Bình luận

Thắng cũng đã thắng rồi, center cũng đã center rồi nên có bash thì cũng biết làm gì giờ? :v Thả nhẹ quả ảnh nụ cười thân thiện được thớt gọi là "mặt nhăn như khỉ" của anh nhà toy <3
Nghe mà mắc cười vc =))) ủa bạn nói người ta nhan sắc Daniel không đẹp ? Thì bạn nhìn lại bạn có đẹp đẽ gì không ? Ngta răng thỏ liên quan gì tới bạn ? Ngay cả Xiumin EXO cũng răng thỏ đấy thôi =)))) không đủ làm center thì bạn có khả năng làm center ? Bạn nói Daniel kém ? Tập 1 Daniel đã được vào lớp B chứ đâu phải lớp F đâu nhỉ ? Tập 3 Daniel được lên lớp A ? Bạn có coi Product chưa? Vậy thì bạn giỏi được bao nhiêu ? Có đủ giỏi để biên đạo 1 bài nhảy không ? Điểm thấp ? Nghe nực cười. Hạng 1 đâu phải do Daniel mua ? Mà fan Hàn vote cho Daniel, vậy bạn lấy tư cách gì chê bai ? Trong khi đó bạn đã làm được gì ? Hay bị rãnh rỗi nên ngồi ném đá ? Bạn nói tính cách Daniel giả tạo ? Bạn chứng minh cho mọi người xem ? Giả tạo chỗ nào ? Bộ bạn gặp Daniel ngoài đời rồi hả Thức tỉnh eii. Daniel không xứng đáng với hạng 1 thì chắc bạn có nhỉ ? Có khi đi thi bị loại ngay từ đầu rồi chứ ở đó mà hạng 1. À với lại làm trong một page có mấy nghìn like mà lại đi viết teencode, với lại có cảm thấy hèn khi ném đá giấu tay không bạn nhỉ ? ^^
JH có fandom nằm trong top 3 thế mày kể cái top 3 đó ra cho tao nghe đi con chó? Chẳng phải có Daniel trong đó à? Fandom đ to thì làm loz gì nó đc no.1? Mày tưởng fan Daniel ít lắm à? Bớt bớt lại giùm tao. Còn nữa, mày gặp Daniel rồi à? Mày nch vs nó rồi à? Hay mày cũng xem qua màn hình như ai? Thôi mày cút giùm tao khỏi fandom W1 đi kẻo lại có ng vì mày mà ghét JH. Thứ gì ăn cứt sống hay sao mà não toàn cứt, ko bieeft suy nghi, ăn nói nhăng cuội.
Không phải chỉ lọt top 11 đâu người ta còn hẳn no1 nữa cơ bạn ơi. Giọng văn nghe có vẻ cay cú quá nhỉ, fan nhà nào về nhà nấy lo đừng đi bash người khác nữa cũng không thay đổi được gì đâu :)
Em chỉ tò mò 2 cái: 1. Thớt ngắm Danik còn kĩ hơn cả fan nhề? Phân tích rành mạch từng đường nét khuôn mặt cơ mà =)) 2. Tính cách trên sân khấu với tính cách ngoài đời của Danik là như nào thế? Ai thông não em với =)))
Hình như bên Hàn thích răng thỏ thì phải Xiu Min của EXO cũng răng thỏ và rât được dân chúng ái mộ =)))). Ko xem P101 nên k biết nhưng khán giả người ta cũng có mắt nhìn người đấy, không phải dư tiền mà bầu chọn cho người không xứng đáng như bạn thớt nói đâu =)))
1 mũi tên bắn chết 3 con chim, mà ko chỉ chim đâu 3 con này đều là đại bàng rồi. Gửi ng viết confession cẩn thận mồm miệng đấy, sống là phải có trái tim đi hey. Giả danh fan đi gây chiến là quá cũ rồi, ko biết cách yêu thương idol thì biến, đừng lấy danh fan làm nhục mặt idol. Làm fan thì làm cho đáng ko làm đc thì âm thầm support, đừng rước tiếng oan cho idol nhé. #fanJonghyun
ôi đm thật sự không tính quan tâm đến ai vào top 11 nữa đâu nhưng cfs này nhức óc ghê hồn. Riêng tao trong mắt tao ấy những người có đủ tư cách #1 là Kang Daniel, Kim Samuel, Hwang Minhyun, Kim Jong Hyun và Ha Sung Woon :)
