Bình luận

Chuẩn đấy :))) đúng ý tôi vl. Cái cuộc thi nà cứ như cái chợ đhs =))) thí sinh như muốn ngồi lên đầu ng khác :)) giám khảo thì thấy dc mỗi Lan Khuê vừa lòng nhất, 2 bà kia cứ như muốn chửi nhau :v chị Thùy thì ôi thôi chả còn gì để nói. Thớt quá chuẩn luôn
Các bạn cứ nói drama này nọ chứ ai chả biết drama, riêng gì The Face mà phải nói show nào cũng thế, nhưng mà drama với phát ngôn ngu nó khác hẳn nhau :)))) Tổng thể lại là sự thiếu chuyên nghiệp ấy, nôm na thì như lần đầu được thế hiện thôi em cố cho lố :)))) Nghe nói chuyện cũng mệt rồi ấy chứ :)))
Chỉ muốn nói về Hữu vi và Vĩnh Thụy. Năm trước Vịnh Thụy đẹp trai,cool ngầu thế nào thì năm nay Hữu Vi trên cả thảm họa. Hữu vi nhìn phong cách ăn mặc sao ấy,cứ bẩn bẩn =)))) ,nói năng thế éo nào ấy. Trả Vịnh Thụy lại cho tui :((
Phải đổi tên The Face thành cái chợ mới đúng. Chợ không tự mất đi, mà nó chuyển từ ngoài đường vào chương trình. Người ta nói 3 người đàn bà sẽ thành cái chợ, chỗ này hơn 3 người rồi sẽ thành mẹ của cái chợ. Một trong những chương trình xàm nhất Việt Nam!!!
The face Việt năm ngoái là hồ ngọc hà trong đại chiến hoa hậu hoàn vũ với hoa khôi áo dài, năm nay là đại hội chém gió. The face thailand năm nào cũng là hậu cung lukkade chuyện
Thấy mấy bạn Phan Ngân, Mỹ Duyên dễ thương ăn nói chừng mực còn bà Mĩ Nhân thôi im im đi mà lm mĩ nhân dịu dàng mở miệng ra là hỏng hết.
Cho xái bà mặc xấu nhất đi chấm cách phối đồ, ăn nói ngô nghê nên phải mượn tục ngữ giống như kiểu đứa trẻ 5t nói chuyện về tình dục ý, nói quê quê, kiểu trưởng giả học làm sang
Thí sinh năm nay ai cũng cố gắng để bitchy tính ăn theo hiệu ứng của Kween Tomorrow Corn mà bất thành. Hoàng Thùy thì cố đóng vai ác, mấy câu thành ngữ của bả nói ít thì hay nói nhiều đâm ra nhảm nhảm.
Klq chứ t coi TF thái mà tui kết bà Lukkade với chế Bee quá đi mất!!!! Bà Lukk đúng chất chị đại còn chế Bee ta nói chế sang chảnh gì đâu àh!!!!!
tui thích Tú Hảo, Trúc Anh còn HLV thì Hoàng Thùy và Lan Khuê. Nói thật là không thích Minh Tú 1 tẹo nào hết, thấy chị này đanh đá khác ơi khác hòi đi thi Next Top, Hoàng Thùy mình biết chị từ hồi xửa xưa bé tí nhà chỉ có tivi để coi VNNM chứ không có mạng mẽo, sau mới biết chị chân ướt chân ráo mà lấn qua sàn diễn quốc tế để Việt Nam mình được biết đến thì càng mến chị hơn. Sau tập 1 đọc bình luận của 1 số người nói chị Hoàng Thùy có cái gì đáng để được cầm key? Con nhỏ dân quê nói cái giọng chưa ra gì mà được làm HLV? What the ... ? Thiệt luôn nếu không biết thì thôi, đây lôi cả giọng nói vùng miền ra miệt thị .... Bó tay. Nói chung trong TF mà không gay gắt không cứng rắn thì bị vùi dập như chị Cris bên TF Thái mùa 2 ấy, nên mình không bất ngờ nếu chị Thùy cá tính như vậy. Còn chị Lan Khuê thì cầm key 2 mùa nên có sự bình tĩnh hơn rồi, riêng Minh Tú hết họp báo đi trễ, training cho thí sinh cũng đi trễ, rồi còn giành nói, mỉa mai Lan Khuê, ... Ôi cho mình xin phép chỉ thích hai chị HLV kia thôi :( Tâm sự của 1 thiếu nữ cuồng TF Thái Lan và đang ngóng TF Việt Nam.
Coi The Face tập 2 thấy Thiếu Lan làm lố vcl khi HT nhận xét mặt kiểu tỏ vẻ cute hối lỗi phát ớn cái đó không phải là cute cái đó là nhát ma em sợ hãi vcl :((
"Chương trình tôi vô phúc mới có một thí sinh như chị. Giám khảo nói một câu thì cãi chem chẻm chem chẻm." Giám khảo nói thế thì có phải vui không.
Tao thề cái lúc Thiếu Lan làm aegyo à không cũng đ phải aegyo nữa, lúc mà trề môi ra làm điệu bộ act cute bắn moe vs anh Cu tao rợn cả da gà
Rõ chương trình được scripted rồi nền chuyện chí chéo xân xi là chiêu câu rating quá đổi bình thường của các reality show rồi. Bức xúc, chửi làm gì cho mệt. ????? :))) cách chủ thớt nhận xét cũng ít có mẹ thiện hạ lắm. "sáng tạo phải theo hướng tiêu cực" Wtf?... btw, choker k phải chocker nha b ?? b cũng k hơn gì người ta đâu, cái ngu nhất con người là dấu dốt mà, k bk thì hỏi thôi lol.
Mình thì thấy MT đóng vai ác nhưng thảo mai và khôn hơn . Còn HT đóng vai ác mà ngu vkl luôn :))) đóng vai ác mà khiến ngta thấy bả k phải ác mà chỉ bị ngu nên làm hành động j cũng thiếu snghi và độ tinh tế , đặc biệt là phát ngôn vô cùng là hại não . Đôi lúc tự hỏi bà này dựa vào cái j mà có thể phát triển dc ở Châu Âu ? ( hay tại vì ngôn ngữ yếu nên k nói dc, mà càng im im ngta lại nhầm là bả nguy hiểm) :)))) Ngta kêu chửi nhau phải có văn hóa mới là hay, bà này chửi đốp chát k khác j mấy mẹ hàng cá tranh nhau khách :))) Thảm họa của kịch bản :)))