Bình luận

Chương trình nào cũng cần sống sót nhờ rating bạn ạ :))))) và WI cũng không khác mấy nên căn bản bạn phải nổi tiếng và có muối tí thì sẽ được lên hình nhiều nhiều thôi
BIGBANG nhà mị còn bị vụ ép điểm chỉ khế ước hứa quay lại ctrinh. Khổ vl :(((( nchung WI thiên vị BIGBANG thật :))) Xem sẽ rõ. Cơ mà mị thích =)))))
Vẫn rất thích xem weekly idol và thích 2 mc nhưng đồng ý vs cfs này. Hãy thử xem tập của bts hồi quảng bá BIL và về sau sẽ rõ. Vẫn nhớ Suga đã nài nỉ và tận tâm tặng đoạn nhạc ntn. BTS bđầu nổi từ INU. Và cái cách tiếp cận của 2 MC hoàn toàn khác nhau giữa 2 mốc mìh nêu ở trên Còn về thơi lượng thì có nh yếu tố. Kinh nghiệm đi show và "yếu tố bôi trơn" từ cty chủ quản. Cs thiếu gì trường hợp như thế
Không phải ai cũng được như chú châu chấu đâu bạn ơi, đã thế người ta gọi chú là Thánh Yoo để làm gì? Chú Yoo nói rồi "Trước máy quay làm gì cũng tha thứ được. Tắt máy quay đi thì mới là vấn đề" Huống chi rating là bát cơm của nhà đài, họ đầu tư sinh lãi chứ không phải làm fan của tất cả hài lòng nhé :)
Đúng là chương trình thiên vị. Trước giờ mình chỉ coi mỗi của bigbang ?? chả coi của nhóm nào khác bh. Nên khi coi của ikon lại thấy tội tội bọn nhỏ.
Mấy khoản kia mình k theo dõi kpop nên k bình luận, nhưng mà bạn bảo "sao chú Doni k như chú Jae Suk"? Doni là Doni sao lại phải giống chú Jae Suk vậy? Mỗi người một khác, cũng giống như Park Yolo, tính cách khác một trời một vực vs Jae Suk nhưng chẳng ai bảo Park Yolo phải giống Jae Suk cả. CT
vô sớm ngồi hóng chơi Hồ Thy Bảo Trân =)) thật méo thể ngờ có ngày couple ConDon lại phải lên đây =)) TWICE giàu ha, giàu quá nhảy sai có 1 nhịp ăn búa ngu người =)) giàu quá vì có miếng thịt bò mà không còn miếng hình tượng =)) con thớt nó ko biết ConDon nổi tiếng cưng nhóm nữ vùi dập nhóm nam à =)) tới JYP đi WI còn bị hành =)) nhảy mấy chục bài mồ hôi như tắm mới được ăn 1 miếng bánh gạo =)) phân biệt đối xử trong nhóm? Really? Có đứa nào khờ nhất nhóm sẽ bị lôi ra bạo hành thì có =)) WI là cái lò luyện muối nha =)) TWICE nhạt quá nên phải ra bài mới liên tục để được tới WI đó =)) làm như đến WI dễ lắm vậy =)) phải ra album, phải bôi kem chống nhục, phải chờ fandom mua quần xong xuôi hết mới được tới nha. Nhóm nào cũng vậy nha =)) Ngồi nghĩ hoài mà ko nhớ có bất kỳ ai tới WI mà được đối xử tử tế =)) ai biết người nào đến WI mà ra về vẫn còn nguyên vẹn cho xin link với =))
Việc mời km thì không nói, nhưng 2 chú rất cố gắng mà. Trong nhóm thấy ai ít nói là đều để ý và hỏi han tới. Với mấy nhóm mới, ít muối, thì dù nói chuyện nhạt mấy chú cũng ráng cười, hoặc lái câu chuyện sang hướng khác mắc cười hơn. Còn đối với nhóm nhiều muối, thì chặt chém ko nương tay.
Riêng tao ghét cái chương trình này ở cái mục random play dance mà hình phạt là cái búa cao su, hai ông MC đánh như trời đánh đã vậy còn tiếp xúc trực tiếp lên đầu nữa, ít nhiều gì cũng ảnh hưởng chứ(?) Coi mà xót với bực vai cai lon :)
Mình giải thích vầy thôi, khi ngta nổi tiếng thì thông tin về họ càng nhiều, biết càng nhiều sẽ chọc được càng nhiều, không những vậy ở ngoài họ còn hợp tác với nhau nhiềi show khác nên thân thiết và có nhiều chuyện để nói. Bạn thử nghĩ đi, Kpop có bao nhiêu nhóm nhạc? Những nhóm ít nổi tiếng đa số đều đăng kí để tham gia WI, thông tin về họ thì ít, tân binh đa số ngại ngùng, Doni Coni cũng k thân thiết với họ thì lỡ pha trò gì đụng chạm đến họ thì sao? Không phải hài hước nữa mà đâm ra là vô duyên í. Với cả đa số tân binh ít nổi đến WI chỉ để quảng bá thôi, bạn nên hiểu, rating sẽ cứu sống ctrinh và là miếng ăn của ekip ctrinh đó. Làm 1 show mà k biết người tham gia là ai, fan lèo tèo vài ngừoi kéo dài 2 tuần thì có nước rating chui tuột xuống cả lòng đất rồi!