Kết quả có rồi xin hãy chấp nhận nó đi =)) Đừng rước thêm anti về cho JH nữa !! Đừng lôi Jihoon và Minhyun vào, thớt có âm mưu gì thế?? Nếu phân tích ra thì visual của Daniel không phải hoàn hảo, nhưng có sức hút, nhất là khi lên sân khấu rất có thần thái (sexy vcc chính mình còn mê =D) và cái sức hút đấy là quá đủ rồi nhé, hơn nữa ngoại hình đâu phải là tất cả =)) Tài năng thì quá ổn luôn. thớt công nhận tài năng nhưng lại bảo "chả có gì nổi bật" (?) Wtf câu trước đá câu sau thế?? Fan Daniel rất đông, vì đông nên mới giúp anh lên được #1 trở thành center. Cách nói của thớt quá phiến diện rồi đấy. Nói đùa đúng chất anti trá hình gây war chia rẽ nội bộ nhưng trò này xưa rồi diễm ơi =))
tao thấy tóc hồng nhiều chuyện quá nổi bật luôn mà mày ko thấy vậy thì thôi á nha thớt hihi càng về sau Danheo càng thu hút thêm nhiều fan, nên fandom phát triển hơn và đc nhiều vote nhất thui có vậy mà cũng ko hiểu hihi tính cách của Danheo thì làm sao mày biết được giả tạo này nọ vậy trong khi mày còn ko biết được là Danheo có mắt hay ko, nổi bật ở điểm nào? hihi
Tao nói m muốn bash Mnet, bash K-fan nhưng bất kì đứa nào cũng không đc động vào. Mắt bọn tao có, guu bọn tao có thì bọn tao lấy mắt với guu của m làm gì. Ầy, hay m muốn là Bạch Thiển?
Thả nhẹ cái ảnh :))) dù sao thì Đào nhà t vẫn là center, sub vocal, lead dancer nhé. Vị trí nào anh cũng cân tất ? thắng cũng thắng rồi ko phục nữa thì thôi ? bớt gây war nhé ?
T thấy tiếc cho JH khi có 1 con fan thiểu não như m. Não m rơi ở đâu. T nhặt lại cho. Chị mầy nói cho mà nghe nhé. Cây Đào nhà chị có độ tuổi trung bình từ 20-30 là nhiều nhất. Toàn những người đã có "chút suy nghĩ về cuộc sống". Ko trẩu nhá. Đi ra chỗ khác chơi. Đừng chôm chỉa Đào nhà chụy lên đây bán nhá. Thân
Đm, Mỵ support Nu'est nên chỉ xem chủ yếu vì 4 đứa kia. Mà Mỵ bias DBSK nhé, =)), nói cho rõ. Vậy mà khi xem show này ko phủ nhận được sức hút của em này. Em ý tuy lợi thế là rap nhưng hát cũng ko tệ, tập 1 em ý là 1 trong những ng đầu tiên hát đc Nayana đó. Chưa kể ngoại hình phải nói sáng sân khấu cực, kiểu ngời ngời, rất thu hút, giống Trọng Hiếu VNidol ấy. Chưa kể xem thì thấy tính cách cũng rất tốt. Mỵ là khán giả thôi, xem show mà rảnh đýt đi tìm hiểu nội tình làm mẹ j? Tóm lại dù 3 đứa Nu'est trượt nhưng vẫn cảm thấy show này okie vì tìm ra Center xứng đáng. Bớt sân si đi thým ơi, 101 đứa mà TTS nhà thým đc debut là thấy mừng cho nó đi.
Vì mày đã là anti nên tao sẽ không nói nhiều, mày mù hay tụi tao mù thì mong sau tấm hình này mày sẽ rõ nếu muốn cứ ib tao đập vào mặt cho 1alb :) tài năng không có gì nổi trội? Rap, hát ok, nhảy thì phải gọi đỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết :) biên đạo nhảy full bài HOM nên mày có thể lên ytb xem thử :)) nếu mày là fan JH thì tao nói thẳng thắng cũng thắng rồi không phục nữa thì thôi, trên nhau tận 300k vote chứ đéo ít ỏi gì, vì tụi nó chung team nên tao không muốn anti ai cả :)) mày núp gầm giường nó à biết nó giả tạo? À đây là lần đầu tao thấy có người không phục chiến thắng của nó đó nha :) Nực cười vc
ko nổi bật hả? nếu t nhớ ko nhầm thì bạn này chính là ng dạy nhảy cho lớp B mà. Bạn nói hơi quá đáng rồi đấy, t ko biết tại sao c nói Daniel giả tạo nhưng tài năng và ngoại hình của a ấy ko tệ như cách bạn nói đâu, đừng làm xấu mặt Jihoon của bạn nữa
Nghe mùi chủ thớt là biết cay cú rồi nhĩ. Soi còn hơn cả fan nửa. Coi lại mấy cái stage đi rồi hãy phát biểu nhé. Không những Kang Hường được lọt top 11 mà là No1 đấy nhé thớt. Đm kích war vl ???
