Bình luận

còn tôi coi phim vì So Huyn nhưng cũng không thể đu nổi tiếp tục với cách biên kịch xây dựng mạch phim vừa chính kịch vừa loveline kéo dài như này..
Nói thật là Seung Ho chưa may mắn và lựa chọn phim chưa thực sự bật lên thôi , chứ mặt baby vẫn đóng chính kịch tốt , điển hình như Im Siwan , movie của bạn ý gần đây rất tốt mà xuất thân còn từ idol , công ty cũ thì làm ăn vớ vẩn cực . Chọn được hoặc được chọn vào phim hay hay không còn rất nhiều yếu tố khác nữa : công ty , mối quan hệ , độ hot ...và nhất là cái duyên với vai diễn . Mỗi lần dv mình yêu thích đóng 1 bộ phim dở như hạch mình lại tự an ủi , thôi vai diễn định mệnh của họ chưa tới , đường còn dài , nhất định sẽ gặp được . Nói chứ mình bỏ quân chủ từ tập 4 :))
Cá nhân mình thì thấy mặt bạn Ho không baby, cười lên thì không mở mắt nổi trông trẻ con thôi, chứ không cười mặt bạn Ho trông rất có nét, hôm họp báo phim này hất tóc lên trông vừa quyến rũ vừa trưởng thành, kể cả phim này, mình xem vì hai bạn nam nữ chính mà cũng vì cái poster nữa, vừa nhìn đã thấy khí chất quân vương ngập mặt, trong phim sau khi lột xác cũng rất ra dáng quân vương, kiểu rất có uy ấy. Còn cái vai này thì ủng hộ ném đá hai tay hai chân. Nói thật là từ lúc còn là thế tử ngây ngô chưa hiểu chuyện đến lúc lên làm công tử bảo phụ thương, biên kịch chuyển biến rất ok, thế nên đã hy vọng về đoạn sau biết bao nhiêu mà ôi thôi... Chắc tại Dae Mok bá quá nên phải cho thế tử phất nhanh nhanh tí không không đuổi kịp :))))) Thế tử chém gió như thần, trừ phe Dae Mok ra thì người gặp người yêu hoa gặp hoa nở:))), ngại nhất là màn thuyết phục hội thương nhân, đùa chứ hội thương nhân lớn của kinh thành mà cứ như mấy ông dân ngốc ấy, một thằng có tí danh chẳng mang đến cái gì vào hội chém gió vài câu mà tin răm rắp mà nghe răm rắp, tôn thờ anh như thánh :)))))))))) rồi mấy cái khác nữa, toàn vào chém dăm ba câu là xong việc, thành thánh đàm phán mnr :))))))))
Phim có cái plot thế tử che mặt k ai biết danh tính rồi có ng thế thân này nọ rất tuyệt, phe ác cũng ác tới bến, nhưng mà khai thác và diễn biến không hẳn gọi là chán, mà đúng hơn là dù cố làm cho thú vị nhưng lại không thuyết phục. Xem mà không vỗ đùi tâm đắc được chỗ nào cả :( Trọng tâm không rõ ràng, mơi mơi rồi lơi lơi, chung là t drop từ cái đoạn thế tử bảo muốn kéo quân đi đánh Daemok. Ráng xem mà k xem nổi. T còn pass qua mấy đoạn tình yêu giữa nam nữ chính, chs, chắc tại cảm thấy k thuyết phục. Đoạn t thấy dễ thương nhất vẫn là đoạn đầu khi thế tử hỏi Ga Eun có người yêu chưa. Còn về sau thì cũng k thu hút cho lắm. Phim còn nhiều đoạn thiếu logic. Chung là diễn viên rất tuyệt cơ mà kịch bản thật là...
Đồng ý với bạn rằng phim này, nhân vật này của Ho dở, rất dở. Mình đã mong ngóng phim từ khi có rumor Ho xem xét phim thì đến khi phim chiếu rồi thì chỉ biết thất vọng lờ đi mọi thông tin liên quan và mong phim hết càng nhanh càng tốt. :)) Biết là yêu thương thì cho trót, có khen có chê nhưng đem Ho lên chốn lắm thị phi như này thật cũng ko nên cho lắm :)) Hy vọng đây sẽ chỉ là một phần trong chu trình dao động hình sin thôi, xuống đó rồi một ngày sẽ lại lên :))
Klq nhưng cho em hỏi nữ chính tìm ra cái lọ chưa ạ? Vào cung cốt để tìm cái lọ mà giờ 2 tuần 4 tập phim rồi em ko biết cái lọ sẽ đi đâu về đâu :))
Chủ yếu do biên kịch non tay bác ạ. Lúc mới đầu thấy cũng ổn đấy nhưng dần dần thấy ko nhất quán. Kiểu tất cả các nhân vật ko có 1 nhân vật nào có tính cách nổi bật hẳn lên đều hơi hời hợt. Xong rồi loveline lại xây dựng theo kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên xong xa nhau 5 năm khiến người ta cảm giác ko có cái gọi là sâu sắc vì 2 bạn bên nhau có mấy đâu. Mình nghĩ chắc Seung Ho đọc kịch bản mấy tập đầu tưởng nó hay ai dè càng về sau nó càng chán =)) Hai bé Seung Ho vs So Huyn đóng phim này đúng kiểu chọn đúng bạn diễn nhưng chọn sai kịch bản thôi ^^ Mong lần sau có 1 tác phẩm hay cho cả 2 bạn. Mình mong Seung Ho có thể có 1 phim nổi bật thật ý.
Đọc báo thấy Hô đóng phim giảm 5kg quá đau lòng. Nếu mà phim quay theo kiểu cuốn chiếu thì chắc chắn là phản ứng và kỳ vọng của khán giả sẽ đỡ đau lòng hơn. Đằng này phim quay tận nửa năm. 2 dv chính và trailer thì ra mắt từ hồi lễ trao giải MBC năm ngoái mà ko hiểu biên kịch với hậu cần biên tập kiểu gì ấy. Trên mạng còn nói là muốn biết tập này mới quay hay quay lâu rồi nhìn má SoHyun là biết. Xem thấy lộn xộn vô cùng. Mà bạn nào nói chemistry Ho với Hyun mà tốt thì mình nghĩ mấy bạn chưa xem nhiều phim khác Ho đóng rồi. Thật tình xem hậu trường rất cứng nhắc và ko có tí cảm xúc nào luôn ấy. Cũng tại Hồ nhà em nó là người cẩn thận quá, sợ thân thiết với minor quá bị lên báo đây mà. Haizzzz