Bình luận

suốt ngày bài ca khẩu nghiệp với công ty nhỏ. Có cần nói lại cho đằng ấy biết là BB nhà này cũng xuất thân từ công ty nhỏ không? =))))) cũng chật vật để có được ngày hôm nay không. Không phải tự nhiên YG vào Big3 mà cũng một phần do sự thành công của BB đấy, ngưng bài ca công ty nhỏ dùm :)))
Là đứa nào lôi EXO nhà bà vào trước. Làm ơn, nếu muốn biết fandom m sao lại bị như thế thì hãy về bảo chúng nó kể cho mà nghe, và tiện đây, đi lên từ công ty lớn nhưng đường đi vẫn sỏi đá như thường thôi.
"BTS đạt Billboard - đó là 1 vinh dự lớn lao. Tại sao bắt A.R.M.Y phải về nhà đóng cửa mà ăn mừng trong khi idol các bạn được giải các bạn cũng ăn mừng trên mọi mặt trận :) Mình thấy các bạn có lẽ đang ghen tị với thành công của BTS quá nhiều nên đổ vỏ đó là giải''bố thí'', '' Billboard hạng bét''. " ----------------------------------------- ok là tao ghen tị ok là bọn tao bắt bọn mày về nhà tự thẩm ok ok =)))) chắc chúng mày về nhà tự thẩm nhưng mà là nhà của Jusin Bieber ok =))))))) chắc có ai bắt đc chúng mày =)) ok tao ổn =))
Ngày xưa EXO-L luôn được gọi là fandom trẻ trâu, giờ t thấy độ trẻ trâu ngày ấy của EXO-L giờ phải xách dép cho ARMY :))
Thuyền VL dạo này yên ắng quá #bdhl muốn hâm nóng tình cảm dùm hay sao vậy ? để yên cho nhà t đợi trai comeback và nhà V.I.P ăn mừng album của KJY thắng lớn nha
Nhân đấy cũng nói luôn là bọn tao chửi #bdhl thôi mà.Ai nhột thì nhột,ai ngứa thì ngứa thôi kêu than làm lòn gì ???? Vụ bài ca công ty nhỏ chúng mày im hộ tao được rồi đấy :)))))))) Nó có liên quan đến SM nằm trong BIG3 thậm chí được chọn là công ty hàng đầu không :)))))) Mệt đít vl :)))))
Đ muốn nói nhiều đâu. Album KWON JI YOUNG 1ST BB nhé há há há há. Bảo troai nhà m ra solo đi rồi biết mèo nào cắn mỉu nào. Há há há há
con thớt bớt dẩm háng, nhà này sắp cb rồi, tránh xa ra ngưng kiếm chuyện đi, không ai thích ngửi bãi cứt do m để lại đâu =))))))))))
Tôi thích người ta gọi chúng tôi là IS cơ Nghe oai vl ý! IS khác trẻ trâu rất nhiều! Còn EXO là ngậm thìa vàng cmmr, có SM chống lưng nên daesang đều, đút nhiều tiền nên người ta tặng kèm mấy giải phụ nữa hihi! Được chưa???
Sao nhà m cứ thích đóng vai nạn nhân rồi để tụi này đóng vai ác là sao. Trước khi nhà m vô đc Billboard thì nhà t đã mài nát mông ở Billboard rồi mà chúng m cứ quăng Billboard khè chúng t mãi làm t cũng đhs. Và thôi cái bài ca con nhà nghèo đi, BIGBANG nhà t cũng đi từ con số 0 gầy dựng nên YG ngày hôm nay nhưng tụi t luôn tự hào về thành tích về tài năng của mấy ổng chứ ko có suốt ngày ca mãi bài ca idol em nhà nghèo vượt khó như fan tụi bây.
Cảm nhận không quan trọng, quan trọng là EXO sắp comeback rồi đó. EXO-L ở đây sân si làm gì , về hóng thính comeback thôi các cậu ơi ?