Đừng lôi Jonghyun và Minhyun vào để so sánh hay là cái cớ ném đá một ai.Ai cũng biết hai anh tốt tánh nổi tiếng và luôn yêu thương các tts hay những người đc debut.hậu cung cuả hai anh cũng vậy.
Đây fan Sam nhé nhưng mà bash gì thì bash chứ bash vẻ ngoài của Daniel là ngu rồi =)) nhiều người ko đẹp hoàn hảo nhưng có khí chất, là KHÍ CHẤT nha =)))
WO chưa debut nữa nên đề nghị m đừng gây bất đồng nội bộ nha con. Ai ra cái luật center phải đẹp, mà ngoại hình ông này được cái siêu men, thần thái onstage sexy hết chỗ chê. Tài năng thì để t nói luôn, rapper nhưng không lo rap, suốt ngày đi làm hát chính (Open Up với Hands On Me) biên đạo cả bài Hands On Me luôn, đã đủ tài chưa. Lôi cái vụ Kang nó bị vote thấp trực tiếp thì nói luôn đợt 1 là do lúc đó chưa nổi, đợt 2 là bị vote kiềm hãm nhưng đợt 3 anh đứng đầu nhé
Hazz tui chỉ muốn dặn thím lần sau nhớ lấy não nắp vào trước khi mò tay vào bàn phím nghe chưa??? Với lại thím gặp Kang ngoài đời khi méo nào mà lại nói giả tạo. mà đó cũng là nhận xét của thím, mắt mỗi người mỗi khác nên cũng chẳng nói thím làm gì. Kết: Bây giờ thím cho không xứng đáng thì kệ thím. Kang cũng đã làm center mất rồi. Mất đi một số người không công nhận như thím thì Kang cũng chả ảnh hưởng gì. Tui còn mừng vì thím không thích Kang chứ fan như thím nói chuyện kiểu này chỉ rước anti về cho idol thôi =)))). Tiễn!!!!
Thành thực mình cũng không thích bạn này vì nụ cười và quả răng, nhưng việc bạn này tài năng và no 1 thì nếu xem show rồi thì có gì khó đoán đâu. Còn là fan Jihoon thật thì chả bao giờ ném đá người khác mà để tên idol mình cả, bạn viết chấm hỏi, chính tả câu cú đầy đủ cả chứng tỏ không có ngu. Vậy thì chỉ có kỉêu ném đá giấu tay thôi... Jihoon bên Việt Nam anti fan ngầm chắc đông nhất show đấy chỉ vì nó chưa làm gì để anti có cơ hội lên tiếng thôi, chứ nó hở ra thì chắc kinh khủng hơn mấy nguời khác nhiều. Anti fan Jihoon chắc phải cảm ơn thớt lắm vì giúp họ có cơ hội táp nó..
Gu của mỗi người mỗi khác, m chả là cái thá gì mà đánh giá người này mù, người kia ko mù,ok. Còn nếu lượt vote mà đánh giá đc tài năng thì hồi position Sam nó đc vote gần thấp nhất thì sao hả, m nói ngu vcl ra =))) còn chuyện nhân cách, m gặp Dan chưa mà phán như đúng rồi vậy, mỗi chuyện Dan nó chào fan như con lật đật cũng khiến bọn này đủ tự hào rồi, còn chú ý no1 hay ko thì tụi này cũng chả cần, chỉ cần trong fandom vui vs nhau là đủ :) lý lẽ thì củ chuối, đọc phát là biết m gato vs Dan nhà t rồi =))) tặng cho con hình này, về mà thẩm =)))))))
Đọc mà nghe mắc cười. Bias của t là JH nhưng Kang cũng có sức hút riêng của mình. Ngay từ tập đầu đã chú ý ròi ở đó mà nói cái giọng Kang ko có ấn tượng. Hát hay nhảy giỏi rap được. Bao nhiêu tố chất idol. Mà cũng đừng có lôi JH bé bỏng dô chuyện này. Thằng bé thiệt tội khi có fan như chủ thớt. Méo thân
tao thắc mắc cái ''ngoài đời'' mày nói là như thế =))) vậy là t mù cmnr chứ không phải mày mù =))) thắng thì cũng thắng rồi không phục nữa thì thôi bấy bì ah~ =)))))) nói cứ như hiểu rõ Hường nhà tao lắm không bằng í =))) t sp top20 và bias ? nên ngưng trá hình 1 cách hl :)))
Mày có coi P101 không đấy thớt? Làm ơn đừng giả danh fan mà đi gây war nữa. Và thực sự thì những loại như mày chỉ tốn công ngồi gõ mấy cái này thôi chẳng được gì đâu, vì sáng mai là bài này lạc trôi luôn rồi nhá! Nếu Danisa mà không đủ trình làm center thì cũng tụi Knet đã làm ầm lên rồi chứ không đến lượt mày phàn nàn đâu. Không thân:))))
Daniel k xứng thì ai xứng đây. Leader tốt. Rap, hát, nhảy tốt. Còn tự biên đạo nữa. Tính cách lẫn ngoại hình đều hoàn hảo như vậy còn không chịu ư. Tiêu chuẩn bạn cao quá nhỉ.
