đừng tự suy diễn rồi nói ngta thế này thế nọ nhé!