Cat Tuong ngưng dùm bài ca cty nhỏ, bạn có biết BIGBANG phải nỗ lực trong khi tình hình kinh tế cty ko đủ hỗ trợ, đâu phải tự dưng YG trở thành cty hàng đầu. Điên hay sao mà lấy SM vs YG làm cameo muốn rước anti cho idol mình à
Tui thấy các V.I.P dễ thương thấy mồ lun. Nhắc nữa là hồi xưa YG cũng khó khăn bà cố tổ. Bạn chủ cfs này có biết là BigBang chịu bao khó khăn mới có ngày hôm nay chưa? (Thậm chí bị ném đá lúc debut nhá ok)
Năm 2011, BB đạt MTV - Nghệ sỹ xuất sắc nhất thế giới giữa cơn bão scandal :)) nên VIP cũng chẳng dám mang đi khè ai. :v YG khi debut BIGBANG cũng chỉ là 1 công ty thuộc hàng tầm tầm, ko quá nổi ( nói là bé thì cũng hơi quá vì vẫn tổ chức được concert cho nghệ sỹ ) nhưng để kiếm được chỗ đứng và YG vào BIG3 thì nhờ phần lớn là BIGBANG, thế nên cũng ngưng bài ca Công ty nhỏ nhé Còn nữa là VIP sẽ chẳng động vào ai nếu như ko có ai đó suốt ngày lên đây xamlon về ai đồ của mình
Lại Army à? =)) Nếu đ' muốn bị vơ đũa cả nắm thì đừng tự nhận mình là Army rồi lôi idol lên để so sánh đạo đức =)) tao đ' quan tâm những fans' khác chơi được trò thánh mẫu như nào, nhưng Army chả là cái l' gì để so sánh với VIP ._.
Ừ! "Con nhà giàu" đấy, nhưng mà vẫn sỏi đá đầy đấy thôi. Debut k thành công - ném thị. Thành công - ném thị. Lò đào tạo...ờ thì ( thớt tìm đc cái công ty nào có cái mtrg đào tạo gà khổ hơn Big3 thì hẵng nói ).
đối với t từ trc đến bây h thì fandom hãm thì nhiều như vô đối thì chỉ có mL mà thôi, đéo ghét EXO nhưng bọn mL thì đéo thương đc =)))) ARMY cũng hãm nhưng so với mL thì thua xa =)))
Và hình như bạn cũng đang đánh đồng hết V.I.P và EXO-L nhỉ? Và tất cả những gì mà bạn nói V.I.P hoặc EXO-L cũng là ý kiến của bạn, không có bằng chứng. Hơn nữa tại sao bạn không nhìn vào cái lý do thực sự khiến cho không chỉ 2 fandom này mà đa số các fandom khác đều ghét các bạn? Bạn cũng chỉ lấy vài cá nhân mà đánh giá một toàn thể, bạn cũng chỉ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà thôi! Bạn cho là các fandom khác ghen tị với BTS nhà bạn? Khi nào idol nhà bạn đưa kpop lên một level mới hãy nói nhé! Hầu như những gì idol của bạn đạt được tầm quốc tế đều là nhờ những idol thế hệ trước đã mở đường trước. Chứ nếu idol của bạn mà debut trước 5 năm thì chắc bây giờ đã tan rã rồi chứ không còn được ăn theo như vậy đâu.
Làm ơn dừng lại đi , bọn tôi thực sự quá mệt mỏi rồi, A.R.M.Y lâu năm và chân chính sẽ hiểu fandom và cả BTS trc h đã phải chịu đựng những gì, khổ sở ra sao, rống cổ lên cãi đc lợi ích gì hay cho sướng cái miệng rồi bắt cả fandom đổ vỏ, xin đấy,đã tự xưng là A.R.M.Y thì hành động cho xứng với cái tên đó đi, một ngày bị gọi hồn ko biết bao nhiều lần, ng hiểu chuyện sẽ rõ A.R.M.Y hiện giờ chỉ cần cùng các anh bình yên qua ngày là đủ
VL đẹp đôi quá các mày ạ =)) Tiện thể cho tao hỏi thuyền này đi từ năm 2015 đến nay chưa thấy gì cả à? =)))))))) À mà con thớt cứ thích đóng vai nạn nhân thế cơ k tự hỏi sao bị fandom tụi này tẩy chay đi.