Cứ tưởng cái ghế vinh quang đấy là ghế nhựa ai cũng ngồi được đấy à? :) Fans Hàn vote vì Daniel tài năng, hát hay rap hay nhảy đẹp nhé, bạn cũng đâu có quyền mà vote đâu ahihii :) Thắng rồi không phục thì thôi :)
Vô duyên ghê gớm, cái này fan vote mà. Fan của idol mình không vote nhiều bằng fan của Daniel thì thua cũng là điều dễ hiểu thôi. Với thấy Daniel đẹp trai lại giỏi vcl
Măcj dù k qan tâm WO nữa nhưng chỉ muốn nói trong top 11 đối với t Daniel, Sung woo, Minhyun ai làm center đều được hết nhá. Daniel có thể k có visual xuất sắc nhưng bù lại rất hút mắt nhé, lên sân khấu thần thái rất tốt.bản thân t thấy Daniel xứng đáng no.1 nha. Đừng có lôi Min với Rùa của t vào đây.
Ahihihi mày biết vì sao con t no.1 mà ko cần quá rần ko? 1. Vì no.1 của nó là quá quá quá hiển nhiên và quá quá quá xứng đáng đến nỗi ko ai có thể chê trách nó điều gì ngoại trừ mấy con dẩm đời như m cả 2. Là vì kết quả của a Jonghuyn và bé Sam nó shock quá! Ai ai cũng shock, nhà nhà shock nên t thấy việc đấy thu hút sự chú ý hiển nhiên vô cùng luôn. M Chả phải cố kick war làm gì đâu vì fan của thằng Hường ko bao h quên được cách mission đầu a Jonghuyn đã dẫn dắt nó ntn và cách a truyền cảm hứng để nó dám nhận làm leader vì " muốn được như a Jonghuyn" Còn t nói thật t chả ngán con antifan nào nhưng mà gặp mấy con cố vẽ chuyện ra để bash ntn t thấy nhọc vcl, nên lần sau m tìm lý lẽ dẫn chứng nó thuyết phục một tý nhé!
À thế chắc tao mù cmnr ahaha :)) mỗi người có 1 cái gu khác nhau chứ sao thí chủ lại lấy quan điểm cá nhân đánh đồng lên để bash nhan sắc của người khác vậy ? Rồi chuyện m không thấy nó nổi thì kệ mài. Ngay tập đầu, tóc hồng và nói cực nhiều mà đòi kg nổi hả ? Ủa bộ vừa coi vừa tua cho qua cảnh hả ? "Hát nhảy rap đều được, biên đạo cx được" ơ người như thế đấy :)) chính miệng câu trước khen câu sau bash là thế quái nào :))) Ủa bộ lên sân khấu diễn đúng concept, ngoài đời sống thật 1 cá tính thì là giả tạo hử :)) vậy thì cả khối idol mà t từng biết cũng giả tạo hả ? Bớt đi nhe hihi
Tao sẽ không bash idol m đâu vì idol m rất đáng thương khi có một đứa ngu si và não tàn như m. Kế đến, ông nhà tao cũng đã bước lên và ngồi ở ghế no.1 nên dù bh m có ngồi gõ hàng ngàn hàng trăm cái chữ ra thì sự thật vẫn là sự thật. Tiếp nữa, có thể là m bị mù nhưng m tưởng người ta mù như m cũng nên...cưng nhà t có thể k đẹp, cưng nhà t có thể mắt 1 mí nhưng cưng nhà tao là những gì đẹp đẽ nhất trong mắt những người yêu thương nó. M không yêu thương nó thì ngậm họng và biến. Chả ai mượn m quan tâm. T k đọc hết nổi cái cf của m vì t biết nó nhảm đuỵt và não tàn tới mức nào. Cả cái cf của m chỉ như 1 đứa GATO và cố đem cái tốt nói thành cái xấu để bash người ta. Tốt nhất là m nên tự đập đầu vào bồn cầu và tự kiểm điểm bản thân đi. Cần thì đến với tao, tao sẽ rộng cửa và tiếp m. T cảnh cáo đấy, t nhớ lời văn của m rồi đấy. Sau này cứ bash thêm vài bài nhé. Tao tiếp! Ôi chồng tao nó còn chưa debut hẵn hoi mà não tàn đã xuất hiện cơ...huhu... Tặng m tấm hình để ám cmn ảnh m nè. Xấu nên chắc sẽ ám ảnh m cả vào giấc mơ đó.