Doni Coni á muốn mời BB từ những tập đầu tiên rồi cơ :))) nên khi BB tham gia thì phải khai thác hết thôi cơ hội 6 năm mới có 1 mà =)))) chưa kể anh t nhiều muối nên mới kéo ra được đến 2 tập rưỡi chứ anh t mà thiếu muối thì làm gì có chuyện đấy :))))) mà á cần gì bắt các anh t làm trò hề, lần đ nào đi show các anh t chả tự dìm nhau :)))) chắc đoạn kiyomi hay đoạn random dance không phải trò hề =))))
klq cơ mà mình chỉ xem mỗi WI của Infinite là thấy hay thôi :3 mình không phải fan nhóm ấy cơ mà thấy nhóm ý có anh leader dễ thương muốn xỉu :v còn về cái phân biệt thì công nhận đấy :3 mình có xem 1-2 tập gì đấy của mấy nhóm nổi nổi, có nhóm xem nhạt như nước ốc mà 1 tập tận năm mấy phút lận :(
Đây là show truyền hình, sống nhờ rating, như không phải phóng sự thực tế gia đình. Xin thức tỉnh!
Ối giời ơi các m lục Ưwi của BTS mà xem để thấy rõ sự phân biệt đối xử nhá. Lúc chưa nổi thì cut cut cut hết chỉ cho một số đoạn lên thôi. Đến lúc xem xong t vẫn không thấy mấy đoạn của ChimChim và cụ Đường đâu cả. Với cả cái kiểu đối xử giữa các thành viên ấy t biết là đối xử tạo tiếng cười cho chương trình rating. NHƯNG vui thôi đừng vui quá như vậy dell hay đâu. Dìm ChimChim hại nỗi ông ấy chỉ biết cười trừ. Sau đợt INU nổi rồi thì đến nào gia đình này nọ. Haizzz chưa bao giờ t thấy một confession ném đá đúng như vậy. Cảm ơn mài nhé chủ confession.
ít xem của mấy nhóm khác nên k bình luận gì nhiều. chỉ riêng BIGBANG và HIGHLIGHT thôi thì mấy má có thấy 2 tập là k đủ để cười k? =)) riêng vụ chú Doni sao k giống chú Yoo thì hơi bị nhãm đó thớt à =))))))))
1. Thời lượng lên hình là do chương trình biên tập, ai cũng phải sống, huống chi là 1 chương trình có khoảng 50 staff, bây giờ bảo cho thời lượng của nhóm nhạc cần nổi tiếng với nhóm nhạc hạng A bằng nhau thì hơi buồn cười đó. Nói khó nghe hơn, bạn có thể bỏ thời gian ra để xem SHINHWA, SECHSKIES, BIG BANG,... những 2 tiếng đồng hồ, nhưng bạn có chắc chắn rằng mình sẽ bỏ ra 2 tiếng để xem những nhóm nugu hay không ? 2. Xin lỗi bạn, có rất nhiều người từng lên solo nhé, Bomi,Sunggyu,Sunny,Jackson,Iloon,...một vài người làm MC cố định như Heechul, Hani. Cái này còn do đẳng cấp của nhóm nhạc bạn mang tên nữa. Bạn đâu thể đánh đồng được đẳng cấp của INFINITe với ASTRO. 3. Cái vụ làm trò hề ấy, tuỳ trường hợp mà các chú sẽ ra tay, ok. Bạn đi làm khách mời show tạp kĩ nghĩa là bạn phải mang đến tiếng cười. Không thì xem lại tập với GOT7, khi bị "đùa" rằng phát âm tiếng Thái sai, chú Doni cũng hùa vào theo. 4. Cái này sai hoàn toàn, các chú luôn cố gắng để mang đến tiếng cười, với những nhóm nhạt như EXO hay NCT, các chú đều cố hết sức để đào ra niềm vui bằng nhiều cách 5. Giàu-nghèo trong xã hội , giống với nhóm nhạc nổi tiếng-nugu trong KPOP lắm. Tuy nhiên, mình thấy đa phần các nhóm, kể cả BEAST, TARA cho đến NCT, ASTRO, gugudan đều có trung bình thời lượng là 25-35'. Một vài trường hợp đặc biệt như của BIG BANG- khách mời được chờ đợi 6 năm, SHINHWA, SÉCHKIES - huyền thoại hay TWICE- girl group phổ biến trong công chúng Hàn thì tăng thời lượng là hoàn toàn thoả đáng. Mà nếu nhóm bạn thích phải đi ghép hay thời lượng khoảng 30' thì đó là do nhóm chưa nổi tiếng hoặc bật hẳn lên, được tham gia Weekly Idol là diễm phúc đó :)) Đây là show tạp kĩ sống nhờ rating, không phải chương trình nhân ái. Bạn hài, dù nhóm nugu bạn vẫn được lên nhiều. Bạn nhạt, dù nổi cách mấy, cũng đừng mong đi solo. Những nhóm nhạc còn chưa nổi tiếng chỉ có bạn xem, nhưng những nhóm nhạc nổi tiếng, người Hàn cũng sẽ xem