Đã fan war thì đừng nên mang từ khẩu nghiệp ra nhai đi nhai lại. Vụ scandal TOP chả liên quan đến ai, anh tự làm, anh tao tự chịu trách nhiệm. Mang cái bài ca khẩu nghiệp đi muôn nơi, mày thấy mày có ngu không. Riêng tao, tao thấy khá là ngu.
cc cụ có biết EXO nhà tui đã từng bỉ ăn chửi khi giành được chiếc cúp đầu tiên kể từ khi ra mắt là khoảng gần 2 năm k. đâu phải ra mắt cái là nổi tiếng ngay đâu, EXO nhà em còn từng bị chửi là ra mắt từ một công ty lớn nhưng vẫn flop đấy thôi. Vậy nên bỏ ngay bài ca "ra mắt từ một cty nhỏ đi" nẫu hết cả ruột mà =.='
Và đây t là V.I.P, cũng yêu thích EXO từ rất lâu, cuối cùng là theo dõi BTS từ MV Danger. Mị đọc Cfs này quả thật rất buồn cười ㅋㅋㅋ ? lòng vòng cứ thấy hoài những bài ca như v :))) k ai khác toàn mấy bn A.R.M.Y như bn thớt....
Bạn A.R.M.Y gì đó đừng nói về vụ cái giải Billboard nữa được chứ :) lỗi la do các bạn làm có "hơi lố" nên mới bị bắt về nhà đóng cửa :) chỉ là một giải do fan vote thôi :) trong khi Drake là người ôm nhiều giải về nhất mà là giải do hội đồng Billboard bầu chọn mà fan người ta còn chẳng làm "hơi lố" như fandom nhà bạn :) và t chán vê lờ với bài ca con cá về BigHit là một công ty nhỏ rồi nên mỗi lần có war gì thì đừng lôi vào :) Ok??? :) và điều cuối cùng :) mốt có war thì lôi cái gì mới mới ra mà war nha :) toàn mấy cái cũ xì đọc riết chán vê lờ :)
Ơ thế í mày nói BIGBANG và EXO nổi tiếng là nhờ họ ở công ty nằm trong BIG3 à :)) Công ty nhỏ thì phải cày hết sức lực còn công ty lớn thì sẽ ngồi mát ăn bát vàng à :)))
Suốt ngày khẩu nghiệp, cty nhỏ với cả billboard, không còn cái gì khác để nói thì nên im đi. Nhai mãi nhai mãi, thí chủ có mỏi hàm không? Btw, bây giờ thì không còn là nạn nhân rồi ạ! From một già đầu mà trẻ trâu...
T thấy công ty lớn về cơ bản nỗ lực ko kém công ty nhỏ. Thậm chí hơn. Tại sao ư?? Công ty nhỏ cần nỗ lực rất nhiều để vươn lên, khẳng định tên tuổi là hoàn toàn đúng, đáng công nhân. Nhưng nêu xét theo một cách khách quan, idols công ty lớn cực hơn vì - khi xét thực tập sinh sẽ khó vào hơn vì tiêu chuẩn cao - làm thực tập sinh rồi thì cạnh tranh cực khốc liệt vì công ty lớn chẳng hạn như big3 thì tài năng nhiều nên phải cô gắng để đc debut. - Được debut rồi thì họ lại càng phải nỗ lực để xứng đáng danh công ty lớn, để không mang tiếng gà công ty xyz này bất tài - họ phải cạnh tranh với các công ty lớn khác, với các tiền bối bla bla vì thuộc công ty lớn nên bị so sánh nhiều ... Vì thế đừng lấy cơ công ty lớn bé gì hết. Cơ bản là để vào công ty lớn hay để công ty nhỏ thành lớn nó ko dễ dàng đâu.
Sao ko bảo idol nhà bạn vào SM làm trainee xem có được debut ko? Ở đâu ra lý luận vì ở cty bé nên nỗ lực nhiều hơn ở cty lớn?