Mình thấy visual bạn này ưa nhìn, cực xinh, ko bị quá thô, mà quan trọng là đẹp hơn bias của tôi là già Nô là ok r :))) nên là bash cái cx vôlí. Tài năng ok. Có điều là riêng mình cảm thấy sân khấu center Nayana của Ánh Huy tốt và tuyệt vời hơn Kang, Kang ko mang lại cảm giác tốt như thế. Nhưng mà ns về concept sexy và quyến rũ thì Kang là nhất luôn, mắt ko phải cười nên ánh mắt rất mãnh liệt, ko phải center cx tự động trở thành tâm điểm. Còn như nayana, show time, ... concept phấn khởi vui tươi thì ko fit thích hợp như 1 số bạn khác. Ns thẳng ra thì vì những bài này phải cười mà mắt bạn này bé, răng thỏ vs mắt cười ko đẹp như các nghệ sĩ khác như Bobby chẳng hạn :)))) ( sorri vì lôi em ra làm cameo :(( ) nên đó là cái chỉ để ngắm thường dc thôi, ko đem lên sân khấu phô ra dc đâu :>. Kể ra bạn này cx bt mình mạnh về cái j nên hầu hết đều chọn diễn mấy bài sexy, trừ nayana :))) nhưng mà mình cx thấy kì lạ khi bạn ý đạt no 1, mình cx ko bt tại sao :))) nhưngmà nếu bạn ý ko no 1 thìình cx ko bt ai sẽ vừa chỗ đó nên là kệ đi, chờ đơi biểu hiện của Kang lúc debut thôi :) cx quý bạn ý sau này sẽ suport nhiều. Khuyên chủ thớt đánh giá ai thì xem lại mình đi ko thì đừng suport chúng nó có bọn tớ r đếch cần cậu :) cậu bash nó thì nó cx sống tốt hihi :))
K biết có ai thấy Daniel giống Sungjae giống mị k nhỉ. Nhưng mà thớt buồn cười vl luôn ý. Tôi k phải fan thằng bé cơ mà t thích nó lắm
Ối dời muộn rồi ngủ đi tao thả cho cái ảnh này ngắm xong và nghĩ lại đi nhé hihi =))))))))))) Đẹp hay như nào tùy người cảm nhận, mày nói Kang Gấu bình thường không có nghĩ là bọn tao cũng cảm thấy thế ok, không phải lôi Chi Hun với Minhyun vào để rước thêm anti đâu nhé. Mà tao công nhận tính cách khác nhau thật, kiểu là onstage thì sexy tòe khói chứ offstage thì cưng muốn xỉu luôn đó đồ ngu ạ :))))))) Còn nói là "chả ai để ý đến ng chiến thắng" là sai vl sai rồi nhé. Kang Gấu được khen hơi bị nhiều đó đồ ngu ạ ahihi :))))
Bạn đã vừa rước thêm anti về cho Jihoon rồi nhé. Daniel không đẹp? Có ai nói nó đẹp đâu. Mình thấy trong top 11 nó xấu nhất luôn nhưng tài năng qua các tập thì càng ngày càng tiến bộ, cư xử tốt với mọi người, chưa bao giờ muốn tranh giành center với các bạn trong team hết, sẵn sàng nhận vị trí vocal để cho Sungwoon làm main vocal dù bản thân là rapper, dù mắc sai lầm nhưng sẵn sàng chấp nhận hình phạt,...Như vậy chưa đủ hay sao? Chả lẽ phải đẹp xuất sắc như Jihoon theo như bạn nói mới được debut hả? Vị trí thứ nhất của Daniel không hot bằng việc Sam, Jonghyun không vô top 11 vì tuần trước cậu ấy cũng đã đứng nhất rồi, chuyện đứng nhất lần nữa cũng có sao đâu, Sam, Jonghyun không lọt top 11 mới là điều vô lý nhé
Nhan sắc mỗi người có ý kiến riêng ko bàn nhưng mà giờ lỡ no1 rồi, lỡ center rồi, lỡ cân hết tài năng rồi,lỡ được debut rồi, lỡ được mnet cho đậu rồi, nói chung lỡ hết rồi, làm sao giờ, ô tô khê? Bash thì có lí dùm cái nha mẹ, mùi gato nồng nặc. Kang đơ ti đã lỡ hết rồi hihi. Biết sao giờ ? :))
Đọc xong cái confess này ms thấy đau đầu thiệt vì tao nhìn đi nhìn lại vẫn thấy nó đẹp, nét nào ra nét ấy, xương quai hàm bén ngót, đáng yêu vcl. Ok đẹp xấu tùy gu mỗi người nhưng Danisa ảnh có khí chất, sáng sân khấu, quan trọng là ảnh có khí chất của idol hút fan quá trời. Còn tài năng thì ảnh cân rap, hát, nhảy tuy không phải tốt nhất nhưng so mặt bằng chung là giỏi rồi. Còn về nhân cách thì để thời gian trả lời ha, ko ai biết được. Dù gì ảnh cũng đc làm center rồi, không chịu cũng kệ mẹ thớt ahihi
Hạng 1 r. Tức chưa? tức chưa ?tức chưa? =))))))) Nhan sắc thì mỗi ng mỗi cảm nhận. Tài năng thì quá rõ ràng. Còn bash nhân cách thì quá là mắc cười =))) Mắc cười quá há há =))) Nhân cách của Danisa mà bash được t cũng quỳ =))) Cũng giả tạo lắm mà các TTS còn lại muốn chọn để được debut cùng đó, chắc ngta mù hết r =)))) klq trong số đó có Ong của tao ahihi đồ ngu <3
tđn cái gì cũng giỏi qua mồm con này lại thành không nổi bật cái gì =))))))))))) Thôi thì cũng lỡ #1 rồi biết sao cho thớt đỡ cay giờ :)) #1 không ai chú ý vì người ta cũng đoán được trước rồi, cộng với Danisa quá xứng đáng nên chả có gì để bàn cãi thôi. Mà sự thật là báo khen ầm ầm chứ có phải k được để ý đâu :)) Cô gái đừng nghĩ mấy trang ở VN không trans bài rồi lầm tưởng bên Hàn chả ai quan tâm nha :)) 1 trịu rưỡi phiếu đó chứ có ít ỏi gì đâu nào :))
Gửi con viết cfs m t cũng không muốn quan tâm cái top 11 nữa đâu nhưng cái cfs của m làm t chướng mắt. Cho t hỏi tí có luật nào nói không đẹp trai là không dc làm center v. Còn m hỏi sao đánh bại dc JH kể cả khi JH lun ở top 3 hả để t nói m nghe đơn giản là Daniel giỏi có tài năng thì người ta bình chọn v thôi.
thả chục cái haha vẫn không hết buồn cười vì lí do bash quá chuối =))))) cũng coi show mà sao lúc coi không gắn não vào nhỉ huhu tội :< bảo Kang Meo Meo không có gì nổi bật uhuhu profile WANNA ONE mâm nào cũng có mặt anh mày nhé =)))) tự coi lại show từ đầu để biết tài năng cỡ nào nhé =))) giờ hạng nhất rồi center rồi thích hay không kệ thớt hihi
Đm một thằng rapper hát đc rap đc nhảy đc với thần thái sân khấu khôngg thể chối từ mà m cũng bash đc là thế nào v hả thớttttttt? M nói t nghe m có não k??! :/
Sự im lặng trước chiến thắng của Daniel theo t không phải là kiểu bất mãn hay không phục. Ngược lại ấy chứ, vì đó là Kang Daniel, tranh xuất #1 vs Jihoon và hầu như những ai theo dõi chương trình từ đầu tới giờ thì 1 trong 2 người này no 1 đều xứng đáng nên kết quả không quá bất ngờ. Còn việc bạn nói Daniel chiến thắng mà ko thấy đc chúc mừng ấy thì xin thưa lúc đấy việc Sam và JR ko vào top 11 nó là 1 cú sốc lớn đối vs nhiều người, đặc biết là vs fan của họ. Ngay cả đối vs những ng có bias vào top 11 rồi cũng còn cảm thấy tiếc cho những tài năng ấy nên thử hỏi, nếu thể hiện sự vui mừng quá trớn trc nỗi đau của ng khác có nên. Còn bạn cho rằng Daniel ko xứng no1 thì kệ bạn. Chờ bao ngày ms có cái, cfs về God mà ôi thôi làm mình viết dài thế này. Mắc mệt
1. Hỏi thật là đã xem p101 chưa thế? 2. Chắc ông là hàng xóm nên biết Daniel giả tạo hả? Ko bs thì đừng có bịa đặt!! 3. Ko muốn người Hàn mắt bé thì tốt nhất xem phim Ấn Độ P/s: ng ta bảo không có gì tốt đẹp để nói thì tốt nhất là đừng nói.