Bạn viết cfs này để giải oan cho Army hay tâng bốc cho BTS mình không cần biết. Nhưng bạn đã phạm phải sai lầm khi lôi VIP vào cfs của bạn. VIP bọn mình về phần trẻ trâu lẫn chuyên đi gây war trên cfs còn phải học hỏi Army nhiều =)))) Bạn tưởng chỉ có mỗi BTS phải vất vả thế nào mới được như ngày hôm nay chăng? Không muốn rước thêm anti fan thì ngậm mồm vào. Đéo ai thèm ganh đua ghen ghét gì với idol nhà bạn đâu. Không ghét BTS mà cực ghét mấy bạn Army suốt ngày up cfs làm như kiểu ngta ghen ghét idol nhà các bạn, chửi rủa fandom người khác rồi bảo khẩu nghiệp. Lúc idol tao gặp chuyện một số bọn Army cũng chửi không ít đâu. Tao ghim đó, giả tạo.
Đừng nói vậy chứ :)) YG hồi đó nghèo thấy mẹ bạn ơi , BB ngày xưa cũng phải vất vả cực khổ lắm mới có ngày hôm nay đấy , cũng vươn lên từ con số 0 đấy. Và đừng dùng từ khẩu nghiệp gì nữa , chuyện của TOP nó chẳng liên quan đến ai cả, là bản thân anh sai nên anh chấp nhận và hối lỗi :)) liên quan gì mà khẩu nghiệp khẩu nghiệp suốt vậy. Mình là V.I.P nhưng mình cũng thích BTS , mình cũng đặc biệt thích Rap Monster nè :)))) nhưng mình lại không thích một số A.R.M.Y chỉ là một số thôi nha và trong đó có thớt =))
Đm sao t ghét con nào nc K-POP mà cứ ns đến 2 từ khẩu nghiêp thế kb =))) đạo đức vđ ra ấy mà khẩu nghiệp :) tsu nc hài hước dcđ ý thế đứa del là fan VIP nào cũng chửi à đm fandom có người nọ người kia nhé fan nhóm nào cũng thế thoi đừng vơ đũa cả nắm nhé. M thì lại người lớn qá nên ms viết tus và ns là khẩu nghiêp nhỉ? Còn chuyên của Top nhai đi nhai lại k chán à! Top lớn r a làm thì a chịu nhé. Hơi tý lôi khẩu nghiêp ra hãm thế kb =)))) mà t ns thật nhé thớt viết tus nc phiến diện vãi Exo hồi trc cũng khổ lắm cũng nôi tiếng băng mô hôi nước mắt đấy BB cũng thế thôi nên ngưng kể khổ trong khi muốn lên đỉnh vinh quang thì phải bỏ ra công sức thoi nhé
Thế tao hỏi mày, sao ngay từ đầu mày không thi vào công ty lớn đi? Do bản thân mình chứ đừng đổ tại hoàn cảnh. Tự ti nên phải khè nhau bằng cái trò mèo ấy à :))
Chị là V.I.P đây có gì thắc mắc cứ ib riêng r chị sẽ giải đáp thắc mắc cho cưng. Thiệt tình là cũng hay nghe nhạc của BTS lắm thấy tội cho các chàng trai ấy có fan khuyết não rước anti về cho idol của mình. Thả haha cho vui nhà vui cửa. Y học bây giờ tiến bộ lắm chúc e cấy não thành công moahhzzzz.
Doạ nổ bomb, thế đã nổ chưa? Giết người? Có luôn hả? Sao chưa thấy lên báo? Mình biết bạn là ARMY rồi:)) Đừng giả vờ như mình là nonfan đi ngang qua và cảm thấy chuyện bất bình thì lao vào nói nhé:)) Nếu bạn nói EXO-L doạ nổ bom thì bạn có biết ARMY nhà bạn đã làm gì không? Nguyền rủa các thành viên trong EXO hãy chết đi, nguyền rủa fandom tụi này. Lay không được ở chung với EXO vì lịch trình ở Trung. Trong khi EXO-L mong chờ Lay quay về thì các bạn làm gì? Các bạn cũng mong ước, mong là Lay rời nhóm, mong là Lay chết đi:)) Không quá đáng sao? Vậy nên đừng nói như các bạn vô tội nhé:)) Nếu các bạn đã nói tụi mình là IS thì có muốn ăn bomb thử một lần không? Cũng một chín một mười mà, lôi ra nói như tự vả vậy bạn. À còn vụ mà tụi mình bảo ARMY về nhà tự ăn mừng ấy:)) Thì điều tra cho kỹ rồi lôi ra nhé:)) Ăn mừng kiểu đ gì lan m nó qua nhà Justine Bieber vậy bạn? Nhục mặt thay luôn ấy:)) Những lời nói như giải bố thí và hạng bét thì là các bạn tự trút lấy:)) Nếu các bạn đừng làm lố chạy qua nhà Justine thì tụi này cũng không rảnh háng mà nói:)) Như bạn nói đấy, EXO từ công ty lớn ra mà cũng đâu có được mở đường sẵn như các bạn nói đâu. Vậy sao còn so là công ty nhỏ công ty lớn? Công ty lớn thì sao chứ, không cố gắng được chú ý thì cũng sẽ bị vứt vào cái xó xỉnh nào thôi:)) Nếu bạn nói tụi này đừng đánh đồng ARMY thì sao bạn lại đánh đồng EXO-L? Chả oan ức gì đâu mà viết than thở nhé:))
Tụi nó không cấm tụi bây ăn mừng, thậm chí nhiều fandom còn có ý chúc mừng, mà tại tụi bây hãm quá, ăn mừng bên IG của Justin, rồi bash JB, tự cao chảnh chó giùm idol nhà tụi bây nên nó mới ghét mới chửi, ok.
Thứ nhất EXO-L là cái tên được đặt mang ý nghĩa sâu sắc với EXO và fan mà douma bị #bđhl chế thành mL nên chả việc đéo gì EXO-L phải nhịn. Thứ hai đéo ai cấm chúng mày ăn mừng, nhưng chúng mày không chỉ ăn mừng mà còn đem giải đi so sánh khè người khác. Douma có cái giải giá trị chúng mày tưởng leo lên đầu Kpop ngồi à? Xàm lìn Thứ ba, về công ty. Lôi cái danh công ty bé nỗ lực lớn ra một hai lần người ta còn khâm phục chứ lần đéo nào cũng đem ra khè người thì dẹp dẹp dẹp, mang về mà thẩm với nhau nhé! "Thuộc công ty lớn rồi ra mắt thất bại thì sau comeback cũng được chú ý" ừ nhà tao được chú ý vì có anh leader vừa nhận giải vừa khóc đéo nên lời và vì có một số đứa đéo phục chiến thắng đầu tiên của nhà tao. Tóm lại, fandom nào chả có trẩu nên mong chúng mày đừng nghĩ nhà chúng mày bớt trẩu hơn nhà người khác.
1. Ăn mừng kiểu nhảy vào nhà người ta phe những thứ không liên quan và bắt người ta phải quan tâm? 2. Gọi bđhl là cho những bạn nào tự xưng là Army nhưng phát ngôn đúng chất hl nhưng lúc nào cũng ta đây là mẹ thiên hạ. Bạn không có những biểu hiện như trên thì đừng tự vơ nhé. Nhưng bạn cũng nhột mà, phải không? 3. Debut công ty lớn nhưng xịt là đm đ có hạnh phúc gì đâu nhé nếu bạn không có cái đ gì để đột phá về sau. Idol các bạn ở công ty nhỏ, nổi tiếng được là đáng khen nhưng đừng lôi những người không quan tâm và cũng chẳng liên quan vào để so sánh. Này, debut ở công ty lớn thì phải biết làm thế nào để xứng tầm với danh tiếng công ty lớn, hiểu chứ?
Tự nhiên vì cái cfs không rõ nguồn gốc này mà thêm một đống L và V.I.P anti thêm BTS. Tội cho BTS vì cái éo gì cũng bị lôi vào rồi đem ra so sánh ?
Mình 22t và kể từ khi tốt nghiệp cấp 3, mình không thể NHỚ được tên của các nhóm nhạc thần tượng với các fandom. Xin lỗi k biết có nên xấu hổ k khi mà mình k biết ARMY là fandom của nhóm nào :)))))) Tụi già như mình k biết các nhóm idol mới, nhưng chắc chắn các bạn 10x vẫn biết đến idol đời đầu đúng k? Big bang mãi mãi trường tồn theo thời gian nhé :)))