Khiếp chắc cả cái chương trình thớt phải chú ý nó kĩ lắm phân tích còn kĩ hơn cả mấy đứa là fan như em ạ:(( ủ ôi lại còn phân tích cả tính cách ngoài đời với trên sân khấu cơ =))) Mỗi ng có thẩm mĩ khác nhau thì có thể hiểu được mà thớt cứ làm như thớt là người mắt sáng cmn nhất cả thế giới ấy mà chửi ng khác mù=)))
Tao nghiêm túc, wanjeon,daebak, mani,heol,... đề nghị mày đừng bao giờ lôi Jihoon con tao vào mấy trò kick was rẻ tiền nhạt nhẽo như này nữa! Con tao chỉ cần tình yêu thôi! Và tao thấy Kang Daniel xứng đáng dã man!!!!! Thu hút dã mannnn!!!! Bash cái khỉ nhé :)
- :)) Tao mù rồi nên mới yêu nó. Tao điên rồi nên mới chấp nhận ở cạnh nó đó ahihi. Những lời nói đầy sự ngu xuẩn và cặn bã không lọt qua nổi lông tai tao được đâu. Chấm, bỏ qua.
Tao rất ít khi cmt vào mấy cái cfs ngu lìn nhưng mà tao phải cmt cho mày biết là thằng mày chê không đẹp không hoàn hảo thì có nhiều người chết điêu đứng vì nó đấyyy. Dân Hàn cũng ko tốn tiền tốn công sức và thời gian vote cho 1 người không ra gì đâu mày. Đã nói ngu lìn thì nói bé thui không bị chửi cho rồi lại không biết tại sao...ĐẬP CÁI ẢNH VÀO MẶT MÀY : )
"Bù lại được thân hình khá ổn nhưng để nói để chọn làm center thì k đủ.. Về tài năng thì mình công nhận bạn này cái gì cũng ổn , hát nhảy rap đều được, biên đạo cũng được." Nhiêu đó chưa đủ làm center hả? :)) M đang tự vả đó con ml :))
đã anti rồi thì làm ơn cút xa ra hộ cái, mịt mỏi vcl, ừ bà đây mù, fan cả đám mù hết đấy =)))))))) m giỏi thì m chữa mù đi, hay ngược lại bọn này phải đi chữa não cho m? đây hãy nghe lời Huy tránh xa nhà bà ra nhé =))))
Im đi con hãm, t là fan Jihoon đây, t nói cho mà bt fan của Hoon đều yêu quý và chấp nhận chiến thắng của Kang hường phấn nhé. M không cần kéo anti lm j đâu con ạ
1. Mày không cần bash nhan sắc của nó. Mấy cái đứa con nít hỉ mũi chưa sạch yêu style CẬU EM NHÀ BÊN như mày thì đéo bao giờ cảm được nét đẹp menly sexy là như nào. Và tao xin đính chính cho mày luôn, tao cuồng Daniel và mắt tao bao đẹp và sáng con nhé! 2. Mày mà đi bash tài năng hay nhân cách của nó là mày NGU NHƯ MỘT CON CHÓ rồi thớt ạ. Tao cũng đéo hiểu tại sao mày dẫn chứng từ sorry sorry đến get ugly nhưng mày nhai cmn OPEN UP đi đâu r con chó?! . Nó từ dưới đi lên đường hoàng chính chính nên cũng đéo vì một con chó sủa bên lề mà ảnh hưởng đến sự TÀI NĂNG HAY VỊ TRÍ của nó đâu. 3. Fandom mạnh A thắng fandom mạnh B thì chỉ có thể là vì fandom mạnh A MẠNH hơn fandom mạnh B =))))). Mong mày đủ IQ để hiểu vấn đề =)))))))))))) . Còn câu cuối, dissbo mày. Nằm nhà coi qua màn hình đã thế còn đợi sub thì biết cái đéo gì về thằng bé mà bảo nó giả tạo. Mày muốn tao tạo cho mày vài lớp má hồng hai bên má không?! . Mong mày ngừng sủa, có sủa nữa thì liên hệ ibx trực tiếp nhau cho không giả tạo, khỏi phiền cfs hen!
Haiz... lại phải làm tế văn Vì trong những ng t thích có JH (leader) nên t mong thím đừng có lôi thằng bé vào đây, để yên cho em nó hiền. Ok? 33 vote... Ừ ok. Trước stage anh không nổi bật bằng mấy bạn kia, mà stage thì người ta chỉ vote cho bias của họ, nên vote kém nhất team. Nhưng sao bạn không nói Daniel nổi nhờ fancam Sorry Sorry và từ hạng 12 (lúc đầu là 23) lên được hạng 5? Bắt đầu khó khăn cũng là cái để người ta quý trọng thành quả hiện tại hơn :))) Đẹp hay không là tùy thím. Đừng áp đặt cái nhìn của thím vào người khác. Thím k thấy đẹp, người khác thấy đẹp. Vẫn ổn thôi. Thím không thích Niel? Cũng ổn! Không có thím thì chợ vẫn đông mà. May mắn cho Niel nhà t không có thứ fan như thím, chỉ giỏi việc rước thêm anti cho idol nhà mình. Mà t nhớ không lầm thằng bé nhà t là rapper? Ôn lại chút kỉ niệm cho thím này... Tập 1 nó hạng B, tập 2 nó là một trong những đứa đầu tiên hát được Nayana, xung phong hướng dẫn vũ đạo cho cả lớp B, được thầy giáo khen là đã bắt kịp các bạn lớp A rồi, từ lớp A lên lớp B. Trong Sr Sr, phận là rapper nhưng méo bao h đc thể hiện cái tài năng này trừ vòng đánh giá, trong khi rapper đội kia thì xin viết thêm rap, còn Niel nhà t thì chỉ chấp nhận sub vocal 2. Vụ 33 votes thì t đã nói nên k nói lại. Get Ugly có lẽ nó đứng hạng 5/6 so với cả nhóm và 21/23 so với cái bạn cùng position. Nhưng thím không biết lúc đó vote X O nên có rất nhiều phiếu kìm à? Team GU quá nổi nên người ta sợ ảnh hưởng tới bias của mình nà vote X đó. Từ 33 vote, đến hạng 5/6 team, 21/23 position đến hạng 1 của vòng đánh giá concept không dễ đâu. Bạn nó vote live của Niel thấp, sao vòng cuối lại cao thế, hẳn 205 votes? À mà Daniel nhà t rap, vocal, dance đều được, biên đạo thì cũng không ngán nhé :))) không tài năng chỗ nào ấy thím nhỉ? Bias thím có được như vậy, mà tôi biết bias của thím méo phải Jihoon hay Jonghyun rồi, thím chỉ mượn tên 2 bạn này nổi để bash Kang của t thôi :))) À còn nữa, biết vì sao Kang #1 mà không có bài chúc mừng không? Vì Jonghyun và Sam, những TTS xứng đáng được hạng cao hơn nhưng lại bị loại 1 cách đáng tiếc, fan khóc thương cho JR và Sam k hết, bây h chúc mừng thì có khác gì xát muối vào tim fan JR vs Sam? Như vậy người ta gọi là fan Kang biết suy nghĩ đấy, không hồ đồ như bạn. Ok? Hạng 1 rồi, không phục thì thôi Không yêu thương thì đừng nói lời đắng cay Không thân :)))
Thứ 1 : đẹp hay xấu không đến lượt con tuổi tôm như mày phán. Thứ 2 : đừng bao giờ ngu dại và đi bash tài năng của Kang Daniel. :) Thứ 3 : đừng có lôi cameo vào so sánh , kích war. :) Thứ 4 : tính cách Kang Daniel như thế nào mày không có quyền ngồi đó mà phán :) Thứ 5 : Kang Daniel của t no 1 , làm center với số phiếu áp đảo :) Mày cay cú cđg thì kệ mày :)